[2021] Đăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 10k

Ngày càng nhiều học sinh, sinh viên có nhu cầu đăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 10k để vừa kết nối Internet thả ga, vừa tiết kiệm cước phí. Vì vậy, hiện Vinaphone triển khai gói cước D2 Vinaphone với giá cước 10.000đ 1 ngày dành cho nhóm đối tượng này. Hãy cùng tìm hiểu về các gói cước Vinaphone 4G thông qua bài viết sau nhé!

Trong bài viết này, vinaphone.thegioigoicuoc.com mang tới cho bạn thông tin chi tiết về gói cước Vinaphone D2. Tuy nhiên, dưới đây là gói cước ngày thịnh hành nhất, không cần điều kiện ràng buộc, dung lượng lớn, đăng ký thành công 100%, mời bạn tham khảo:

Bảng tra tóm tắt gói cước Vinaphone 1 ngày – 3 ngày – 7 ngày

Tên Gói Cách đăng ký Giá Tiền
D2
( 1 ngày ; hạn mức 2GB )
ON 

D2

 gửi 1543

10.000đ
D7
( 1 ngày ; hạn mức 1.2 GB )
ON D7 gửi 1543 7.000đ
D15
( 1 ngày ; hạn mức 5GB )
ON D15 gửi 1543 15.000đ
D3
( 3 ngày ; hạn mức 3GB )
ON D3 gửi 1543 15.000đ
DT30
( 7 ngày ; hạn mức 7GB )
ON DT30 gửi 1543 30.000đ

Nếu bạn vẫn muốn đăng ký các gói cước D2 Vinaphone, xin mời đọc thêm và Inbox bên dưới website để tư vấn viên tương hỗ riêng cho bạn .

Có thể bạn đang quan tâm và muốn truy cập nhanh, mời bạn truy cập đường dẫn: Đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone D2 1 ngày

I. Các gói cước 3G – 4G Vinaphone 10k 1 ngày và bảng giá

Với nhu cầu sử dụng 3G Vinaphone giá rẻ ngày càng tăng, nhà mạng hiện đang triển khai nhiều gói cước ngày và tháng giá rẻ bất ngờ. Hiện tại, gói cước Vinaphone 10k 1 ngày đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng là gói cước D2 Vinaphone

Gói

D2 Vinaphone

Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 2G b
Giá cước: 10.000 đ
Điều kiện: Áp dụng toàn bộ thuê bao
Đăng ký: 

Chỉ với 10.000đ cước phí, người dùng gói D2 Vinaphone sẽ có tới 2GB data tốc độ cao để sử dụng trong suốt 24 giờ. Sau 1 ngày sử dụng, nếu tài khoản vẫn còn đủ 10.000đ cước phí, gói cước sẽ được tự động gia hạn. Nếu tiêu thụ hết 2GB trước kỳ hạn, thuê bao vẫn được kết nối Internet tốc độ thường thỏa thích miễn phí. 

Các bước đăng ký 4G Vina 1 ngày 10k nhanh nhất:

 • Bước 1: Bấm *110#  trực tiếp trên bàn phím để kiểm tra gói cước đang dùng.

 • Bước 2: Soạn tin: HUY <tên-gói-cước> gửi 888 để hủy gói cước hiện tại.

 • Bước 3: Soạn tin: ON D2 gửi 1543 để đăng ký 4G Vina 1 ngày 10k.

  Nhận tư vấn qua điện thoại:

  II. Đ

  ăng ký 4G Vina 1 ngày 10k

  và điều kiện kèm theo

  1. Cách

  đăng ký 4G Vina 1 ngày 10k

  Để đăng ký gói D2, thuê bao hãy sử dụng cú pháp :

  Trong đó :

  ON là mã kích hoạt gói cước

  1543 là tổng đài đăng ký

  Lý giải tại sao việc đăng ký 3G Vina 1 ngày 10k lại “hot” đến vậy, bạn Trần Thu Thảo (20 tuổi, sinh viên đại học tại Hà Nội) cho biết, “Hiện nay hầu hết các bạn trẻ không thường xuyên sử dụng 3G bởi có WiFi tại quán cà phê, trường học và nhà riêng. Tuy nhiên, cũng không tránh khỏi những lúc cần Internet di động như khi mất mạng, đi chơi xa, v.v. Vì vậy, các gói cước như D2 Vinaphone sẽ là lựa chọn được ưa chuộng nhất. Chỉ với 10.000đ một ngày là học sinh, sinh viên bọn em đã có thể kết nối Internet để giải trí, học tập hoặc liên lạc với người thân.”

  

  2. Điều kiện đăng ký 4G Vina 1 ngày 10k

  Để đăng ký 4G Vina 1 ngày 10k không cần thỏa mãn quá nhiều điều kiện. Hiểu được nhu cầu lớn của các thuê bao, Vinaphone đặc biệt ưu đãi cho khách hàng đăng ký gói cước D2 Vinaphone. Cụ thể, chỉ cần: 

  • Là thuê bao trả trước + trả sau đang hoạt động giải trí 2 chiều của Vinaphone
  • Với thuê bao trả trước: có tối thiểu 10.000 đ cước phí trong tài khoản khi đăng ký 

  • Với thuê bao trả sau : đang không nợ cước phí. Cước phí D2 sẽ được giao dịch thanh toán vào cuối tháng sử dụng
  • Đang không sử dụng bất kỳ gói cước data Vinaphone nào khác
  • Có thể đăng ký song song với các gói cước thoại và SMS khác của Vinaphone

  III. Cú pháp kiểm tra gói cước 3G Vinaphone 10k 1 ngày 

  Với các gói cước 1 ngày 3G Vinaphone, việc kiểm tra số data đã tiêu thụ là thiết yếu. Bởi, bạn cần phải nhìn nhận đúng nhu yếu sử dụng của bản thân để lựa chọn được gói cước tương thích. Thuê bao trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng cú pháp kiểm tra gói cước D2 để tự động hóa nắm được thói quen sử dụng của mình :

  DATA gửi 888

  IV. Cú pháp hủy gói cước 3G Vinaphone 1 ngày 10k

  Nếu bạn không chủ động hủy gói cước D2 Vinaphone, gói cước sẽ tự động gia hạn sau khi hết 1 ngày sử dụng. Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng Internet di động 3G Vinaphone, hãy nhanh chóng sử dụng cú pháp hủy như sau:

  HUY D2 gửi 888

  V. 3 trường câu hỏi phổ biến khi tìm hiểu về 3G Vinaphone 10k 1 ngày 

  1. Xem phim với 3G Vinaphone 10 k 1 ngày

  Với 2GB tốc độ cao, xem phim có khả thi? Câu trả lời là có. Khi sử dụng gói cước D2 Vinaphone, ngoài 2GB data tốc độ tối đa, thuê bao còn không bị giới hạn truy cập Internet tốc độ thường. Như vậy, bạn có thể xem phim thỏa thích cả ngày mà không lo hết Internet. 

  2. 3G Vinaphone 10k 1 ngày không kết nối được 

  Nhiều thuê bao khi đăng ký gói cước 3G Vinaphone 10k 1 ngày không kết nối được Internet. Tuy nhiên, đó có thể là do những nguyên nhân sau: 

  • Thuê bao đang ở thang máy, tầng hầm dưới đất hoặc nơi ngoài vùng phủ sóng
  • Thiết bị đang ở chính sách máy bay, không bật chính sách tài liệu di động
  • Thuê bao chưa đăng ký gói cước

   D2 Vinaphone

   thành công xuất sắc

  • … .

  Nếu khi đã đăng ký thành công xuất sắc, thuê bao không ở ngoài vùng phủ sóng và đã bật chính sách tài liệu di động mà vẫn mất liên kết Internet, hãy gọi điện ngay đến tổng đài Vinaphone để được nhận tương hỗ kịp thời nhé !

  3. Đăng ký 3G Vinaphone 10 k 1 ngày

  Điều kiện đăng ký 3G Vinaphone 10k 1 ngày là vô cùng đơn giản. Chỉ cần là thuê bao của Vinaphone, bất kể là trả trước hay trả sau, bạn đều đã có thể đăng ký gói cước D2 Vinaphone. Lưu ý rằng gói cước không thể đăng ký đồng thời với gói cước data Vinaphone khác, mà chỉ có thể đăng ký cùng các gói cước thoại và SMS. 

  đăng Ký Gói Cước D2 Của Vinaphone để Nhận Ngay 2GB Data Tốc độ Cao 33

  VI. 3 câu hỏi phổ biến khi tìm hiểu về đăng ký 3G – 4G 3G Vina 1 ngày 10k

  1. 3G Vinaphone 1 ngày 10k

  Chỉ với10.000đ, bạn sẽ sở hữu đến 2GB data tốc độ cao và không giới hạn data tốc độ thường. Với dung lược cực khủng mà giá cước cực ưu đãi, việc sử dụng 3G Vinaphone 1 ngày 10k là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên khi không có WiFi. 

  2. 3G Vina ngày 10 k

  Gói cước 3G Vina ngày 10k hiện nay chỉ có duy nhất D2 Vinaphone. Ngoài ra, khi đi du lịch xa hay đi công tác, hoặc trong những ngày mất điện, mất mạng WiFi, bạn cũng có thể đăng ký các gói 3G Vina ngày để sử dụng.

  3. 4G Vinaphone 1 ngày 10k

  Gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 10k thực chất cũng là gói cước D2, nó chỉ khác biệt giữa 3G và 4G. Điều này nằm ở phôi sim mà bạn đang sử dụng chứ không phải ở gói cước. 

  VII. Kịch bản TVC “Đăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 10k Vinaphone” 

  Thuở ấy, vua Hùng Vương thứ 18 có một cô con gái diệu vô cùng xinh đẹp. Vua muốn mở hội kén rể để chọn ra 1 chàng trai tài năng nhất. Từ đó, kinh đô trở nên sinh động những trai tráng rậm rạp nhau tới thi tài. Mấy ngày trôi qua, dù có nhiều màn trổ tài mãn nhãn liên tục được diễn ra nhưng nhà vua vẫn chưa ưng chọn được một ai cả .
  Vua đã mở màn chán nản, đùng một cái có hai người sưng là Sơn Tinh và Thủy Tinh cùng một lúc tiến vào xin thi tài. Vua truyền cho hai người cùng trổ tài. Sau đó, Vua Hùng thấy rằng hai người đều tuấn tú, oai phong ngang tài ngang sức không biết nên gả con gái cho ai. Vua ngẫm nghĩ một lúc rồi đưa cho mỗi người một chiếc điện thoại thông minh và phán rằng :
  – Các ngươi đều có tài năng cả. Nhưng muốn lấy công chúa thì phải có lễ vật ra đời ta ! Vậy hãy cầm theo chiếc điện thoại thông minh có sẵn Wifi cung đình này tìm ra cho ta những của ngon vật lạ độc lạ nhất. Người nào đem đến trước, ta sẽ gả con gái cho người ấy !
  Dứt lời, 2 chàng trai vội vã nhận lấy và khởi đầu cuộc tranh tài .
  Sơn Tinh nhanh trí tải nhanh các App dịch vụ trên điện thoại thông minh, Book ngay cho nhà vua voi chín ngà hấp cả con, gà chín cực xào sả ớt, ngựa 9 hồng mao hầm thuốc bắc, … Với vận tốc mạng siêu đỉnh chỉ trong tích tắc toàn bộ đơn hàng đã được đặt thành công xuất sắc, sau ít phút đồ ăn nóng nực đã được ship tới hoàng cung và được bày biện thích mắt .
  Đúng thời gian đó, khi các quan thần đang mừng thầm Livestream buổi thách đấu thì kinh thành bỗng dưng mất điện. Livestream đều bị gián đoạn vì không có liên kết Internet. Sơn Tinh chu đáo phát mạng cho cả hoàng cung để mọi người Check in, up ảnh và liên tục Livestream trên Facebook .
  Vua Hùng gật gù khen ngợi và giữ lời hẹn gả công chúa cho Sơn Tinh. Trong khi đó, Thủy Tinh vẫn chưa tìm ra được lễ vật gì bằng chiếc điện thoại thông minh của nhà vua. Khi biết Hùng Vương đồng ý chấp thuận gả Mị Nương cho Sơn Tinh, Anh ta bực tức đến gần Sơn Tinh và thét lên :
  – Tại sao wifi của nhà vua lag như vậy mà ngươi vẫn hoàn toàn có thể gọi ship nhanh đến thế ? Hơn thế nữa, mất Wifi thì ngươi lấy đâu ra mạng để phát cho mọi người ? Ta không phục !
  Sơn Tinh mỉm cười vỗ vai Thủy Tinh và nói :

  – Chú dốt thế, đăng ký 4G Vina 1 ngày 10k với D2 Vinaphone có ngay 2Gb data tốc độ cao tha hồ lướt mạng, khỏi lo giật lag, lại không bị phụ thuộc vào Wifi. Giá cước lại chỉ có 10.000 đồng. Thôi lấy vợ đợt sau nhé! :v

  Thủy Tinh hậm hực chịu thua và ra về … .

  VII. Lời kết

  Khi đăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 10k với gói cước D2 Vinaphone, bạn sẽ được trải nghiệm mạng Internet một cách hài lòng nhất với dung lượng data lên đến 2GB tốc độ cao. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các gói cước có data nhiều hơn và thời hạn sử dụng lâu hơn thì đừng quên tham khảo thông tin gói cước tại Vinaphone.Thegioigoicuoc.com và trên trang chủ Vinaphone nhé!

  Các bài liên quan đến “Đăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 10k

  5/5

  ( 1 Review )

  Chia sẻ :