Bố thật kỳ lạ (Father Is Weird)

Tên tiếng Hàn :

아버지가 이상해

Thể loại :

Phim truyền hình dài tập

Diễn viên :

Kim Yeong-cheol, Kim Hae-suk, Ryu Su-yeong, Lee Yu-ri

Đạo diễn :

Lee Jae-sang

Kịch bản :

Lee Jeong-seon

Phát sóng lần đầu tại Nước Hàn :

4/3/2017 ~ 20/8/2017

Số tập :

50

Thời lượng mỗi tập :

70 phút

Giới thiệu :

Bộ phim “ Bố thật kỳ lạ ” kể về một mái ấm gia đình sống ở ngoại ô Seoul, với người bố là Byun Han-soo ( Kim Yeong-cheol ), và vợ ông, bà Na Young-sil ( Kim Hae-suk ), một người mẹ tận tụy của ba cô con gái và một cậu con trai. Gia đình ông Byun Han-soo được xem là mái ấm gia đình kiểu mẫu trong thành phố, cho tới ngày một chàng trai trẻ có tên Ahn Joong-hee ( Lee Joon ) giật mình Open và công bố anh ta chính là một người con của mái ấm gia đình. Cuộc sống của những thành viên trong nhà ông Byun sẽ ra sao sau khi Ahn Joong-hee dọn tới ở cùng họ, câu vấn đáp sẽ được giải đáp sau 50 tập phim “ Bố thật kỳ lạ ” .

Byun Han-soo ( Kim Yeong-cheol )

Byun Han-soo đích thị là một người đàn ông của mái ấm gia đình. Cuộc sống của ông chỉ quay quanh mái ấm gia đình, vợ, con và việc làm. Một người đàn ông tuyệt đối như vậy, bỗng dưng một ngày lại bị phanh phui một bí hiểm động trời mà không ai hoàn toàn có thể ngờ tới .

Na Young-sil ( Kim Hae-suk )

Bà Na Young-sil là vợ của ông Byun Han-soo ( Kim Yeong-cheol ). Bà là một người phụ nữ hiền lành, hết lòng quyết tử vì chồng con. Thế nhưng đến một ngày, người phụ nữ của mái ấm gia đình cũng phải “ bùng nổ ”, vì những bí hiểm động trời của người chồng mà bà hết mực tin yêu .

Byun Hye-young ( Lee Yu-ri )

Byun Hye-young ( Lee Yu-ri ) là người con thứ hai trong mái ấm gia đình họ Byun. Cô là một nữ luật sư có tài năng và lãnh đạm, đặc biệt quan trọng nổi tiếng với biệt danh “ Trái tim sắt đá ”. Cho đến khi vô tình gặp lại mối tình đầu Cha Jung-hwan ( Ryu Su-yeong ), khao khát tình yêu và mong ước được yêu lại một lần nữa trỗi dậy trong trái tim cô nàng luật sư đậm cá tính .

Cha Jung-hwan ( Ryu Su-yeong )

Cha Jung-hwan ( Ryu Su-yeong ) hiện đang là PD của chương trình vui chơi chạy khách nhất đài truyền hình K. Cuộc sống của PD Cha chỉ quay quanh việc làm và … việc làm, cho đến một ngày, anh vô tình gặp lại người con gái 8 năm về trước đã khiến anh đau khổ tột khi đề xuất chia tay. Người con gái đó chính là Byun Hye-young ( Lee Yu-ri ) .