Thợ Săn Linh Hồn Full 16/16 – The Uncanny Counter / Amazing Rumor 2020 | BiluTV

Thợ Săn Linh Hồn bộ phim kể về câu chuyện của một nhóm những thợ săn hồn ma đã đến trái đất đóng vai nhân viên của một nhà hàng mì để bắt những linh hồn ma quỷ quay trở lại trái đất để theo đuổi cuộc sống vĩnh hằng. Mỗi người đều có những khả năng đặc biệt của riêng mình.
So Moon (Joe Byeong Gyu) là một học sinh trung học và anh là thành viên trẻ nhất trong nhóm. Khả năng đặc biệt của anh là sức mạnh thể chất. Khi còn nhỏ, So Moon đã dính vào một vụ tai nạn xe hơi đáng ngờ. Cha mẹ anh qua đời trong vụ tai nạn và anh bị cụt chân trái. Ga Mo Tak (Yu Jun Sang) là một cựu cảnh sát chính trực. Anh bị tai nạn cách đây 7 năm khiến anh mất trí nhớ.
Do Ha Na (Kim Se Jeong) có thể cảm nhận được những linh hồn ma quỷ từ cách xa hàng trăm km. Khi chạm vào ai đó, cô có thể đọc ký ức của họ. Trong khi đó, Chu Mae Ok (Yum Hye Ran) là đầu bếp của nhà hàng mì. Còn Choi Jang Mool (Ahn Suk Hwan) là người phụ trách quản lý chi phí của nhóm.

Xem Phim Thợ Săn Linh Hồn, The Uncanny Counter / Amazing Rumor 2020

Review Phim Thợ Săn Linh Hồn / Bộ Đếm Kỳ Lạ

Nội dung phim The Uncanny Counter (Thợ Săn Linh Hồn/ Bộ Đếm Kỳ Lạ):

Phim kể về câu truyện của một nhóm những thợ săn hồn ma đã đến toàn cầu đóng vai nhân viên cấp dưới của một nhà hàng quán ăn mì để bắt những linh hồn ma quỷ quay trở lại toàn cầu để theo đuổi đời sống vĩnh hằng. Mỗi người đều có những năng lực đặc biệt quan trọng của riêng mình .

So Moon (Joe Byeong Gyu) là một học sinh trung học và anh là thành viên trẻ nhất trong nhóm. Khả năng đặc biệt của anh là sức mạnh thể chất. Khi còn nhỏ, So Moon đã dính vào một vụ tai nạn xe hơi đáng ngờ. Cha mẹ anh qua đời trong vụ tai nạn và anh bị cụt chân trái. Ga Mo Tak (Yu Jun Sang) là một cựu cảnh sát chính trực. Anh bị tai nạn cách đây 7 năm khiến anh mất trí nhớ.

Do Ha Na ( Kim Sejeong ) hoàn toàn có thể cảm nhận được những linh hồn ma quỷ từ cách xa hàng trăm km. Khi chạm vào ai đó, cô hoàn toàn có thể đọc ký ức của họ. Trong khi đó, Chu Mae Ok ( Yum Hye Ran ) là đầu bếp của nhà hàng quán ăn mì. Còn Choi Jang Mool ( Ahn Suk Hwan ) là người đảm nhiệm quản trị ngân sách của nhóm .

Phim The Uncanny Counter (Thợ Săn Linh Hồn/ Bộ Đếm Kỳ Lạ) có gì hấp dẫn?

Đầu tiên là hành trình dài diệt quỷ của những thợ săn hồn ma ( hay còn được gọi là ” Counter ” ). Quỷ được phân loại theo nhiều Lever và việc xử lý chúng chẳng thuận tiện. Dù đã được ” buff ” năng lượng siêu phàm, nhưng những thợ săn của tất cả chúng ta vẫn gặp vô số khó khăn vất vả khi đối đấu với bọn quỷ đội lốt người. Ngay trong tập tiên phong, một thành viên của ” Counter ” đã phải quyết tử, khởi đầu cho hành trình dài nhân vật chính – So Mun gia nhập đội .Chúng ta hoàn toàn có thể thấy rõ ràng cán cân sức mạnh trong phim The Uncanny Counter ( Thợ Săn Linh Hồn / Bộ Đếm Kỳ Lạ ) không hề nghiêng về phe thiện một cách nhàm chán như motip của bao bộ phim siêu anh hùng khác. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất giúp cho đại chiến thiện-ác này thêm phần gay cấn, quyết liệt, khiến người theo dõi phải hoảng sợ, thấp thỏm trong mỗi phân cảnh cạnh tranh đối đầu với quỷ, nhất là những tên quỷ ” cấp cao ” .Điểm mê hoặc tiếp theo là những câu truyện bên lề về cuộc sống của từng thành viên trong nhóm thợ săn. Quá khứ của mỗi người trong số họ là những uẩn khúc huyền bí. Họ đều từng trải qua thời hạn hôn mê sâu, đều từng thưởng thức ranh giới giữa sự sống và cái chết. Dù chưa biết cơ duyên nào khiến họ trở thành ” Counter ” là gì, nhưng dựa theo những diễn biến trong quá khứ thấp thoáng hé lộ ở 6 tập vừa mới qua, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chắc như đinh rằng đó sẽ là những câu truyện đầy tính nhân văn và cảm động .Bên cạnh đó, cái hay của bộ phim này còn ở chỗ không chỉ đề cập đến quỷ chỉ đơn thuần là một thế lực siêu nhiên xấu xa mà còn là những con người thông thường nhưng chứa đựng dã tâm và đấm đá bạo lực. Chính vì nguyên do này mà họ ” được chọn ” làm ” vật chủ ” của quỷ siêu nhiên tại nhân gian. Và qua những đại chiến này, nhiều vấn nạn của xã hội Nước Hàn lúc bấy giờ cũng được trình diện trên màn ảnh, ví dụ điển hình như : Vấn đề bắt nạt / đấm đá bạo lực học đường ; Sức mạnh của đồng tiền thao túng xã hội ; Sự lạm dụng quyền lực tối cao chính trị ; …

Một điểm cộng to đùng cho The Uncanny Counter (Thợ Săn Linh Hồn/ Bộ Đếm Kỳ Lạ) là dàn diễn viên tuy rằng tên tuổi không mấy nổi tiếng nhưng diễn xuất rất tròn vai. Bên cạnh các lão làng như Yum Hye Ran, Yu Jun Sang và Ahn Suk Hwan thì diễn xuất của hai bạn trẻ: Jo Byung Gyu (đã từng xuất hiện trong Sky Castle, Hot Stove League) và Kim Sejeong (cựu thành viên nhóm nhạc nữ I.O.I) cũng rất đáng khen ngợi. 

 

Với biểu cảm chân thực cùng cũng pha hành vi ” ngầu đét ” trong bộ phim này, Kim Sejeong đã khiến nhiều Netizen Hàn mang tâm ý ” ghét idol lấn sân sang diễn xuất ” phải công nhận cô nàng có năng lực đóng phim và thực sự có cái tâm với nghề .Sở hữu giọng ca truyền cảm, kiến thức và kỹ năng thanh nhạc tốt, nhân cách đẹp cùng IQ&EQ cao, đồng thời năng lực diễn xuất của Kim Sejeong cũng đang văn minh không ngừng, nhiều dân cư mạng Nước Hàn bày tỏ kỳ vọng cô nàng sẽ còn thành công xuất sắc hơn nữa trong cả sự nghiệp ca hát và diễn xuất .Dưới đây là 1 số ít lời khen ngợi dành cho Kim Sejeong trong phim The Uncanny Counter ( Thợ Săn Linh Hồn ) của Netizen Hàn :” Vì có Kim Sejeong nên mị mới xem phim này. Trong những bộ phim hàng top của OCN thì phim này đứng đầu về lượt xem, còn đứng # 1 trên Netflix nữa. Chúc mừng nha ! “” Video tổng hợp những cảnh diễn xuất của Kim Sejeong ở trên top # 1 trending Youtube nên tui đã bấm vào xem, diễn tốt thật sự ạ. Phần phản hồi cũng toàn khen diễn xuất của Sejeong thôi. Em ấy rất tự tin khi nói rằng rating đỉnh điểm. Sejeong là một trong những thực tập sinh Produce thành công xuất sắc. “” Kim Sejeong diễn tốt lắm. Có vẻ em ấy đã tập luyện rất nhiều. Phim này hay lắm, đề cử mạnh luôn nha. Hy vọng Sejeongie liên tục tăng trưởng sự nghiệp diễn xuất trong tương lai. “

 

” Người chơi hệ diễn tốt đó. “” Hãy nghe Skyline của Sejeongie nha mọi người, cả bản cover Twenty Five, Twenty One nữa. “” Kim Sejeong diễn tốt thật ! “