Bí quyết kỳ lạ giúp nam giới sống lâu: Nhìn ngực phụ nữ

Đàn ông hoàn toàn có thể chạy nhanh hơn, nâng khối lượng nặng hơn nhưng lại thua phụ nữ trong cuộc đua sự sống. Để giúp nam giới lê dài tuổi thọ của mình, những chuyên viên đã đưa ra 5 bí quyết kỳ lạ …Nhìn ngực phụ nữ

Nam giới có xu hướng và sở thích nhìn ngắm khuôn mặt của người phụ nữ sau đó di chuyển tầm nhìn xuống ngực. Điều này có vẻ không được đứng đắn song đây là một bản năng tự nhiên cũng giúp cho nam giới kéo dài tuổi thọ của mình.

Tạp chí Men’s Health đưa ra lý giải mang tính khoa học tại sao nhìn ngực phụ nữ hoàn toàn có thể giúp nam giới sống lâu hơn .

Bí quyết kỳ lạ giúp nam giới sống lâu: Nhìn ngực phụ nữ
Ảnh minh hoạ 

Các nhà khoa học cho rằng việc nhìn vào ngực phụ nữ cũng như nhìn vào các con vật dễ thương sẽ mang lại cảm xúc thoải mái, dễ chịu, tích cực cho con người. Cảm xúc dễ chịu giúp cả nam và nữ giới có sức khỏe tốt hơn.

Theo nghiên cứu và điều tra được công bố trên Tạp chí Archives of Internal Medicine, những người tham gia được nhu yếu viết ra tiềm năng sức khỏe thể chất cá thể, một nửa những người này được khuyến khích tiếp tục hướng đến những tâm lý tích cực khi họ thức dậy vào buổi sáng và giữ những tâm lý tích cực ấy suốt cả ngày .Sau một năm nghiên cứu và điều tra cho thấy tư duy tích cực có tác động ảnh hưởng can đảm và mạnh mẽ đến những tiềm năng về sức khỏe thể chất, đơn cử : 55 % bệnh nhân mắc bệnh mạch vành đã tăng hoạt động giải trí sức khỏe thể chất, 42 % những người bị tăng huyết áp tuân thủ liệu trình dùng thuốc so với 36 % nhóm những người không liên tục có tâm lý tích cực .Quan hệ tình dục liên tụcNghiên cứu đăng tải trên Tạp chí BMJ quan hệ tình dục tối thiểu 1 tuần 1 lần giúp lê dài tuổi thọ khoảng chừng 50 %. Theo những nhà khoa học quan hệ tình dục liên tục giúp giảm những rủi ro tiềm ẩn những bệnh nguy hại : Giảm 50 % rủi ro tiềm ẩn đột tử vì chứng đột quỵ, giảm 40 % rủi ro tiềm ẩn tăng trưởng bệnh đái tháo đường týp 2, giảm 30 % rủi ro tiềm ẩn đau tim. Nhờ đó, những nhà khoa học khẳng định chắc chắn việc quan hệ tình dục tiếp tục và điều độ giúp đàn ông sống tới 80 tuổi mà vẫn giữ được sức khỏe thể chất tốt .Lập mái ấm gia đình

Khảo sát trên 127.000 người Mỹ cho thấy kết hôn sau tuổi 25 đem lại cảm giác an toàn cho phái mạnh và duy trì cuộc sống hôn nhân lâu dài, đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ của nam giới. Ngoài ra, tờ Journal of Epidemiology & Community Health cũng đăng tải nghiên cứu chỉ ra rằng nguy cơ tử vong của đàn ông và phụ nữ có ít nhất một đứa con thấp hơn so với những người chỉ sống độc thân.

Có con giúp nam giới sống lâu hơn .Trở thành người chaCó con cháu giúp nam giới sống lâu hơn. Đây là Kết luận được rút ra sau khi những nhà khoa học nghiên cứu và phân tích thông tin từ hơn 700.000 nam giới và 725.000 phụ nữ đang sống ở Thụy Điển và được sinh ra giữa năm 1911 và 1925 .Những người tham gia được theo dõi từ năm 60 tuổi đến khi qua đời và ¾ trong số này sinh tối thiểu 1 con. Sau khi xem xét 1 số ít yếu tố khác như trình độ học vấn, thực trạng sức khỏe thể chất, những nhà khoa học thấy rằng rủi ro tiềm ẩn tử trận thấp hơn ở người có tối thiểu một con so với người không có con .

Bí quyết kỳ lạ giúp nam giới sống lâu: Nhìn ngực phụ nữ
Có con giúp nam giới sống lâu hơn 

Cụ thể: Nguy cơ tử vong trong khoảng thời gian 1 năm đối với đàn ông 80 tuổi có ít nhất một con là 7,4% so với 8,3% đàn ông 80 tuổi không có con.

Ở tuổi 60, rủi ro tiềm ẩn tử trận trong khoảng chừng thời hạn 1 năm là 1,41 % ở đàn ông không có con so với 1,35 % ở người có tối thiểu 1 con. Ở tuổi 90, rủi ro tiềm ẩn này là 17,7 % những người đàn ông không có con so với 16,2 % những người đàn ông có tối thiểu một con .

Có tinh thần trách nhiệm

Có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm không chỉ giúp cải tổ những hoạt động giải trí hàng ngày mà còn giúp nam giới lê dài tuổi thọ. Theo một điều tra và nghiên cứu những người đàn ông có thói quen chăm nom động vật hoang dã hoàn toàn có thể hòa nhập tốt hơn với xã hội, tỉnh táo hơn và cải tổ những hoạt động giải trí công dụng nói chung .Theo Quang Thành – SKĐSĂn tươi sống chống ung thư

Ăn tươi sống chống ung thư

Bệnh chuyển hoá do con người tạo ra, là nguồn gốc gây ung thư. Muốn chữa bệnh, hãy ” ăn sống, nhai kĩ, nuốt chậm ” .