Ea Sports Fifa Online 4 Bảo Trì Fo4 Hôm Nay Đến Mấy Giờ? Fifa Online 4 Bảo Trì Fo4 Hôm Nay Đến Mấy Giờ

Các tin tức mới nhất về sự kiện, khuyến mại, vật phẩm và giải đấu sẽ được update hàng ngày. Hãy theo dõi và đừng bỏ lỡ những tin mới nhất nhé.

Bạn đang xem: Fifa online 4 bảo trì fo4 hôm nay đến mấy giờ?

*
Từ ngày 27/11 – 30/11, Gói đa dụng tháng 9 chính thức xuất hiện nhằm giúp các HLV có được những vật phẩm cần thiết cho đội bóng ‘con cưng’ của mình.
*

LỊCH THI ĐẤU TUẦN THỨ BA FVPL 2021 – TONY TONYY QUYẾT TỬ BOX GAMING, WALKING CHICKEN TIẾP TỤC BAY TRÊN ĐÔI CÁNH ZICO?

Vòng đấu League của giải đấu FIFA ONLINE 4 VIỆT NAM PRO LEAGUE đã đi được hơn nửa chặng đường, bây giờ sẽ là thời điểm để các đội tuyển tích góp và bứt tốc

ĐẤU TRƯỜNG 11M: THAM DỰ ĐẤU TRƯỜNG, CẠNH TRANH VỚI NHIỀU NGƯỜI CHƠI KHÁC VÀ RINH NGÀN PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN

FIFA Online 4 cho ra mắt sự kiện hoàn toàn mới: Đấu trường 11m. Đây là sự kiện đầu tiên cho phép người chơi kết nối với nhau, cùng thi đấu trực tuyến và nhận về loạt quà hấp dẫn như gói ICONS, gói siêu sao mạ vàng cùng hàng tỷ BP.

Từ ngày 27/11 – 30/11, Gói đa dụng tháng 9 chính thức xuất hiện nhằm giúp các HLV có được những vật phẩm cần thiết cho đội bóng ‘con cưng’ của mình.Vòng đấu League của giải đấu FIFA ONLINE 4 VIỆT NAM PRO LEAGUE đã đi được hơn nửa chặng đường, bây giờ sẽ là thời điểm để các đội tuyển tích góp và bứt tốcFIFA Online 4 cho ra mắt sự kiện hoàn toàn mới: Đấu trường 11m. Đây là sự kiện đầu tiên cho phép người chơi kết nối với nhau, cùng thi đấu trực tuyến và nhận về loạt quà hấp dẫn như gói ICONS, gói siêu sao mạ vàng cùng hàng tỷ BP.

Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Danh Bạ Trên Iphone 6 Plus Phải Làm Sao ? *
Black Friday hay còn được gọi với cái tên thứ 6 đen tối đã tới, một ngày được mọi người chờ đợi nhất bởi những khuyến mãi vô cùng lớn tại dịp lễ này. Thế nên, FIFA Online 4 cũng sẽ mang đến cho các HLV bộ đôi vật phẩm Black Friday với hàng loạt vật phẩm không thể bỏ qua tại ngày hội Sale lớn nhất trong năm.
*
Từ ngày 26/11 – 30/11, Gói may mắn siêu cấp tháng 11 sẽ mang tới cho các HLV cơ hội sở hữu bom tấn để nâng cấp đội hình cho đội bóng ‘con cưng’ với mức giá vô cùng dễ chịu.
Chelsea Ambassador là mùa thẻ tập hợp những huyền thoại của Chelsea như Drogba, Gullit,.. với bộ chỉ số vô cùng ấn tượng. Vì vậy, không quá khó hiểu khi đây đang là những cầu thủ được nhiều HLV săn đón trong thời gian vừa qua. Chính vì vậy, Gói Chelsea Ambassador tháng 11 sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để sở hữu mùa thẻ đình đám này.
Xin chào các HLV! Cuộc chiến ngày càng sôi nổi hơn, các cuộc chiến ngày càng căng thẳng hơn. Sân chơi cho tất cả các vận động viên thể hiện kĩ năng của bản thân.
Cuối tuần qua, những khán giả của trinhde.vn đã cảm nhận được rõ ràng sự hấp dẫn của giải đấu thông qua thể thức League, khi các tuyển thủ phải luôn luôn tìm cách dành
Từ 11h00 ngày 23/11 đến hết ngày 25/11, FIFA ONLINE 4 chính thức ra mắt sự kiện được các HLV mong đợi nhất trong thời gian vừa qua, đó chính là khuyến mãi 100% giá trị khi chuyển Sò sang FC.
Black Friday hay còn được gọi với cái tên thứ 6 đen tối đã tới, một ngày được mọi người chờ đón nhất bởi những khuyến mại vô cùng lớn tại dịp lễ này. Thế nên, FIFA Online 4 cũng sẽ mang đến cho những HLV bộ đôi vật phẩm Black Friday với hàng loạt vật phẩm không hề bỏ lỡ tại ngày hội Sale lớn nhất trong năm. Từ ngày 26/11 – 30/11, Gói như mong muốn siêu cấp tháng 11 sẽ mang tới cho những HLV thời cơ chiếm hữu bom tấn để tăng cấp đội hình cho đội bóng ‘ con cưng ’ với mức giá vô cùng dễ chịu và thoải mái. Chelsea Ambassador là mùa thẻ tập hợp những lịch sử một thời của Chelsea như Drogba, Gullit, .. với bộ chỉ số vô cùng ấn tượng. Vì vậy, không quá khó hiểu khi đây đang là những cầu thủ được nhiều HLV săn lùng trong thời hạn vừa mới qua. Chính vì thế, Gói Chelsea Ambassador tháng 11 sẽ là thời cơ không hề tuyệt vời hơn để chiếm hữu mùa thẻ khét tiếng này. Xin chào những HLV ! Cuộc chiến ngày càng sôi sục hơn, những đại chiến ngày càng căng thẳng mệt mỏi hơn. Sân chơi cho toàn bộ những vận động viên biểu lộ kĩ năng của bản thân. Cuối tuần qua, những người theo dõi của trinhde.vn đã cảm nhận được rõ ràng sự mê hoặc của giải đấu trải qua thể thức League, khi những tuyển thủ phải luôn luôn tìm cách dànhTừ 11 h00 ngày 23/11 đến hết ngày 25/11, FIFA ONLINE 4 chính thức ra đời sự kiện được những HLV mong đợi nhất trong thời hạn vừa mới qua, đó chính là khuyến mại 100 % giá trị khi chuyển Sò sang FC .