Đánh giá Gói bảo hiểm thai sản tốt nhất 2022

Rất nhiều khách hàng hỏi ebaohiem đánh giá nên mua bảo hiểm thai sản nào tốt nhất. Thực tế, đây là câu hỏi khó nhưng đáng quan tâm vì bên cạnh chế độ thai sản của bảo hiểm xã hội của nhà nước với chế độ cơ bản, giờ đây khách hàng có thể tham gia loại hình bảo hiểm sinh đẻ tự nguyện để được chi trả các chi phí sinh đẻ tại tất cả các bệnh viện. Hãy cùng eBaohiem đánh giá 05 sản phẩm bảo hiểm thai sản tự nguyện hot nhất nhé.

Bảo hiểm thai sản là gì ?

Bảo hiểm thai sản hay Bảo hiểm sinh đẻ tương hỗ bạn chi trả những ngân sách về kinh tế tài chính như ngân sách khám chữa bệnh, ngân sách nằm viện, phẫu thuật của ca sinh đẻ thuộc khoanh vùng phạm vi bảo hiểm .
Đây là hợp đồng bảo hiểm sức khỏe được giao kết giữa công ty bảo hiểm và người được bảo hiểm, theo đó nếu người được bảo hiểm chấp thuận đồng ý trả phí Bảo hiểm thì công ty bảo hiểm sẽ đồng ý chấp thuận giao dịch thanh toán những ngân sách tổn thất thuộc khoanh vùng phạm vi bảo hiểm được pháp luật trong bảng quyền hạn bảo hiểm và quy tắc bảo hiểm .

Lưu ý: khách hàng được thanh toán các chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm và theo giới hạn quyền lợi khách hàng đã lựa chọn, bao gồm: tiền phòng (theo giới hạn quyền lợi khách hàng tham gia), tiền ăn, chi phí phẫu thuật (sinh mổ)/ sinh thường, các chi phí trong quá trình lưu viện… theo chỉ định của bác sĩ.

Tuy nhiên, công ty Bảo hiểm sẽ không giao dịch thanh toán những khoản là nhu yếu riêng của người mua như : chọn giờ sinh, may thẩm mỹ và nghệ thuật, gây tê sinh không đau ; ngân sách thân nhân lưu trú ; ngân sách đồ vật cá thể : tã giấy em bé, đồ bộ em bé …

Vì sao khách hàng lựa chọn tham gia

Không mang tính bắt buộc như bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thai sản là trọn vẹn tự nguyện và được tích hợp trong quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm sức khỏe. Mặc dù có mức phí cao hơn so với bảo hiểm y tế bắt buộc nhưng Bảo hiểm thai sản có những quyền lợi lớn hơn .

Nếu như bảo hiểm y tế chỉ cho phép khám chữa bệnh tại các cơ sở của nhà nước, thì Bảo hiểm thai sản tự nguyện  cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh miễn phí tại các bệnh viện hàng đầu, bệnh viện quốc tế được liên kết với công ty bảo hiểm cả ở trong và ngoài nước.

Ngoài ra, so với bảo hiểm y tế của nhà nước, còn có nhiều ưu điểm lớn như:

– chi trả cho các chi phí sinh thường hay sinh mổ từ vài triệu đến hàng trăm triệu đồng.

– Chi trả hàng loạt ngân sách đi lại luân chuyển y tế, ngân sách phẫu thuật, điều trị tại nhà ;
– Nếu chữa bệnh ở quốc tế cũng được đài thọ tiền khi đi cấp cứu và khứ hồi quay trở lại ;
– Có thể điều trị ngoại trú nếu muốn, không số lượng giới hạn thời hạn khám chữa bệnh cũng như ngân sách v.v. .
– Có thể khám ở bất kể bệnh viện nào link với công ty bảo hiểm, bạn hoàn toàn có thể chọn những bệnh viện tốt, ít phải chờ đón xếp hàng khi khám chữa bệnh ;

Lưu ý về thời gian chờ

Tất cả những đơn bảo hiểm sức khỏe gồm có quyền lợi và nghĩa vụ thai sản đều gồm có lao lý thời hạn chờ. Đây là khoảng chừng thời hạn mà nếu sự kiện bảo hiểm – sinh đẻ xảy ra thì công ty bảo hiểm sẽ không bồi thường .
Theo nghiên cứu và điều tra của eBaohiem, thì có 2 loại thời hạn chờ phổ cập như sau :
– thời hạn chờ cho việc sinh đẻ là 270 Ngày. Hoặc một số ít công ty vận dụng 300 hay 365 ngày, ví dụ gói bảo hiểm thai sản VBIcare, An tâm sức khỏe của BSH …
– thời hạn chờ để cấn bầu là 365 ngày. Như vậy thêm cả thời hạn sinh con sẽ là 1 năm và 270 ngày. gói bảo hiểm thai sản PVI
* người mua nên tìm hiểu và khám phá kỹ lao lý này trước khi mua nhé. Và điểm này cũng quan trọng nếu khi tái tục bảo hiểm thì công công ty bảo hiểm dừng bán loại sản phẩm ( bảo hiểm Prevoir ) hoặc cho tái tục nhưng điều kiện kèm theo ngặt nghèo hơn ( bảo hiểm Pvi ) .

Mua bảo hiểm khi đang mang thai

Theo định nghĩa về thời hạn chờ trên thì bạn sẽ không được chi trả ngân sách sinh đẻ nếu sinh em bé trong thời hạn chờ ( ví dụ 270 ngày ). Tuy nhiên có việc tham gia vẫn hoàn toàn có thể giúp bạn bảo vệ khi ốm đau bệnh tật thường thì. Ngoài ra có đơn bảo hiểm của Pacific Cross và Fubon hoàn toàn có thể là lựa chọn tốt cho em bé của bạn sẽ được bảo vệ bổ trợ trong hợp đồng của mẹ ngay khi sinh ra .

Tiêu chí Lựa chọn bảo hiểm thai sản 

Kinh nghiệm mua bảo hiểm

Đôi khi so với người mua giữa rất nhiều lời mời gọi tham gia Bảo hiểm thai sản làm người mua hoảng sợ và không biết lựa chọn bảo hiểm của hãng bảo hiểm nào tương thích nhất. eBaohiem xin đưa ra những gợi ý dành cho người mua như sau

 1. Thời gian chờ phù hợp

Như đã nói ở trên người mua nên lựa chọn thời hạn gian chờ thai sản ngắn nhất để hoàn toàn có thể hưởng quyền hạn. Tuy nhiên nếu đang có bầu mà hết thời hạn bảo hiểm thì phải liên tục tham gia. Do vậy những công ty bảo hiểm lớn uy tín sẽ hoàn toàn có thể giúp bạn yên tâm tham gia trong nhiều năm liên tục. Một số công ty hoàn toàn có thể dừng bất ngờ đột ngột chương trình bảo hiểm sức khỏe làm tác động ảnh hưởng đến quyền hạn người mua .

so sánh bảo hiểm thai sản

Để có sự phòng vệ tổng lực hơn, bạn nên tìm đến những gói Bảo hiểm thai sản tổng lực, gồm có những quyền lợi và nghĩa vụ như được chi trả hàng loạt ngân sách bảo hiểm tai nạn đáng tiếc, bảo hiểm nha khoa, bao hiểm thai sản để giúp giúp bạn yên tâm hơn cho những nguy hiểm khi không may gặp ốm đau bệnh tật .

2. Quyền lợi bảo hiểm

Quyền lợi bảo hiểm sẽ lao lý khoanh vùng phạm vi bảo hiểm và số tiền bảo hiểm mà chủ hợp đồng hoàn toàn có thể được nhận khi có tổn thất xảy ra .

Trách nhiệm bồi thường của loại bảo hiểm căn bản chỉ hỗ trợ theo % chi phí với quy định và thủ tục phức tạp, hay các gói Bảo hiểm thai sản tầm trung có hạn mức bồi thường chỉ rơi vào tầm 30 triệu. Trong khi đó, với cùng một dịch vụ y tế, các khách hàng tham gia Bảo hiểm thai sản cao cấp thường được trải nghiệm chất lượng tốt hơn, tương ứng với hạn mức được bồi thường lên đến hàng trăm đồng.

bảo hiểm thai sản tốt nhất

3. Dịch vụ bồi thường

Hầu hết những người tham gia đều rất chăm sóc đến yếu tố bồi thường Bảo hiểm thai sản khi sự cố xảy ra, không biết họ có gây khó dễ khi gặp sự cố hay không .
Tuy nhiên, những năm gần đây những công ty bảo hiểm đã thiết lập ra những TT bồi thường Bảo hiểm thai sản để duy trình chất lượng dịch vụ và chăm nom người mua tốt nhất. Dịch Vụ Thương Mại tận tâm của của hãng bảo hiểm cũng giúp người tham gia xua đi nỗi lo về kinh tế tài chính, giúp người tham gia nhanh gọn trong việc sửa chữa thay thế xe xe hơi. Thông thường, những công ty Bảo hiểm thai sản uy tín đều vận dụng dịch vụ tư vấn 24/7, giúp người mua nhanh gọn nhận được những tương hỗ thiết yếu, đẩy nhanh quá trình bồi thường thiệt hại với thủ tục minh bạch, đơn thuần .

4. Mạng lưới bệnh viện, phòng khám bảo lãnh

Tùy thuộc vào từng công ty bảo hiểm mà mạng lưới hệ thống bênh viện, phòng khám được bảo lãnh là nhiều hay ít. Có những địa phận hay tỉnh thành phố mà công ty bảo hiểm không link với bệnh viện thì người mua sẽ gặp khó khăn vất vả hơn khi sửa chữa thay thế, phải thanh toán giao dịch tiền trước và đòi bảo hiểm sau .
Hệ thống mạng lưới bệnh viện được chỉ định của công ty bảo hiểm cũng là cách công ty bảo hiểm duy trì chất lượng dịch vụ bồi thường và làm yên tâm cho những người tham gia khi không may gặp sự cố .
Một số công ty bảo hiểm đã sử dụng dịch vụ xử lý bồi thường trải qua công ty TPA ( đơn vị chức năng thứ ba xử lý bồi thường độc lập ) như FTCclaims hay Insmart để bảo vệ chất lượng bồi thường cũng như mạng lưới bảo lãnh phủ khắp cả nước .

Top 05 sản phẩm bảo hiểm thai sản tốt nhất năm 2022

Hiện nay trên thị trường người mua thường tìm kiếm những loại sản phẩm bảo hiểm thai sản đại trà phổ thông với mức phí trung bình. Bên cạnh quyền lợi và nghĩa vụ chăm nom sức khỏe sẽ được chi trả cho ngân sách sinh đẻ ( sinh thường và sinh mổ ) nếu sự kiện phát sinh sau thời hạn chờ của đơn bảo hiểm. Hãy cùng eBaohiem nhìn nhận 05 mẫu sản phẩm bảo hiểm thai sản tự nguyện hot nhất nhé .

1. Bảo hiểm thai sản Fubon

Bảo hiểm FUBON phân phối 02 gói của bảo hiểm sức khỏe tích hợp quyền hạn thai sản, chi trả lên tới 50 triệu ( gói Kim Cương ). Thời gian chờ để thụ thai là 365 ngày. Phí bảo hiểm tính theo độ tuổi tham gia .

2.Bảo hiểm thai sản Vietinbank

Đây là chương trình bảo hiểm thai sản tự nguyện đang rất thông dụng lúc bấy giờ, với 05 gói của bảo hiểm sức khỏe VBIcare tích hợp quyền lợi và nghĩa vụ thai sản, chi trả lên tới 64 triệu ( gói Kim Cương ). Thời gian chờ là 270 ngày. Tuy nhiên trong thời hạn từ 270 ngày đến 365 ngày ( năm tiên phong tham gia ) thì chỉ được chi trả 50 % tại tổng thể những cơ sở y tế. Sau 365 ngày thì chi trả 100 % tại những bệnh viện công, và theo tỷ suất 70/30 tại những bệnh viện tư nhân và quốc tế như Vinmec, Việt Phát, Thu Cúc … vv
>> Bảo hiểm Vietinbank VBI

3. Bảo hiểm An Tâm vui khỏe BSH

Công ty bảo hiểm BSH cung cấp 05 gói của bảo hiểm sức khỏe tích hợp quyền lợi thai sản, chi trả lên tới 24 triệu ( gói Kim Cương). Thời gian chờ là 270 ngày. Quyền lợi chi trả 100% tại các bệnh viện công, và theo tỷ lệ 70/30 tại các bệnh viện tư nhân và quốc tế như Vinmec, Việt Phát, Thu Cúc…vv. Phí bảo hiểm tính theo độ tuổi tham gia. >> Xem thêm

4. Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Bảo Việt cung ứng 02 gói của bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An GIa tích hợp quyền hạn thai sản, chi trả lên tới 31,5 triệu ( gói Kim Cương ). Thời gian chờ để thụ thai là 365 ngày. Phí bảo hiểm tính theo độ tuổi tham gia .

5.Bảo hiểm thai sản PVI care

Bảo hiểm PVI phân phối 02 gói của bảo hiểm sức khỏe PVIcare tích hợp quyền hạn thai sản, chi trả lên tới 20 triệu ( gói 1 ). Thời gian chờ để thụ thai là 365 ngày. Phí bảo hiểm tính theo độ tuổi tham gia .
>> Bảo hiểm PVI care

Một số mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể chăm sóc
– Bảo hiểm Liberty
– Bảo hiểm Bic Tâm AN

San phẩm đã dừng cung cấp

– Bảo hiểm UIC ( 08.2018 )
– Bảo hiểm prevoir ( 11.2015 )

Tư vấn đánh giá và lựa chọn Bảo hiểm thai sản tốt nhất

Nếu mong muốn tham gia sản phẩm bảo hiểm ưu việt này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900 633 613 hoặc điền vào yêu cầu tư vấn dưới đây.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể trở thành đối tác chiến lược phân phối những loại sản phẩm bảo hiểm, nhận thu nhập tự động hóa bằng việc ĐK theo chương trình đối tác chiến lược phân phối tham gia tại đây :

http://doitac.ebaohiem.com/

# baohiemthaisantotnhat # ebaohiem # danhgiabaohiemthaisan