Hình Ảnh Cửa Hàng Sửa Chữa Xe Máy Thành Công 100%!, Mở Cửa Hàng Sửa Chữa Xe Máy Thành Công 100%! – https://laodongdongnai.vn

Bạn đang kinh doanh tiệm sửa xe máy? bạn muốn thiết kế một tiệm sửa xe máy chuyên nghiệp chỉ với quy mô nhỏ? bạn muốn thu hút khách hàng vào cửa tiệm của mình? Hãy đọc bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thiết kế mô hình tiệm sửa xe máy chuyên nghiệp để thu hút khách hàng hơn.

Đang xem : Hình ảnh shop thay thế sửa chữa xe máy

Thiết kế mô hình tiệm sửa xe máy chuyên nghiệp

Nghề bảo dưỡng sửa chữa xe máy ngày nay có tính cạnh tranh rất cao. Vì thế ngoài tay nghề cao, kỹ thuật tốt thì phong cách phục vụ cũng góp phần kéo khách về cho cửa hàng. Nhưng để khách thật sự hài lòng thì nên trang trí nơi làm việc sao cho nhìn hài lòng nhất. Mỗi một cửa hàng sẽ có những đặc điểm riêng của nơi đó. Tuy nhiên để mở cửa hàng sửa xe máy chuyên nghiệp thì nên đầu tư về chuyên môn. Tạo cho khách hàng có cảm giác tin tưởng khi vào cửa hàng. Nên sắp xếp mọi thứ thật ổn định để có thể dễ dàng tận dụng hết mọi không gian.

*

Thiết kế mô hình tiệm sửa chữa xe

Phải bảo vệ rằng khi khách vào shop thì sẽ có chỗ cho khách ngồi trong khi chờ đón. Một bình trà hoặc bình nước mát sẽ khiến khách cảm thấy hài lòng và nhìn nhận cao. Và thời cơ quay lại rất cao. Nên phong cách thiết kế cửa tiệm có khoảng trống mở tối thiểu hai chiều để cảm thấy sáng hơn và có không khí hơn. Nên để một khoảng chừng khoảng trống cho những xe vào sau mà chưa được sửa chữa thay thế. Này là để tránh trường hợp người mua phải phải đứng đợi lâu ngoài trời .
Xem thêm : Tool Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Facebook, Zalo, Tool Nuôi 1000 Nick Phây Búc Miễn Phí
*
Mô hình tiệm sửa xe máy chuyên nghiệp

Các thiết bị cho một mô hình tiệm sửa xe máy chuyên nghiệp

Để đảm bảo khi mở cửa hàng sửa xe chuyên nghiệp thì tốt nhất là nên đầu tư đầy đủ các loại máy móc sửa chữa. Nó sẽ hổ trợ các bạn thật nhiều trong quá trình làm việc. Đặt đúng nơi và hợp lý sẽ giúp tiết kiệm thời gian sửa chữa xe.

Thiết bị sửa chữa xe máy cần có:

Bộ dụng cụ cầm tay không thiếu : cờ lê, mỏ lếch, tuýp, bứa, … Thiết bị máy tháo vỏ
*
Các thiết bị sửa chữa thay thế cơ bản trong quy mô tiệm sửa xe máyMáy súc rửa kim phunNên mua một máy vệ sinh buồng đốtMột tủ dụng cụ để đựng được những đồ nghề cầm tayNgoài ra, mở shop sửa xe chuyên nghiệp thì nên có săm, lốp, keo vá, dầu nhớt, cuộn dây hơi tự rút, …
*
Thiết bị thay thế sửa chữa trong shop sửa xe máy

Tận dụng mọi không gian làm việc tại cửa hàng sửa chữa xe máy. Nên lắp đặt những chiếc bàn nâng âm nền có khoảng cách nhất định. Đặt một chiếc máy nén khí ngay cửa ra vào để thuận tiện hơn khi bơm lốp. Hoặc các máy có kích thước nhỏ như máy đọc lỗi xe máy fi nên đặt ở tủ dụng cụ sẽ đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến máy. Nên có một căn phòng làm việc hoặc chứa đồ sửa chữa để luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Có thể gắn các thương hiệu nhà sản xuất có uy tín để tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng.

Xem thêm: cài win 8 xong không vào được mạng

*

Thiết kế cửa hàng sửa xe chuyên nghiệpĐịa chỉ tư vấn, cung cấp các thiết bị sửa chữa cho cửa hàng sửa xe chuyên nghiệp

Công ty cổ phần dầu nhớt Tiến Thành là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị máy móc sửa chữa xe máy, ô tô. Tư vấn miễn phí về các loại thiết bị, đồ nghề sửa chữa. Tư vấn về việc thiết kế mô hình tiệm sửa chữa xe máy chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ gửi các mẫu mô hình tốt nhất cho khách tham khảo và báo giá hợp lý. Hổ trợ vận chuyển sản phẩm, thi công lắp đặt. Chế độ hậu mãi bảo hành bảo dưỡng đối với các sản phẩm mà công ty cung cấp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh