Khám phá những hiện tượng kỳ lạ không thể giải thích bằng lời

Mặc dù khoa học hiện nay vô cùng phát triển, tuy nhiên vẫn có rất nhiều những hiện tượng kỳ lạ mà giới khoa học cũng phải bó tay. Những sự kiện về người đàn ông mưa, người tới từ tương lai hay vụ nổ không rõ nguyên nhân Tunguska,… đến tận ngày nay vẫn là dấu hỏi cho nhiều giới khoa học. Vậy bạn có biết những hiện tượng kỳ lạ không thể giải thích nào không? Hãy cùng chúng tôi khám phá một số hiện tượng sau đây nhé.

Những hiện tượng kỳ lạ không hề giải thích

Don Decker – Người mưa

Câu chuyện kỳ ​ ​ lạ này xảy ra vào ngày 24/02/1983 tại Stroudsburg ( Pennsylvania, Hoa Kỳ ) sau khi James Kishaugh – ông của Don Decker qua đời. Lúc này Don đang ngồi tù vì tội trộm cắp gia tài nhưng được được cho phép về để dự lễ tang .
Trong khi những người khác mếu máo, Don Decker lại cảm thấy bình yên. Điều mà những người khác không biết, đó là Don đã bị ông lạm dụng sức khỏe thể chất khi còn nhỏ .
Hiện tượng kỳ lạ không thể giải thích

Mưa tại nhà của Ron Van Why

Vào cuối đám tang, Don Decker ở lại qua đêm với 2 người bạn của gia đình là Bob và Jeannie Keiffer. Đến tối hôm đó, Don bắt đầu cảm thấy có điều gì đó không ổn. Một cơn ớn lạnh bắt đầu bủa vây lấy anh và Don nhanh chóng rơi vào trạng thái như xuất thần.

Jeannie, đang hoảng sợ trước những gì đã xảy ra, đùng một cái nhận thấy nước nhỏ giọt từ trần và tường phòng khách. Jeannie đã gọi cho Ron Van Why – chủ nhà của họ. Khi Ron đến, anh ấy cũng không có câu vấn đáp. Ron biết không có đường ống nước nào trong khu vực xảy ra rò rỉ. Trên trong thực tiễn, thực trạng rò rỉ trở nên tồi tệ hơn và khởi đầu đi qua sàn nhà cũng như trần nhà và tường .
Sau đó Ron gọi cho công an. Nhân viên tuần tra Richard Wolbert là người tiên phong đến hiện trường. Chỉ mất vài phút để nhân viên cấp dưới tuần tra Wolbert chìm trong nước sau khi vào nhà. Wolbert miêu tả những gì anh ta nhìn thấy vào đêm đó là : “ Chúng tôi đang đứng ngay bên trong cửa trước và gặp những giọt nước này đang vận động và di chuyển theo chiều ngang. Nó đi qua giữa chúng tôi và chảy ra phòng bên cạnh ” .
Khi những sĩ quan cố gắng nỗ lực khám phá tình hình, họ nhận thấy Don vẫn ở trong trạng thái như xuất thần. Các công an nhu yếu Jeannie đưa Don ra khỏi nhà và cho anh ta ngồi tại tiệm bánh pizza cách nơi ở không xa. Ngay sau khi Jeannie và Don rời đi, ngôi nhà trở lại thông thường .
Những hiện tượng kỳ lạ không thể giải thích

Mưa tại tiệm Pizza của Pam Scrofano

Một lúc sau khi Jeannie và Don ngồi xuống, họ nhận thấy điều tương tự như mở màn xảy ra tại tiệm bánh pizza. Nước khởi đầu rơi xuống đầu họ và lan ra sàn nhà. Pam – chủ tiệm pizza ngay lập tức hoài nghi Don bị ma nhập. Cô chạy đến sổ ĐK của mình và rút cây thánh giá của mình ra và đặt nó trên da của Don. Don phản ứng ngay lập tức và rõ ràng cây thánh giá đã đốt cháy da thịt anh .
Lúc này, Bob và Jeannie quyết định hành động đưa Don về nhà của họ. Ngay khi họ rời tiệm bánh pizza, mưa đã ngừng rơi .

Mưa liên tục tại nhà của Ron

Tại nơi Don ở, chủ nhà Ron và vợ Romayne đã gặp Jeannie và Don khi họ trở về nhà. Cơn mưa trở lại ngay khi Don bước vào nơi ở. Nhưng lần này cũng hoàn toàn có thể nghe thấy tiếng xoong chảo trong nhà bếp. Ron và Romayne tin rằng Don Decker đang chơi một trò đùa thực dụng nào đó – một trò đùa gây thiệt hại cho gia tài của họ .
Cảnh sát, nhà thuyết giáo, bác sĩ đã và cuộc nhưng họ không hề tìm ra được bất kỳ nguyên do gì gây ra hiện tượng này .
Những hiện tượng kỳ lạ không thể giải thích

Mưa trong nhà tù

Và ở đầu cuối cũng đến ngày Don Decker phải quay lại nhà tù. Khi ở trong phòng giam của mình, Don đã có một tâm lý. Anh tự hỏi liệu mình có tinh chỉnh và điều khiển được cơn mưa không. Ngay khi anh khởi đầu nghĩ về nó, trần và tường phòng giam mở màn nhỏ giọt nước .
Sự việc huyền bí về người mưa Don Decker được phát sóng trên chương trình Unsolved Mysteries vào ngày 10 tháng 2 năm 1993 .

||Tham khảo bài viết: Những thanh kiếm thần hùng mạnh nhất tiểu thuyết Kim Dung

Andrew Carlssin – người tới từ “ tương lai ”

Andrew Carlssin được cho là đã bị bắt vào tháng 3/2003 vì vi phạm những luật đạo của Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ. Vì ông đã triển khai thành công xuất sắc 126 thanh toán giao dịch CP rủi ro đáng tiếc cao. Như đã báo cáo giải trình, Andrew Carlssin mở màn với khoản góp vốn đầu tư khởi đầu chỉ là 800 USD và thu về hơn 350.000.000 USD. Nó đã lôi cuốn sự chú ý quan tâm của SEC .
những hiện tượng kỳ lạ không thể giải thích

Andrew Carlssin đã thú tội với cảnh sát trong vòng 4 giờ liên tục. Trong đó anh ta tuyên bố mình là một một người “xuyên không” tới từ tương lai năm 2256. Anh ta đề nghị sẽ nói cho cảnh sát biết nơi ở của Osama bin Laden và cách chữa khỏi bệnh AIDS để được hưởng mức án nhẹ và được phép quay về thời không của mình.

Tuy nhiên, một người đàn ông huyền bí đã ĐK bảo lãnh Andrew Carlssin với ngân sách là 1 triệu USD. Andrew Carlssin đã được lên kế hoạch để hầu tòa nhưng họ không bao giờ thấy anh ta nữa. Andrew Carlssin có vẻ như biến mất trọn vẹn. Hồ sơ cho thấy anh ta chưa bao giờ sống sót .

Vụ nổ Tunguska đến nay vẫn chưa có lời giải

Vào sáng ngày 30/67/1908 tại ra một vụ nổ lớn gần sông Podkamennaya Tunguska ở vùng tự trị Evenk, Siberi thuộc Nga lúc bấy giờ. Năng lượng từ vụ nổ này được ước tính lên tới khoảng chừng 10 – 20 triệu tấn TNT. Sức công phá tương tự với Castle Bravo, Vũ khí hạt nhân mạnh nhất của Mỹ. Vụ nổ đã làm đổ dập khoảng chừng 60 triệu cây trên diện tích quy hoạnh 2.150 km2. Sóng xung kích từ vụ nổ hất ngã mọi người và đập vỡ hành lang cửa số ở khoảng cách lên tới hàng trăm dặm .
Những hiện tượng kỳ lạ không thể giải thíchVụ nổ được cho là do một vụ va chạm thiên thạch lớn gây ra. Tuy nhiên, nhiều đoàn khảo sát tới đây và không hề phát hiện những miệng hố kiểu núi lửa nào. Thay vào đó là một vùng cây cối bị cháy xém rộng khoảng chừng 50 km. Đáng quá bất ngờ là 1 số ít cây gần khu vực TT vẫn đứng thẳng, cành chúng bị xé nát. Những cây ở xa thì bị hất đổ nằm rạp theo hướng từ tâm ra ngoài .
Cho tới tận giờ đây, vẫn chưa thể tìm ra nguyên do của vụ nổ này .

Carroll A. Deering – con tàu ma đầy huyền bí

Gần một thế kỷ sau khi nó được phát hiện mắc cạn ngoài khơi bờ biển Cape Hatteras, câu truyện về tàu Carroll A. Deering vẫn là một trong những huyền bí hàng hải nổi tiếng nhất lịch sử vẻ vang .
Con tàu Carroll A. Deering ra khơi ngày 22/8/1920 từ Norfolk, Virginia đến Rio de Janeiro. Nó do William H. Merritt làm thuyền trưởng cùng thủy thủ đoàn gồm 10 người. Họ cho biết đã giao hàng vài tháng sau đó và khởi đầu hành trình dài về nhà vào tháng 12 .
Vào ngày 29/01/1921, Carroll A. Deering được phát hiện bởi một người trông coi tàu đèn tại ngọn hải đăng Cape Lookout ở Bắc Carolina. Con tàu được cho rằng đã bị mất neo .
những hiện tượng kỳ lạ không thể giải thíchHai ngày sau, 31/01/1921, một nhân viên cấp dưới của Trạm Cảnh sát biển Cape Hatteras phát hiện con tàu Carroll A. Deering bị mắc cạn tại Diamond Shoals. Các cánh buồm của nó vẫn được dựng lên, và thuyền cứu sinh đã mất tích .

Điều đáng lo chính là các thuyền viên đã không còn thấy đâu. Nhiều dấu hiệu cho rằng họ đã vội vã rời đi. Đồ đạc cá nhân, thiết bị định vị, giấy tờ và cả neo tàu của các thuyền viên cũng mất tích. Thức ăn trong nhà kho được bày ra như đang chuẩn bị cho bữa ăn ngày hôm sau. Cuộc điều tra sau đó đã không thể tìm thấy dấu vết của thủy thủ đoàn hoặc nhật ký của con tàu.
Cho đến tận bây giờ người ta vẫn không biết những thủy thủ đoàn đã đi đâu trong chuyến đi định mệnh đó.

Cô gái sống sót sau khi bị đông cứng dưới thời tiết – 22 độ C

Thông thường, khung hình con người không có năng lực sống sót trong nhiệt độ ngừng hoạt động. Bởi vì khi một người trở nên đông cứng, ở đầu cuối trái tim sẽ ngừng đập và sẽ chết. Nhưng điều đó không đúng với Jean Hilliard ( Lengby, Minnesota, Mỹ ) cô vẫn sống dù bị ngừng hoạt động dưới cái lạnh – 22 độ C .
Những hiện tượng kỳ lạ không thể giải thíchVào đêm 20/12/1980, cô gái 19 tuổi Jean Hilliard sau khi xe xe hơi hỏng đã nỗ lực đi bộ dưới cái rét – 22 độ để tìm sự trợ giúp. Tuy nhiên sau khi đi bộ quá lâu cô đã bị ngất. Người ta tìm thấy cô là 6 tiếng sau đó với đôi mắt mở to đờ đẫn .

Jean Hilliard sau đó được đưa vào bệnh viện Fosston. Nhưng họ không đặt nhiều hy vọng sống vào cô khi mà cả người Jean Hilliard đã đông đá. Các bác sĩ không thể tiêm được vào tay Jean Hilliard và các kim tiêm thì liên tục bị gãy.

Họ nghĩ cô ấy đã chết rồi nhưng vẫn quyết định hành động sưởi ấm chi cho cô bằng đệm sưởi. Đến giữa buổi sáng, Hilliard tỉnh dậy trong cơn co thắt. Đến trưa, cô ấy trò chuyện mạch lạc. Thật kỳ diệu và cũng thật suôn sẻ khi cô ấy còn sống .

Trên đây là một số sự kiện, hiện tượng kỳ lạ không thể giải thích cho tới tận ngày nay. Hy vọng vào tương lai không xa, chúng ta có thể vén những bức màn bí mật này lên để mọi thứ được sáng tỏ.

| | Những bài viết tương quan khác :