Luôn quan tâm và lắng nghe ý kiến của người lao động

luon quan tam va lang nghe y kien cua nguoi lao dong
Ông Đào Trần Đông, Phó quản trị công đoàn những KCN Tỉnh Bình Dương phát biểu tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị người lao động 2019 còn có ông Đào Trần Đông, Phó quản trị Công đoàn những KCN Tỉnh Bình Dương cùng 152 đại biểu đại diện thay mặt cho hơn 3.000 công nhân lao động ( CNLĐ ) trong công ty. Tại Hội nghị, nhiều ý kiến của người lao động nêu lên tập trung chuyên sâu vào những nhóm yếu tố, bày tỏ mong ước được cải tổ điều kiện kèm theo thao tác, thời giờ thao tác, thời giờ nghỉ ngơi, chính sách phúc lợi … Các ý kiến đã được Ban Giám đốc công ty ghi nhận và hầu hết ý kiến đã được vấn đáp thỏa đáng ngay tại hội nghị, phân phối được tâm tư nguyện vọng, nguyện vọng của người lao động.

Ông Đào Trần Đông, Phó Chủ tịch công đoàn các KCN Bình Dương nhận định: “Đây là Hội nghị Người lao động đạt chất lượng. Thông qua hội nghị, tâm tư nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của người lao động đã được Ban Giám đốc công ty kịp thời giải quyết”.

luon quan tam va lang nghe y kien cua nguoi lao dong
Ban Giám đốc Công ty Astro trả lời các ý kiến của người lao động.

Ông Đông cũng nhìn nhận cao những nỗ lực của Ban Giám đốc, Ban Chấp hành CĐCS trong việc chăm sóc đời sống vật chất và ý thức cho người lao động thời hạn qua. Đồng thời đề xuất thời hạn tới cần liên tục chăm sóc hơn nữa để người lao động yên tâm thao tác, gắn bó kiến thiết xây dựng công ty tăng trưởng.

luon quan tam va lang nghe y kien cua nguoi lao dong
Người lao động bày tỏ tâm tư nguyện vọng nguyện vọng

Được biết, Công ty Astro có 5 xưởng, 10 phòng ban và 90 tổ sản xuất với hơn 3000 công nhân lao động. Thời gian qua, hoạt động giải trí công đoàn tại đây diễn ra rất sôi sục. Trong năm 2019, nhiều hoạt động giải trí đã được tổ chức triển khai như hội thao, khen thưởng CNLĐ, con CNLĐ có thành tích trong học tập, khuyến mãi ngay quà cho CNLĐ dịp sinh nhật, kịp thời thăm hỏi động viên ốm đau hiếu hỷ, tham gia những hoạt động giải trí do công đoàn cấp trên tổ chức triển khai … Đặc biệt, CĐCS đã ký kết thành công xuất sắc TƯLĐTT với nhiều lao lý có lợi hơn cho NLĐ được vận dụng, qua đó từng bước củng cố và thiết kế xây dựng quan hệ lao động tốt đẹp tại doanh nghiệp. Hoạt động công đoàn tại Astro đã trở thành một trong những điểm sáng trong những CĐCS thường trực Công đoàn những KCN Tỉnh Bình Dương.