Review Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai có tốt không?

Trải qua hơn 40 năm thiết kế xây dựng và tăng trưởng, trường CĐ Y Tế Đồng Nai có nhiều thành tựu đáng kể trong sự nghiệp giáo dục đào tạo và giảng dạy cán bộ y tế. Không chỉ chắp cánh tham vọng cho nhiều học viên sinh viên, trường còn góp thêm phần ship hàng chăm nom tốt sức khỏe thể chất nhân dân trong Tỉnh Đồng Nai và khu vực lân cận. Bài viết sau xin được san sẻ một số ít thông tin có ích về ngôi trường trên đến cho bạn đọc. Qua đó những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một ngôi trường tương thích nhất .

tin tức chung

 • Tên trường : Cao đẳng Y tế Đồng Nai ( Tên tiếng Anh :Dong Nai Medical College )
 • Địa chỉ:

  Khu phố 9, P. Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

 • Website : http://www.cyd.edu.vn/
 • Facebook : www.facebook.com/Fanpage-Cao-Đẳng-Y-Tế-Đồng-Nai-475036286360646/
 • Mã tuyển sinh :CDD4807
 • E-Mail tuyển sinh :[email protected]
 • Số điện thoại thông minh tuyển sinh : 0913.247.365 – 0968.433.633

Giới thiệu trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai

Lịch sử tăng trưởng

Trước 1975, trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai có tiền thân là trường Tá viên Điều dưỡng. Ngày 07 tháng 10 năm 1977 Trường Trung cấp Y tế Đồng Nai được Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai xây dựng. Sau đó vào ngày 01 tháng 02 năm 2007, Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định hành động tăng cấp trường thành Trường Cao đẳng Y tế. Đến nay, trường đã đi vào hoạt động giải trí hơn 40 năm, tận mắt chứng kiến biết bao lớp sinh viên trưởng thành và trở thành những cán bộ giỏi trong nghành y tế .

Mục tiêu tăng trưởng

Mục tiêu tăng trưởng mà trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai luôn phấn đấu và hướng tới đó là đào tạo và giảng dạy cán bộ y tế có trình độ và năng lượng ( Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ ) phân phối với nhu yếu của xã hội và nhà tuyển dụng. Đồng thời, trường sẽ triển khai tăng dần số lượng sinh viên của những chuyên ngành huấn luyện và đào tạo cao đẳng, tầm trung và sơ cấp, phát huy và tận dụng nguồn góp vốn đầu tư từ bên ngoài nhằm mục đích triển khai xong đội ngũ cán bộ và lan rộng ra về quy mô cơ sở vật chất hiện có .

Đội ngũ cán bộ

Muốn đạt được trách nhiệm đề ra việc nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ quản trị, giảng viên, nhân viên cấp dưới là không hề thiếu. Trải qua nhiều năm luôn kiến thiết xây dựng và tăng trưởng, đội ngũ cán bộ của trường hiện đã triển khai xong, bảo vệ chất lượng giảng dạy cao. Cụ bộc lộ tại trường có gần 120 cán bộ và giảng viên, trong đó có 15 tiến sỹ và 30 thạc sĩ .

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất Giao hàng giảng dạy và học tập ngày càng tân tiến và phong phú và đa dạng. Áp dụng những ứng dụng của công nghệ thông tin khiến tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, nâng cao năng lượng quản trị cũng như công tác làm việc giảng dạy của trường. Đặc biệt năm 2010, trường mở thêm những ngành cao đẳng và tăng cấp thiết kế xây dựng mới những khu lớp học, thực tập, ký túc xá khang trang, quy mô trang thiết bị mới văn minh với dự án Bất Động Sản trên 100 tỷ đồng đã làm biến hóa hẳn hình ảnh của trường .

tin tức tuyển sinh

Thời gian xét tuyển

Cao đẳng Y tế Đồng Nai nhận hồ sơ xét tuyển nhiều đợt trong năm và nhận hồ sơ xét tuyển liên tục .

Đối tượng tuyển sinh

Trường tuyển sinh so với hai đối tượng người dùng sau :

 • Hệ cao đẳng, tầm trung : Thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương tự .
 • Hệ sơ cấp : Thí sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc tương tự trở lên .

Phạm vi tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai có khoanh vùng phạm vi tuyển sinh trên cả nước .

Phương thức tuyển sinh

Năm 2021, so với từng hệ học, trường sẽ vận dụng những phương pháp tuyển sinh khác nhau như sau :

 • Đối với Cao đẳng chính quy xét theo 2 phương pháp :
 • Phương thức 1 : Xét tuyển dựa vào tác dụng thi trung học phổ thông năm 2021 .
 • Phương thức 2 : xét tuyển dựa vào tác dụng học bạ lớp 12 .
 • Đối với hệ tầm trung thí sinh chọn 1 trong 2 tổng hợp Toán – Văn hoặc Toán – Sinh
 • Đối với cao đẳng liên thông VLVH, Trung cấp văn bằng 2 : dựa vào hiệu quả thi tốt nghiệp tầm trung y trở lên ( triết lý và thực hành thực tế ). Đối với hiệu quả theo học tính theo tín chỉ, dựa vào điểm tích góp toàn khóa .
 • Đối với cao đẳng Dược văn bằng 2 cùng ngành : dựa vào tác dụng thi tốt nghiệp cao đẳng y trở lên ( triết lý và thực hành thực tế ). Đối với hiệu quả theo học chế tín chỉ dựa vào điểm tích góp toàn khóa .
 • Đối với cao đẳng VB2 ngoài ngành : xét theo phương pháp 2 của Cao đẳng chính quy .

Ngưỡng bảo vệ chất lượng nguồn vào và điều kiện kèm theo nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện nay, trường vẫn chưa update thông tin tương quan đến ngưỡng bảo vệ chất lượng nguồn vào và điều kiện kèm theo nhận hồ sơ xét tuyển .

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng

Cao đẳng Y tế Đồng Nai hiện chưa có những lao lý đơn cử về chủ trương tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng. Bạn đọc hoàn toàn có thể theo dõi website trường để có thông tin update mới nhất .

Năm nay Cao đẳng Y tế Đồng Nai tuyển sinh những ngành nào ?

Năm nay, CĐ Y tế Đồng Nai tuyển sinh 7 ngành nghề với 3 hệ giảng dạy. Thông tin cụ thể về tên ngành và tổng hợp môn sẽ được tổng hợp trong bảng sau đây :

Hệ cao đẳng

Hệ trung cấp

Ngành đào tạo và giảng dạyMã ngànhTổ hợp môn xét tuyển
Y sĩ5720101Toán – Văn
Toán – Sinh

Hệ sơ cấp

STTTên ngành
1Chăm sóc sức khỏe thể chất người cao tuổi

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai là bao nhiêu ?

Cao đẳng Y tế Đồng Nai hiện chưa công bố điểm chuẩn đơn cử. Thông tin đúng chuẩn về mục này sẽ được ReviewEdu. net update trong thời hạn sớm nhất .

Học phí trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai là bao nhiêu ?

Hiện nay, học phí trường CĐ Y tế Đồng Nai được công bố như sau :

 • Hệ cao Đẳng chính quy : 9.450.000 VNĐ / năm
 • Hệ Trung cấp chính quy, văn bằng 2 : 8.600.000 VNĐ / năm
 • Hệ CĐ LT VLVH : 18.900.000 VNĐ / năm
 • Hệ CĐ Dược VB2 cùng ngành : 12.600.000 VNĐ / năm
 • CĐ Dược VB2 ngoài ngành : 14.175.000 VNĐ / năm

Review nhìn nhận Cao đẳng Y tế Đồng Nai có tốt không ?

Từ một cơ sở giảng dạy còn nhiều thiếu thốn, hiện trường CĐ Y tế Đồng Nai ngày càng được học viên ở khắp mọi miền quốc gia chăm sóc. Cụ thể, số lượng thí sinh dự tuyển và theo học những ngành ngày càng tăng ở cả hai hệ Cao đẳng và Trung cấp. Trường được nhìn nhận cao về chất lượng giảng dạy. Ngoài ra, trường còn là một trong số những trường tiên phong trong việc hợp tác Trường – Bệnh viện. Từ đó, góp thêm phần bảo vệ chất lượng đầu ra, được những đơn vị chức năng tuyển dụng trong và ngoài Tỉnh nhìn nhận cao .

Đánh giá bài viết