[Edit] [H] Xuyên đến thịt văn bị thao phải làm sao? – Chương 6: Tận thế thịt văn (hơi H) – Wattpad

                  
                       


Sau đó cùng những bạn học khác tập hợp, lần lượt ngồi lên xe tải do quân đội phái tới, đi đến trường sỹ quan gần nhất, sắp xếp cẩn trọng, cả quy trình không ai dám chuyện trò .

Nàng cùng Vương Đại Lực ngồi ở chỗ dưới cùng trong góc xe tải, thân thể xinh đẹp tinh xảo của Tri Hiểu được bao bọc bởi Vương Đại Lực thân hình to lớn, chặn lại hết những ánh mắt đói khát kia, nhưng lại không ngăn được hai bàn tay lớn làm chuyện xấu của Vương Đại Lực.

Vương Đại Lực nhân lúc không có người nhìn tiến vào trong áo Tri Hiểu, chui vào trong áo lót mỏng mảnh, bỏ lỡ kháng nghị của nàng, mê hồn xoa nắn hai chú thỏ đáng yêu của Tri Hiểu, cũng nhẹ nhàng sờ niết hai cái núm nhỏ, cảm nhận được chúng cứng lại, sưng lên, sau đó ép lấy hai bên vú, để hai đám khổng lồ trắng sữa sum sê một chỗ, thành một cái rãnh vú sâu hoắm, lại chợt buông ra, để hai đám nhũ thịt nhảy nhót trong tay hắn, xúc cảm quyến rũ hư tơ lụa làm côn thịt đã bắn hai lần tinh dịch đặc sệt của Vương Đại Lực lại ngẩng đầu lên . Cúi đầu, nam nhân từ trên cao nhìn vào cổ áo cô gái thấy được hai bên vú trắng trẻo tròn trịa bị hắn vầy vò dần trở thành phấn hồng, đồng thời màu hồng này từ từ lan đến cái cổ tinh xảo cùng khuôn mặt trắng nõn của Tri Hiểu, còn có hai mắt nhắm nghiền vì thẹn thùng khi ngực bị đùa bỡn, lại nhớ đến hình dáng thiên kiều bá mị của nàng dưới thân mình, nhất thời thay lòng đổi dạ, chỉ muốn lập tức đè lên nàng, đem dương vật lớn của mình nhét vào dâm huyệt tiêu hồn này, một lần nữa làm nàng đến dâm thủy giàn giụa ! Nhắm hai mắt, Vương Đại Lực hít mạnh một hơi tràn ngập mùi hương của nàng, hiện tại trong đầu chỉ toàn hình ảnh hồi tưởng hắn từng lần từng lần thao nàng, nghĩ đến lát nữa muốn tìm chỗ tốt, lại đè Tri Hiểu ra làm thêm mấy trận ! Mẹ kiếp, càng nghĩ càng không dễ chịu ! Nam nhân duỗi ra một cái tay lặng lẽ tìm tòi tiến vào trong váy Tri Hiểu . Tri Hiểu thân thể mẫn cảm, sớm đã bị nhào nặn đến xuân tình dập dờn, nhắm mắt, cắn răng nhẫn nhịn không phát ra tiếng rên rỉ, hạ thân đã ướt đẫm một mảnh, đến khi tay Vương Đại Lực bí mật tiến vào quần lót đã bị dâm thủy của nàng dính đầy tay .

"Tiểu dâm đãng, mới bóp mấy cái đã ra nhiều nước thế này, đừng vội, để anh Đại Lực lập tức tới thỏa mãn em."

Vương Đại Lực ý đồ xấu xa, cắn lên vành tai nàng phun khí nóng, nói lời dâm đãng, dùng một ngón tay đâm vào tiểu huyệt đang phun đầy dịch nóng của Tri Hiểu, bàn tay thô ráp vuốt ve lối vào thịt mềm tươi non, mãi đến khi mật dịch giàn giụa, mới đưa ngón tay giữa chậm rãi dò vào trong mật động, đâm vào rất nông, xoay tròn trừu sáp, nhấn một cái . " A " không nhịn được kiều mị kêu lên một tiếng, Tri Hiểu có chút oán hận cắn cánh tay nam nhân, vì có nhiều người xung quanh mà không hề phát tác, chỉ hoàn toàn có thể dùng mị nhãn ướt át trừng mắt nhìn hắn, không dễ chịu uốn éo cái eo, nhưng không thoát khỏi ngón tay đang cắm vào dâm huyệt của nàng, trái lại làm cho nó vào càng sâu ! " Đừng nhìn anh như vậy, anh sẽ không nhịn được làm em tại chỗ đấy, tiểu dâm phụ. " Vương Đại Lực thấp giọng rỉ tai dâm ngữ bên tai Tri Hiểu, hắn vừa phát hiện, chỉ cần hắn nói những lời như vậy, dâm huyệt của Tri Hiểu sẽ cắn càng chặt .

"Tiểu dâm phụ, em nghe này, đều là tiếng nước của em đấy, được ngón tay cắm cũng có thể ra nhiều nước thế này, em biết không, côn thịt to của anh yêu nhất nơi này của em!" Ngón tay đút vào nơi sâu xa nhất, bị nhục bích giam giữ xuất ra một lượng lớn dâm dịch, để cho ngòn tay thứ hai nhanh chóng đút vào.

" A.. . A a, " không nhịn được rên rỉ thành tiếng, Tri Hiểu cảm xúc ngón tay ở trong mật động của nàng xoay tròn kéo căng ra, khi thì đâm vào thành mềm, khi thì cong lại kéo căng nội bích, làm cho hạ thân nàng khoái cảm không ngừng tích góp tăng vọt, lại không cách nào kêu thành tiếng hoặc là chống cự hắn ở chỗ này, làm thế hoàn toàn có thể lôi cuốn nhiều mắt sói lại đây, nói không chừng còn hoàn toàn có thể vượt mặt Vương Đại Lực, đến lúc đó nàng có khi còn bị bọn hắn thay phiên thao ! Vì thế, trước mắt nàng chỉ hoàn toàn có thể mặc cho hắn muốn làm gì thì làm . Mật động " Xì xà xì xụt " phun ra nuốt vào ba ngón tay nam nhân, dâm dịch đã làm ướt chỗ nàng ngồi, Vương Đại Lực nhìn nàng mặt đầy xuân sắc, mắt to khép hờ, môi đỏ hơi mở, hô hấp dồn dập, cả người Tri Hiểu mềm yếu dựa trong lồng ngực hắn, trong lòng dâng lên dục vọng và yêu thương nồng đậm, làm hắn càng dùng sức đem ngón tay sửa chữa thay thế nam căn của mình tiến vào mật động của nàng . Không lâu sau, Tri Hiểu hung hăng cắn chặt bắp tay Vương Đại Lực, body toàn thân run rẩy, được ngón tay cắm đến cao trào .