xem phim Chạy trốn thanh xuân tập 20 VTV giải trí – ket qua bong đa 24h

(GMT+7)

Theo đó, nếu như sau Tết VFF thống kê số tiền thưởng cho U23 Việt Nam là gần 43 tỷ đồng thì tới thời điểm này đã lên tới hơn 51 tỷ đồng (51.478.300.000 đồng). Ngoài ra còn có 10 đơn vị khác tặng thưởng hiện vật, trong khi 17 đơn vị tặng thưởng dịch vụ.

VFF đã triển khai 2 đợt chuyển tiền cho U23 Nước Ta trước Tết Nguyên đán. Đợt 1 chuyển khoảng chừng 500 triệu đồng, mỗi cầu thủ nhận 10 triệu đồng. Đợt 2 chuyển 15 tỷ đồng, mỗi cầu thủ đá chính nhận 500 triệu đồng. U23 Nước Ta nhận thêm tiền thưởng từ những Mạnh thường quân .

Liên quan đến chuyện tính thuế thu nhập cá nhân cho các khoản thưởng, VFF vẫn chưa nhận được văn bản từ Tổng cục thuế, vì thế đã giữ lại 35% số tiền thưởng (cho trường hợp tính thuế cao nhất).Hy hữu: Sao trẻ U23 Việt Nam có… 3 ngày sinhHàn Quốc tăng cường số lượng cầu thủ U23 ở K-League

Trong trường hợp nếu mức thuế thấp hơn, VFF sẽ trả lại cho thầy trò HLV Park Hang Seo, tránh trường hợp khi đội tuyển chia thưởng rồi lại phải truy thu .

Theo thống nhất của ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam, có 4 mức chia thưởng A, B, C, D, với mức A dành cho HLV trưởng và các cầu thủ đá chính, các mức tiếp theo dành cho HLV phó, các cầu thủ dự bị, cầu thủ không ra sân phút nào và bộ phận y tế, hậu cần.

Được biết, HLV Park Hang Seo đã “ ủy quyền ” cho đội trưởng Xuân Trường và ban cán sự xếp loại cầu thủ để hoàn toàn có thể đưa ra mức thưởng xứng danh cho từng cá thể. Nguồn : VietNamNetChênh vênh trên chiếc ghế của mình, Zizou đánh cược tương lai vào Asensio. Mừng thay, tiền vệ 22 tuổi đáp lại sự mong đợi của ông thầy. Đêm ở Bernabeu, khuôn mặt vào sân từ ghế dự bị thức tỉnh đội nhà ở thời gian khó khăn vất vả khi chạm trán PSG tại lượt đi vòng 1/8 Champions League .Chỉ hơn 10 phút vào sân, tiền vệ trẻ này làm đảo lộn mọi giá trị, biến nỗ lực của Kylian Mbappe, ” Cậu bé vàng ” bóng đá quốc tế 2017, bên kia chiến tuyến thành vô vọng. Anh có 2 đường xây đắp cho Ronaldo và Marcelo lập công, qua đó hoàn thành xong cuộc lội ngược dòng trước PSG với tỷ số 3-1. Marco Asensio cho thấy sự văn minh rõ ràng. Ảnh : Getty Images .

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Giải Trí