Top 13 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM – https://laodongdongnai.vn

Bạn đang là sinh viên và có mong ước tìm kiếm một việc làm làm thêm cho bản thân mình, vừa để trau dồi được kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm tay nghề lại vừa hoàn toàn có thể kiếm được một khoản thu nhập tương đối ? Tuy nhiên có phải giữa số lượng lớn việc làm như lúc bấy giờ cộng thêm môi trường học tập, thao tác to lớn, đông đúc như ở thành phố Hồ Chí Minh đang không ít làm những bạn phải phân vân, đắn đo giữa nhiều lựa chọn ? Nhưng đừng lo ngại quá nhé, với bài viết về top 13 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh thời điểm ngày hôm nay, Sakurafashion sẽ đem đến cho những bạn những gợi ý cực kỳ hữu dụng, bảo vệ sẽ giúp bạn nhanh gọn tìm kiếm được một việc làm làm thêm tương thích với mình đấy .

1

Nhân viên bán hàng part-time

Những công việc bán hàng part-time hiện nay cũng đang rất phát triển như bán hàng quần áo, trang sức, mỹ phẩm đều cần tuyển rất nhiều nhân viên mà không có yêu cầu đòi hỏi quá cao. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc trên các trang mạng xã hội, hoặc cụ thể hơn là tại các shop quần áo, ở các tờ thông báo tuyển nhân viên,…Yêu cầu duy nhất là có thẻ sinh viên, khả năng giao tiếp tốt và ngoại hình ưa nhìn là bạn hoàn toàn có thể tự tin để kiếm cho mình công việc này rồi. Ngoài ra nếu apply vào công việc này các bạn còn có cơ hội cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình, được tiếp xúc với nhiều người. Để có thể thuận tiện cho việc học tập cũng như phân bổ thời gian hợp lý thì các bạn có thể lựa chọn làm part-time với mức lương tính theo giờ khoảng 15.000 đến 20.000 một giờ. Vừa nhẹ nhàng lại vừa dễ xin, nên không có lý do gì để không thử phải không nào! Ngoài ra ở thế giới di động, điện máy xanh, cửa hàng điện tử cũng rất hay tuyển nhân viên làm part-time, các bạn cũng nên lưu ý và cân nhắc khi lựa chọn để có thể lựa được một công việc phù hợp với mình nhé.

Bật mí :
Sakura đang tuyển sinh viên nữ thao tác ở shop, mức lương 25 k / giờ, hoa hồng 5 k / loại sản phẩm. Bạn xem thông tin tuyển dụng chi tiết cụ thể ở đây .
Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Bạn có thể đảm nhận vị trí thu ngân, tư vấn,…

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Vừa có thể cải thiện được khả năng giao tiếp lại còn giúp bạn trau dồi được kỹ năng thuyết phục khách hàng.

2

Cộng tác viên viết content online

Viết content lúc bấy giờ đang là một việc làm khá mới nhưng lại rất tăng trưởng và ” khát ” nhân lực, đặc biệt quan trọng là trong toàn cảnh đại dịch Covid làm cho việc kinh doanh thương mại, bán hàng chuyển dời từ truyền thống lịch sử sang trực tuyến can đảm và mạnh mẽ hơn, không chỉ có vậy việc làm này lại còn rất tương thích với những bạn sinh viên. Các shop thời trang, trang sức đẹp, phụ kiện, …. đang rất tích cực bán đồ trên mạng và có mong ước tăng trưởng website, trang fanpage của mình, lôi cuốn mọi người bằng những bài viết hấp dẫn nhất. Content được hiểu đơn thuần là những bạn sẽ đăng bài viết lên những website, trang fanpage của shop, chèn thêm hình ảnh, video minh họa một cách chân thực nhất, lời văn tạo điểm nhấn, sức hút để tạo sự chú ý quan tâm với người mua. Ngoài ra, có những website tuyển cộng tác viên viết bài tổng hợp top list những shop, công ty, đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ … để tạo thuận tiện cho người dùng trong quy trình tìm kiếm mẫu sản phẩm, dịch vụ trên internet .
Với việc làm này những bạn sẽ tận dụng được triệt để sức phát minh sáng tạo của mình, trau chuốt lời văn, câu chữ làm thế nào cho người mua hoàn toàn có thể hiểu được nhanh nhất. Công việc viết content trực tuyến này, những bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể làm chủ được thời hạn và khoảng trống bằng cách mang về nhà làm, rất tiện nghi. Tiền công sẽ được tính dựa vào chất lượng bài viết, độ dài của bài viết, độ unique của bài viết ( bài viết không copy luôn được trả tiền công cao ). Điều đáng nói là, mỗi nơi sẽ trả tiền công viết bài khác nhau, bắt đầu bạn hoàn toàn có thể nhận viết ở nhiều đơn vị chức năng để chọn được đơn vị chức năng tương thích cũng như được trả cao để gắn bó vĩnh viễn. Nếu bạn có năng khiếu sở trường hoặc muốn thử sức thì hãy đừng ngần ngại mà ứng tuyển luôn đi nhé .
Bật mí :
Sakura tuyển cộng tác viên viết bài tổng hợp top list, vì ở Sakura chỉ tập trung chuyên sâu vào 1 nghành nghề dịch vụ thời trang là hầu hết nên trả nhuận bút cao hơn so với những web tuyển CTV viết bài đa nghành. Những web đa nghành nghề dịch vụ thì bài cần viết rất nhiều nên không đủ năng lực chi trả nhuận bút cao, đây cũng là điều dễ hiểu phải không nào ? ! Hơn nữa, nguồn thu ở Sakura đến từ việc bán hàng là đa phần, sẽ cao hơn so với nguồn thu ở những web đa nghành đến từ quảng cáo, nên Sakura sẽ trả nhuận bút cho bạn hậu hĩnh hơn. Khi bạn viết bài ở Sakura, thông tin đã có sẵn trên google, bạn tổng hợp và viết lại, không copy. Bài viết top 10 đạt nhu yếu thường được trả nhuận bút 70K – 100K, nếu bạn viết tốt thì được trả nhuận bút cao hơn. Bạn hoàn toàn có thể xem chi tiết cụ thể tại :
>> Sakurafashion. vn tuyển cộng tác viên viết bài
Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Một công việc đầy sáng tạo cho giới trẻ

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Công việc này có thể làm ở nhà nên các bạn sẽ không phải chịu sức ép thời gian cũng như không gian. Những từ khóa: cộng tác viên viết bài online tại nhà, ctv viết bài cho báo, tuyển dụng ctv viết bài du lịch… có số lượt tìm kiếm rất cao trên Google chứng tỏ độ “HOT” của nghề này.

3

Gia sư

Một việc làm khác cũng tương quan đến học thuật cho những bạn lựa chọn đây, tuy nhiên việc làm này sẽ vận dụng được tối đa sở trường của những bạn, đó chính là gia sư. Không kén một môn nào cả, bạn giỏi toán, giỏi anh văn hay hóa, lý, sử địa thì cũng đều có lớp để bạn nhận dạy hết. Trình độ học cũng phong phú vô cùng, từ cấp tiểu học đến cấp trung học phổ thông, ôn thi ĐH đều có cả, những bạn hoàn toàn có thể xem xét và lựa chọn lớp tương thích với mình. Để hoàn toàn có thể tìm lớp một cách nhanh gọn và bảo đảm an toàn, những bạn hãy liên hệ với 1 số ít TT gia sư ở thành phố, chắc như đinh sẽ phải bỏ ra một khoản phí tuy nhiên lương nhận được cũng khá cao, tiền một buổi dạy sẽ xê dịch khoảng chừng 150.000 đến 200.000 đồng một buổi, một tuần chỉ dạy khoảng chừng 2-3 buổi tùy ca sáng chiều, cho nên vì thế những bạn cũng hoàn toàn có thể sắp xếp, phân chia thời hạn để nhận từ 1-2 lớp cũng khá ổn. Với kiến thức và kỹ năng nền tảng những bạn có được ở cấp học đại trà phổ thông, cộng thêm một chút ít kiến thức và kỹ năng sư phạm là những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự tin nhận dạy 1 số ít lớp học nào đó, rất thuận tiện phải không nào ! Nếu bạn đang theo học ngành sư phạm thì đây quả đúng là thời cơ tốt cho những bạn thử sức và cọ xát đấy, nhanh tay ĐK thôi nào .
Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Gia sư là một trong những công việc được các bạn sinh viên ưu tiên lựa chọn.

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Vừa có thể ôn lại kiến thức lại vừa có thể tiếp xúc với các bạn học sinh.

4

Dịch thuật

Dịch thuật lúc bấy giờ cũng được xếp vào là một trong những việc làm có thu nhập cao cho những bạn sinh viên. Tuy phải bỏ ra tương đối công sức của con người và thời hạn nhưng đây là một việc làm hoàn toàn có thể nói rất hữu dụng trong việc cải tổ và trau dồi năng lực ngôn từ, vốn từ vựng cho những bạn. Chưa kể đến những bạn có đam mê và sở trường ngôn từ, riêng so với những bạn theo học chuyên ngành ngôn từ thì đây đích thị là một thời cơ để những bạn hoàn toàn có thể cọ xát, làm quen và tích góp thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề cho việc làm của mình sau này. Công việc dịch thuật cũng rất dễ xin cho những bạn sinh viên, những bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm trên những trang tuyển dụng, ở những trường ngoại ngữ vì đây là nơi mà những nhà tuyển dụng hướng tới. Một số website dịch thuật những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như Vlance. vn, Idichthuat. com, Dichthuatproling. vn, …. Về việc làm phải làm, nói một cách khái quát thì những bạn sẽ được gửi một văn bản và sau đó phải dịch ra ngôn từ tương ứng theo nhu yếu của nhà tuyển dụng, lượng tiền công sẽ tính trên số bài hoặc độ dài của bài, xê dịch khoảng chừng 35.000 đến 50.000 một trang. Một điểm cộng thêm cho việc làm này là những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm ở nhà, nhận bài và dịch thuật sau đó gửi lại cho họ, rất tiện nghi mà không phải lo ngại về sức ép thời hạn, khoảng trống .
Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Dịch thuật đang là một công việc làm thêm thu hút rất nhiều sinh viên

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Dịch thuật còn là công việc mà bạn hoàn toàn có thể nhận về nhà làm

5

Trực page, điện thoại

Trực page hay điện thoại thông minh là một việc làm đang được tuyển dụng rất nhiều. Công việc những bạn phải làm tùy thuộc vào nơi mà bạn apply vào, đơn cử nếu như bạn apply vào một shop, shop thời trang thì bạn sẽ phải vấn đáp inbox trên trang fanpage của tiệm, tư vấn, giải đáp những vướng mắc của người mua, còn nếu bạn làm cho những TT ngoại ngữ, mạng điện thoại cảm ứng thì hầu hết bạn sẽ trực điện thoại thông minh, làm việc làm thiên nhiều sang mảng chăm nom người mua, gọi điện và tư vấn cho người mua theo mẫu có sẵn. Công việc này thì bạn phải đến chỗ làm, nếu làm part-time thì lương sẽ tính theo giờ, xê dịch khoảng chừng 15.000 đến 22.000 đồng một giờ chưa kể doanh thu .
Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Trực điện thoại, nói chuyện trực tiếp với khách hàng sẽ cải thiện được giọng nói cũng như cách nói chuyện của bạn đấy

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Trực page, trả lời inbox, tư vấn sản phẩm cho khách hàng cũng đòi hỏi các bạn phải nắm rõ số lượng mặt hàng ở tiệm

6

Nhân viên rạp chiếu phim

Một việc làm có thu nhập cao nữa cho những bạn đây, đó chính là nhân viên cấp dưới rạp chiếu phim. Hiện nay ở những rạp lớn như CGV, Lotteria, …. đang đăng tin tuyển dụng rất nhiều, với mức lương, tặng thêm rất chi là mê hoặc cả full-time và part-time luôn. Ứng tuyển vào việc làm này, những bạn sẽ được thao tác trong một thiên nhiên và môi trường rất năng động, tươi tắn, được thưởng thức, thử sức với nhiều vị trí khác nhau như nhân viên cấp dưới soát vé, bán vé, nhân viên cấp dưới ship hàng đồ siêu thị nhà hàng, nhân viên cấp dưới check thông tin. Yêu cầu việc làm là nhanh gọn, linh động, trung thực, trong một thiên nhiên và môi trường thao tác có rất nhiều người như vậy nhu yếu về thái độ, giờ giấc cũng rất khắt khe sẽ phần nào giúp những bạn làm quen trước với thiên nhiên và môi trường và cải tổ bản thân một cách tốt nhất. Để trở thành một nhân viên cấp dưới chính thức, những bạn sẽ trải qua khoảng chừng một tháng thử việc, sau đó mức lương của những bạn sẽ được tăng dần lên xê dịch khoảng chừng 25.000 đến 30.000 đồng một giờ với rất nhiều tặng thêm dành riêng cho nhân viên cấp dưới như những buổi teambuilding, tập huấn hay nhận vé không lấy phí hàng tháng .
Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Một công việc đòi hỏi sự nhanh nhẹn, năng động

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Các bạn cũng có thể lựa chọn phụ trách mảng đồ uống trong rạp

7

Trợ giảng trung tâm tiếng Anh

Với nhu yếu học tiếng Anh tăng mạnh như lúc bấy giờ, rất nhiều TT đã được mở ra nhằm mục đích cung ứng nhu yếu của mọi người và cũng vì lẽ đó nên bên cạnh giảng viên dạy chính, mỗi lớp học đều cần thêm từ 1-2 trợ giảng làm trách nhiệm tương hỗ chính cho giảng viên. Đây là một việc làm yên cầu có những hiểu biết cơ bản về tiếng Anh, sự nhanh gọn và nhạy bén, chính thế cho nên nếu như bạn có nền tảng tiếng Anh tốt thì những bạn hãy nên thử sức với việc làm này. Ngoài việc làm những việc làm học tập trên lớp, trợ giảng còn tương hỗ giảng viên về những mảng khác như in bài tập, tài liệu, thông tin lịch học cho học viên, sắp xếp lớp, chỗ ngồi, …. chính do đó mà đây còn được coi là việc làm có mức lương khá cao, giao động khoảng chừng 50.000 đến 70.000 một giờ so với làm part-time với số lượng khoảng chừng 3-4 buổi trên tuần, rất mê hoặc phải không nào ? Vừa được học hỏi thêm kinh nghiệm tay nghề, kiến thức và kỹ năng sư phạm lại còn được trau dồi vốn tiếng Anh tiếp tục, chưa kể đến lương thưởng với thời hạn rất chi là hài hòa và hợp lý. Nếu như bạn còn quan ngại về năng lực ngoại ngữ của mình thì những bạn nên apply thử vào những lớp cho những bé mẫu giáo hay tiểu học vì những lớp ấy sẽ học từ mức cơ bản nhất và những bạn sẽ còn được giảng dạy, training rất kỹ càng. Hiện nay có rất nhiều TT đang mở đơn ĐK tuyển trợ giảng, nổi bật là những TT tiếp xúc, những bạn hãy truy vấn vào những website tìm việc để cùng thử sức với việc làm này bạn nhé .
Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Trợ giảng tiếng Anh là một công việc mang lại rất nhiều trải nghiệm thực tế cho sinh viên.

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Một trong những cách hiệu quả để trau dồi được vốn hiểu biết về tiếng Anh.

8

Nhận làm đồ handmade

Một chút khéo tay, một chút ít nghệ thuật và thẩm mỹ, một chút ít tỉ mẩn hòa quyện lại sẽ giúp cho bạn tạo ra được những món đồ tuyệt vời, bạn có hứng thú với đồ handmade không ? Vừa có đất biểu lộ năng lực, vừa nhẹ nhàng lại kiếm thêm thu nhập cho bản thân mình thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào. Hiện nay ở những xưởng quà Tặng vẫn luôn thiếu nhân lực và đăng tin tuyển liên tục, nào tranh thêu tay, nào móc khóa, hộp bút, vật dụng đồ trang trí, …. nhiều vô kể, những bạn sẽ được thỏa sức thử mình với những món đồ khác nhau. Việc làm đồ handmade những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn làm tại xưởng hoặc là đem về nhà làm đều được, tiền công sẽ được tính trên số loại sản phẩm bạn tạo ra, vừa đơn thuần lại có tiền rinh về phải không nào .
Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Tự tay tạo ra những đồ trang trí nhỏ xinh rất thú vị phải không nào?

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Ngoài ra bạn cũng có thể tạo ra những bookmark cực độc như này nữa.

9

Nhân viên quán trà sữa

Có thể nói rằng số lượng những quán trà sữa lúc bấy giờ rất lớn, nhằm mục đích cung ứng thị hiếu của giới trẻ những quán trà sữa luôn cố gắng nỗ lực đem đến cho người mua chất lượng ship hàng tốt nhất, vì thế đội ngũ nhân viên cấp dưới ở đây được huấn luyện và đào tạo rất kỹ lưỡng, gọn gàng. Vì số lượng quán tăng lên ngày một nhiều, nhu yếu tuyển nhân viên cấp dưới cũng từ đó mà tăng lên rất nhiều, bạn ưa thích một việc làm năng động, tươi tắn ? Nếu đúng như vậy thì đây hoàn toàn có thể là một lựa chọn tương thích với những bạn đấy. Ở đây bạn sẽ hoàn toàn có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí khác nhau như thu ngân, check đồ còn nếu khéo tay một chút ít thì apply vào khâu pha chế cũng mê hoặc không kém đâu nhé .
Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Môi trường làm việc ở đây rất năng động.

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Mảng order đồ uống đòi hỏi sự kiên nhẫn, nhanh nhẹn của nhân viên.

10

Tiệm hoa

Nghe lạ nhưng lại quen cực kỳ nhé, đây là một việc làm tương thích với những bạn khéo tay và có gu thẩm mỹ và nghệ thuật một chút ít. Làm việc ở tiệm hoa những bạn sẽ được trông coi shop, được hướng dẫn cách cắm hoa, gói hoa sao cho thích mắt. Công việc này thì có chút bó hẹp về khoảng trống vì những bạn phải đến shop thao tác, tuy nhiên những bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn làm part-time và mix ca sao cho tương thích với việc học của mình. Ngoài ra ở một chuỗi shop lớn, những bạn cũng hoàn toàn có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí khác như điều hành quản lý shop hoa, quản trị ca, ….
Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Nhẹ nhàng, nữ tính, lương theo giờ cũng khoảng 25.000 đồng một giờ rồi.

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Đây là một công việc cũng rất dễ xin mà các bạn nên cân nhắc.

11

Phục vụ nhà hàng

Một việc làm làm thêm dễ xin nữa cho những bạn đó chính là nhân viên cấp dưới ship hàng nhà hàng quán ăn. Ở môi trường tự nhiên thao tác nhà hàng quán ăn, những bạn sẽ được chia ra đảm nhiệm những việc làm khác nhau như nhân viên cấp dưới Giao hàng bàn, phụ bếp, lễ tân, ….. Mức lương cho nhân viên cấp dưới ship hàng nhà hàng quán ăn thường sẽ cao hơn kể cả làm part-time vì lượng việc làm nhiều cũng như phải đi lại nhiều, mức lương khoảng chừng 27.000 đến 35.000 đồng một giờ. Nếu có thời cơ làm trong những nhà hàng quán ăn Tây Âu, Nhật, …. những bạn còn có thời cơ trau dồi năng lực ngoại ngữ của mình nữa cơ đấy .
Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Làm việc trong môi trường phải di chuyển nhiều, các bạn cũng nên phân bổ thời gian hợp lý để đảm bảo sức khỏe

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Đây là một công việc làm thêm có mức lương khác cao

12

Shipper

Công việc cho các bạn thích đi lại nhiều đây, “nào cùng anh băng qua khắp phố phường, nào cùng anh đi qua mọi nẻo phố”, công việc shipper vất vả nhưng cũng thú vị lắm nhé, với một mức lương kha khá các bạn sẽ có thể trang trải cuộc sống sinh viên ở thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn này dễ dàng hơn một chút. Các mặt hàng chủ yếu là đồ ăn, quần áo, phụ kiện,…rất đa dạng. Các bạn có thể đến trung tâm để nhận việc ở các hãng nổi tiếng hiện nay như grap, goviet, be,….hoặc có thể trở thành shipper “ruột” cho một cửa hàng nào đó nữa đấy.

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Giao hàng Lalamove

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Tăng thu nhập cho sinh viên bằng công việc shipper

13

Phát tờ rơi

Một việc làm cực kỳ dễ xin nữa đây đó chính là phát tờ rơi. Tuy nhiên đặc thù việc làm này không được không thay đổi về lâu bền hơn, phải chuyển dời nhiều, nhưng đổi lại công việc làm khá đơn thuần và tiền công tính theo buổi rất thuận tiện. Các bạn sẽ được phân công đến những khu vực trường học, ĐH, ….. nơi đông dân cư để phát tờ rơi về khai trương mở bán shop, đợt marketing hay những tặng thêm muốn tiếp thị ở một số ít shop khác nhau .
Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Công việc phát tờ rơi cũng được khá nhiều bạn sinh viên lựa chọn

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Công việc phát tờ rơi khá đơn giản