Tìm việc làm tại Hà Nội lương cao mới nhất – update 01/2022

Tìm việc làm tại Hà Nội không phải là điều đơn giản khi số lượng người dân tập trung tại đây quá lớn. Vậy để có thể tìm được một công việc phù hợp với năng lực và khả năng cần những điều kiện thế nào? Để biết chi tiết hãy cùng theo dõi bài viết này.

Hà Nội không chỉ là một thành phố lớn mà còn chính là Thủ đô của nước ta. Chính vì vậy, tại đây tập trung không chỉ là văn hóa, chính trị mà còn là cả kinh tế của cả nước. Rất nhiều người chọn lựa Hà Nội là nơi để phát triển sự nghiệp, cuộc sống. Đặc biệt, những người dân tại khu vực tỉnh thành kém phát triển đều muốn tới Hà Nội để tìm kiếm cơ hội việc làm.

Tổng quan về việc làm Hà Nội

Tổng quan về việc làm Hà Nội

Thành phố Hà Nội là một trong những thị trường việc làm tiềm năng với hàng nghìn những thời cơ việc làm khác nhau dành cho nhiều đối tượng người tiêu dùng lao động. Tuy nhiên, dù thời cơ việc làm không thiếu, nhưng để hoàn toàn có thể tìm kiếm được một việc làm tương thích không đơn thuần, nhất là so với những bạn sinh viên trẻ mới ra trường .

Việc làm tại Hà Nội là chủ đề quen thuộc với tất cả những bạn sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học. Chủ đề này dù trong thời buổi kinh tế như thế nào vẫn luôn nhận được sự quan tâm. Vấn đề tìm việc làm rất quan trọng, nó có thể quyết định điều kiện sống trong tương lai của bạn như thế nào.

Nhu cầu tìm việc làm ở Hà Nội không ngừng tăng mạnh khiến chính chỉ huy Hà Nội phối hợp cùng những doanh nghiệp trên địa phận thành phố tạo ra những thưởng thức mới có những bạn trẻ đang tìm kiếm việc làm .

Khi các doanh nghiệp mở rộng thêm quy mô sẽ dẫn đến việc thiếu hụt nguồn nhân lực ở nhiều trình độ. Đó chính là cơ hội dành cho những người có nhu cầu tìm việc làm khắp các lĩnh vực sẵn sàng ứng tuyển. Đặc biệt, một số ngành đặc thù luôn nằm trong diện thiếu hụt nhân sự như: việc làm marketing, content; sale; SEO; kế toán; nhân viên bán hàng…

Đối với những người tìm việc tại Hà Nội yếu tố tiền lương cũng là một trong những điều để họ đưa ra quyết định hành động lựa chọn việc làm. Bởi việc làm ngoài tích góp kinh nghiệm tay nghề còn chính là để có đời sống không thiếu hơn. Ngoài ra, thiên nhiên và môi trường thao tác cũng là một yếu tố rất được chăm sóc của những người tìm việc làm .
Hà Nội là một trong những thành phố lớn tập trung chuyên sâu hàng trăm nghành nghề dịch vụ việc làm khác nhau. Thu hút được nguồn nhân lực từ mọi trình độ khác nhau tề tựu lại để tìm kiếm thời cơ việc làm cho bản thân. Tuy nhiên, bên cạnh những thời cơ cũng có hàng loạt những thử thách, khó khăn vất vả đến đợi những người lao động .

► Khám phá ngay những việc làm Đà Nẵng lương cao, chế độ hấp dẫn nhất hiện nay

Mỗi người lao động sẽ có những nhu cầu tìm việc làm ở Hà Nội theo những hình thức khác nhau. Tùy vào điều kiện, hoàn cảnh của bản thân, họ sẽ lựa chọn những công việc phù hợp với quỹ thời gian họ có.

Nhu cầu tìm việc tại Hà Nội

Nhu cầu tìm việc tại Hà Nội

Những người lao động phổ thông tại Hà Nội đa phần đều là những người dân từ khắp các vùng nông thôn, miền núi mới tốt nghiệp phổ thông và không có ý định học tiếp lên bậc cao hơn. Nhu cầu tìm việc của những lao động phổ thông thường là những công việc không yêu cầu bằng cấp, có mức lương đủ trang trải cuộc sống.

Tuyển dụng việc làm phổ thông sẽ thường là nhân viên bán hàng, nhân viên bồi bàn, bảo vệ, lao công hay những người làm công nhân trong các khu công nghiệp. Ở Hà Nội các khu công nghiệp, khu chế xuất thường sẽ tập tập thành từng cụm, được xây dựng quay khu vực ngoại thành nơi dân cư không đông đúc, quỹ đất trống nhiều.

Tìm việc làm đại trà phổ thông tại Hà Nội, người lao động hoàn toàn có thể ứng tuyển vào làm công nhân trong những khu công nghiệp. Một số khu công nghiệp lúc bấy giờ ở Hà Nội như :

 • Khu công nghiệp Đông Anh;
 • khu công nghiệp Bắc Thăng Long;
 • Khu công nghiệp Nam Thăng Long;
 • Khu công nghiệp Nội Bài;
 • Khu công nghiệp Phú Nghĩa;
 • Khu công nghiệp Quang Minh;
 • Khu công nghiệp Sài Đồng;
 • Khu công nghiệp Sóc Sơn;
 • Khu công nghiệp Thăng Long;
 • Khu công nghiệp Thạch Thất.

Việc tuyển dụng Hà Nội tại khu công nghiệp sẽ tiếp tục được đăng tải trên những kênh tìm việc, những người đang tìm kiếm việc làm hoàn toàn có thể lên tìm hiểu thêm. Ngoài ra, một số ít việc làm lao động đại trà phổ thông khác như : bảo vệ, nhân viên cấp dưới bán hàng, nhân viên cấp dưới bồi bàn, giúp việc nhà … cũng rất phong phú người tìm việc hoàn toàn có thể lựa chọn .
Nguồn nhân lực chất lượng cao luôn là đối tượng người tiêu dùng mà rất nhiều doanh nghiệp cũng như những công ty không chỉ ở Hà Nội mà khắp nơi đều mong ước. Tuy nhiên, nguồn nhân lực này hiện còn rất ít, chưa cung ứng được nhu yếu của thị trường lao động, rất nhiều người lao động tìm việc làm tại Hà Nội không cần bằng cấp, hồ sơ. Một yếu tố tương đối ngược đời là tỉ lệ thất nghiệp cao đều thuộc nhóm người có trình độ, bằng cấp .

► Ứng tuyển ngay các việc làm TPHCM lương, thưởng hấp dẫn, chế độ tốt được cập nhật mới nhất

Việc làm theo trình độ

Việc làm theo trình độ
Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường với tấm bằng loại ưu vẫn thất nghiệp trong khi những doanh nghiệp lại thiếu vắng nguồn nhân lực có trình độ. Vậy nguyên do do đâu lại dẫn đến thực trạng ngược đời đến vậy ? Một nguyên do đó là do những người có trình độ nhưng lại không có kinh nghiệm tay nghề thao tác. Nguyên nhân tiếp theo là do sinh viên bằng cấp không tự nhận thức được năng lượng bản thân mình .
Có thể kể ra rất nhiều ngành nghề nhu yếu nguồn lao động chất lượng cao như : điện tử ; công nghệ thông tin ; dịch vụ người mua ; thiết kế xây dựng ; …. Điều đó hoàn toàn có thể thấy được việc làm dành cho những người có trình độ luôn rộng mở. Vậy nên, hãy cố gắng nỗ lực đi từ xuất phát điểm thấp dần lên cao chắc như đinh năng lượng của bạn sẽ được trọng dụng .

Nhu cầu tìm việc làm theo thời gian cũng được rất nhiều người tìm việc làm tại Hà Nội quan tâm đến. Công việc theo thời gian thường gồm 4 dạng chính: Việc làm giờ hành chính, việc ngoài giờ hành chính; việc làm bán thời gian; việc làm thời vụ.

Việc làm theo thời gian

Việc làm theo thời hạn
Việc làm tại Hà nội theo giờ hành chính thường là những việc làm làm 8 tiếng mỗi ngày theo pháp luật của luật lao động. Những việc làm này thường là việc làm chính của người lao động, nguồn thu nhập chính cho đời sống. Nhu cầu tìm việc theo giờ hành chính cũng luôn rất lớn bởi những việc làm toàn thời hạn tạo sự không thay đổi .
Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể kiếm những việc làm toàn thời hạn không thay đổi, người ứng viên ngoài quỹ thời hạn dành để thao tác còn cần phải có kinh nghiệm tay nghề và kỹ năng và kiến thức thao tác tương thích. Vì vậy, khi chuẩn bị sẵn sàng ứng tuyển vào một vị trí việc làm toàn thời hạn, người tìm việc cần lập một kế hoạch rõ ràng, chu toàn nhất .

Bước đầu để có thể thuyết phục nhà tuyển dụng chính là một bộ hồ sơ xin việc ấn tượng. Quan trọng nhất chính là ở phần CV xin việc, người ứng viên cần có một mẫu cv xin việc hoàn hảo tạo ấn tượng mạnh mẽ với nhà tuyển dụng. Ngoài ra, cũng cần hoàn thiện tất cả hồ sơ giấy tờ cần thiết để thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân ứng viên.

Đối với những bạn sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm tay nghề làm hồ sơ xin việc, cần tìm kiếm những website tuyển dụng uy tín để học hỏi kinh nghiệm tay nghề làm hồ sơ. Hiện nay, những website tìm việc uy tín cũng đã tương hỗ những ứng viên công dụng tạo hồ sơ xin việc trực tuyến. Có hàng nghìn mẫu CV khác nhau cho những ứng viên hoàn toàn có thể lựa chọn .

Vì vậy, những bạn ứng viên chưa có kinh nghiệm hãy tìm đến những website đăng tin tuyển dụng để biết thêm chi tiết. Đồng thời, tại đây các bạn cũng có thể tìm kiếm những cơ hội việc làm cho chính mình. Chức năng liên kết giữa nhà tuyển dụng các doanh nghiệp với ứng viên qua website tìm việc hiện rất phổ biến.

Hãy nhớ rằng những việc làm toàn thời hạn có đặc trưng chính là sự không thay đổi về mặt thời hạn. Vì vậy, hãy tìm kiếm những việc làm thực sự tương thích với bản thân và thực trạng sống để hoàn toàn có thể gắn bó vĩnh viễn với nó nhé !
Công việc ngoài giờ hành chính tại Hà Nội thường là những việc làm kiếm thêm thu nhập. Nhu cầu tìm việc làm thêm tại Hà Nội lớn vô cùng bởi tại đây tập trung chuyên sâu người lao động ở đủ mọi những tầng lớp. Nhiều người vì đời sống mưu sinh, ngoài việc làm toàn thời hạn còn tìm kiếm những việc làm ngoài giờ hành chính khác để kiếm thêm thu nhập .

Việc làm ngoài giờ hành chính

Việc làm ngoài giờ hành chính
Thông thường dân văn phòng sẽ thao tác từ 8 h đến 17 h30 mỗi ngày, họ sẽ có thời hạn rảnh từ 18 h trở đi, hoàn toàn có thể dùng quỹ thời hạn này làm những việc làm khác. Một số việc làm thường được dân văn phòng lựa chọn làm ngoài giờ hành chính như : dạy kèm ; biên tập viên ; cộng tác viên ; nhận chăm nom thú cứng tại nhà ; bán hàng …
Khi đời sống ngày càng tăng trưởng thì nhu yếu về kinh tế tài chính của con người cũng sẽ tăng theo để hoàn toàn có thể theo kịp nhịp độ của xã hội. Việc làm thêm giờ, ngoài giờ hành chính đơn thuần chỉ là giúp cho con người thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu ngày càng tăng nhanh đó. Những công việc làm ngoài giờ hành chính cũng tương đối đơn thuần, giúp người làm có thêm kinh tế tài chính .
Việc làm thêm ngoài giờ hành chính là một sự lựa chọn rất hay ho, mê hoặc vừa kiếm thêm thu nhập lại hoàn toàn có thể sử dụng quỹ thời hạn rảnh thao tác có ích. Tuy nhiên, khi làm ngoài giờ hành chính hãy xem xét kĩ. Hãy làm khi bản thân bạn có đủ sức khỏe thể chất, năng lực để hoàn thành xong mà không gây ảnh hưởng tác động đến việc làm chính cũng như đời sống .
Hãy luôn biết tìm cách cân đối tổng thể những việc làm mà bạn đang làm. Hoàn thành tổng thể mọi việc thật hoàn hảo nhất, không làm ảnh hưởng tác động đến đời sống, sức khỏe thể chất, mái ấm gia đình .

Những việc làm bán thời gian tại Hà Nội thường đối tượng chính sẽ là những bạn học sinh, sinh viên tìm kiếm, Công việc bán thời gian có thể là những công việc làm ca đêm, ca sáng, ca chiều. Thời gian của những việc làm này thường là 4 tiếng đến 6 tiếng/ ngày. Ngoài thời gian học tập trên trường các bạn sinh viên thường dùng thời gian rảnh còn lại để làm những công việc bán thời gian kiếm thêm thu nhập. Những công việc bán thời gian tại Hà Nội phổ biến hiện nay:

Việc làm bán thời gian

Việc làm bán thời hạn

Gia sư dạy kèm

Có thể nói nghề gia sư dạy kèm là việc làm Hà Nội được phần đông những bạn sinh lựa chọn là việc làm làm thêm của mình. Công việc này đem lại nguồn thu nhập không thay đổi cho những bạn, lại không ngốn quá nhiều thời hạn học tập của sinh viên. Mỗi buổi dạy kèm sẽ có thù lao từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng tùy việc thương lượng .
Sinh viên đi dạy kèm sẽ có thời cơ ôn lại những khối kiến thức và kỹ năng đã học để truyền đạt lại cho học viên của mình. Thời gian mỗi buổi dạy kèm thường sẽ vào những buổi từ 2 đến 3 tiếng. Một tuần sẽ chỉ dạy từ 2-3 buổi, sẽ không làm tác động ảnh hưởng đến việc học tập của những bạn sinh viên .

Nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng cũng là một trong những việc làm tại Hà Nội được nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Công việc này không nhu yếu quá nhiều thứ, chỉ cần người làm cần mẫn, trung thực, có năng lực tư vấn, lôi kéo người mua. Mỗi ca thao tác sẽ được phân loại từ 3-4 tiếng .

Công việc nhân viên bán hàng người làm có thể lựa chọn ca làm việc phù hợp với lịch học, công việc của mình. Mức lương thường được tính theo giờ, 1 giờ làm việc có mức giá trung bình từ 12.000 đồng đến 20.000 đồng tùy vào loại công việc. Ngoài ra, nhiều cửa hàng sẽ thưởng thêm cho nhân viên theo doanh thu bán hàng.

Người giao hàng

Nhân viên giao hàng là một công việc bán thời gian lý tưởng ở Hà Nội. Với tính chất công việc linh động, thoải mái về mặt thời gian, tự do đã tạo điều kiện cho những bạn trẻ có thể làm để kiếm thêm thu nhập cho mình. Bên cạnh thời gian học tập trên trường các bạn có thể nhận đơn giao hàng cho các cửa hàng bán đồ online.

Trên địa phận Hà Nội những shop bán đồ trực tuyến là nhiều vô số kể. Nhu cầu về việc mua hàng trực tuyến của người dân cũng rất lớn nên thời cơ việc làm ở Hà Nội cho người làm shipper cũng vì vậy mà tăng nhanh. Số tiền người giao hàng được nhận sẽ thường được tính theo số km mà họ cần chuyển dời từ shop đến người mua .

Nhân viên bồi bàn

Bên cạnh việc làm nhân viên cấp dưới bán hàng, sinh viên còn hoàn toàn có thể lựa chọn trở thành nhân viên cấp dưới bồi bàn trong những nhà hàng quán ăn, quán ăn, đồ uống. Công việc của nhân viên cấp dưới bồi bàn là quét dọn quán thật sạch, tiếp đón khách, ghi thực đơn và lên món cho khách. Công việc này tương đối khó khăn vất vả, cần ở người làm sự chịu khó, nhiệt tình, hồ hởi, khôn khéo .
Tuy nhiên, mức thu nhập của việc làm này cũng tương đối cao cho một ca thao tác. Mỗi ca thao tác sẽ có mức thu nhập từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng tùy vào năng lượng thao tác, cũng như thời hạn thao tác .

Việc làm thời vụ ở thành phố Hà Nội là những công việc được làm theo mùa vụ, những dịp lễ đặc biệt khi cần số lượng nhân công đông để giải quyết nhiều đơn hàng cùng một lúc. Những người làm công việc thời vụ sẽ thường chỉ làm trong khoảng thời gian ngắn, không phải nhân viên chính thức, hay nhận những chế độ như nhân viên chính.

Tìm việc thời vụ

Tìm việc thời vụ

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên thời vụ tại Hà Nội thường rơi vào những dịp cuối năm khi nhu cầu tiêu dùng của người dân tăng mạnh. Chính vì vậy, thị trường việc làm thời vụ vào những dịp này đều tăng mạnh, vô cùng sôi động.

Đối tượng lao động chính tìm việc làm thời vụ tại Hà Nội rất phong phú nhưng nhiều nhất vẫn là những bạn trẻ, học viên, sinh viên, hay công nhân có đời sống xa nhà. Có rất nhiều nguyên do, lí do khác nhau họ lựa chọn việc làm thời vụ. Nhưng họ chính là nguồn nhân lực trong thời điểm tạm thời giúp xử lý yếu tố lao động trong những dịp cao điểm .
Những việc làm thời vụ phần lớn tạo cho người làm cảm xúc hứng thú bởi họ sẽ được nhận khoản thù lao xứng danh với công sức của con người lao động họ bỏ ra. Nhiều người sau khi kết thúc việc làm thời vụ còn được giữ lại bởi bộc lộ tốt trong việc làm. Mức thù lao cho những người làm thời vụ cũng tương đối cao so với mặt phẳng chung .
Tuy nhiên, người lao động cần phải chú ý quan tâm đến yếu tố việc làm, để không tốn thời hạn mà nhận lại không được bao nhiêu. Trước khi nhận lời thao tác hãy tìm hiểu và khám phá kĩ về việc làm đó, sự uy tín của người chủ, đặc trưng việc làm, trao đổi kĩ về lương. Điều này giúp người lao động giảm bớt được nhiều thiệt hại nhất hoàn toàn có thể .
Mỗi đối tượng người tiêu dùng lao động khác nhau sẽ có những việc làm tương thích với họ. Tìm việc làm tại Hà Nội theo đối tượng người tiêu dùng lao động cũng là chiêu thức để có một việc làm tương thích .

Tìm việc theo đối tượng lao động

Tìm việc theo đối tượng người dùng lao động
thị trường việc làm tại Hà Nội luôn vô cùng phong phú, đa dạng và phong phú cho người lao động có thời cơ để lựa chọn. Mỗi việc làm sẽ có đặc trưng riêng với từng giới tính, độ tuổi cũng như đối tượng người dùng. Với phái mạnh những việc làm thường được lựa chọn sẽ thiên về yếu tố nào, hãy cùng tìm hiểu và khám phá nhé !

Ngành công nghệ thông tin

Có thể nói công nghệ thông tin là một trong những ngành triển vọng trong tương lai. Khi lựa chọn nghành nghề dịch vụ việc làm này bạn hoàn toàn có thể làm : lập trình viên, phong cách thiết kế web ; tăng trưởng web, quản trị mạng, … Nền công nghệ thông tin là ngành nghề có nhiều hứa hẹn trong tương lai .

Công việc thuộc ngành công nghệ thông tin cũng không quá vất vả, cần dùng nhiều đến tay chân mà đặc thù làm việc trực tiếp trên máy tính. Người làm công việc này cần sự đam mê sáng tạo, yêu thích công nghệ. Nam giới thường có điểm mạnh trong các lĩnh vực công nghệ thông tin nên đây cũng là công việc được nhiều phái mạnh chọn lựa.

Tuyển dụng ngành điện tử

Đặc thù của ngành điện tử là thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống điều khiển và tinh chỉnh tự động hóa bằng tín hiệu điện ; trấn áp những thông số kỹ thuật kĩ thuật ; … Điều kiện bắt buộc khi thao tác trong ngành điện tử là người làm phải am hiểu về những loại máy móc, linh phụ kiện, vi mạch, mạch điện tử. Đây cũng là điều rất nhiều nam sinh viên cảm thấy thương mến và hứng thú .

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng tuyển dụng kỹ sư điện tại Hà Nội trong các doanh nghiệp rất lớn. Đặc biệt, ở các doanh nghiệp chuyên về sản xuất máy móc, thiết bị điện – điện tử thì nhu cầu tuyển dụng nhân viên ngành điện tử càng lớn. Vì vậy, có thể nói cơ hội việc làm cho các sinh viên ngành điện tử luôn mở rộng.

Ngành xây dựng

Xây dựng là một ngành chưa bao giờ ngừng thu hút với những chàng trai. Nhu cầu về xây dựng các công trình, nhà cửa, xí nghiệp cũng ngày càng nhiều theo nhu cầu của cuộc sống. Chính vì vậy, ngành xây dựng vẫn không ngừng phát triển trong giai đoạn hiện tại và trong cả tương lai, nhu cầu tuyển dụng kỹ sư xây dựng cũng ngày một tăng cao.

Công việc trong nghành nghề dịch vụ ngành kiến thiết xây dựng luôn thao tác với cường độ việc làm cao, áp lực đè nén lớn, nhiều rủi ro tiềm ẩn tiềm tàng lại liên tục phải vận động và di chuyển nên chỉ tương thích cho phái mạnh .
Với đặc trưng là phái yếu những việc làm đặc trưng dành cho phái đẹp cũng hạn chế lao động chân tay, mang vác nặng nề. Những việc làm dành cho phái đẹp hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như :

Việc làm cho nữ giới

Việc làm tại Hà Nội cho nữ giới

Ngành thiết kế, may mặc

Người phụ nữ thường có thói quen hay chăm sóc đến những tiểu tiết, trong mỗi yếu tố đặc biệt quan trọng là về thời trang. Với thực chất yêu cái đẹp sự nhạy cảm về thời trang của phụ nữ luôn đặc biệt quan trọng mạnh hơn phái nam. Vì vậy, những việc làm tương quan đến phong cách thiết kế thời trang, may mặc luôn rất tương thích với phụ nữ .
Tuy nhiên, muốn theo đuổi việc làm này bên cạnh sự nhạy cảm với thời trang còn là một bộ óc phát minh sáng tạo, đôi bàn tay khôn khéo, mắt thẩm mỹ và nghệ thuật tuyệt vời. Công việc này không nặng nhọc nhưng tốn rất nhiều chất xám, áp lực đè nén việc làm rất nặng nề nên nếu lựa chọn con đường này rất cần sự kiên trì, luôn làm mới mình mới hoàn toàn có thể gặt hái thành công xuất sắc .

Ngành sư phạm

Mang trong mình sự êm ả dịu dàng, kiên trì, cần mẫn lại yêu quý trẻ nhỏ nghề giáo viên quả thực là một việc làm rất tương thích với phụ nữ. Công việc này cũng giúp người phụ nữ vừa hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập, vẫn hoàn toàn có thể dành thời hạn chăm nom cho mái ấm gia đình, không tất bật, va chạm nhiều với xã hội .
Giáo dục đào tạo luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết kế xây dựng tăng trưởng của một quốc gia. Vì vậy, tập trung chuyên sâu góp vốn đầu tư tăng trưởng giáo dục để hoàn toàn có thể đào tạo và giảng dạy nên nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội .

► XEM NGAY: Các việc làm Cần Thơ hấp dẫn dành cho các ứng viên đang tìm việc

Nhiều người nghĩ rằng người cao tuổi sẽ chỉ muốn được nghỉ ngơi, được con cháu phụng dưỡng an hưởng tuổi già. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người cao tuổi khi về hưu vẫn muốn phụ giúp kinh tế tài chính mái ấm gia đình. Công việc dành cho người cao tuổi tuy không nhiều nhưng được nhiều người lựa chọn .

Công việc cho người cao tuổi

Công việc cho người cao tuổi

Bảo vệ

Công việc bảo vệ tại những shop quần áo, quán ăn, những ẩm thực ăn uống, khu dân cư quả thực không mấy khó khăn vất vả. Đây là việc làm mà những người lớn tuổi sức khỏe thể chất tốt hoàn toàn có thể làm được. Nhiệm vụ của họ chỉ cần hướng dẫn người dân, người mua để xe đúng khu vực, cẩn trọng bảo mật an ninh xung quanh, giải quyết và xử lý những yếu tố trị an khi có nhu yếu .

Mặc dù mức lương của công việc này không cao từ 3 đến 5 triệu đồng một tháng. Tuy nhiên, vẫn giúp họ kiếm thêm thu nhập cho gia đình, giải quyết thời gian nhàn rỗi bằng việc có ích. Do đó, nhu cầu tuyển bảo vệ tại các công ty doanh nghiệp khá lớn hiện nay và hầu như doanh nghiệp nào cũng cần có vị trí này.

Bán hàng tại nhà

Nhiều người lớn tuổi khi về già có khuynh hướng mở cửa hàng siêu thị nhà hàng nhỏ, bán hàng trực tuyến để kiếm thêm thu nhập, cũng như đỡ cảm thấy buồn chán. Đây là một việc làm rất là mưu trí, hữu dụng. Những việc làm này cũng không nặng nề, khó khăn vất vả, còn giúp họ đỡ cảm thấy nhàm chán .
Những người lớn tuổi hoàn toàn có thể bán những món ăn vặt cho học viên sinh viên, bán hoa, bán hoa lá cây cảnh, hoặc hoàn toàn có thể nhận làm món ăn vào những dịp lễ tết, ngày rằm … Đó trọn vẹn là những loại sản phẩm lôi cuốn được nhiều người mua, vốn bỏ ra không nhiều nhưng doanh thu tương đối cao .

Tìm việc làm lương cao tại Hà Nội là nhu cầu của hầu hết những người tìm việc hiện nay. Ai khi đi tìm việc cũng muốn mình có một công việc với mức thu nhập cao. Tuy nhiên, không phải ngành nghề nào cũng có thể chi trả cho người lao động một mức thù lao tương xứng cả. Một số công việc có mức lương cao trên thị trường việc làm tại hà Nội:

Nhu cầu tìm việc làm lương cao

Nhu cầu tìm việc làm lương cao
Nhân viên kinh doanh thương mại là một việc làm sẽ đem lại cho người lao động một mức thu nhập rất đáng ngưỡng mộ. Không chỉ có mức thù lao cao, nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại tại những doanh nghiệp còn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng được những mối quan hệ với đối tác chiến lược sau mỗi dự án Bất Động Sản thành công xuất sắc .

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Hà Nội cũng rất lớn. Đặc biệt nguồn nhân lực chất lượng cao về kinh doanh đang là đối tượng mà tất cả các doanh nghiệp muốn có được. Mức lương trên thị trường tuyển dụng Hà Nội, vị trí nhân viên kinh doanh dao động từ 10 triệu đến 30 triệu đồng chưa kể các loại tiền thưởng, hoa hồng khác.

Việc làm kế toán chưa bao giờ là ngành nghề hết hot, ở tất cả các doanh nghiệp, công ty cũng là một vị trí công việc quan trọng không thể thiếu được. Công việc của nhân viên kế toán tương đối áp lực, mệt mỏi đặc biệt là vào thời điểm cuối tháng, cuối quý hay cuối năm. Tuy nhiên, mức lương của nhân viên kế toán hiện nay cũng rất cao từ 9 đến 15 triệu đồng.

Thiết kế không chỉ gói gọn ở thiết kế thời trang, thiết kế nhà ở, thiết kế nội thất mà còn lan rộng cả ở mảng thiết kế đồ họa, thiết quảng cáo. Việc làm thiết kế càng trở nên quan trọng khi Digital Marketing phát triển nhanh đến chóng mặt như hiện nay. Yêu cầu về thiết kế cho những chiến dịch Marketing cũng vì vậy tăng mạnh.

Ngành phong cách thiết kế hiện là một trong những ngành tiềm năng có năng lực tăng trưởng mạnh hơn nữa trong tương lai. Nhu cầu tìm việc nhân viên cấp dưới phong cách thiết kế tại những doanh nghiệp cũng rất lớn nên thời cơ tuyển dụng tại Hà Nội của nghành việc làm này luôn lan rộng ra. Mức lương trung bình cho một nhân viên cấp dưới thiết từ 10 đến 20 triệu đồng .
Đầu tư kinh tế tài chính mới tăng trưởng tại Nước Ta một thời hạn không lâu nhưng sự tăng trưởng của nó khiến nhiều người phải kinh ngạc. Nhân viên tư vấn kinh tế tài chính, là người sẽ đưa ra những gợi ý về sự góp vốn đầu tư, giúp người mua biết được nên góp vốn đầu tư vào đâu để thu về doanh thu lớn .
Những người làm trong nghành nghề dịch vụ này rất cần năng lực phán đoán nhạy bén, sự nhạy bén trong góp vốn đầu tư, quyết đoán, hiểu biết rộng toàn bộ những yếu tố thị trường, góp vốn đầu tư. Công việc này không đơn thuần, rủi ro đáng tiếc cũng lớn nhưng hiệu suất cao thu nhập nó mang lại cũng không hề nhỏ. Rất khó hoàn toàn có thể biết được mức thu nhập thực của một người làm góp vốn đầu tư kinh tế tài chính là bao nhiêu ?
Ngoài ra còn rất nhiều những ngành nghề khác với tiềm năng tăng trưởng lớn. Vì vậy, hãy chớp lấy những thời cơ để hoàn toàn có thể tìm kiếm cho bản thân một việc làm tốt với mức lương đáng mơ ước nhé !
Timviec. com.vn sinh ra nhằm mục đích tương hỗ những người đang tìm kiếm sự nghiệp, tham vọng của mình. Timviec. com.vn là nền tảng tìm việc mưu trí sử dụng công nghệ tiên tiến AI để nhìn nhận sự tương thích của ứng viên so với việc làm mà họ ưa thích. Giúp ứng viên tìm được việc làm mà mình một cách nhanh gọn nhất, tương thích với nhu yếu và năng lực nhất và trọn vẹn tìm việc và đăng tin tuyển dụng .
Tìm việc làm tại timviec.com.vn rất đơn thuần. Chỉ cần làm theo những bước như sau là bạn đã có tìm được những việc làm mà mình yêu quý .

 • Bước 1: Truy cập timviec.com.vn
 • Bước 2: Ở giao diện nhấn vào dấu cộng màu đỏ

tìm việc làm tại Hà Nội

Tìm việc làm nhanh gọn tại timviec.com.vn

 • Bước 3: Ấn vào biểu tượng tìm việc làm phù hợp

Tìm việc làm 24h tại Hà Nội

Công nghệ AI tại timviec.com.vn giúp ứng viên tìm việc tương thích nhanh gọn

 • Bước 4: Nhập từ khóa là công việc mà bạn mong muốn tìm và chọn địa điểm Hà Nội

việc làm nhanh hà nội

Gõ công việc mà bạn đang muốn ứng tuyển tại thanh tìm kiếm

Qua bài viết trên. Timviec. com.vn kỳ vọng đã đem đến cho bạn những kỹ năng và kiến thức về thị trường việc làm tại Hà Nội. Cũng như cách tìm việc làm nhanh, đúng mực, và hiệu suất cao nhất. Chúc những bạn thành công xuất sắc !
Tìm hiểu thêm