Ra mắt chuyên trang Việc Làm Tốt, hướng tới phục vụ lao động phổ thông tại Việt Nam

Nền tảng tìm việc và tuyển dụng Việc Làm Tốt ( www.vieclamtot.com ) đã được trang mua và bán, rao vặt trực tuyến Chợ Tốt chính thức ra đời, với tiềm năng mang đến hàng triệu thời cơ việc làm tốt hơn cho người lao động đại trà phổ thông, từng bước nâng tầm đời sống người Việt.

Ra mắt chuyên trang Việc Làm Tốt, hướng tới phục vụ lao động phổ thông tại Việt Nam
Việc Làm Tốt có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, được tối ưu theo trải nghiệm của người tìm việc trong 24 ngành nghề bao gồm: Bán hàng, công nhân, shipper, bảo vệ, phụ bếp, tài xế…

Theo đó, trong tiến trình 2021 – 2025, Việc Làm Tốt hướng tới việc liên kết và xử lý nhu yếu việc làm cho hơn 40 triệu lao động đại trà phổ thông, cung ứng bài toán nhân lực lao động cho nền kinh tế tài chính Nước Ta. Chợ Tốt chính thức ra đời thị trường Nước Ta vào năm 2013 với hình thức là trang mua bán rao vặt trực tuyến 2.0 giúp mua và bán sản phẩm & hàng hóa và liên kết dịch vụ với phong phú nghành từ bất động sản ( chuyên trang Chợ Tốt Nhà ), xe máy, xe hơi ( chuyên trang Chợ Tốt Xe ), sản phẩm & hàng hóa đã qua sử dụng, và việc làm …

Trong những năm qua, chuyên mục Việc Làm trên Chợ Tốt ghi nhận sự phát triển ngoạn mục với tốc độ tăng trưởng hơn 40% qua mỗi năm. Năm 2021, chuyên mục Việc Làm trên Chợ Tốt cán mốc cung cấp 12 triệu việc làm cho thị trường lao động.

Nhằm ship hàng người dùng tốt hơn, Chợ Tốt chính thức ra đời chuyên trang tìm việc và tuyển dụng Việc Làm Tốt ( www.vieclamtot.com ), tăng trưởng nâng cao trong nghành tuyển dụng lao động đại trà phổ thông.

Chia sẻ về việc ra mắt chuyên trang Việc Làm Tốt, ông Nguyễn Trọng Tấn – Tổng Giám đốc Chợ Tốt cho biết: “Sự ra mắt của nền tảng Việc Làm Tốt nhằm phục vụ và kết nối việc làm cho hơn 40 triệu lao động phổ thông ở Việt Nam, sẽ giúp chúng tôi tiếp tục bước đến gần hơn sứ mệnh nâng tầm cuộc sống người Việt bằng cách giúp mỗi người lao động có thể tìm kiếm được nhiều cơ hội công việc tốt hơn bằng cách ứng tuyển một chạm, chưa đầy một phút. Không dừng lại ở đó, trong tương lai, Việc Làm Tốt hướng tới đồng hành cùng người lao động để nâng cao kỹ năng chuyên môn, tăng cơ hội kiếm việc làm tốt hơn, từ đó cải thiện thu nhập và nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Trước những tác động nghiêm trọng từ đại dịch Covid-19, theo số liệu của Tổng cục Thống kê Việt Nam, số người thiếu việc làm trong độ tuổi lao động Quý III/2021 tại Việt Nam vượt mốc 1,8 triệu người, con số cao nhất trong vòng 10 năm qua. Trong bối cảnh đó, sự ra mắt của Việc Làm Tốt không chỉ giúp giải quyết nhu cầu lao động ở thời điểm hiện tại mà còn hướng đến việc giải quyết bài toán cung – cầu lao động phổ thông trong dài hạn.

Với xu thế tăng trưởng kinh tế tài chính tập trung chuyên sâu vào công nghiệp và dịch vụ cùng sự di dời cơ cấu tổ chức lao động, Việc Làm Tốt Dự kiến dự lực lượng lao động đại trà phổ thông tại Nước Ta sẽ đạt đến 43 triệu người vào năm 2025. Là một trong những chuyên trang việc làm và tuyển dụng tiên phong tập trung chuyên sâu vào phân khúc lao động đại trà phổ thông tại Nước Ta, Việc Làm Tốt có giao diện đơn thuần, dễ sử dụng, được tối ưu theo thưởng thức của người tìm việc trong 24 ngành nghề gồm có : Bán hàng, công nhân, shipper, bảo vệ, phụ bếp, tài xế … Người tìm việc hoàn toàn có thể ứng tuyển nhanh gọn trong vòng 1 phút bằng cách liên hệ trực tiếp nhà tuyển dụng qua cuộc gọi, tin nhắn hoặc tạo hồ sơ ứng tuyển ngắn gọn trong 5 bước. Trong tháng 10/2021, ghi nhận tại Việc Làm Tốt có hơn 3,2 triệu lượt truy vấn tìm việc và hơn 1,4 triệu việc làm đang đăng tuyển .