TOP VIỆC LÀM TIẾNG ANH LƯƠNG CAO MÀ BẠN CHƯA NGHĨ TỚI

Chúng ta đều biết tiếng Anh là kỹ năng và kiến thức có ý nghĩa quan trọng trong đời sống tăng trưởng ngày này. Thông thường, một việc làm cần đến tiếng Anh hay ngoại ngữ nói chung sẽ có mức lương cao hơn. Bên cạnh những nghề khá dễ đoán, bạn còn biết những việc làm lương cao nào nữa khi giỏi tiếng Anh ?
Danh sách việc làm tiếng Anh liệt kê dưới đây không chỉ là gợi ý tìm hiểu thêm cho những bạn học viên, sinh viên xu thế cho nghề nghiệp của mình. Ngay cả những bạn đã thao tác trong những nghành này cũng có thời cơ nâng cao mức lương và thăng quan tiến chức nghề nghiệp của mình hơn nữa khi có thêm tiếng Anh .

1. Hướng dẫn viên du lịch – công việc luôn ưu tiên người biết ngoại ngữ

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi : giỏi tiếng anh nên làm nghề gì ?. Xin thưa, chiếm hữu vốn tiếng Anh thành thạo hoàn toàn có thể làm được bất kỳ mọi nghề một cách xuất sắc, thậm chí còn hoàn toàn có thể vươn xa hơn trong sự nghiệp. Trong đó, hướng dẫn viên du lịch du lịch là việc làm được nhìn nhận cao nhất về mức tiềm năng .

Với đặc thù cần đi nhiều và tiếp xúc với nhiều người đến từ khắp nơi trên thế giới, có tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế là điều cần thiết với mọi hướng dẫn viên. Chúng ta đều biết đi tour nước ngoài hay các nước phương Tây nói tiếng Anh chắc chắn kiếm hơn nhiều đi tour trong nước hay các nước châu Á. Không chỉ dẫn du khách đi thăm thú đó đây, bạn còn phải giới thiệu cho họ những điểm đến hay, những câu chuyện trên hành trình cũng như khám phá nét văn hóa bản địa. 

Nếu việc làm tiếng Anh lương cao này là lựa chọn nghề nghiệp của bạn, hãy chắc như đinh rằng mình có năng lực tiếp xúc tiếng Anh nâng cao thật tốt .
Hướng dẫn viên du lịch là nghề được đi nhiều, gặp nhiều người rất thú vị (Nguồn ảnh: istitutoeuropeodelturismo.com)

2. Nhân viên sale tại công ty nước ngoài – lợi thế lớn khi có tiếng Anh

Nghề marketing là nghề có thu nhập giao động từ 1 triệu đến hàng tỷ đồng vì tùy thuộc vào doanh thu bạn tìm về cho công ty. Thông thường, khi bán một loại sản phẩm hãng Nước Ta sẽ không khi nào kiếm được Tỷ Lệ doanh thu nhiều bằng bán một loại sản phẩm cùng ngành của công ty quốc tế. Nếu có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp tốt và tiếng Anh tuyệt vời, chắc như đinh đây chính là một trong những việc làm tiếng Anh lương cao nhất. Bên cạnh năng lực nói, một nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại cũng cần trau dồi kiến thức và kỹ năng tiếp xúc như ngôn từ hình thể, tác phong chuyên nghiệp, …
Nhân viên kinh doanh có thể có thu nhập rất cao không giới hạn (Nguồn ảnh: viralrang.com)

3. Giáo viên dạy tiếng Anh – việc làm tiếng Anh lương cao hay bị “lãng quên”

Đa phần mọi người sẽ ít nghĩ đến lựa chọn này vì nhiều nguyên do. Hiện nay, trong thực tiễn là giáo viên dạy tiếng không phải bắt buộc có trình độ, bằng cấp sư phạm mới làm được. Có số lượng lớn người làm trái ngành và điều kiện kèm theo duy nhất cơ bản chỉ là giỏi tiếng Anh và có giải pháp dạy học. Thậm chí, những người đã đi làm nghề khác “ đá sân ” sang làm giáo viên còn có kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn, hiểu rõ tâm ý của học viên khi dạy tiếng Anh cho người đi làm .
Theo xu thế và nhu yếu can đảm và mạnh mẽ của xã hội, những khóa học tiếng Anh cho người đi làm ở TP. Hồ Chí Minh và Thành Phố Hà Nội đang mọc lên “ như nấm sau mưa ”. Vì thế, nghề nghiệp này đang hot hơn khi nào hết và nhu yếu nguồn nhân lực rất lớn .
Nếu bạn tự tin vào năng lực của mình, hãy thử sức và trở thành giảng viên tại những TT, lớp học hay làm gia sư tại nhà. Đây còn là việc làm có thời hạn linh động không gò bó giờ hành chính, được tiếp xúc với nhiều người và có nhiều niềm vui, đặc biệt quan trọng là tại những TT tân tiến, năng động như English Town .
Giáo viên ngoại ngữ là một nghề ý nghĩa và cũng là một việc làm tiếng Anh lương cao (Nguồn ảnh: simplek12.com)

4. Mở quán ăn, cà phê hay kinh doanh dịch vụ cho người nước ngoài – xu thế mới trong thời đại hội nhập

Hiện nay lượng người nước ngoài đến định cư Việt Nam ngày càng tăng cao. Họ thường có nhu cầu và khả năng chi trả cao hơn nhiều người Việt. Thế nên, đây là cơ hội kinh doanh rất tốt mà những người nhanh nhạy không nên bỏ lỡ.

Chuẩn bị nền tảng “ chinh chiến ” trước những thử thách mới cùng Ebook được English Town biên soạn với nội dung được trình diễn đơn thuần, lôi cuốn nhé !

5. IT

Trong kỷ nguyên công nghệ tiên tiến số, nơi trí tuệ tự tạo AI sắp “ thống trị ”, ngành nghề công nghệ thông tin là khuynh hướng của quốc tế. Các nhà tuyển dụng rải thảm đỏ đón nhân tài từ khi họ đang ngồi trên ghế nhà trường với mức lương khởi điểm cao hơn hẳn so với những ngành nghề khác. Tại tập đoàn lớn công nghệ FPT, mức lương trung bình cho sinh viên mới ra trường xê dịch 75 – 100 triệu đồng / năm. Với nhân sự xuất sắc ưu tú, ngoại ngữ thành thạo thì số lượng này hoàn toàn có thể lên tới 130 – 150 triệu đồng / năm .
Tuy nhiên, sự thiếu vắng nguồn nhân lực cũng đặt ra rất nhiều bài toán nan giải về “ cung không đủ cầu ”. Đồng thời, cũng là môi trường tự nhiên thuận tiện cho sinh viên ngành IT nhanh gọn tìm kiếm việc làm, tăng trưởng sự nghiệp. Theo thông tin từ VietnamWork, đến năm 2020 Nước Ta cần khoảng chừng 1,2 triệu nhân lực trong nghành nghề dịch vụ IT. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tự tin học theo đam mê, bắt kịp xu thế ngay nhỉ .
Công nghệ thông tin là tương lai của thế giới (Nguồn ảnh: sknitsolutions.com)

Có vô vàn cơ hội mở ra với người giỏi tiếng Anh, dù là các công việc kể trên hay bất kể ngành nghề nào. Dù làm lĩnh vực chuyên môn gì, bạn cũng cần tiếng Anh để có các cơ hội làm việc cho công ty nước ngoài, công tác nước ngoài, làm việc với đối tác nước ngoài,… trong thời đại quốc tế thế giới phẳng ngày nay.

Để chớp lấy được những việc làm tiếng Anh lương cao đầy mê hoặc, học tiếng Anh cho người đi làm là điều tiên phong bạn phải làm. Trung tâm English Town tự tin khi là địa chỉ cung ứng khóa học tiếng Anh cho người đi làm ở Thành Phố Hồ Chí Minh đã được hàng ngàn học viên tham gia và hài lòng với hiệu quả .
Môi trường nói 100 % bằng tiếng Anh, những lớp học ngoại khóa mê hoặc phối hợp với đa hình thức, phương tiện đi lại giảng dạy đã góp thêm phần tăng hiệu suất cao học tập lên một tầm cao mới. Thời gian học linh động, phân chia theo nhiều khung giờ nên rất thuận tiện cho những học viên bận rộn .
Dĩ nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là English Town không chỉ có giáo trình tốt, giảng viên cả trong và ngoài nước nhiệt huyết, lộ trình học hiệu quả mà còn đem lại giải pháp học tiếng Anh cho người đi làm bận rộn rất hài hòa và hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể tham gia ngay để thưởng thức !