Tổng hợp các group bán hàng hiệu quả trên Facebook

Bạn có biết list những group bán hàng hiệu suất cao trên Facebook ? Trong bài viết này, Sapo sẽ chỉ cho những bạn những group bán hàng, những nhóm bán hàng hiệu suất cao trên Facebook đang hoạt động giải trí khá tốt, nhiều tương tác, rất thích hợp cho những bạn thích kinh doanh, rao vặt không tính tiền .

1. Các group bán hàng hiệu quả trên Facebook về thời trang

1.1. Hội buôn bán của các mẹ thành phố Ninh Bình

Nói là Tỉnh Ninh Bình, nhưng không phải chỉ có những mẹ ở tỉnh Tỉnh Ninh Bình mới hoàn toàn có thể tham gia vào group bán hàng này. Hiện tại nhóm đang có hơn 56.600 thành viên, đây là nhóm Facebook đông nhất, số lượng khá mê hoặc cho những bạn thích bán hàng trên Facebook .
Không chỉ thế Group này còn được nhìn nhận cao do có tỉ lệ tương tác tốt và thật, không phải lượng theo dõi ảo như một số ít nhóm khác. Mặt hàng đa phần được rao bán là quần áo, thời trang, ngoài những còn có mỹ phẩm, điện thoại thông minh, đồ ăn vặt, mỗi khi có bài đăng bán hàng đều nhận được thiện chí mua của người mua rất lớn .

nhóm bán hàng hiệu quả trên facebook

Nhóm bán hàng hiệu suất cao trên Facebook

1.2. Việt Nam xuất khẩu

Nước Ta xuất khẩu là nhóm Facebook nhiều thành viên nhất, đông gấp 3 lần hội buôn bán của những mẹ thành phố Tỉnh Ninh Bình, thế nhưng theo khảo sát trong thực tiễn của chúng tôi thì sự tương tác mua và bán của những thành viên lại không bằng .
Nguyên nhân được lý giải hoàn toàn có thể do thành viên quá đông, những shop đăng bài bán hàng quá nhiều cùng một thời gian dẫn tới bài đăng bị loãng, người mua không kịp theo dõi .
Vậy nên có một chú ý quan tâm nhỏ là nếu bạn bán hàng tại trang này thì phải liên tục vào comment đẩy bài của mình lên trên, bài của bạn sẽ không bị trôi, khách sẽ nhìn thấy và thời cơ bán được hàng của bạn cao hơn .

group bán hàng facebook

Group bán hàng trên Facebook

1.3. Chuyên sỉ buôn quần áo trẻ em

Nhóm chỉ vỏn vẹn chừng 50.000 thành viên thôi nhưng sẽ phân phối khá đầy đủ mọi nhu yếu của bạn. Nếu bạn muốn tìm nguồn hàng với mẫu mã phong phú mà giá rẻ ?
Nếu bạn muốn tìm đầu ra, muốn đổ sỉ cho loại sản phẩm quần áo trẻ nhỏ của mình ? Bạn đang tìm kiếm một nhóm bán hàng hiệu suất cao trên Facebook 2019 nào đó có những bài đăng thật sự chất lượng ? “ Chuyên sỉ lẻ quần áo trẻ nhỏ ” chính là lựa chọn số một dành cho bạn .

2. Các nhóm bán hàng uy tín trên Facebook về mẹ và bé

2.1. Làm cha mẹ – cộng đồng cha mẹ Việt Nam

Group có hơn 76.000 thành viên, đa phần là những mẹ, ngoài kinh doanh họ còn san sẻ những kinh nghiệm tay nghề nuôi và chăm con, do vậy năng lực tương tác giữa những thành viên là cực cao vì những mẹ trong hội luôn có ý thức ủng hộ, trợ giúp lẫn nhau nếu mẫu sản phẩm của bạn thực sự tốt và cần cho họ .
Nếu bạn đang tìm một nhóm Facebook nhiều thành viên nhất và bạn chuyên bán đồ cho trẻ nhỏ ? Đừng bỏ lỡ group bán hàng này nhé .

group bán hàng hiệu quả trên facebook về mẹ và bé

Các group bán hàng hiệu suất cao trên Facebook về mẹ và bé

2.2. Hội các mẹ bỉm sữa buôn bán

Khác với những nhóm trên, hội những mẹ bỉm sữa setup chính sách “ kín ”, admin sẽ kiểm duyệt bài trước khi đăng nên những bài không tuân theo quy tắc của group sẽ không được đăng, hạn chế tối đa những tin spam vì thế những bài bán hàng của những thành viên sẽ không bị loãng .
263.000 người là số lượng thành viên hiện tại của nhóm, điểm tỉ lệ tương tác của hội đạt 10, trung bình 1 bài đăng thì tối thiểu phải có vài chục comment vướng mắc, chăm sóc với mẫu sản phẩm được bán .

2.3. Hội nuôi con bằng sữa mẹ Việt Nam

Hội hiện có khoảng chừng 34.909 thành viên chuyên bán đồ mẹ và bé như hai nhóm trên là hầu hết, còn bán thời trang thì rất ít. Group có số thành viên khá nhã nhặn và theo đó năng lực tương tác cũng khá thấp, không được nhìn nhận cao .

group bán hàng mẹ và bé

Group bán hàng mẹ và bé

2.4. Chuyên bán buôn bán lẻ thời trang cho bé trên toàn quốc

Nhóm này chỉ chuyên bán đồ cho bé, không bán đồ cho mẹ và thời trang. Số lượng thành viên của hội đã lên tới số lượng 124.000 người, những lượt phản hồi hỏi mua hàng khá nhiều cho thấy uy tín của hội là rất cao. Bạn không nên bỏ lỡ kênh bán hàng hiếm có này nếu muốn thử sức kinh doanh thương mại đồ cho bé .

3. Nhóm bán hàng hiệu quả trên Facebook về hàng thanh lý

3.1. Dọn nhà cho chật Hải Dương

Bạn cần thanh lý 1 số ít đồ không cần dùng đến ? Hay muốn thanh lý hàng tồn dư, thanh lý shop ? Hoặc bạn muốn mua lại những đồ cũ còn dùng được vì kinh tế tài chính hạn hẹp ? Hãy tham gia ngay group này, tất tần tật mọi thứ bạn hoàn toàn có thể tìm mua được với giá rẻ hoặc hoàn toàn có thể bán với giá tốt như túi xách, giày dép, quần áo, điện thoại cảm ứng, đồ gia dụng, …

3.2. Hàng thanh lý dành cho mẹ và bé tại Thanh Hóa

Đây là một group nổi tiêng trên Facebook và là một nhóm kín, bắt buộc bạn phải là thành viên thì mới xem và phản hồi được những bài đăng bán hàng trong hội .
Với gần 100.000 thành viên đa phần là những xmẹ nên đúng như tên gọi, mẫu sản phẩm hầu hết được bán trong nhóm là quần áo trẻ nhỏ và đồ bầu cho mẹ .

3.3. Chợ sinh viên Công nghệ thông tin Thái Nguyên

Như tên gọi của hội, đa phần là những bạn sinh viên Thái Nguyên thanh lý đồ khi chuyển chỗ trọ. Vẫn có những bài đăng bán hàng nhưng đa phần vẫn là những vật dụng chuyên dành cho những bạn sinh viên như tủ vải, đồ ăn vặt, ốp sống lưng điện thoại cảm ứng, quần áo giá rẻ, …

group sinh viên

Group sinh viên

3.4. Trao đổi đồ – Đổi thôi không mua bán nhá

Tên của nhóm này thì có vẻ như là không tương quan tới hoạt động giải trí thực sự của nó. Bởi những bài đăng mục tiêu bán hàng vẫn là đa phần, mặc dầu bán mục tiêu thanh lý, bán đồ cũ không còn dùng tới như máy tính, đồ gia dụng, đồ nấu ăn, quần áo cũ, … Tuy số lượng thành viên chỉ vỏn vẹn có 20.000 người – khá ít nhưng tỉ lệ tương tác không thua kém nhóm nào .

4. Group bán hàng trên Facebook về điện thoại

4.1. Điện thoại Hải Phòng

Nếu bạn đang muốn tìm một nhóm bán hàng hiệu suất cao trên Facebook 2019 để kinh doanh thương mại điện thoại thông minh và những phụ kiện tương quan tới điện thoại cảm ứng thì chắc như đinh nhóm này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều .

Đây là nhóm Facebook nhiều thành viên nhất hiện có hơn 87.000 thành viên, chất lượng bài đăng và tương tác được đánh giá khá ổn.

4.2. Chợ R.I.M

Cũng chuyên về điện thoại cảm ứng nhưng Chợ R.I.M lại chỉ chuyên mua, bán điện thoại cảm ứng hãng BlackBerry cũ mà thôi. Số lượng thành viên khá rất ít chỉ với 16.000 người nhưng theo khảo sát hầu hết những bài đăng đều nhận được sự chăm sóc cao .

group chuyên bán điện thoại

Chợ R.I.M – group nổi tiếng trên Facebook chuyên bán điện thoại cảm ứng

5. Một số Group bán hàng trên Facebook khác

5.1. Men’s Scents

Đây là một trong những group nổi tiếng trên Facebook hoạt động giải trí kín chuyên bán nước hoa nam, chiếm hữu chỉ 11 Nghìn thành viên nhưng không vì vậy mà tỉ lệ tương tác thấp, ngược lại thực tiễn khi thử đi dạo hội 1 vòng sẽ khiến bạn giật mình đấy .
Tuy nhiên, để bán hàng hiệu suất cao ở nhóm này chúng tôi có một lời khuyên dành cho bạn đấy là nên viết những bài “ review ” về mẫu sản phẩm mình bán chắc như đinh sẽ thuyết phục khách nhiều hơn là chỉ rao bán đơn điệu, nhạt nhẽo không điểm nhấn, không lôi cuốn được người mua .

5.2. Hội các mẹ bán đặc sản vùng miền

Sắp Tết rồi nếu bạn đang có dự tính kinh doanh thương mại đặc sản nổi tiếng quê mình hoặc nếu muốn tìm bất kỳ món đặc sản nổi tiếng nào, hãy nhanh tay click tham gia nhóm này ngay nhé. Đây là một nhóm Facebook đông nhất về bán sản vùng miền, ở nhóm này bạn hoàn toàn có thể tìm mua hoặc là bán những mẫu sản phẩm đậm mùi vị nơi bạn sinh sống .

nhóm bán hàng hiệu quả trên facebook

Nhóm bán hàng hiệu suất cao trên Facebook

5.3. Ship tìm người – Người tìm ship

Bán hàng online bùng nổ những năm gần đây nâng nghề giao hàng tới tận nơi khách – shipper ngày càng quan trọng hơn. Nhóm này với gần 300.000 thành viên, đây được xem là một trong những group nổi tiếng trên Facebook về shipper, tỉ lệ tương tác cực cực cao, chỉ cần bạn đăng thông tin cần tìm ship lên, ngay lập tức vài giây sau sẽ có shipper phản hồi, inbox hoặc gọi trực tiếp cho bạn nhận đơn hàng. Ngoài ra, nếu shop bạn cần tìm ship dài hạn, chỉ tích tắc sẽ có cả hàng dài list người xin để bạn chọn từ từ ! .

5.4. Bán buôn

Nhóm được lập từ đầu với mục tiêu là mua và bán sản phẩm & hàng hóa, nhưng chẳng biết từ khi nào đã dần chuyển sang làm nơi để trao đổi lượt “ sub ” – hay còn gọi là lượt theo dõi Facebook. Bạn sẽ không khó để tìm những bài với tiêu đề như “ Đổi Sub ”, “ Cần Sub ”, “ Sub chéo ”, …
Trang bán hàng của bạn nếu đang quá ít người theo dõi, chỉ cần bạn đăng một tin lên ngay tức khắc sẽ có người liên lạc phân phối nhu yếu của bạn .

6. Các group Facebook nổi tiếng trên Facebook về kiếm tiền online

6.1. MMO Việt Nam – Kiếm tiền trên mạng

Đây được coi là hội đồng kiếm tiền online phần đông nhất trên Facebook với hơn 23.000 thành viên. Group hầu hết là san sẻ cho những thành viên thời cơ kiếm tiền online nhỏ, kiếm tiền với affiliate, san sẻ những trang ” đào ” bitcoin và nhiều loại tiền ảo khác …
Nhóm là nhóm mở và nội quy cũng khá đơn thuần nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tham gia ngay vào group này để học hỏi và thử sức với mảng này .

nhóm facebook nhiều thành viên nhất

MMO – nhóm Facebook nhiều thành viên nhất

6.2. Hội MMO & Google Adsense Việt Nam – Like và lên SEO Pro

Cũng giống như những group về MMO, nhóm cũng san sẻ những thời cơ kiếm tiền online, kiếm tiền ảo. Bên cạnh đó, nếu bạn có một website thì đây cũng là nơi bạn hoàn toàn có thể học hỏi cách kiếm tiền từ Google Adsense và SEO website để kiếm tiền từ quảng cáo .

6.3. Kiếm tiền với Shopify – Dropshipping – FBA amazon – Affiliate – CPA Network

Đây là một nhóm kín san sẻ rất nhiều kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề để tương hỗ cho việc làm MMO như nghệ thuật và thẩm mỹ kiếm tiền với Shopify, Dropshipping, Facebook ads, Instagram, Email Marketing, san sẻ những tool để ” nuôi ” thông tin tài khoản seeding … Ngoài ra group cũng có những video hướng dẫn dành cho những bạn mới mở màn, chưa có kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ kiếm tiền online .

7. Các group tìm việc làm thêm

7.1. Hội tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Hà Nội

Nếu bạn ở Thành Phố Hà Nội và đang muốn tìm việc làm thì bạn không nên bỏ lỡ. Không chỉ phần đông về số lượng với hơn 200.000 thành viên là những nhà tuyển dụng và những ứng viên, mà đây còn là một nhóm Facebook tìm việc làm chất vì những tin trên nhóm đều được kiểm duyệt trước khi đăng lên. Vì vậy bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia nhóm .

7.2. Việc làm thêm sinh viên TP.HCM

Là group được lập ra bởi Cộng đồng Sinh viên TP Hồ Chí Minh nhằm mục đích tương hỗ những bạn sinh viên tìm việc làm thêm và những bạn đã tốt nghiệp tìm việc làm .

group việc làm thêm cho sinh viên

Việc làm thêm sinh viên TP Hồ Chí Minh là nhóm Facebook đông nhất về việc làm

7.3. Tìm việc làm thêm ở Thái Nguyên cho sinh viên và người lao động

Đây cũng là một group chất lượng trình làng việc làm part-time và full-time ở địa phận những tỉnh phía Bắc như Thái Nguyên, TP Bắc Ninh, Bắc Giang … Với hơn 100.000 thành viên, bạn cũng không nên bỏ lỡ nhóm Facebook này nếu đang tìm một việc làm tại những khu vực này .

8. Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng trên Facebook hiệu quả

Ngoài tham gia vào các group bán hàng hiệu quả trên Facebook, người kinh doanh online cũng nên tìm công cụ để quản lý bán hàng trên facebook. Việc này giúp bạn kiểm soát được comment, inbox mà không hề bị xót, nhanh chóng ẩn được thông tin khách hàng khi họ để lại thông tin tránh đối thủ “ăn cắp mất”.

Trong trường hợp bạn có nhiều fanpage thì vẫn hoàn toàn có thể quản trị tập trung chuyên sâu ngay tại ứng dụng. Ngoài ra với sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ lúc bấy giờ của những sàn thương mại điện tử việc kinh doanh thương mại trên Shopee, Lazada, hay Sendo, Tiki, … cũng hoàn toàn có thể quản trị tập trung chuyên sâu ngay trên ứng dụng quản trị bán hàng online này .

Bạn có thể tham khảo Sapo GO – một trong số các phần mềm bán hàng online đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng và còn được trải nghiệm miễn phí dùng thử 07 ngày.

sapo-go

Tìm hiểu ngay tool quản lý Facebook Sapo giúp bán hàng hiệu quả hơn

Để biết được chi tiết phần mềm Sapo GO hỗ trợ các nhà bán hàng như thế nào, hãy tìm hiểu ngay bài viết: Tool quản lý Facebook Sapo GO giúp bán hàng hiệu quả

Trên đây là những group bán hàng hiệu suất cao trên Facebook mà Sapo đem đến cho bạn, hy vọng bạn sẽ tìm được một trong những group nổi tiếng trên Facebook tương thích với sản phảm của mình .