5 lựa chọn ‘việc tốt lương cao’ dành cho phụ nữ

CareerBuilder san sẻ 5 việc làm đem lại nguồn thu nhập cao ngất dành riêng cho phái nữ .

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh là người tư vấn và cung cấp các sản phẩm hay dịch vụ phù hợp với từng khách hàng mà thông qua hoạt động đó, thì họ có thể trực tiếp thúc đẩy được doanh số bán hàng và tạo ra được lợi nhuận cho công ty.

Bên cạnh kỹ năng và kiến thức trình độ và đạo đức nghề nghiệp, một nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại cần chiếm hữu cho mình kiến thức và kỹ năng tiếp xúc. Vì tiếp xúc là một yếu tố số 1 cần có của một người nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại, giúp họ thuận tiện đàm phán với người mua và thỏa thuận hợp tác hợp tác thuận tiện hơn, để từ đó hoàn toàn có thể mang đến lệch giá cho công ty lẫn mức thu nhập mê hoặc cho bản thân .Mức lương trung bình mỗi tháng là 10-20 triệu đồng và tùy thuộc vào từng kinh nghiệm tay nghề và năng lực trình độ .

Bạn có thể tìm kiếm vị trí nhân viên kinh doanh đang tuyển dụng tại đường link: https://bitly.com.vn/n17wrb

5 lựa chọn ‘việc tốt lương cao’ dành cho phụ nữ

Kế toán

Công việc của một nhân viên cấp dưới kế toán hầu hết tương quan đến những số lượng từ việc thu thập hóa đơn, thống kế sổ sách, chứng từ đến việc tổng hợp, nghiên cứu và phân tích và lập báo cáo giải trình cho cấp trên, … dẫn đến, đặc thù việc làm yên cầu năng lực đa nhiệm cao ở một người nhân viên cấp dưới và đặc biệt quan trọng là tính cách tỉ mỉ, cẩn trọng từng số liệu .Vì vậy, ngành kế toán rất thích hợp với phái nữ và hầu hết công ty đều ưu tiên tuyển kế toán viên là phụ nữ. Ngoài ra, việc làm mang đặc thù văn phòng trên còn giúp cho những chị em hoàn toàn có thể thuận tiện cân đối đời sống của mình giữa việc làm và mái ấm gia đình .Mức lương trung bình hằng tháng là 7-25 triệu đồng .

5 lựa chọn ‘việc tốt lương cao’ dành cho phụ nữ

Nhà tâm lý học

Phụ nữ với tâm hồn nhạy cảm và thuận tiện đồng cảm tâm tư nguyện vọng của người khác nên ngành tâm lý học không hề không tương thích hơn với phái nữ so với phái nam. Theo nghiên cứu và điều tra cho thấy, phụ nữ đã góp phần vai trò quan trọng trong quy trình lịch sử dân tộc hình thành và tăng trưởng của ngành tâm ý từ những ngày tiên phong .

Bác sĩ tâm lý là những người nghiên cứu tâm lý học nên họ có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng để đánh giá trạng thái tinh thần, hành vì của từng bệnh nhân nhằm giúp những cá nhân giải quyết những bất ổn về mặt tâm lý.

Mức lương trung bình mỗi tháng là 40 – 80 triệu đồng và cao hơn tùy thuộc vào vị trí và thâm niên trong nghề .

5 lựa chọn ‘việc tốt lương cao’ dành cho phụ nữ

Nhà thiết kế thời trang

Với đôi bàn tay thướt tha, khôn khéo trong từng đường kim, mũi chỉ và trí óc phát minh sáng tạo, nhạy bén so với xu thế thời trang thì không có gì giật mình khi ngành phong cách thiết kế thời trang là dành cho phái nữ .Ngày nay, nhu yếu làm đẹp và chỉnh chu trong từng phục trang của mọi người có khuynh hướng tăng cao nhanh gọn. Chính vì vậy, không những ngành thời trang không khi nào hết thời mà còn đem đến một nguồn thu nhập tuyệt vời dành cho phái nữ .Mức thu nhập hằng tháng là 9 – 25 triệu đồng .

Bạn có thể tham khảo vị trí nhà thiết kế thời trang đang tuyển dụng tại đường link: https://bitly.com.vn/o5nygy

5 lựa chọn ‘việc tốt lương cao’ dành cho phụ nữ

Tiếp viên hàng không

Luôn luôn Open với vẻ bên ngoài xinh đẹp và chỉnh chu từ phục trang đến lối trang điểm, việc làm thì nhẹ nhàng lại được bay đi đến nhiều nơi, tò mò nhiều vùng đất mới nhưng trọn vẹn không lấy phí, … cho nên vì thế, tiếp viên hàng không luôn là việc làm hằng mơ ước của biết bao nhiêu cô gái .

Nhưng thực tế là để trở thành một tiếp viên hàng không, thì họ phải trải qua những đợt chuyển chọn gắt gao, tiêu chuẩn khắt khe về ngoại hình, kỹ năng ứng xử chuyên nghiệp, chấp nhận rủi ro và áp lực cạnh tranh lớn. Nhưng bù lại đó chính là một nguồn thu nhập khủng cho phái nữ.

Mức thu nhập trung bình hằng tháng là 30 – 50 triệu đồng, tùy thuộc vào từng vị trí chức vụ và thâm niên trong nghề .

5 lựa chọn ‘việc tốt lương cao’ dành cho phụ nữ

Trên đây là những gợi ý về những việc làm sẽ mang lại nguồn thu nhập không thay đổi cho phái nữ của tất cả chúng ta. Ngoài ra, có vô số ngành nghề làm giàu khác nếu tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chớp lấy kịp khuynh hướng và phân phối tương thích nhu yếu lao động của thị trường .( Nguồn : Careerbuilder. vn )