Tìm việc làm thêm tại Canada: Những công việc lương cao cho du học sinh 2022 – OSLA

Tìm việc làm thêm tại Canada cho sinh viên quốc tế không thực sự là một chiến trường. Sự kiên nhẫn và bền bỉ thực sự có thể hữu ích. Hầu hết các công việc ở Canada không yêu cầu nhiều kinh nghiệm. Thay vào đó, bạn phải có một số phẩm chất và năng lực để đủ điều kiện làm việc tại Canada.

Bạn đang có mong ước đi du học Canada, Mỹ, Hà Lan, Úc,… nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn đi du học nhưng vẫn đang lo lắng về tài chính? Liên hệ ngay OSLA để nhận được lời khuyên hữu ích từ những mentor chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm trong tư vấn du học và học bổng.

Tìm việc làm thêm tại Canada: Những công việc lương cao cho du học sinh 2022Tìm việc làm thêm tại Canada: Những công việc lương cao cho du học sinh 2022
Hầu hết những sinh viên học tập tại Canada đều nhờ vào vào những việc làm bán thời hạn cho nhu yếu kinh tế tài chính của họ. nhà nước linh động với những quy tắc và lao lý thân thiện với sinh viên tương quan đến việc làm bán thời hạn cho sinh viên quốc tế tại Canada .

Đối với sinh viên quốc tế, bạn sẽ có thể làm việc 20 giờ mỗi tuần và sẽ được trả khoảng 10 CAD để khuyến khích bạn cho mỗi giờ ở Canada. Nếu một sinh viên muốn làm việc bán thời gian bên ngoài khuôn viên trường, họ cần phải hoàn thành sáu tháng học tập. Giấy phép làm việc ngoài khuôn viên trường cũng cần thiết.

Có rất nhiều việc làm nguồn vào ở Canada, điều này tạo điều kiện kèm theo thuận tiện hơn cho sinh viên quốc tế. Là một sinh viên quốc tế, việc tìm kiếm việc làm bán thời hạn trở thành một điều thiết yếu. Dưới đây là list những lời mời thao tác tại Canada dành cho sinh viên quốc tế .

Lợi ích của tìm việc làm thêm

Lợi ích của tìm việc làm thêmLợi ích của tìm việc làm thêm
Rất nhiều sinh viên chọn tìm việc làm thêm khi đang học do nhu yếu về kinh tế tài chính. Tuy nhiên, khá nhiều người trong số họ làm như vậy một cách tự nguyện. Tìm việc làm thêm chẳng có hại gì miễn là hoàn toàn có thể cân đối giữa việc học và việc làm. Dưới đây là một vài quyền lợi ( trong số rất nhiều ) quyền lợi của tìm việc làm thêm :

 • Tìm hiểu nhiệm vụ lập ngân sách
 • Kiếm thêm một vài CAD để tận hưởng vào cuối tuần
 • Nâng cao kỹ năng quản lý thời gian của bạn
 • Được đào tạo bài bản cùng với tiền tốt
 • Hiểu khái niệm về sự cống hiến và làm việc chăm chỉ

Tìm việc làm thêm trong khuôn viên trường cho sinh viên đại học

Tìm việc làm thêm trong khuôn viên trường cho sinh viên đại họcTìm việc làm thêm trong khuôn viên trường cho sinh viên đại học
Tìm việc làm thêm trong khuôn viên trường ở Canada là một lựa chọn tốt cho những ai muốn sống trong khuôn viên trường khi thao tác. Có một số ít việc làm bán thời hạn trong khuôn viên trường để kiếm một số tiền tương đối. Tìm việc làm thêm tại trường rất khó kiếm, vì thế bạn cần bảo vệ rằng mình sẽ gắn bó với việc làm để giữ nó lâu dài hơn. Một số việc làm phổ cập là :

 • Trợ lý thư viện
 • Trợ giảng
 • Hướng dẫn viên trong khuôn viên trường
 • Người phục vụ quán cà phê
 • Trợ lý nghiên cứu
 • Trợ lý thể dục
 • Quản lý phương tiện truyền thông xã hội

Tìm việc làm thêm ngoài trường và mức lương của chúng ở Canada là bao nhiêu?

Có nhiều việc làm bán thời hạn khác nhau dành cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, mức lương phụ thuộc vào vào thành phố và nơi bạn chọn thao tác .

Vị trí công việc Mức lương
Nhân viên kế toán 25 CAD/giờ
Trợ lý bán hàng 12 CAD/giờ
Trợ lý dịch vụ khách hàng 11 CAD/giờ
Trợ lý văn phòng 13-15 CAD/giờ
Đầu bếp 13 CAD/giờ
Nhân viên điều hành chương trình 13 CAD/giờ
Tài xế Uber 14-25 CAD/giờ
Bảo mẫu 14 CAD/giờ
Nhân viên phục vụ/Nhân viên pha chế 74 CAD/đêm
Dắt chó đi dạo 14 CAD/giờ
Nhân viên giao hàng 10-12 CAD/giờ
Nhân viên bán hàng 15 CAD/giờ
Người làm nghề tự do 20 CAD/giờ
Gia sư 15-20 CAD/giờ

Bảng tham khảo các công việc lương cao phổ biến cho tìm việc làm thêm

Nhân viên kế toán 

Nhân viên kế toán - Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêmNhân viên kế toán – Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêm
Nhân viên kế toán thường chịu nghĩa vụ và trách nhiệm thực thi những hoạt động giải trí ghi chép sổ sách hàng ngày, ghi lại những thanh toán giao dịch như mua hàng, lệch giá bán hàng, hóa đơn, thanh toán giao dịch và ngân sách, tạo ra những báo cáo giải trình kinh tế tài chính khác nhau, giải quyết và xử lý những khoản giao dịch thanh toán và so sánh báo cáo giải trình với hồ sơ của bên thứ ba. Một nhân viên cấp dưới kế toán giỏi cần có ý thức vững vàng về kỹ năng và kiến thức tổ chức triển khai và quản trị thời hạn cũng như kiến ​ ​ thức toán học .

Trợ lý bán hàng

Trợ lý bán hàng - Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêmTrợ lý bán hàng – Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêm
Trợ lý bán hàng là tương hỗ đáng an toàn và đáng tin cậy cho bất kể nhóm bán hàng nào trong bất kể tổ chức triển khai nào. Vai trò chính của bạn là tăng doanh thu bán hàng và duy trì liên lạc tiếp tục với những người mua quan trọng. Một trợ lý bán hàng sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm thao tác với nhóm bán hàng để theo dõi những thanh toán giao dịch mua đang hoạt động giải trí và bảo vệ rằng những đơn đặt hàng được giao đúng thời hạn. Bên cạnh kỹ năng và kiến thức tiếp xúc tốt, một trợ lý bán hàng cũng phải biết tin học và có kiến ​ ​ thức về mẫu sản phẩm tốt .

Trợ lý dịch vụ khách hàng

Trợ lý dịch vụ khách hàng - Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêmTrợ lý dịch vụ khách hàng – Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêm
Các hoạt động giải trí của trợ lý dịch vụ người mua gồm có vấn đáp những vướng mắc của người mua, phân phối thông tin và giúp xử lý những yếu tố của người mua, bán mẫu sản phẩm và nhận đơn đặt hàng, sắp xếp dịch vụ cho người mua, giải quyết và xử lý khiếu nại, v.v. Mặc dù ai cũng hoàn toàn có thể theo đuổi vai trò này, nhưng hãy bảo vệ rằng bạn có kiến thức và kỹ năng tiếp xúc cực kỳ tốt để hoàn toàn có thể tương thích với việc làm .

Trợ lý văn phòng

Trợ lý văn phòng - Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêmTrợ lý văn phòng – Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêm
Nói chung, trách nhiệm của trợ lý văn phòng là giám sát những việc làm văn thư, tàng trữ những tệp, nghênh đón khách đến văn phòng, nhận và gửi tin nhắn, kiểm kê vật tư văn phòng, vấn đáp điện thoại thông minh, lên lịch họp và hơn thế nữa .

Đầu bếp

Đầu bếp - Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêmĐầu bếp – Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêm
Vâng, vai trò của một đầu bếp là một trong những lựa chọn việc làm bán thời hạn thông dụng nhất cho sinh viên quốc tế ở Canada. Nhiệm vụ của một đầu bếp gồm có sẵn sàng chuẩn bị thức ăn, tuân thủ thực đơn và tuân thủ những quy trình tiến độ về sức khỏe thể chất và bảo đảm an toàn thực phẩm. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có một cách với thực phẩm, thì việc trở thành một đầu bếp ở quốc tế hoàn toàn có thể khá hữu dụng .

Nhân viên điều phối chương trình

Nhân viên điều phối chương trinh - Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêmNhân viên điều phối chương trinh – Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêm
Với nghĩa vụ và trách nhiệm chính là triển khai những dự án Bất Động Sản chương trình, ý tưởng sáng tạo, giáo trình, v.v., nhân viên cấp dưới điều phối chương trình trực tiếp báo cáo giải trình với giám đốc chương trình hoặc người quản trị chương trình. Chương trình hoàn toàn có thể tích hợp những hội thảo chiến lược và / hoặc đào tạo và giảng dạy, nỗ lực Giao hàng hội đồng, những chuyến đi chơi / du lịch thăm quan trong thực tiễn / dã ngoại, dự án Bất Động Sản và thuyết trình và hơn thế nữa .

Tài xế Uber

Nếu bạn là một sinh viên quốc tế, thì bạn đã đặt mình vào vị trí tài xế của cuộc hành trình dài. Điều đó chắc như đinh có nghĩa là không có bước lùi. Nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể bắt tay vào việc lái xe với việc làm của tài xế Uber. Hơn nữa, việc làm này cũng nằm trong list những việc làm tiềm năng ở Canada cho người quốc tế .
Tài xế Uber - Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêmTài xế Uber – Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêm
Để đủ điều kiện kèm theo trở thành tài xế Uber, sinh viên phải có độ tuổi tối thiểu là 21 tuổi, có bằng lái xe của Canada và giấy phép lao động. Bạn cũng phải có một chiếc xe 4 bánh và không có tiền án tiền sự .
Với việc làm tài xế Uber, bạn có quyền tự do thao tác bất kể khi nào bạn muốn và hoàn toàn có thể kiếm được thu nhập tốt, trung bình lên đến 20 CAD mỗi giờ. Bạn sẽ hoàn toàn có thể tích lũy 1 số ít kinh nghiệm tay nghề thao tác tuyệt vời và tăng trưởng kiến thức và kỹ năng chỉ huy bằng cách tương tác với toàn bộ những hình thức người mua .

Bảo mẫu

Bảo mẫu - Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêmBảo mẫu – Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêm
Một trong những việc làm dễ kiếm nhất ở Canada khi là sinh viên quốc tế là việc làm bảo mẫu. Nếu bạn thích trẻ nhỏ, thì việc làm này chắc như đinh là dành cho bạn. Các nghĩa vụ và trách nhiệm chính của bảo mẫu gồm có chăm nom trẻ nhỏ, lập kế hoạch lịch trình hàng ngày của chúng, đưa chúng đến trường và những hoạt động giải trí khác, quét dọn, giặt là, cùng những việc khác .

Nhân viên phục vụ/Nhân viên pha chế

Nhân viên ship hàng / Nhân viên pha chế là một trong những nghề hot nhất tại Canada dành cho sinh viên. Điều này cũng xảy ra với một việc làm phát minh sáng tạo khi bạn hoàn toàn có thể phát huy góc nhìn phát minh sáng tạo bên trong của mình bằng cách làm toàn bộ những loại đồ uống và đồ uống tân tiến cùng với việc Giao hàng chúng. Để đạt được mức độ tương thích, nhà sản xuất dịch vụ nên biểu lộ kiến thức và kỹ năng tiếng Anh vững chãi cùng với việc duy trì mối quan hệ tốt với người mua .
Nhân viên phục vụ/Nhân viên pha chế - Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêmNhân viên phục vụ/Nhân viên pha chế – Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêm

Bạn phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc học vị tương đương để đủ điều kiện làm nhân viên phục vụ/nhân viên pha chế. Một sự pha trộn hoàn hảo giữa các công việc thủ công cùng với các kỹ năng giao tiếp là một phần quan trọng của nghề này. Hơn nữa, những cá nhân theo đuổi công việc này nên có khả năng làm việc trong một môi trường đa nhiệm. Mặt khác, tiền boa là phần thưởng cho việc cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Trong khi nhân viên cấp dưới pha chế phải làm mọi thứ với việc pha chế và ship hàng đồ uống có cồn, thì nhân viên cấp dưới Giao hàng phải ship hàng cả món ăn và thức uống. Các việc làm nhân viên cấp dưới pha chế hầu hết được cung ứng ở những thành phố Ontario, Vancouver và Toronto của Canada .

Dắt chó đi dạo

Dắt chó đi dạo - Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêmDắt chó đi dạo – Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêm
Còn được gọi là người trông trẻ, người dắt chó thực sự đang có nhu yếu ở Canada. Họ dắt chó của người mua đi dạo, phân phối thức ăn, nước uống và cũng có nghĩa vụ và trách nhiệm đưa thú cưng đến bác sĩ thú y bất kể khi nào được nhu yếu .

Nhân viên giao hàng

Một trong những việc làm để tìm việc làm thêm tốt nhất khi còn là sinh viên ở Canada là nhân viên cấp dưới giao hàng. Để đủ điều kiện kèm theo trở thành người giao hàng, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, vượt qua bài kiểm tra y tế và cần có giấy phép lái xe. Trước khi làm việc làm trong thực tiễn, bạn cần có chứng từ Chuyên môn và cấp phép. Được huấn luyện và đào tạo tại chỗ theo định mức và chủ trương của công ty .
Nhân viên giao hàng - Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêmNhân viên giao hàng – Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêm
Giao hàng chắc như đinh là một trong những việc làm thích hợp trên toàn quốc tế và công dụng của nó hoàn toàn có thể được tìm thấy như nhau ở Canada, tạo ra nhiều thời cơ việc làm. Tuy nhiên, việc làm giao hàng hoàn toàn có thể đổi khác từ việc bốc xếp, luân chuyển và gửi mẫu sản phẩm đến tay người tiêu dùng theo phân công và ngành dịch vụ tương quan .

Nhân viên bán hàng 

Bạn có giỏi lay chuyển mọi người qua lời nói của mình không ? Nếu có, việc làm này hoàn toàn có thể là một trong những việc làm dành cho bạn. Đây cũng là một trong những việc làm thông dụng ở Canada dành cho người quốc tế .
Nhân viên bán hàng - Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêmNhân viên bán hàng – Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêm
Về cơ bản, nhân viên cấp dưới bán hàng được nhu yếu để tăng doanh thu bán hàng trải qua sự tham gia tích cực của người mua, thuyết phục và phân phối thông tin mẫu sản phẩm cho người mua. Công việc này yên cầu một kỹ năng và kiến thức tiếp xúc tuyệt vời. Cùng với đó, bạn cũng cần có năng lực duy trì những mối quan hệ tốt với người mua và sự tự tin .
Bạn phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc bằng giáo dục phổ thông. Đây cũng là một việc làm thông dụng trong quốc tế doanh nghiệp. Bạn sẽ tăng trưởng trình độ về việc làm này trải qua giảng dạy tại chỗ. Bạn sẽ hoàn toàn có thể phân phối dịch vụ người mua nhanh gọn trong khi vẫn hoàn toàn có thể xử lý những phản hồi hoặc khiếu nại của người mua .
Đối với bất kể sinh viên quốc tế nào mở màn đến Canada, đây hoàn toàn có thể là một thời cơ tuyệt vời để hòa nhập với thiên nhiên và môi trường chung của Canada và tăng trưởng những hiểu biết thâm thúy về thực sự Canada là như thế nào .

Người làm nghề tự do

Freelancer là một trong những việc làm thông dụng nhất để tìm việc làm thêm trên toàn quốc tế. Công việc tự do là một việc làm mà những cá thể thao tác cho chính họ chứ không phải cho một công ty đơn cử. Về cơ bản, bạn đang tự kinh doanh thương mại. Phần tốt nhất của nó là bạn hoàn toàn có thể làm điều đó ở bất kỳ đâu – tại nhà của bạn, trường ĐH của bạn, và chỉ cần sự tự do của bạn. Bạn không phải bận tâm về những việc làm nguồn vào ở Canada với nghành nghề dịch vụ này .
Người làm nghề tự do - Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêmNgười làm nghề tự do – Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêm
Với việc làm freelancer, bạn hoàn toàn có thể phát huy năng lực trình độ tốt nhất của mình, trau dồi kiến thức và kỹ năng và tích góp kinh nghiệm tay nghề trong việc làm theo sự tự do của bạn. Đặc biệt so với du học sinh, việc làm này là một suôn sẻ. Điều này là do những hạng mục phong phú để lựa chọn – nhà văn, nhà phong cách thiết kế web, nhà phong cách thiết kế đồ họa, và nhiều hơn nữa .
Vì vậy, nếu bạn có niềm yêu quý và kỹ năng và kiến thức trong bất kể nghành nào, thì bạn hoàn toàn có thể theo đuổi nó. Tính linh động và thao tác từ xa làm cho nghề này khá triển vọng. Hãy nhớ rằng nó yên cầu sự kiên trì, góp sức và kỷ luật. Vì vậy, hãy tiếp đón những phẩm chất này với sự chân thành .

Gia sư

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng. Gia sư chắc như đinh là một trong những việc làm bán thời hạn mê hoặc để tìm việc làm thêm so với sinh viên quốc tế. Nếu bạn là người có niềm đam mê với một chủ đề nào đó và muốn san sẻ kỹ năng và kiến thức với mọi người, thì việc làm này thực sự hoàn toàn có thể là việc làm dành cho bạn .
Gia sư - Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêmGia sư – Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêm
Đây quả thực là một việc làm có ích tại Canada dành cho những bạn sinh viên. Các cá thể hoàn toàn có thể dạy bất kể môn học nào và từ cấp tiểu học đến cao đẳng hoặc ĐH. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được trung bình từ 15 đến 20 CAD mỗi giờ tùy thuộc vào môn học được giảng dạy. Nó nhu yếu gia sư xem xét và lý giải những khái niệm, thuật ngữ và nguyên tắc khác nhau của nghành nghề dịch vụ chủ đề đã chọn .
Đây hoàn toàn có thể là một thưởng thức trọn vẹn khác so với học viên vì dạy kèm sẽ mang lại niềm đam mê cho môn học của bạn. Nghiên cứu rất quan trọng so với việc làm này vì nó nhu yếu lý giải những ý tưởng sáng tạo và khái niệm cho người khác. Ngoài việc kiếm tiền, bạn cũng sẽ tạo ra ảnh hưởng tác động bằng cách giúp những sinh viên nhiệt tình trở thành những người học độc lập .
Công việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêmCông việc lương cao phổ biến để tìm việc làm thêm

Ngoài ra, sinh viên quốc tế cũng có thể tìm thấy các cơ hội hoặc vị trí tìm việc làm thêm như họa sĩ, cố vấn trại, thợ làm bánh, trưởng chương trình đọc sách, điều phối viên chương trình, điều phối viên lễ hội, v.v.

Kết

Vậy là qua bài viết này, bạn đã hoàn toàn có thể xác lập những việc làm lương cao phổ cập để tìm việc làm thêm khi du học Canada. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được cho mình một việc làm bán thời hạn tương thích để giảm bớt gánh nặng về kinh tế tài chính nhé !

Để biết thêm những thông tin về học bổng, cũng như tư vấn những bước hoàn toàn có thể giúp bạn du học Canada, hãy liên hệ OSLA – tư vấn du học tại trang Facebook dưới đây .

Email: myosla.info@gmail.com | van.nguyen@myosla.com
Hotline: 093 513 2929 (HCM – Ms Vân) | 091 474 4389 (ĐN – Ms Trang) | 0986 246 163 (HN – Ms Dương)
PROFILE XỊN SÒ ĐỘI NGŨ MENTOR CỦA OSLA VÀ OSLA IVY xem tại đây