Việc làm Hà Nam, tuyển dụng tháng 03/2023 – Vieclamtot

Việc Làm Tốt – Kênh tìm việc làm nhanh chóng, hiệu quả hàng đầu Hà Nam 2023

Là một tỉnh ở miền Bắc Việt Nam, thị trường việc làm Hà Nam vô cùng sôi nổi và đa dạng. Nhiều ngành nghề như công nghiệp, dịch vụ, kinh doanh và nông nghiệp đang phát triển mạnh tại đây giúp tạo cơ hội cho người lao động tìm kiếm việc làm để tăng nguồn thu nhập, ổn định cuộc sống.

Cơ hội việc làm Hà Nam

Hà Nam nằm ở phía Tây Nam đồng bằng sông Hồng, vùng kinh tế trọng điểm của miền Bắc và là cửa ngõ của thủ đô Hà Nội. Đây là tỉnh có mạng lưới giao thông thuận lợi khi nằm trên trục đường sắt Bắc Nam và quốc lộ 1A – tuyến giao thông quan trọng của đất nước. Điều này giúp tạo điều kiện cho việc giao lưu, hợp tác kinh tế với các tỉnh.

Hiện có 82 công ty Nhật Bản và 108 công ty Hàn Quốc đã và đang đầu tư trong tỉnh tạo ra hàng nghìn việc làm cho người dân. Nhiều nhà đầu tư chọn Hà Nam là địa điểm đầu tư bởi tỉnh có vị trí gần thủ đô Hà Nội, gần cảng Hải Phòng, rất thuận lợi trong việc liên kết vùng với các khu vực khác. Do đó, tìm việc làm tại Hà Nam không quá khó.

Theo các báo cáo thống kê, tính đến thời điểm hiện tại, số lao động qua đào tạo của tỉnh Hà Nam đã đạt hơn 60%, trong đó 51% đã được cấp chứng chỉ, văn bằng. Tuy nhiên, tình trạng doanh nghiệp chật vật tuyển dụng lao động cao vẫn tiếp diễn không chỉ ở doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) mà còn diễn ra trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp trong nước.

Hiện nay, một số việc làm tại Hà Nam có xu hướng phát triển trong tương lai có thể kể đến như: Việc làm thời vụ, việc làm quản lý, nhân viên,… Và những địa điểm tạo ra nhiều cơ hội như: việc làm KCN Châu Sơn, việc làm KCN Đồng Văn 2, việc làm công ty Honda, việc làm tại TP Phủ Lý,….

Những việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao Hà Nam

Việc làm bảo vệ

Việc làm bảo vệ tại Hà Nam chủ yếu dành cho những người lao động đã về hưu vì công việc khá đơn giản tùy theo vị trí. Một số doanh nghiệp còn yêu cầu ứng viên phải có võ nghệ, sức khỏe và dũng cảm, gan dạ.

Nhiệm vụ chính của nhân viên an ninh là giám sát sự an toàn, an ninh của con người và vật chất tại nơi làm việc của họ. Mức lương trung bình của nhân viên bảo vệ ở Hà Nam thường từ 7 triệu – 10 triệu đồng/tháng.

Việc làm công nhân

Hội nhập với thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa của đất nước, các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Hà Nam đang từng bước đẩy mạnh phát triển và sản xuất. Theo đó, nhu cầu tuyển dụng công nhân tại các khu công nghiệp của tỉnh cũng tăng ngày càng nhiều hơn.

Tùy theo lĩnh vực mà các nhà tuyển dụng Hà Nam sẽ có đòi hỏi khác nhau về trình độ của ứng viên. Đối với trường hợp làm tại các nhà máy sản xuất những mặt hàng thì không cần yêu cầu cao về kỹ thuật như thực phẩm, dệt may,… công nhân sẽ được đào tạo trực tiếp tại nơi làm việc.

Kỹ sư xây dựng

Công việc của kỹ sư tại Hà Nam chịu trách nhiệm chính về lập kế hoạch, lên ý tưởng và thi công các công trình, dự án xây dựng. Mức lương giao động trên dưới 15 triệu. Yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe: bằng cấp, 3 năm – 5 năm kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, thái độ làm việc và sức khỏe tốt.

Việc làm thủ kho

Để tìm việc Hà Nam vị trí thủ kho, người lao động cần phải có khả năng quản lý, kiểm soát chính xác và chi tiết quá trình xuất nhập hàng hóa, số lượng và chất lượng sản phẩm. Mức lương của nhân viên thủ kho thường từ 5 triệu – 10 triệu đồng/tháng tùy vào học vấn và kinh nghiệm.

Nhân viên giao hàng

Nhân viên giao hàng hay Shipper là công việc được nhiều người quan tâm vì có thể chủ động về thời gian mà mức thu nhập khá cao. Tại Hà Nam, nhiều doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng vị trí này vì số lượng khách hàng có nhu cầu mua sắm online và vận chuyển tận nơi tăng cao. Một số vị trí mà bạn có thể tham khảo như:

 • Nhân viên giao hàng cho shop online.

 • Nhân viên giao bưu phẩm.

 • Nhân viên vận chuyển hàng hóa siêu thị.

 • Nhân viên giao thức ăn nhanh.

 • Nhân viên giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, J&T,…

 • Nhân viên giao hàng Shopee, Lazada, Tiki,…

Mức lương của nhân viên giao hàng thường dao động từ 5 triệu – 15 triệu đồng/tháng. Vào các dịp lễ, tết thì mức lương này có thể tăng lên 2 – 4 lần do nhu cầu tăng cao.

Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng việc làm Hà Nam

Doanh nghiệp dịch vụ viễn thông

Có thể nói, viễn thông là lĩnh vực cần thiết ở mỗi tỉnh thành, kể cả vùng sâu, vùng xa, hải đảo đều có nhu cầu liên lạc, trao đổi thông tin. Hà Nam cũng không ngoại lệ và giúp tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động trong ngành này. Các công ty có thể kể đến như:

 • Tuyển dụng nhân viên kỹ thuật lẫn nhân viên văn phòng tại Công ty NMS Hà Nam.

 • Tuyển dụng số lượng lớn nhân viên văn phòng và kỹ thuật tại FPT Hà Nam.

 • Tuyển dụng nhân viên văn phòng tại Viettel Hà Nam.

 • Công ty Viễn thông A Hà Nam.

Doanh nghiệp cung cấp thực phẩm

Trong khi các công ty viễn thông ưu tiên tuyển dụng các vị trí văn phòng thì các công ty sản xuất và phân phối thực phẩm, đồ uống tại Hà Nam đều chọn chủ yếu là lao động phổ thông.

Hiện nay, Hà Nam có rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp,… nên nhu cầu tuyển dụng cũng tăng đáng kể. Bên cạnh nguồn lao động chân tay dồi dào, tỷ lệ tuyển dụng lao động chuyên ngành ở Hà Nam cũng cao hơn so với các tỉnh khác.

 • Công ty Cổ phần sữa Hà Nam.

 • Công ty TNHH Cargill Hà Nam.

 • Công ty Cổ phần Greenfeed Hà Nam.

Ngoài ra, công việc sản xuất cũng phát sinh thêm nhu cầu mua sắm nên các siêu thị, nhà bán lẻ như Vincom Hà Nam đã và đang tuyển dụng với số lượng lớn nhân sự bán hàng, nhân viên kho.

Doanh nghiệp về sản xuất thiết bị điện và điện tử

Phần lớn các dự án đầu tư ở Hà Nam trong thời gian gần đây đều liên quan đến lĩnh vực thiết bị điện, điện tử. Điều này đã mang đến những thách thức cho ngành công nghiệp ở Hà Nam. Thách thức đầu tiên phải kể đến đó chính là cần tuyển dụng số lượng lớn nhân công để xử lý các đơn đặt hàng. Một số công ty đang tuyển dụng sôi nổi trong lĩnh vực này mà người tìm việc làm Hà Nam có thể tham khảo như:

 • Công ty TNHH ACE Antenna.

 • Công ty TNHH Hanam Electricity Vina.

 • Công ty TNHH Sumi Hà Nam.

 • Công ty TNHH KMW Hà Nam.

Việc Làm Tốt – Kênh tìm việc và tuyển dụng Hà Nam uy tín

Hiện nay, thị trường việc làm tại Hà Nam là một trong những địa điểm sôi động của khu vực phía Bắc. Ở đây, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Việc Làm Tốt là một kênh tìm việc và tuyển dụng trực tuyến hoàn toàn miễn phí giúp mang đến cơ hội tìm việc tốt và dễ dàng hơn cho người lao động. Với nguồn dữ liệu hơn 1.400.000 việc làm và 53.000 nhà tuyển dụng trên cả nước, bao gồm cả Hà Nam, chuyên trang này sẽ giúp bạn và nhà tuyển dụng kết nối nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ mô tả chi tiết về công việc, mức lương cùng các chính sách đãi ngộ mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Ngoài việc làm Hà Nam, Việc Làm Tốt còn mang đến cơ hội việc làm ở nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước cho người lao động như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… Nếu bạn có nhu cầu tìm việc hoặc cần tuyển dụng nhân sự thì hãy truy cập ngay vào Việc Làm Tốt để có những cơ hội làm việc hấp dẫn nhất.