Tìm việc làm mới nhất tại Đà Nẵng, tuyển dụng mới nhất tại Đà Nẵng

Tìm việc làm ở Đà Nẵng nhanh chóng với mức thu nhập cao nhất trên thị trường

Đà Nẵng được xem là đầu tàu kinh tế của khu vực Miền Trung-Tây Nguyên Việt Nam. Thị trường việc làm tại Đà Nẵng hết sức năng động và rộng mở bởi nơi đây là vùng kinh tế đa ngành, đa nghề, là trung tâm văn hóa-chính trị, trung tâm công nghiệp, tài chính. Với những nội lực và tiềm năng lớn, thành phố này trở thành miền đất hứa với những ai đang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng. Tuy vậy, khá nhiều ứng viên vẫn đang băn khoăn không biết tìm việc làm tại Đà Nẵng mới nhất ở đâu.

Một số việc làm siêu HOT tại Đà Nẵng phải kể đến là:

Nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng: Đà Nẵng là khu vực có nền kinh tế phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Hoạt động kinh doanh thương mại diễn ra sôi động với nhiều doanh nghiệp lớn. Nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh cũng ngày một nhiều. Một số công việc chính của nhân viên kinh doanh phải kể đến là:

 • Chịu trách nhiệm và đảm bảo đạt về chỉ tiêu doanh số và KPIs được giao.
 • Nhận database khách hàng, phân chia và lọc những khách hàng tiềm năng theo khu vực.
 • Quản lý và cập nhật dữ liệu khách hàng: Gọi điện cho khách hàng để tư vấn giới thiệu sản phẩm của Công ty.
 • Giải đáp những vấn đề cơ bản liên quan đến thông tin sản phẩm.
 • Báo cáo với cấp trên về tiến độ và kết quả công việc

Nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng

Giáo viên tiếng Anh tại Đà Nẵng: Nhu cầu tuyển dụng giáo viên Tiếng Anh tại Đà Nẵng cực kỳ lớn. Một số công việc chính mà giáo viên tiếng Anh thường đảm nhận là:

 • Giảng bài, giao bài, chấm bài và chữa bài cho học viên.
 • Đối tượng học viên: học sinh, sinh viên, người đi làm.
 • Theo dõi, chăm sóc học viên, tư vấn cho học viên phương pháp học tập hiệu quả.
 • Phối hợp với giáo viên nước ngoài trong quá trình giảng bài cho học viên.
 • Chuẩn bị tài liệu học, hồ sơ học viên và thực hiện các công việc hành chính khác của phòng.
 • Tham gia các hoạt động nâng cao chất lượng giảng dạy, nâng cao nghiệp vụ sư phạm.

Giáo viên tiếng Anh tại Đà Nẵng

Nhân viên Marketing tại Đà Nẵng: Nhân viên Marketing tại Đà Nẵng hiện đang rất HOT vì thành phố Đà Nẵng hiện là một điểm đến du lịch, văn hóa, đầu tư hàng đầu Việt Nam. Việc làm Marketing không có những yêu cầu quá gắt gao nhưng khối lượng công việc là khá lớn. Hãy trang bị cho mình những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm cần thiết nếu bạn đang muốn ứng tuyển vào việc làm Marketing Đà Nẵng.

Hiểu được khó khăn vất vả của ứng viên trong quy trình tìm việc làm tại Đà Nẵng, TopCV liên tục update list việc làm Đã Nẵng mới nhất, tương thích với tổng thể trình độ kinh nghiệm tay nghề và những mức thu nhập mê hoặc so với thị trường. Ứng tuyển ngay trên TopCV để liên kết nhanh gọn, hiệu suất cao nhất với nhà tuyển dụng và tìm việc làm tại Đà Nẵng thành công xuất sắc .