Việc Làm Bao Ăn Ở TPHCM Lương Hấp Dẫn Mới Nhất 2023

Việc Làm Tốt – Kênh tuyển dụng và tìm việc làm bao ăn ở tại TPHCM mới nhất 2023

Hiện nay, tìm kiếm cho bản thân một việc làm ổn định tại TPHCM không phải là chuyện đơn giản, nhất là đối với một số lao động xa xứ. Khi mức chi tiêu dành cho nhà thuê và việc ăn uống trở thành gánh nặng thì họ sẽ có nhu cầu tìm việc làm bao ăn ở tại TPHCM để tiện hơn cho việc đi làm và cũng tiết kiệm một khoản chi phí.

Thông tin về những việc làm bao ăn ở tại TPHCM

Việc làm bao ăn ở là những việc làm mất nhiều thời gian, cần người lao động túc trực tại nơi làm việc để đảm bảo hiệu quả công việc. Hiện nay, người ta tuyển dụng việc làm bao ăn ở với rất nhiều ngành nghề khác nhau, cụ thể sẽ được thể hiện qua nội dung tiếp sau đây.

Những công việc bao ăn ở TPHCM

 • Bảo vệ: Người bảo vệ phải luôn túc trực, đảm bảo an ninh khu vực. Vì vậy, sẽ thuận tiện hơn nếu họ ăn, ở và sinh hoạt tại nơi làm việc để hạn chế những rủi ro xảy ra. Một số nơi vẫn tuyển bảo vệ theo ca, tuy nhiên, bảo vệ bao ăn ở tại chỗ làm cũng là một ngành nghề được nhiều người lựa chọn.

 • Giúp việc: Bao gồm trông trẻ, tạp vụ hay nội trợ là những hạng mục công việc mà người giúp việc cần làm. Do những công việc như lau dọn, trông trẻ, nấu cơm,… phải thực hiện đúng giờ và liên tục nên thông thường, người giúp việc sẽ được bao ăn ở tại nhà để đảm bảo công việc được thực hiện đúng giờ và hiệu quả.

 • Công nhân sản xuất: Tại một số khu công nghiệp, các công nhân cũng được bố trí khu nhà tập thể (dành cho công nhân đi làm xa) để hỗ trợ họ trong việc ăn, ở nhằm đem lại nguồn lao động tốt cho công ty.

 • Nhân viên bán hàng/trông coi cửa hàng: Thông thường, các cửa hàng sẽ có một phần diện tích dàng cho việc nghỉ ngơi. Đối với những cửa hàng mở cửa 24/24 hoặc chỉ có 1 nhân viên túc trực thì đây chính là nơi mà họ ăn, ngủ lại trong những ca làm việc xuyên đêm của mình.

 • Thợ xây: Đây là công việc đòi hỏi người thợ phải đi theo công trình (thường ở rất xa và không cố định). Hơn nữa, để đẩy nhanh tiến độ làm việc thì họ phải ở lại để làm liên tục bất kể ngày đêm. Vì vậy, việc bao ăn ở tại công trình sẽ đáp ứng được yêu cầu công việc tốt hơn.

Tình hình thị trường lao động việc làm bao ăn ở TPHCM

Việc làm bao ăn ở tại TPHCM hầu như có rất nhiều, bởi:

 • Đây là một thành phố với mức sống cao, rất nhiều người lao động từ nhiều địa phương đổ về để kiếm tiền. Đối với họ, việc làm bao ăn ở sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều bởi việc mua nhà tại TPHCM không hề dễ dàng.

 • TPHCM có rất nhiều công trình cao ốc, khu đô thị cần được xây dựng, giám sát ngày đêm. Vì vậy, hầu như việc làm bảo vệ, công nhân xây dựng đều được bao ăn ở để đảm bảo tiến độ.

 • Đa số các gia đình trung lưu tại TPHCM đều có cả vợ và chồng cùng đi làm giờ hành chính. Vì vậy, họ rất cần những người phụ việc nhà và ăn, ở tại nhà để giúp đỡ trong việc quán xuyến nhà cửa.

Tóm lại, có thể thấy rằng, TPHCM chính là một thị trường cung cấp rất nhiều việc làm bao ăn ở cho người lao động.

Phân loại các việc làm bao ăn ở

Thông thường, tùy vào từng ngành nghề mà việc làm bao ăn ở sẽ được chia thành 2 loại:

 • Việc làm bao ăn ở trong ngày.

 • Việc làm bao ăn ở theo tuần/tháng.

Cụ thể, đối với những việc làm có thể thay ca, thay người như bảo vệ, trông coi cửa hàng,… (thường có trên 2 người đảm nhận vị trí công việc) thì người lao động có thể thay ca với họ để về nhà dọn dẹp, nghỉ ngơi. Lúc này, bạn chỉ được bao ăn và sắp xếp chỗ ngủ trong ngày.

Ngược lại, với những việc làm chỉ có 1 người đảm nhận vị trí đó (như giúp việc, thợ xây theo công trình) thì họ sẽ phải ở liên tục trong nhà trong 1 tuần để đảm bảo công việc được diễn ra đúng lịch trình. Vào cuối tuần, họ có thể về nhà để thăm gia đình và chăm sóc nhà cửa. Đối với những việc làm bao ăn ở tại TPHCM theo tuần/tháng thì họ thường sẽ được sắp xếp phòng ở riêng để tắm, thay đồ và sinh hoạt riêng tư.

Những nhà tuyển dụng đang cần lao động tìm việc làm bao ăn ở TPHCM

Vậy, hiện nay tại TPHCM có những nơi nào cần tuyển dụng người làm việc bao ăn ở? Bạn có thể tham khảo một số vị trí cần tuyển dụng tại Việc Làm Tốt sau đây:

 • Nhân viên bán hàng tại shop Song Vy

 • Tạp vụ/phụ bán tại quán Bún bò Kim Hương

 • Bảo vệ quán bida 365 bao ăn ở tại quán

 • Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm tuyển dụng, đào tạo bảo vệ bao ăn ở

 • Quản lý quán Karaoke

 • Phụ giúp việc tại một số gia đình

 • Phụ bếp bao ăn ở trong ngày tại Cơm trưa Anzi

 • Phụ bếp bao ăn ở tại Bò Tơ Nhân Phát

 • Kỹ sư nông nghiệp tại Phố Nông Xanh

Ngoài ra, còn rất nhiều đơn vị là doanh nghiệp và cả tư nhân, gia đình đang cần tuyển người lao động bao ăn ở tại TPHCM. Bạn có thể xem thông tin chi tiết tại website của Việc Làm Tốt.

Cơ hội tìm việc làm bao ăn ở tại TPHCM

Như đã đề cập ở trên, việc làm bao ăn ở tại TPHCM rất dễ tìm và thường không yêu cầu bằng cấp. Tuy nhiên, nếu muốn nắm được cơ hội và chọn được việc làm phù hợp, bạn cần đáp ứng những điều sau:

 • Siêng năng, chăm chỉ và chịu khó.

 • Tránh những thái độ không tốt với người sử dụng lao động.

 • Có sức khỏe và sức đề kháng tốt, khả năng làm việc liên tục hiệu quả, bền bỉ mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Lanh lẹ, tinh ý và ghi nhớ những việc cần làm một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn còn phải lưu ý không được để những thói quen của bản thân ảnh hưởng đến công việc khi được bao ăn ở tại nơi làm việc. Ví dụ, một số người vì thói quen hút thuốc có thể dẫn đến nguy cơ gây hỏa hoạn nếu họ làm những việc như trông giữ kho hàng hóa. Hoặc nếu bạn ứng tuyển việc làm bảo vệ thì tuyệt đối không nên vì thói quen gọi điện thoại trò chuyện lâu hoặc chơi game mà làm ảnh hưởng đến công việc quan sát, bảo vệ an ninh.

Có thể tìm việc làm Sài Gòn bao ăn ở tại kênh tuyển dụng nào?

Vậy, để tìm được việc làm bao ăn ở phù hợp, lương xứng đáng, hưởng nhiều đãi ngộ tốt thì nên ứng tuyển ở đâu? – Bạn nên nộp đơn ở những kênh tuyển dụng uy tín như Việc Làm Tốt.

Lý do mà Việc Làm Tốt xứng đáng để đồng hành cùng bạn trong công cuộc tìm việc là bởi:

 • Doanh nghiệp luôn cung cấp đầy đủ thông tin tuyển dụng, mức lương rõ ràng, yêu cầu công việc hợp lý.

 • Những tin tuyển dụng được đăng tải đều được đội ngũ kiểm duyệt nội dung của

  Việc Làm Tốt

  kiểm tra và xác thực rõ ràng.

 • Kênh tuyển dụng này không thu bất kỳ khoản phí nào từ người dùng mà còn hỗ trợ nộp hồ sơ ứng tuyển (CV) đến nhà tuyển dụng một cách nhanh nhất với mức phí 0 đồng.

 • Việc Làm Tốt

  là kênh tuyển dụng thuộc Công ty TNHH Chợ Tốt, trực thuộc tập đoàn Carousell của Singapore, là một trong những nền tảng thương mại lớn và uy tín trên thế giới.

 • Việc Làm Tốt

  cung cấp đa dạng các ngành nghề đang cần tuyển lao động bao ăn ở tại nhà, với đa dạng mức lương cho bạn lựa chọn.

Tóm lại, việc làm bao ăn ở tại TPHCM hiện nay có rất nhiều. Nếu muốn tìm được một công việc bao ăn ở tốt thì hãy đọc thật kỹ thông tin trước khi ứng tuyển. Việc Làm Tốt chính là một kênh tuyển dụng sẵn sàng hỗ trợ bạn điều này khi mọi thông tin việc làm đều được trình bày rõ ràng, cụ thể. Do đó, hãy truy cập ngay Việc Làm Tốt để tìm việc làm bao ăn ở phù hợp nhất.