Tuyển dụng, tìm việc làm tại Thanh Hoá | TOPCV

Việc HOT thu nhập hấp dẫn tại Thanh Hoá đang chờ bạn apply 

Hiện nay, Thanh Hóa là khu vực tập trung rất nhiều công ty và tập đoàn lớn. Nhu cầu tìm việc làm Thanh Hoá luôn rất mạnh mẽ, rất nhiều vị trí việc làm được nhiều doanh nghiệp săn đón. Các công ty có nhu cầu tuyển nhân sự tại Thanh Hoá đang đưa ra mức lương và đãi ngộ hấp dẫn nhằm chiêu mộ nhân tài. Nếu như bạn đang tìm việc làm tại Thanh Hoá thì chúc mừng bạn, cơ hội việc làm của vị trí tại địa phương này đang rất hấp dẫn với thu nhập cực tốt. 

Một số việc làm HOT tại Thanh Hóa: 

Nhân viên kinh doanh tại Thanh Hóa: Nhân viên kinh doanh đảm nhận việc phát triển thị trường, quảng bá sản phẩm của công ty. Họ cũng có nhiệm vụ đảm bảo doanh số bán theo KPI đã đặt ra. Bên cạnh đó, nhân viên kinh doanh phải giữ mối quan hệ với khách hàng thân thiết, chăm sóc và thu hút thêm nhiều khách hàng mới sử dụng sản phẩm/dịch vụ của công ty 

Nhân viên kế toán tại Thanh Hóa: Nhân viên kế toán chịu trách nhiệm lập các báo cáo tài chính, theo dõi đối chiếu công nợ, giám sát hoạt động thu chi của doanh nghiệp. Tại Thanh Hóa, ngành Kế Toán ngày một phát triển, mức lương trung bình của ngành này cũng có sự chuyển dịch đáng kể trong vài năm gần đây 

Dược sĩ tại Thanh Hóa: Tại Thanh Hóa, nhiều công ty/quầy thuốc có nhu cầu tuyển Dược sĩ bán thuốc. Công việc chính của dược sĩ bán thuốc thường là: Nhận và kiểm kê hàng hoá, sắp xếp trưng bày hàng hóa, vệ sinh quầy kệ, khu vực bán hàng và toàn nhà thuốc theo lịch phân công, triển khai công tác thị trường. 

Giáo viên tiếng Anh tại Thanh Hóa: Giáo viên tiếng Anh được đánh giá là ngành nghề có mức thu nhập khá tốt. Công việc chính của giáo viên tiếng Anh thường là giảng bài, chữa bài, chấm thi. Bên cạnh đó, nhân viên kinh doanh phải theo dõi sát sao tình hình học tập của học viên và thông báo với phụ huynh. 

TopCV đồng hành cùng những công ty, tập đoàn hàng đầu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Thanh Hoá cùng những offer hấp dẫn về lương thưởng và đãi ngộ. Những tin tuyển dụng việc làm tại TopCV cập nhật liên tục hàng ngày với rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Bạn hãy ứng tuyển các công việc đang được đăng tuyển tại TopCV để nhận Job xịn, đi làm ngay, nhận lương liền tay. Ngoài ra, TopCV còn mang đến cơ hội việc làm rất nhiều ngành nghề khác dành tặng cho những ứng viên muốn tìm việc làm tại Thanh Hoá, việc làm tại Thanh Hóa mới nhất. Nhanh tay tạo CV tại TopCV để đi làm ngay nhé!