Tuyển dụng, tìm việc làm tại Quảng Nam | TOPCV

Bước sang năm 2022, các công ty, doanh nghiệp ở Quảng Nam bắt đầu phục hồi và đăng thông tin tuyển dụng việc làm. Chính quyền tỉnh chủ động tạo điều kiện cho người lao động tiếp cận công việc một cách phù hợp nhất, vừa giải quyết công ăn việc làm trước mắt, vừa đảm bảo tính lâu dài.

Từ đó, nhu cầu tìm việc làm ở Quảng Nam của người lao động cũng tăng trưởng mạnh mẽ nhằm cải thiện thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống. Trong nhiều công ty và doanh nghiệp, các cơ hội công việc mở ra ở nhiều vị trí, lĩnh vực, ngành nghề nhằm phù hợp cho từng nhóm đối tượng.

Nếu các ứng viên đang có mong muốn tìm kiếm việc làm mới nhất ở Quảng Nam, TOPCV là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Với nền tảng công nghệ tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, TOPCV hứa hẹn mang đến cho bạn những cơ hội việc làm tại những môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp nhất.

Dưới đây là danh sách các lĩnh vực nghề nghiệp đang được tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay. Các ứng viên có thể tham khảo, cân nhắc để tìm ra việc chất lượng, tự tin apply.

Việc làm nhân viên kinh doanh tại Quảng Nam: Vị trí nhân viên kinh doanh chưa bao giờ ngừng HOT tại các công ty, doanh nghiệp. Công việc chính của vị trí này là cung cấp giải pháp hoàn thiện và thích hợp cho từng khách hàng nhằm tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp. Lương thưởng ở vị trí này tại Quảng Nam thường bao gồm lương cứng và hoa hồng, dao động từ 6 triệu đến 30 triệu đồng. Nếu bạn là người cởi mở, năng động, mong muốn có mức lương tốt thì vị trí này hoàn toàn phù hợp. 

Việc làm nhân viên tư vấn bán hàng tại Quảng Nam: Tiếp cận khách hàng là một trong những kỹ năng cần có của một nhân viên tư vấn bán hàng. Sở hữu nhiều kỹ thuật trong việc tiếp cận khách hàng sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc chọn phương án tiếp cận và tăng khả năng thành công. Vị trí này hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều cơ hội lớn để khẳng định bản thân, nhận về thu nhập xứng đáng.

Việc làm kỹ sư tại Quảng Nam: Công việc của người kỹ sư trong các lĩnh vực là hoàn toàn khác nhau. Ở Quảng Nam, bạn có apply ở các lĩnh vực như Cầu đường, Xây dựng hay Dịch vụ… Tùy từng vị trí kỹ sư mà có mức lương khác nhau, như:

  • Kỹ sư xây dựng: Mức lương trên 15 triệu đồng
  • Kỹ sư cầu đường: Mức lương từ 12 đến 20 triệu đồng
  • Kỹ sư  cố vấn dịch vụ: Mức lương trên 9 triệu đồng

Hầu hết các công việc này đòi hỏi người lao động có chuyên môn cao. Họ được đào tạo bài bản và có khả năng vận dụng kiến thức vào công việc liên quan.

Việc làm nhân viên phát triển thị trường tại Quảng Nam: Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp, việc phân phối sản phẩm ra thị trường là việc cấp bách. Vị trí nhân viên phát triển thị trường yêu cầu ứng viên biết cách tìm kiếm, khai thác nguồn khách hàng mới cho công ty, chăm sóc, nuôi dưỡng duy trì quan hệ lâu dài với khách hàng, đại lý.

Ngoài các ngành nghề trên, TOPCV còn cung cấp cho ứng viên nhiều vị trí công việc với chế độ lương thưởng, phúc lợi khác nhau. Để tìm được công việc phù hợp, người lao động hãy nhanh chóng tạo CV của riêng mình trên TOPCV, chọn chế độ tìm việc để nhà tuyển dụng dễ dàng tương tác và kết nối.

TOPCV luôn đồng hành cùng những công ty, doanh nghiệp hàng đầu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Quảng Nam. Vậy nên, hãy sớm ứng tuyển để tìm được việc chất lượng, đi làm ngay.