túi đựng hồ sơ bằng nhựa. Văn phòng phẩm – Nhà sách Trung Nguyên

Trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là trong văn phòng, bạn sẽ có nhiều tài liệu quan trọng cần phải cất giữ cẩn thận. Và file – bìa – túi đựng hồ sơ bằng nhựa trở thành vật dụng cần thiết trong trường hợp đó. Nó giúp chúng ta bảo quản tốt hơn những tài liệu dễ bị hư hỏng do ảnh hưởng của môi trường.

Bạn có đang tìm kiếm một địa chỉ phân phối sỉ lẻ những loại file-bìa đựng hồ sơ ? Bài viết này sẽ phân phối cho bạn những thông tin mê hoặc về những loại túi đựng hồ sơ bằng nhựa. Đồng thời ra mắt địa chỉ bán uy tín, giá rẻ nhất .

1. Túi đựng hồ sơ bằng nhựa trong văn phòng

túi dựng hồ sơ bằng nhựa

Ngày nay, hầu hết những tài liệu mà chúng ta lưu trữ là bằng giấy. Đây là chất liệu tiện lợi nhưng rất dễ bị tổn hại bởi môi trường xung quanh. Vì vậy, chúng ta cần có các loại đồ dùng lưu trữ tài liệu. Có rất nhiều thiết bị dùng để bảo quan tài liệu như như kệ, bìa, tủ đựng, hộp đựng… Trong đó, túi đựng hồ sơ bằng nhựa là một trong những dụng cụ lưu trữ hồ sơ phổ biến nhất.

Túi đựng hồ sơ được làm từ nhựa nên có khả năng chống thấm, chống bụi tốt. Trong tường hợp ma sát do va chạm cũng có thể bảo quản mực không bị phai.

2. Ưu điểm của túi đựng hồ sơ bằng nhựa

bao đựng hồ sơ
+ Túi có nhiều size để bạn lựa chọn. Phổ biến nhất là kích cỡ A4, điều này dễ hiểu vì hầu hết những tài liệu, sách vở được in, hoặc viết trên khổ giấy A4 hoặc nhỏ hơn .
+ Dụng cụ này giúp dựng tài liệu, hồ sơ trong một khoảng chừng khoảng trống nhỏ, ngăn nắp và màu mực cũng lâu phai hơn .
+ Thiết kế nhiều màu, bạn hoàn toàn có thể dùng để phân loại những tài liệu nếu cần .
+ Làm từ nhựa hạng sang chắc như đinh, không dễ biến dạng. Chất liệu đạt chuẩn bảo đảm an toàn, thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng .
+ Thiết kế phong phú, sắc tố tươi đẹp, in những hình vẽ đẹp, phát minh sáng tạo cho bạn lựa chọn tuỳ thích. Nhiều loại có nút hoặc nắp đậy giúp cho tài liệu không bị rơi rớt .
+ Thuận tiện mang dữ gìn và bảo vệ sách vở quan trọng khi bạn đi du lịch hoặc đi công tác làm việc .

3. Tổng hợp những loại túi đựng hồ sơ bằng nhựa

3.1. Túi đựng hồ sơ cài nút

túi đựng hồ sơ bằng nhựa

Hay còn gọi là bìa nút, bìa sơ mi vì thiết kế có nút ở giữa để cài phần nắp túi vào thân túi. Bìa nút A4 là loại thông dụng nhất, do các tài liệu trong văn phòng thường là A4 và A5. Bìa nút dễ mua vì giá thành rẻ và hầu như nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm nào cũng có bán.

3.2. Túi đựng hồ sơ cài dây

bìa quấn dây bìa hồ sơ có dây

Thường được làm bằng chất nhựa dẻo PP. Có phần đáy rộng để cho tài liệu vào dễ hơn. Nắp túi có dây cài, bảo vệ tàng trữ tài liệu được nhiều và tránh thất lạc .
Loại túi được phong cách thiết kế dây kéo hoặc bộ phận đóng nắp tựa như túi zip .
túi đựng hồ sơ bằng nhựa
Túi đựng tài liệu loại này cũng được làm từ nhựa PP hạng sang – độ bền cao thích hợp cho việc tàng trữ tài liệu vĩnh viễn. Nẹp đóng túi làm bằng nhựa hoặc bằng sắt kẽm kim loại, có độ bền cao .

3.4. Túi đựng tài liệu A4 nhiều ngăn

túi đựng hồ sơ bằng nhựa

Đây là loại túi có nhiều ngăn giúp bạn bảo quản và phân loại tài liệu một cách khoa học. Túi nhựa đựng tài liệu nhiều ngăn thường có bìa dày và nút cài chắc chắn. Bìa lá gồm nhiều lá trong một tập như bìa lá nhựa a4 plus cũng là một loại túi đựng hồ sơ nhiều ngăn.

Xem thêm các loại file – bìa hồ sơ bán chạy tại đây: >>click<<

Văn phòng phẩm – Nhà sách Trung Nguyên – địa chỉ mua sắm văn phòng phẩm, túi đựng hồ sơ bằng nhựa giá rẻ ấn tượng dành cho mọi người!

thank you

<đã sửa lần 2>