Lương y Nguyễn Văn Lai – Chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân trên khắp thế giới bằng năng lượng sinh học – Thầy thuốc và cuộc sống

Bằng chiêu thức chữa bệnh độc lạ – năng lượng sinh học, Lương y Nguyễn Văn Lai ở mảnh đất Nhơn Trạch – Đồng Nai đã giúp cho nhiều bệnh nhân trên toàn quốc tế thoát khỏi những căn bệnh nan y, bệnh hiểm nghèo, giúp họ trở về với đời sống niềm hạnh phúc hơn. Hôm nay, chúng tôi xin kể về vị lương y kĩ năng và tâm đức đó .

Lương y Nguyễn Văn Lai – Hết lòng vì sức khỏe thể chất hội đồng

Khắc tinh của bệnh nan y, bệnh hiểm nghèo

Đã nhiều năm trôi qua, nhưng tôi vẫn nhớ rõ những ngày đầu khi cậu phóng viên báo chí trẻ là tôi được ghé thăm Phòng khám chữa bệnh bằng năng lượng sinh học ( huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai ) của lương y Nguyễn Văn Lai. Tại đây, tôi đã được thưởng thức những cung bậc cảm hứng trong đời sống, giữa sự sống và cái chết, niềm vui và nỗi buồn, giữa sự nhiệt tình tận tâm của người thầy thuốc và sức sống trỗi dậy mãnh liệt để bước qua ranh giới tử thần của những bệnh nhân nặng, những ca bệnh khó .
Ở một người bệnh, tôi đã thấy sự stress, lo âu hiện rõ trong đôi mắt của một bác có chồng đang phải điều trị do bị tai biến. Bác khi nào cũng chăm nom bác trai thật tỉ mỉ, chu đáo. Ở người vợ lam lũ ấy, tôi thấy một tình yêu bát ngát vô bờ bến dành cho người chồng của mình, thấy cả một khoảng chừng trời kỳ vọng bừng sáng khi bác tâm sự ngày hôm nay bác trai đã có những tín hiệu tích cực khi căn bệnh chuyển biến .
Và tôi nhìn rõ từng sợi tóc bạc, từng nếp da nhăn nheo của người cha, ánh mắt vô vọng của người mẹ buồn đau ngày nào khi con trai họ đang phải tranh giành sự sống từng ngày vì căn bệnh hiểm nghèo nay đã rạng ngời, vui vẻ trở lại. Nụ cười hiện hữu trên khuôn mặt của cả mái ấm gia đình .
Tất cả đều nhờ đôi bàn tay kỳ diệu của ông – Lương y Nguyễn Văn Lai. Hiện nay, ông đang là người đảm nhiệm của Phòng khám chữa bệnh bằng năng lượng sinh học nổi tiếng không riêng gì ở Việt nam mà rất nhiều bệnh nhân trên quốc tế đều biết đến .
Ông san sẻ : Năm 1980 tôi bịtai nạn, chết lâm sàng 03 ngày, sống lại có được năng lực chữa bệnh bằng hai bàn tay. Từ đó tôi ứng dụng năng lực của mình chữa bệnh từ thiện giúp mọi người đẩy lùi 1 số ít bệnh tật .
Đã 40 năm miệt mài và chịu nhiều gian nan lẫn dị nghị, tất cả chúng ta đã kiến thiết xây dựng một công nghệ tiên tiến đào tạo và giảng dạy năng lượng sinh học cho hàng chục ngàn người, nhiều yếu tố nghiên cứu mà chưa công bố .
Năm 1993 tại Trường Đại Học Bách Khoa Thành Phố Hà Nội và Liên Hiệp những Hội Khoa Học và Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh năm 1996, tôi đã báo cáo giải trình và ứng dụng chữa bệnh bằng Năng Lượng Sinh Học có nhiều tác dụng. Với sự tận mắt chứng kiến của gần 500 người, có nhiều Giáo Sư, Tiến Sĩ, Viện Sĩ, Bác Sĩ … đã phong cho tôi là “ Nghệ Sĩ ” Bàn tay vàng của trào lưu Năng lượng sinh học ( NLSH ) .
Đó là thiên chức của cuộc sống ông, không hề dứt bỏ. Trời phú cho ông một năng lực mà không phải ai cũng có cùng với những nỗ lực học tập, trui rèn, đồng cảm hết những tinh hoa của y học dân tộc bản địa thì năng lực đó đã được đưa ra để cứu giúp sức những con người xấu số .
Con người có hai phần, phần xác và phần hồn. Cha mẹ sinh ta nhưng người chăm nom sức khoẻ cho ta là Bác Sĩ, Thầy Thuốc, người cho ta tâm hồn lành mạnh ngoài CHA MẸ còn có THẦY GIÁO hoặc THẦY TU. Vì sự đau khổ của mọi người trong tất cả chúng ta với những chứng bệnh, những căn bệnh mà nhiều người mắc phải. Cho nên 30 năm trải qua bao nhiêu là thăng trầm, vui buồn trong việc làm dùng NLSH trợ giúp mọi người đẩy lùi đi một phần nào của bệnh tật .

Chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân trên cả nước
Đầu tiên phải kể đến trường hợp của bệnh nhân : Thượng Tá Nguyễn Trọng T bị thoái hoá cột sống, viêm thần kinh toạ, đau nhức đi đứng không được điều trị khắp nơi 6 tháng không khỏi kiểm soát và điều chỉnh băng năng lượng sinh học 3 lần chạy tại chổ được 15 phút, kiểm soát và điều chỉnh thêm 15 ngày đi đứng thông thường .
Tiếp theo là anh Nguyễn văn H 25 tuổi Xã Hàm Tiến, Phan Thiết, Bình Thuận. Bệnh gan lớn và có mũ 17 cm phải, trái 13 cm và mũ 5,2 cm x 5,9 cm, siêu âm đi nhiều bác sĩ, bệnh viện mà không hết bệnh, khi nào bụng cũng đau, kiểm soát và điều chỉnh 07 ngày thì bụng không còn đau, kiểm soát và điều chỉnh tiếp 30 ngày sau, siêu âm và khám lại. Bác sĩ Tóm lại gan hết mũ thông thường không to .
Hay như bệnh nhân Nguyễn văn B 25 tuổi P., Phú Hải, Phan Thiết, Bình Thuận. Bệnh hở van tim, mệt thở mạnh lấy hơi lên, điện tâm đồ bệnh viện Phan Thiết không được, BV đề xuất chuyễn BV Chợ Rẫy mỗ. Bệnh nhân nghèo không tiền đi Chợ Rẫy, đành chịu chết, may gặp tôi. Điều chỉnh 05 phút thì dễ thở, 06 ngày sau đi khám điện tâm đồ BV Phan Thiết lại thông thường, kiểm soát và điều chỉnh 45 ngày hết bệnh duy trì cho đến nay .
Phải kể đến Ông Lại văn T 71 tuổi ngõ Lệnh Cư, P Phổ Quang, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội. Ung thư thanh quản, mỗ cắt một bên phải, siêu thị nhà hàng hay nghẹn, nói khàn. Nhờ tôi kiểm soát và điều chỉnh 02 tháng khám lại ở BV Ung bướu Hòa Hảo, nội soi Kết luận Ung thư tái phát, đề xuất nhập viện, bệnh nhân không nhập viện mà nhu yếu tôi liên tục kiểm soát và điều chỉnh tiếp bằng năng lượng sinh học. Gần 03 tháng sau nội soi xét nghiệm bấm sinh thiết lại hiệu quả ( lành tính ), Bác sĩ BV hoài nghi cho đi xét nghiệm bấm sinh thiết lại lần hai cũng cho tác dụng ( lành tính )
Năm 2007 em Nguyễn văn L 18 tuổi Xã Bàu Me, Phan Thiết Bình Thuận. Bệnh Tâm thần, hô hào, quậy phá, đánh người, chạy trốn trên rừng núi. Bệnh 01 năm, điều trị khắp nơi không khỏi. Ngày 10/06 / 2007. Tôi đến giúp dùm, nhu yếu mái ấm gia đình biến hóa phòng của bệnh nhân, kiểm soát và điều chỉnh liên tục 15 ngày thì trọn vẹn bình phục. Cũng cố thêm 15 ngày nữa thì kết thúc. Đi làm rẫy hoạt động và sinh hoạt thông thường cho đến nay
Bà Nguyễn thị M 38 tuổi Xã Bình Lộc, Long Khánh, Đồng Nai, bệnh tâm thần phân liệt 03 năm, hay quậy phá, hô hoán vô cớ, mái ấm gia đình chạy chửa đông tây y mà không khỏi, bi quan và vô vọng, may gặp tôi, kiểm soát và điều chỉnh được 02 ngày bệnh nhân quậy phá mạnh lên, đến ngày thứ tư thì êm diệu lại, qua 07 ngày bệnh nhân trở lại trạng thái thông thường, 13 ngày bệnh nhân trọn vẹn bình phục. Sanh thêm được 02 con nữa hoạt động và sinh hoạt thông thường cho đến nay .
Ông Hồ Trạng Việt kiều Úc tháng 05 năm 2007 về Nước Ta thăm người thân trong gia đình. Bị bệnh đau kinh hoàng hông trái, siêu âm, xét nghiệm, điều trị ở Nước Ta không biết bệnh gì ? Về lại bên Úc khám lại cũng không chuẩn đoán được bệnh. Ông điện nhờ tôi chửa bệnh từ xa qua tấm ảnh của ông. Sau 07 ngày ông điện báo tin là ông trọn vẹn hết đau và cũng có nhiều người ở Pháp, Mỹ nhờ tôi kiểm soát và điều chỉnh từ xa mà đở và hết bệnh .
2010 – Ô.Trần đình N42 tuổi ngụ Thành Phố Hồ Chí Minh siêu âm xét nghiệm ở bệnh viện hiệu quả bệnh hở oan tim 2 lá + hở động mạch chủ. Điều chỉnh bằng Năng lượng sinh học 90 ngày siêu âm xét nghiệm lại, hết bệnh thao tác thông thường cho đến nay .

Hơn thế nữa, ông còn chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân ở quốc tế
Trên đây chỉ là một số ít trong số hàng ngàn bệnh nhân trên toàn quốc tế được Lương y Nguyễn Văn Lai cứu sống. Quả thực, có tận mắt chứng kiến những ngày khó khăn vất vả thao tác, nghiên cứu hăng say của ông, tất cả chúng ta mới biết trân quý tấm lòng, tình cảm của những lương y luôn hết lòng Giao hàng bệnh nhân nghèo. Chắc chắn những bệnh nhân đã khỏi bệnh, được sống những ngày tháng vui khỏe cùng con cháu sẽ không khi nào quên ơn lương y Nguyễn Văn Lai – một trong những người góp phần to lớn giúp nền y học Nước Ta nói chung và Phòng khám chữa bệnh bằng NLSH nói riêng duy trì hoạt động giải trí hiệu suất cao và ngày càng được nhiều người biết đến .
Với bài viết này, mong ước góp thêm phần vào việc với năng lực của mình, giúp hội đồng tối ưu về sức khoẻ, hướng dẫn cho mọi người dưỡng sinh duy trì bảo vệ sức khoẻ cho mình bằng chiêu thức Khoa Học mới, đó là Năng Lượng Sinh Học .
Ghi nhận sự góp phần tích cực cho công tác làm việc thiện nguyện, cứu người suốt 40 năm qua, lương y Nguyễn Văn Lai được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Đồng Nai tuyên dương gương nổi bật học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong thái Hồ Chí Minh ; Bằng khen của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh đã có thành tích góp phần tích cực trong thực thi những chương trình xã hội – từ thiện liên tục nhiều năm, được bầu chọn, tuyên dương là tấm gương thầm lặng mà cao quý trong trào lưu thi đua yêu nước ; Năm 2013, ông vinh dự nhân được bằng khen của Văn phòng Quốc hội do những góp phần lớn trong công tác làm việc chữa bệnh ; Trao Giải Lê Hữu Trác 2017 ; Người thầy thuốc của nhân dân 2018 … Gần đây nhất, với tấm lòng vàng của người thầy thuốc, ông đã vinh dự nhận phần thưởng “ Thầy thuốc tiêu biểu vượt trội vì sức khỏe thể chất hội đồng năm 2019 ” …

Gương sáng điển hình trong mô hình xã hội học tập tại Khu phố Phước Mỹ, thị trấn Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Tổng kết 5 năm thực thi Quyết định số 281 – QĐ / TTg của Thủ tướng nhà nước về “ Đẩy mạnh trào lưu học tập suốt đời trong mái ấm gia đình, dòng họ, hội đồng đến năm 2020 ” ; Quyết định số 46/2016 / QĐ-UBND Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Đồng Nai và Đại hội biểu dương những quy mô xã hội học tập tiêu biểu vượt trội, tiến trình năm nay – 2020 có rất nhiều những tấm gương tiêu biểu vượt trội về mái ấm gia đình học tập, hội đồng học tập, đơn vị chức năng học tập. Nhắc đến một trong những khuôn mặt tiêu biểu vượt trội, tích cực kiến thiết xây dựng quy mô học tập, tìm tòi nghiên cứu những quy mô có quyền lợi cho xã hội, cho hội đồng để mọi người học tập theo, phải nhắc đến Ông Nguyễn Văn Lai, quản trị chi hội Nam y Tỉnh Đồng Nai .
Gần 40 năm qua, ông Nguyễn Văn Lai đã học tập nghiên cứu chiêu thức chữa bệnh, hướng dẫn cho mọi người về chiêu thức năng lượng sinh học, những giải pháp chữa bệnh không dùng thuốc, ra mắt về những bài thuốc nam đơn thuần cho hội viên và nhân dân địa phương. Ông đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý như : quản trị Quốc hội nước CHXHCN Nước Ta Nguyễn Thị Kim Ngân ký khuyến mãi kỷ niệm chương năm 2018, Phó quản trị nước CHXHCN Nước Ta Đặng Thị Ngọc Thịnh khuyến mãi kỷ niệm chương 2018, bảng vàng lương y nổi tiếng nổi tiếng đất Việt, bằng khen cong nhận đã đạt thành tích xuất sắc trong 25 năm thiết kế xây dựng và tăng trưởng ngành Năng lượng sinh học của liên hiệp những hội khoa học và kỹ thuật Nước Ta, liên hiệp khoa học công nghệ thông tin ứng dụng UIA, .. và nhiều bằng khen, giấy khen của những tổ chức triển khai Hội .
Với kỳ vọng lấy niềm vui của người khác làm niềm vui riêng cho mình, Ông Nguyễn Văn Lai thực sự là một tấm gương nổi bật không riêng gì trong công tác làm việc Hội và còn là tấm gương sáng để những trào lưu thi đua khác. Tuy tuổi đã cao, Ông vẫn luôn có nghĩa vụ và trách nhiệm với việc làm, góp sức cho đời bằng những nghĩa cử tốt đẹp, tạo nên thiên nhiên và môi trường sống tốt đẹp tạo sự kết nối ngặt nghèo giữa con người với nhau trong ra đình, tập thể, hội đồng .

Lương y Nguyễn Văn Lai đã nhận được rất nhiều bằng khen, giấy khen do những cơ qua có thẩm quyền trao tặng

NHỮNG ĐIỂM MỚI NỔI BẬT NHẤT CỦA TRƯỜNG PHÁI VIỆT NAM TRONG NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG NĂNG LƯỢNG SINH HỌC

Lịch sử tăng trưởng Năng Lượng Sinh Học đã trải qua hàng ngàn năm với nhiều tên gọi khác nhau cùng với nhiều phe phái khác nhau : Yoga, Thiền, Khí công, Zen, Võ thuật dưỡng sinh, — – Khoảng 10 năm cuối của thế kỷ XX, tất cả chúng ta – những người Nước Ta đã nghiên cứu tăng trưởng nghành nghề dịch vụ này thành một môn khoa học hàng ngàn trang nghiên cứu cùng giáo trình hướng dẫn học tập. Sau hơn 20 năm Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng năng lượng sinh học – CBE tiếp cận, nghiên cứu và tăng trưởng Năng Lượng Sinh Học, chúng tôi mạnh dạn đúc rút 10 điểm mới điển hình nổi bật nhất được Trường phái Nước Ta bổ trợ vào kho tàng tri thức của Nhân loại, đó là :
1 – PHÁT HIỆN HAI ĐIỀU KIỆN ĐỦ ĐỂ CON NGƯỜI CÓ THỂ THU TRỰC TIẾP NĂNG LƯỢNG TỪ BÊN NGOÀI
Hai điều kiện kèm theo này gồm có :

  • Khai mở các điểm đặc biệt (Luân xa) và chọn lựa được 16 điểm có tác dụng tốt cho sức khoẻ;
  • Vô thức- đơn giản ý nghĩ để có Năng Lượng Sinh Học mạnh

Hai điều kiện kèm theo đủ này đã giúp cho tất cả chúng ta thiết kế xây dựng được một quá trình công nghệ tiên tiến đào tạo và giảng dạy : CHỦ ĐỘNG, NHANH VÀ AN TOÀN
2 – BÀI THU NĂNG LƯỢNG TRỰC TIẾP VÀO HAI BÀN TAY
Có thể nói rằng với bài thu năng lượng trực tiếp vào hai bàn tay, hoặc thu vào tay này đưa ra tay kia và ngược lại là minh hoạ nổi bật rõ nét nhất về việc CON NGƯỜI CÓ THỂ THU ĐƯỢC NĂNG LƯỢNG TRỰC TIẾP TỪ BÊN NGOÀI .
Bất kỳ ai, dù khó chiều chuộng đến đâu, chỉ sau 3 lần tập đều hoàn toàn có thể thưởng thức được năng lực thu năng lượng. Bài tập này chứng tỏ con người thu năng lượng đến từ mọi phía, thu được đêm cũng như ngày và bất kể ở đâu trong nhà hay ngoài trời, …
3 – PHƯƠNG PHÁP HÍT THỞ TẾ BÀO
Dựa trên những biểu lộ sống của Tế bào ( cội nguồn của sự sống ) là Hô hấp, tất cả chúng ta đã thiết kế xây dựng được PHƯƠNG PHÁP HÍT THỞ TẾ BÀO-một chiêu thức thở độc lạ mà ai cũng hoàn toàn có thể triển khai tập luyện và thu được hiệu quả tốt hơn cả mong đợi : Chỉ bằng 3-5 nhịp thở tế bào đã hoàn toàn có thể hoá giải một cơn đau .
4 – NÊU ĐƯỢC BỐN BẢN CHẤT CƠ BẢN CỦA NĂNG LƯỢNG SINH HỌC .
Chúng ta đã mày mò ra bốn thực chất quan trọng :
XUNG, SÓNG, ÁNH SÁNG, VÀ THÔNG TIN của Năng lượng sinh học. Trên cơ sở đó tất cả chúng ta đã có bốn kỹ thuật kiểm soát và điều chỉnh bằng NLSH một cách có hiệu suất cao. Đây cũng là cách lý giải độc lạ về thực chất của NLSH giúp tất cả chúng ta ứng dụng NLSH vào nhiều nghành nghề dịch vụ có ích, như bắn xung NLSH cho cây xanh, vật nuôi, vật mẫu như loại sản phẩm cafe, đồ gia dụng .. v.v … trải nghiệm hình ảnh sắc tố ánh sáng, — –
5 – TẠO KÊNH DẪN NĂNG LƯỢNG SINH HỌC
Bài tập tạo kênh dẫn NLSH đã được cho phép học viên tò mò và làm chủ mạng lưới hệ thống Kinh – Mạch trong y lý phương Đông. Đó là dẫn chứng khẳng định chắc chắn sự sống sót của Khí – Huyết, Kinh – Mạch. Tạo kênh dẫn NLSH là cơ sở khoa học để cho phép nghiên cứu Đông y sâu hơn
6 – HAI NGUYÊN LÝ TỰ ĐIỀU CHỈNH BÊN TRONG
Ngoài nguyên tắc Năng lượng sinh học mang thông tin mà cổ nhân đã ứng dụng : Ý ĐIỀU KHÍ, tất cả chúng ta còn bổ xung thêm một nguyên tắc : TÍNH CẢM NHẬN ĐỊA PHƯƠNG.Hai nguyên tắc này đã phối hợp lại và được cho phép người học chỉ sau một tuần đã hoàn toàn có thể Tự kiểm soát và điều chỉnh bảo vệ sức khoẻ hết một số ít bệnh ( điều này chỉ xảy ra sau một năm so với nhiều phe phái khác ). Đây là nét điển hình nổi bật nhất của phe phái Nước Ta về ứng dụng NLSH đễ bảo vệ sức khoẻ một cách nhanh và hiệu suất cao nhất mà không có một chiêu thức nào làm nhanh hơn, hiệu suất cao hơn
7 – PHỐI HỢP ĐÔNG Y
Thông qua NLSH người học sẽ hiểu sâu hơn về Đông y. Hơn thế, nếu người học NLSH khi biết vận dụng phát minh sáng tạo và biết tích hợp kinh nghiệm tay nghề truyền kiếp của Đông Tây y ( đặc biệt quan trọng với Đông Y ) thì hiệu suất cao kiểm soát và điều chỉnh rất nhanh. Việc phối hợp như vậy là biết phát huy những truyền thống cuội nguồn quý báu trong kho tàng Văn hoá dân tộc bản địa cho một khoa học mới có ích và hiệu suất cao
8 – ĐÚC KẾT CÁC THAO TÁC CHUYÊN DÙNG TRONG ĐIỀU CHỈNH BẰNG NLSH .
Bước đầu tất cả chúng ta đã đúc rút được 33 thao tác chuyên dùng như : NGẠNH ĐẦU, CHÂN MÀY, RÚT, ĐẨY, THANH LỌC HÀO QUANG, KÉO LỬA VỀ THẬN, XỔ ĐỘC, — -. Bộ sưu tập những thao tác chuyên dùng đó rất có giá trị về việc nghiên cứu và tăng trưởng Năng lượng sinh học
9 – QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ ĐÀO TẠO
Chúng ta đã kiến thiết xây dựng được quá trình công nghệ tiên tiến đào tạo và giảng dạy đại trà phổ thông, điều đó chứng tỏ một khoa học có thật, hoàn toàn có thể giảng dạy như mọi khoa học khác. Quy trình huấn luyện và đào tạo này mang những ưu điểm khá điển hình nổi bật : dữ thế chủ động, nhanh và bảo đảm an toàn. Nó cũng rất Nước Ta, vì tất cả chúng ta còn nghèo nên phải đi tắt đón đầu mới có những cái mới cái hay nhất
10 – ĐƯA NĂNG LƯỢNG SINH HỌC THÀNH MỘT MÔN DƯỠNG SINH NÂNG CAO VÀ BẢO VỆ SỨC KHOẺ .
Có thể nói rằng chương trình huấn luyện và đào tạo NLSH cho hàng trăm ngàn người trong hơn 20 năm qua đã thành công xuất sắc lớn trên nghành nghề dịch vụ dưỡng sinh và bảo vệ sức khoẻ cho hội đồng. Toàn bộ lý luận, những giải pháp, những kỹ thuật mà tất cả chúng ta phát hiện được điều áp dụng cho mục tiêu cao quý nhất là sức khoẻ và nâng cao chất lượng sống cho mọi người .

Thông tin liên hệ:

Lương y NGUYỄN VĂN LAI

ĐC: SỐ 24 ẤP 2 XÃ HIỆP PHƯỚC- NHƠN TRẠCH- ĐỒNG NAI

ĐT: 0903.118.768

Email: [email protected]