Top 3 khóa học đầu tư chứng khoán tại TPHCM tốt nhất

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều khóa học góp vốn đầu tư chứng khoán, nhưng để lựa chọn được khóa học chứng khoán tốt nhất thì không phải đơn thuần, trong bài viết này tôi sẽ trình làng top 3 khóa học góp vốn đầu tư chứng khoán tại TP.Hồ Chí Minh tốt nhất lúc bấy giờ. Bao gồm những khóa học không tính tiền và trả phí .

I. Tiêu chí lựa chọn ra khóa học đầu tư chứng khoán tại TPHCM

Chúng tôi đặt ra 4 tiêu chuẩn với thang điểm 10, với mỗi tiêu chuẩn là 2.5 điểm dành cho những khóa học góp vốn đầu tư chứng khoán tại TP Hồ Chí Minh gồm có :
+ Tiêu chí 1 : Chất lượng bài giảng, lượng kỹ năng và kiến thức đảm nhiệm được .

+ Tiêu chí 2: Khả năng truyền đạt và chất lượng đội ngũ giảng viên.

+ Tiêu chí 3 : Ngân sách chi tiêu / 1 khóa học có đáng với kỹ năng và kiến thức mình nhận được hay không .
+ Tiêu chí 4 : Địa điểm, thời hạn học, phương pháp học tập theo trực tiếp hay Online .
Videos trình làng khóa học góp vốn đầu tư chứng khoán tại Thành Phố Hồ Chí Minh

II. Top 3 khóa học đầu tư chứng khoán tại TPHCM

1. Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán ở TPHCM – SRTC

Trải qua một quy trình tăng trưởng lâu dài hơn từ tháng 03/1998 đến nay, trung tâm đã đào tạo cho hàng chục nghìn học viên và trở thành một địa chỉ đáng đáng tin cậy cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thuộc Ủy ban chứng khoán Nhà nước, những thành viên tham gia vào kinh doanh thị trường chứng khoán tại Nước Ta và phần đông nhà đầu tư, cá thể khác .
Xem thêm : Top 3 khóa học chứng khoán phái sinh tốt nhất
Trung tâm là một địa chỉ uy tín đào tạo đội ngũ môi giới, người chơi chứng khoán uy tín và cấp chứng từ hành nghề chứng khoán duy nhất và uy tín nhất Nước Ta lúc bấy giờ. Các khóa học góp vốn đầu tư chứng khoán của trung tâm sẽ phân phối và mang đến những kiến thức và kỹ năng cơ bản và nâng cao tốt nhất cho nhà đầu tư chơi chứng khoán .
Tiêu chí nhìn nhận những khóa học góp vốn đầu tư chứng khoán tại TP. Hồ Chí Minh của SRTC :
– Tiêu chí 1 : đạt 2.5 điểm .
Các khóa học của SRTC có từ cơ bản tới nâng cao, rất chuyên nghiệp từ nghiên cứu và phân tích cơ bản, nghiên cứu và phân tích kỹ thuật, phái sinh … Bất kỳ nhà môi giới nào muốn trở thành môi giới chuyên nghiệp đều phải học những khóa học của SRTC, những khóa học của SRTC đều là học trực tiếp vào những buổi tối trong tuần .
– Tiêu chí 2 : đạt 2.5 điểm .
Đội ngũ giảng viên của trung tâm có chất lượng tốt nhất lúc bấy giờ, đều là những chuyên viên, tiến sỹ nghiên cứu lâu năm về kinh doanh thị trường chứng khoán Nước Ta. Khả năng truyền đạt và đào tạo kiến thức và kỹ năng của những thầy tại trung tâm rất tốt .
– Tiêu chí 3 : đạt 1.8 điểm .
Các khóa học của trung tâm này thì khá rẻ, nhưng để học một cách không thiếu nhất thì nhà đầu tư cần phải học tới 5/9 khóa học tại đó, do vậy tôi chỉ nhìn nhận những khóa học này chỉ đạt 1.8 điểm cho tiêu chuẩn 3 này. Về mặt kỹ năng và kiến thức nhận được theo nhìn nhận của tôi là rất xứng danh .
– Tiêu chí 4 : đạt 2.5 điểm .
Các khóa học của trung tâm này diễn ra vào 18 h từ thứ 2 đến thứ 6, rất tiện cho nhà đầu tư hoàn toàn có thể đi học được sau khi đi làm về, những khóa học này học trực tiếp nên năng lực tương tác 2 chiều giữa thầy và trò là rất tốt .
Tổng điểm nhận được của tiêu chuẩn “ khóa học góp vốn đầu tư chứng khoán tại TP Hồ Chí Minh ” của SRTC là : 9.3 / 10 điểm
Nhà góp vốn đầu tư chăm sóc tới những khóa học góp vốn đầu tư chứng khoán tại TP. Hồ Chí Minh của SRTC hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm tại đây : https://bit.ly/2RNDPhq
Địa chỉ : số 264B Lê Văn Sỹ, P. 14, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại : ( 84-28 ) 3930 9040 ( Hành chính ) – ( 84-28 ) 3930 9042 ( Đào tạo )
Khóa học đầu tư chứng khoán tại TPHCM của SRTC

2. Khóa học đầu tư chứng khoán tại TPHCM của KSS

Khóa học góp vốn đầu tư chứng khoán KSS của trường ĐH kinh tế tài chính thành phố Hồ Chí Minh sẽ phân phối cho học viên những công cụ quan trọng nhất về nghiên cứu và phân tích Giao hàng góp vốn đầu tư trên đầu tư và chứng khoán và những kỹ năng và kiến thức trong việc góp vốn đầu tư chứng khoán. Các khóa học góp vốn đầu tư chứng khán KSS cũng là nơi cung ứng những chứng từ chứng khoán cho nhà đầu tư .
Các tiêu chuẩn nhìn nhận khóa học góp vốn đầu tư chứng khoán tại TP.Hồ Chí Minh của KSS :
– Tiêu chí 1 : đạt 2.5 điểm .
Chất lượng bài giảng của trung tâm này này khá tốt, chất lượng đã được nhiều nhà góp vốn đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh biết tới, kỹ năng và kiến thức có từ cơ bản tới nâng cao, một lựa chọn rất tốt cho nhà đầu tư hoàn toàn có thể học tập .
– Tiêu chí 2 : đạt 2.5 điểm .
Đội ngũ giảng viên gồm rất nhiều thạc sĩ, chuyên viên đã công tác làm việc nhiều năm trên thị trường kinh tế tài chính chứng khoán, với kinh nghiệm tay nghề giảng dạy rất tốt .
– Tiêu chí 3 : đạt 1.5 điểm .
Giá thành từng khóa học của trung tâm này cũng khá đắt, nhưng nếu học combo 4 khóa học thì khoảng chừng 6 triệu và không số lượng giới hạn số lần học đi học lại của học viên trong 4 năm. Các khóa học vip ở đây thì khá đắt đỏ, và tôi học cảm thấy chưa xứng danh lắm cho số tiền bỏ ra .
– Tiêu chí 4 : đạt 2.5 điểm .
Các khóa học của trung tâm này diễn ra vào 18 h từ thứ 2 đến thứ 7, rất tiện cho nhà đầu tư hoàn toàn có thể đi học được sau khi đi làm về, cũng giống như của trung tâm SRTC những khóa học này diễn ra trực tiếp do đó tương tác giừa thầy và trò là rất tốt .
Tổng điểm nhận được của tiêu chuẩn “ khóa học góp vốn đầu tư chứng khoán tại TP. Hồ Chí Minh ” của KSS là : 9/10 điểm
Nhà góp vốn đầu tư chăm sóc tới những khóa học góp vốn đầu tư chứng khoán của KSS hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm tại đây : https://bit.ly/2TZGhEi
Địa chỉ : Phòng B007, Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh, số 36 Đào Duy Từ, P5, Q10 ( những khóa Kinh Tế, Tài Chính, Chứng Khoán … )

Hotline: 0888.34.6699 (Ms. Phương) 24/24

Email: [email protected]

Khóa học đầu tư chứng khoán tại TPHCM của KSS

3. Khóa học đầu tư chứng khoán tại TPHCM của Vietstock

Khóa học góp vốn đầu tư chứng khoán của Vietstock sẽ giúp nhà đầu tư hiểu rõ về thị trường kinh tế tài chính, chứng khoán, hiểu rõ về CP, hiểu rõ về những lao lý trong thanh toán giao dịch và phương pháp thanh toán giao dịch … Hiện nay Vietstock có 3 khóa học chứng khoán gồm có :
+ Khóa học chứng khoán cơ bản
+ Phân tích kỹ thuật nâng cao
+ Phân tích kỹ thuật ứng dụng
Tiêu chí nhìn nhận những khóa học góp vốn đầu tư chứng khoán của Vietstock :
– Tiêu chí 1 : đạt 2.5 điểm .
Các khóa học của Vietstock khá chất lượng, thời lượng ngắn nhưng khá chi tiết cụ thể và khá đầy đủ, được nhiều nhà đầu tư chứng khoán tham gia học .
– Tiêu chí 2 : đạt 2.5 điểm .
Đội ngũ giảng viên gồm rất nhiều chuyên viên đã công tác làm việc nhiều năm trên thị trường kinh tế tài chính chứng khoán, với kinh nghiệm tay nghề giảng dạy rất tốt, giúp nhà đầu tư nâng cao năng lực chơi chứng khoán .
– Tiêu chí 3 : đạt 1.5 điểm .
Giá thành từng khóa học của trung tâm này cũng khá đắt, rơi vào khoảng chừng hơn 11 triệu, so với lượng kỹ năng và kiến thức mà nhà đầu tư hoàn toàn có thể nhận được thì tôi nhìn nhận chưa cao cho lắm, do đó tôi chỉ cho 1.5 điểm ở tiêu chuẩn này .
– Tiêu chí 4 : đạt 2.5 điểm .
Các khóa học của trung tâm này diễn ra vào 18 h từ thứ 2 đến thứ 6, rất tiện cho nhà đầu tư hoàn toàn có thể đi học được sau khi đi làm về, khóa học chứng khoán trực tiếp sẽ có sự tương tác hai chiều giữa thầy và trò và học sẽ rất hiệu suất cao .
Khóa học đầu tư chứng khoán tại TPHCM của Vietstock
Nhà góp vốn đầu tư chăm sóc tới những khóa học góp vốn đầu tư chứng khoán tại TP. Hồ Chí Minh của Vietstock hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm tại đây : https://bit.ly/36sazSD
Địa điểm ĐK và học : 81/10 B Hồ Văn Huê, P. 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
đường dây nóng : ( 028 ) 3848 7238

Nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trọn bộ 26 khóa học góp vốn đầu tư chứng khoán giá cực rẻ và chất lượng, không thiếu nghiên cứu và phân tích kỹ thuật chứng khoán, forex, kinh tế tài chính, phái sinh … nghiên cứu và phân tích cơ bản .

III. Khóa học đầu tư chứng khoán tại TPHCM miễn phí

Chúng tôi san sẻ cho nhà đầu tư về 2 khóa học góp vốn đầu tư chứng khoán tại TP Hồ Chí Minh không lấy phí gồm 1 khóa học trực tiếp và một khóa học góp vốn đầu tư chứng khoán Online .

1. Khóa học đầu tư chứng khoán tại TPHCM của Vndirect

Khóa học chứng khoán “ Đi học 0 đồng ” của trung tâm từng giúp những “ newbie ” trong nghành chứng khoán tiếp cận những kiến thức và kỹ năng hữu dụng, có giá trị để vận dụng vào thực tiễn và trọn vẹn không tính tiền dành cho nhà đầu tư .
Với chương trình này, người học sẽ được cung ứng kỹ năng và kiến thức tổng quan về nghiên cứu và phân tích cơ bản, nghiên cứu và phân tích kỹ thuật, những kế hoạch góp vốn đầu tư và phương pháp quản trị rủi ro đáng tiếc trong góp vốn đầu tư chứng khoán .
Khóa học chứng khoán này có sự phối hợp giữa triết lý và trong thực tiễn giúp nhà đầu tư nhanh gọn nắm được những kỹ thuật khi chơi chứng khoán .
tin tức liên hệ :
– Công ty CP chứng khoán việt nam Direct
– Địa chỉ : Số 90 Pasteur, P. Bến Nghé, Quận 1
– Website : https://dihoc0dong.com.vn/
Khóa học đầu tư chứng khoán tại TPHCM của dihoc0dong

2. Khóa học đầu tư chứng khoán Online miễn phí

Khóa học chứng khoán trực tuyến của thầy Trương Gia Bình là khóa học được thầy dạy trực tuyến trải qua stream trên kênh facebook. Rồi add những học viên vào học trải qua đó .
Khóa học chứng khoán trực tuyến này có đặc thù là rất tiện nghi cho người học chứng khoán trực tuyến, vì ở bất kể nơi nào trên khắp cả nước hoặc trên khắp quốc tế đều hoàn toàn có thể tham gia khóa học của thầy Trương Gia Bình .
Khóa học này còn có ưu điểm là vì là stream nếu có bận việc không hề theo dõi được buổi học ngày hôm đó thì những bạn hoàn toàn có thể xem lại sau mà vẫn hoàn toàn có thể bảo vệ được lượng kỹ năng và kiến thức của thầy Trương Bình giảng dạy. Nên những bạn sẽ không phải lo tìm học chứng khoán ở đâu tphcm .
Khóa học chứng khoán trực tuyến này của thầy Trương Gia Bình có hai khóa học :
– Khóa học nghiên cứu và phân tích kỹ thuật chứng khoán cơ bản
– Khóa học nghiên cứu và phân tích kỹ thuật chứng khoán trực tuyến
Về Ngân sách chi tiêu thì hai khóa học này có giá khoảng chừng gần 7 triệu đồng những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm về khóa học chứng khoán trực tuyến phần cơ bản tại đây :
Videos khóa học góp vốn đầu tư chứng khoán Online không tính tiền

Nhà góp vốn đầu tư muốn khóa học góp vốn đầu tư chứng khoán nâng cao của thầy Trương Gia Bình hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm tại đây : https://goo.gl/MNj4mQ

IV. Kết luận

Trên đây tôi đã trình làng về top 3 khóa học góp vốn đầu tư chứng khoán tại TP. Hồ Chí Minh và top 2 khóa học góp vốn đầu tư chứng khoán không tính tiền. Nếu thấy bài viết hay và có ích nhà đầu tư nhớ san sẻ bài viết để nhiều người biết đến .
Nhà góp vốn đầu tư chăm sóc tới những dịch vụ như mở thông tin tài khoản chứng khoán, ứng dụng chứng khoán, tài liệu chứng khoán cho Amibroker, sách chứng khoán không lấy phí truy vấn website nududo.com hoặc hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết cụ thể .