tổng hợp 8 Website về Y Tế Sức Khỏe nổi tiếng trên thế giới

Bài viết hôm nay, sẽ tổng hợp giới thiệu 8 website nổi tiếng, chia sẻ những kiến thức hay về y tế, sức khỏe trên thế giới.

WebMD | http://www.webmd.com/

Đây là website chuyên sâu về chủ đề sức khỏe, y tế, các thông tin đều đáng tin cậy, các tài liệu thao khảo và cộng động hổ trợ có kiến thức sâu rộng trong ngành Y.

Đội ngũ nhân viên cấp dưới nội dung của WebMD đều có bằng cấp trình độ trong những nghành phát minh sáng tạo nội dung, phản hồi chuyên viên, ngành báo chí truyền thông, dịch vụ công đồng, … để phân phối cho những người dùng tìm được những gì họ cần .
Các tin tức y tế, cơ sở tài liệu tài liệu y tế được cập nhập hàng ngày, hình ảnh đồ họa, y tế, hình ảnh động, sự kiện y tế, công cụ tương tác sẽ phục tốt những nhu yếu của người dùng bởi những chuyên có trình độ thao tác toàn thời hạn .

NIH | https://www.nih.gov/

NIH là website của Viện y tế vương quốc My ( NIH ), tại đây, có rất nhiều thông tin hữu dụng được tổng hợp, đảm nhiệm nội dung và giải đáp bởi những chuyên gia giáo sư đầu ngành .
NIH triển khai nghiên cứu khoa học trong việc theo đuổi những kiến thức và kỹ năng cơ bản về thực chất và hành vi của mạng lưới hệ thống sống. NIH vận dụng kỹ năng và kiến thức đó để lê dài đời sống khỏe mạnh và giảm gánh nặng bệnh tật và tàn tật .

MedicineNet | https://www.medicinenet.com

MedicineNet là một kênh trực tuyến, truyền thông coi ngó sức khỏe tư vấn câu hỏi và những trắc trở của người truy cập. sở hữu 1 giao diện dễ hiểu, sâu sắc, thông tin y tế phong phú đa dạng, trang web tương tác thân thiện.

Được sinh ra vào năm 1996, MedicineNet. com đã có 1 lực lượng, duy nhất có kinh nghiệm tay nghề cao thành tựu của giám đốc quản lý có trình độ trong nghành y học, y tế, công nghệ tiên tiến Internet và kinh doanh thương mại để mang lại cho bạn tổng lực nhất, sau khi tìm kiếm thông tin y tế bất kỳ nơi nào .

Drugs | https://www.drugs.com

Drugs.com là trang web lớn nhất, truy cập nhiều nhất, độc lập y học thông tin trang web có sẵn trên Internet về thuốc và tác dụng của thuốc. Mục đích của chúng tôi là nguồn đáng tin cậy nhất của Internet đối với thuốc và thông tin y tế liên quan.

Chúng tôi sẽ đạt được chỉ tiêu này bằng cách bộc lộ độc lập, khách quan, tổng lực và thông tin update trong một định dạng rõ ràng và ngắn gọn cho cả người tiêu dùng và những chuyên viên chăm nom sức khỏe thể chất .

Drugs.com là nhà sản xuất thông tin thuốc miễn phí để giúp bạn hiểu rõ hơn về những dòng thuốc khiến việc: tiêu dùng của họ, tác dụng phụ và khả năng tương tác sở hữu những loại thuốc khác. nếu muốn mua thuốc thì cần sở hữu sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Everydayhealth | http://www.everydayhealth.com

Với số lượng truy hỏi cập 18.000.000 đây là trang web cung ứng gần như thông tin aho tất cả chúng ta về đại trà phổ thông việc bảo vệ sức khỏe thể chất mỗi ngày trong đời sống gần như rất bận rộn .
Hơn nữa ở đây còn mang hầu hết thông tin phân phối sự tân tiến của kỹ thuật trên ngành y tế song song sự viện trợ giáp đáp của phong phú chuyên viên y tế .

Healthgrades | https://update.healthgrades.com

Healthgrades thu thập dữ liệu và những thông tin khác nhau từ nhiều nguồn, gồm có cả những bác sĩ và thực thi của họ, để sản xuất cho bệnh nhân và người tiêu dùng .
Healthgrades hoàn toàn có thể phân phối thông tin chuẩn xác và hầu hết hơn về những dịch vụ bảo vệ sức khoẻ để tiềm năng bệnh nhân và người tiêu tiêu dùng, được cho phép bệnh nhân và người tiêu sử dụng tựa như để đưa ra quyết định hành động tốt hơn về những nhà sản xuất chăm nom sức khỏe thể chất thích hợp có nhu yếu của họ .
Healthgrades không hoạt động giải trí như 1 nhà phân phối ra mắt và cũng không ra mắt hoặc chứng bất kể nhà phân phối săn sóc sức khỏe thể chất đặc biệt quan trọng. Thay vào đấy, Healthgrades vai trò trung gian đáp ứng thông tin được tinh lọc về những nhà sản xuất săn sóc sức khoẻ .

Healthline | http://www.healthline.com/health

Đây là trang báo điện tử về y tế. phần đông mọi thứ Healthline xuất bản tuân thủ những tiêu chuẩn cao nhất về độ chuẩn xác, tính toàn vẹn và cân đối .
Và họ hoạt động giải trí chiếm hữu mục tiêu “ Chúng tôi muốn tăng trưởng thành liên minh đáng an toàn và đáng tin cậy nhất của bạn trong việc theo đuổi của sức khỏe thể chất và niềm hạnh phúc của bạn ” .

Health | http://www.health.com

Health.com cung cấp thông báo y tế, hiểu biết trong khoảng các chuyên gia và những người bệnh thật sự.

Health. com được phân phối bởi những biên tập viên và phóng viên báo chí dành để phân phối đúng chuẩn, đáng an toàn và đáng tin cậy, update sức khỏe thể chất và thông tin y tế, cho người tiêu sử dụng .

Nguồn: tổng hợp