Trang trại nuôi dê ngoại nhiều nhất, rộng tới 15ha ở Hà Nội có gì đặc biệt?

Trang trại dê nhập ngoại rộng 15ha giữa Thủ đô có gì đặc biệt? - Ảnh 1.Ngày 25/8, đồng chí Thảo Xuân Sùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, quản trị BCH T.Ư Hội ND Việt Nam thăm quan trang trại chăn nuôi dê DTH FARMT .Ông Trần Quang Huy, quản trị trang trại dê DTH FARMT cho hay : Tại địa chỉ số 47 khối 7B thị xã Đông Anh, Thành Phố Hà Nội với diện tích quy hoạnh 15 ha, trang trại dê DTH FARMT đang là đơn vị chức năng chiếm hữu trang trại dê nhập ngoại lớn ở Nước Ta. Trong đó, có 950 dê boer cha mẹ sinh sản thuần chủng được nhập khẩu ở Vương Quốc của nụ cười, Nam Phi, những con dê đều có hồ sơ truy xuất nguồn gốc, bảo vệ năng lực tăng trưởng và sinh sản tốt .Ông Quang Huy cho biết thêm, dê boer có nguồn gốc từ Nam Phi tương thích với khí hậu Nước Ta nuôi tăng trưởng nhanh. Dê tăng trưởng trung bình từ 5 – 7 kg / tháng, tăng trưởng tối đa lên tới 150 kg tuy nhiên nuôi hiệu suất cao nhất khoảng chừng 40 – 50 kg là xuất chuồng .

Đặc biệt dê boer có giá thành cao, chất lượng thịt thơm ngon tỉ lệ móc hàm đạt 40 – 50%, nên việc nuôi dê boer sẽ cho hiệu quả kinh tế gấp 2 lần so với nuôi dê thường (dê núi).

Cũng theo ông Quang Huy, đến thời gian hiện tại đàn dê ở trang trại được phòng dịch bệnh rất tốt, dê sinh sản có chất lượng tốt. Trung bình mỗi năm, trang trại phân phối ra thị trường hơn 1.000 dê giống và dê thương phẩm, trong đó, đàn dê giống của trang trại luôn được quản trị ngặt nghèo theo hồ sơ, có phiếu làm vacxin, quá trình chăm nom, mức độ tăng trưởng, năng lực sinh sản, truy xuất nguồn gốc …tin tức thêm về việc làm chăm nom dê tại trang trại, ông Quang Huy cho hay : Để nuôi dê cho hiệu suất cao kinh tế tài chính cao ngoài việc đàn dê cha mẹ phải bảo vệ chất lượng, thì việc giảm ngân sách nguồn vào rất quan trọng. Theo đó, đàn dê tại trang trại đang được nuôi theo quá trình công nghệ cao khép kín .Cụ thể, thức ăn của dê chiếm 80 % là những loại cỏ được trồng tại trang trại để giảm ngân sách nguồn vào, dịch bệnh. Nguồn phân của dê thải ra được thu gom bán cho những đơn vị chức năng trồng hoa lá cây cảnh, hoa lan .Trang trại dê nhập ngoại rộng 15ha giữa Thủ đô có gì đặc biệt? - Ảnh 2.Toàn cảnh trang trại dê DTH FARMT rộng 15 ha nhìn từ trên cao .Trang trại dê nhập ngoại rộng 15ha giữa Thủ đô có gì đặc biệt? - Ảnh 3.Bên cạnh những khu chuồng nuôi, trang trại DTH FARMT cũng phong cách thiết kế khu chăn thả để nuôi dê .Về công tác làm việc phòng bệnh cho dê cũng luôn được trang trại triển khai tốt. Dê thường mắc 2 bệnh ho và tiêu chảy, được chữa bệnh bằng cây thuốc nam trồng tại trang trại nhằm mục đích giảm ngân sách nguồn vào và chất lượng thịt thơm ngon .Đặc biệt, với việc phong cách thiết kế chuồng trại chăn nuôi khoa học, những chuồng dê được chia làm nhiều ô, với mỗi ô tương thích với từng loại dê. Cùng với đó, mạng lưới hệ thống thu phân, máng ăn tại những chuồng dê cũng được phong cách thiết kế đơn thuần, tương thích giúp một nhân công hoàn toàn có thể nuôi được 200 dê mẹ sinh sản .Ngoài việc chăn nuôi công ty còn có một phòng triển khai thương mại tăng trưởng tên thương hiệu, ký kết những hợp đồng bao tiêu mẫu sản phẩm trong nước và xuất khẩu .Trang trại dê nhập ngoại rộng 15ha giữa Thủ đô có gì đặc biệt? - Ảnh 4.Khu chăn thả dê có nhiều cây xanh và cỏ để phục đàn dê tại trang trại .Trang trại dê nhập ngoại rộng 15ha giữa Thủ đô có gì đặc biệt? - Ảnh 5.Công nhân hái lá chè khổng lồ để ship hàng phòng, trị bệnh cho đàn dê tại trang trại .Trang trại dê nhập ngoại rộng 15ha giữa Thủ đô có gì đặc biệt? - Ảnh 6.Đan dê boer được trang trại dê DTH FARMT nhập ngoại về từ Nam Phu, xứ sở của những nụ cười thân thiện có chất lượng tốt .Trang trại dê nhập ngoại rộng 15ha giữa Thủ đô có gì đặc biệt? - Ảnh 7.Đồng chí Thào Xuân Sùng nhìn nhận rất cao quy mô trồng cỏ, cây thuốc nam để chăm nom dê tại trang trại dê DTH FARMT .Trang trại dê nhập ngoại rộng 15ha giữa Thủ đô có gì đặc biệt? - Ảnh 8.Người đứng đầu T.Ư Hội ND Việt Nam khen ngợi cách phong cách thiết kế chuồng nuôi dê ở trang trại của Công ty DTH Nước Ta .Trang trại dê nhập ngoại rộng 15ha giữa Thủ đô có gì đặc biệt? - Ảnh 9.

Trang trại dê DTH FARMT làm thủ tục chuyển dê cho các trang trang trại liên kết ở các tỉnh, thành. Lãnh đạo Công ty DTH Việt Nam cho biết, sau nhiều năm chăn nuôi và kinh doanh dê sinh sản, dê thương phẩm, đến nay trang trại đang liên kết với hơn 3.000 trang trại, hộ vệ tinh tại các tỉnh, thành trong cả nước. Cùng với đó, trang trại cũng phối hợp với Hội Nông dân tại một số địa phương để thực hiện liên kết chăn nuôi dê bền vững.

Trang trại dê nhập ngoại rộng 15ha giữa Thủ đô có gì đặc biệt? - Ảnh 10.Cán bộ của trang trại dê DTH FARMT hướng dẫn hộ mái ấm gia đình ông Phạm Văn Năng ở Lập Thạch ( Vĩnh Phúc ), một trang trại vệ tinh link với trang trại DTH FARMT. ” Mới đây, chúng tôi đã phối hợp với Hội ND huyện Lập Thạch ( Vĩnh Phúc ) phân phối giống và kỹ thuật cho 2 hộ dân với quy mô khoảng chừng 30 con dê / hộ. Đến giờ, 2 hộ này đều đang chăm nom, tăng trưởng đàn dê trong bước đầu đã thành công xuất sắc. Theo kế hoạch, sắp tới, trang trại sẽ liên tục nhân rộng quy mô link với bà con tại nhiều tỉnh thành để cùng làm giàu “, ông Hoàng Thắng, chỉ huy Công ty DTH Nước Ta chứng minh và khẳng định .Hiện nay trang trại dê DTH FAMRT đang tiến hành quy mô link nuôi dê với những chủ trương tương hỗ rất lớn như :• Hỗ trợ chuyển giao khoa học kỹ thuật .• Hỗ trợ tư vấn phong cách thiết kế chuồng trại .• Hỗ trợ giống cây thuốc nam trồng chữa bệnh cho dê .• Hỗ trợ giống giun quế nuôi làm thức ăn cho dê, xử lí phân thải .• Hỗ trợ rủi ro đáng tiếc, bh con giống .• Hỗ trợ cho vay 50 % vốn• Ký hợp đồng thu mua đầu ra cho những đơn vị chức năng hợp tác với bảng giá niêm yết không thay đổi / năm .

Địa chỉ mua hàng

Trụ sở Công ty TNHH Phát triển công nghệ DTH Việt Nam: Số 9 Đồng Bát, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trang Trại: Số 47 khối 7B thị trấn Đông Anh, Hà Nội

Điện Thoại: 091 699 0008

Email: trangtraidegiongdth@gmail.com

Website: http://degiong.vn