Những điều cần biết về xây dựng mô hình trang trại khép kín

Những điều cần biết về xây dựng Mô hình trang trại khép kín thực sự là mô hình chăn nuôi mới rất tuyệt vời cho những trang trại chăn nuôi.

Ưu điểm của mô hình này là giúp người chăn nuôi vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất, bảo vệ môi trường chăn nuôi, đồng thời cũng giảm thiểu bệnh tật và có thể phát triển chăn nuôi bền vững hơn.

mô hình chuồng trại chăn nuôi vịt trời

“Bản vẽ thiết kế Trang trại VAC khép kín”

Một trong những quy mô kinh tế tài chính được ưu tiên tăng trưởng và đã đạt được thành tựu khá lớn ở nước ta đó là quy mô trang trại. Có thể nói đây là quy mô kinh tế tài chính trang trại mới sinh ra và tăng trưởng ở Nước Ta, tuy còn khá mới lạ tuy nhiên việc vận dụng quy mô trang trai khép kín và tích hợp trong chăn nuôi đã giúp nhiều mái ấm gia đình vươn lên làm giàu. Đồng thời với những quy mô trang trại như vậy sẽ góp thêm phần làm giảm thiểu tối đa những yếu tố về việc ô nhiễm môi trường tự nhiên trong chăn nuôi và bảo vệ sức khỏe thể chất của những người xung quanh. Hiện nay cơ cấu tổ chức sản xuất ở nước ta đang liên tục quy đổi nhanh theo hướng kiến thiết xây dựng những quy mô trang trại. Mô hình kinh tế tài chính trang trại đóng vai trò quan trọng góp thêm phần thôi thúc sự tăng trưởng nông nghiệp, nông thôn. Rất nhiều địa phương của nước ta lúc bấy giờ đang vận dụng thành công xuất sắc những quy mô trang trại này và những quy mô này đang dần chứng tỏ sự hiệu suất cao kinh tế tài chính tiêu biểu vượt trội trong nghành nông nghiệp.

kỹ thuật xây dựng chuồng trại nuôi vịt trời

Mô hình trang trại nuôi vịt thành công

Việc tăng trưởng quy mô kinh tế tài chính trang trại theo mô hình sinh thái VAC-R là một hướng đi đúng, cần được góp vốn đầu tư và khuyến khích nhiều hơn trong cả nước. Điểm lợi của quy mô trang trại khép kín này là người chăn nuôi hoàn toàn có thể tận dụng triệt để nguồn nước, nguồn thức ăn, những loại chất thải để đem lại hiệu suất cao kinh tế tài chính cao.

Mô hình trang trại liên kết chăn nuôi với các hộ Nông dân

Qua quá trình nghiên cứu và triển khai mô hình trang trại VAC đạt hiệu quả kinh tế cao. Trang trại VAC tập trung phát triển các trang trại chính và các trang trại vệ tinh. Đến thời điểm hiện tại trang trại VAC đã xây dựng liên kết với gần 1000 chủ trang trại trên toàn quốc triển khai Dự án hợp tác liên kết chăn nuôi mang lại hiệu quả kinh tế rất cao cho các hộ chăn nuôi.

mô hình hợp tác chăn nuôi vịt trời

Trang trại VAC cam kết đồng hành cùng nông dân làm giàu với rất nhiều các chính sách hỗ trợ trong đó có 3 yếu tố cốt lõi Giống + Kỹ Thuật + Đầu Ra, mô hình liên kết chăn nuôi của trang trại VAC đã giúp các chủ trang trại vươn lên làm giàu, rất nhiều trại cho doanh thu hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Các trang trại, hộ dân khi tham gia mô hình liên kết chăn nuôi sẽ được hưởng các chính sách hỗ trợ của Trang trại VAC như sau:

– Hỗ trợ phân phối con giống chuẩn. – Hỗ trợ chuyển giao hàng loạt khoa học kỹ thuật chăn nuôi. – Hỗ trợ tư vấn từ A – Z phong cách thiết kế chuồng trại chăn nuôi. – Hỗ trợ tư vấn quy mô nuôi hiệu suất cao nhất dựa trên số vốn góp vốn đầu tư + diện tích quy hoạnh chăn nuôi. – Được ký hợp đồng thu mua, bao tiêu đầu ra với mức giá cao và không thay đổi. – Hỗ trợ thăm quan quy mô trang trại VAC.

(*) Liên hệ: Các trang trại, hộ nông dân trên cả nước có nhu cầu hợp tác với Trang trại VAC vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.

>> Số điện thoại: 024.66 636 223

>> Hotline:0915 900 366