Top ứng dụng giúp quản lý thời gian và công việc tốt nhất hiện nay

 

Trong cuộc sống hiện nay, khi mà chúng ta luôn bận rộn với công việc hàng ngày thì việc quản lý thời gian trở nên vô cùng quan trọng đối với những người muốn làm nên thành công. Dưới đây là một vài gợi ý về những ứng dụng giúp quản lý thời gian hiệu quả nhất hiện nay được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

1. Asana

Asana chính là một ứng dụng giúp hỗ trợ thực hiện các dự án phổ biến với rất nhiều các tính năng ưu việt cũng như đã và đang được khá nhiều những công ty ưu tiên chọn lựa và sử dụng ở trong công việc. Ứng dụng này chính là công cụ vô cùng tuyệt vời để giúp làm việc theo nhóm cũng như hoàn toàn miễn phí giành cho các nhóm có từ dưới 15 thành viên. Asana có thể mang đến được cho người sử dụng của mình tất cả các công cụ cơ bản nhất, hiệu quả nhất và thông minh nhất ở trong công tác quản lý. Cũng như có thể tạo ra một môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp thông qua các không gian riêng giành cho mỗi team, với đầy đủ các mục như tên dự án, thời gian buộc phải hoàn thành hay trình tự ưu tiên cho công việc.

Không chỉ vậy, Asana còn cho phép người sử dụng của mình theo dõi đượcc tiến độ của công việc thông qua tablet, smartphone hay là máy tính để bàn cũng như có thể thêm vào những bình luận, ghi chú, file đính kèm, inbox … một cách vô cùng linh hoạt để có thể cập nhật cũng như là kiểm soát tốt được tính hiệu quả của công việc sao cho nhanh chóng hơn, chi tiết hơn và đồng thời giúp tăng cường sự tương tác của các thành viên có ở trong nhóm dự án.

2. Any.do: To-Do List, Task List

Any.do cũng là một ứng dụng giúp quản lý công việc một cách hoàn hảo với rất nhiều các tính năng nổi bật so với những ứng dụng tương tự khác. Ở Task & To-do list – Any.do bạn sẽ chỉ cần lên lịch cho các công việc thôi và ứng dụng sẽ có thể tự động sắp xếp chúng sao cho thật khoa học, hơn thế nữa bạn còn có thể tự thiết lập các thư mục cho công việc một cách riêng biệt chẳng hạn như là những công việc ở trên công ty hay công việc ở nhà,… để có thể dễ dàng quản lý chúng hơn.

Ứng dụng này còn sở hữu một thiết kế đẹp cùng giao diện rõ ràng cũng như có khả năng đồng bộ những ghi chú ở trên nhiều các thiết bị khác nhau.

3. Google Keep

Google Keep chính là một  trong số các công cụ ghi chú vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng của Google được rất nhiều người sử dụng. Với ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng ghi chú một cách nhanh chóng các ý tưởng xuất hiện ở trong đầu từ đó hồi tưởng lại vô cùng dễ dàng bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. Ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể tự tạo danh mục liệt kê hay tạo ghi chú bằng giọng nói cũng như chụp ra một bức ảnh cùng chú thích tương ứng. Không chỉ vậy, nó còn cho phép người dùng có thể đặt lời nhắc dựa vào vị trí cũng như khung thời gian để có thể hiển thị những gì cần làm dựa trên những thiết lập của người dùng.

Ứng dụng này còn có khả năng đồng bộ với những thiết bị cùng sử dụng phần mềm này là như điện thoại, PC hay máy tính bảng. Thật vô cùng tiện lợi để cho bạn có thể tự lên kế hoạch ở bất cứ nơi đâu!

4. Tasks: Astrid To-Do List Clone

Đây cũng là một ứng dụng giúp quản lý công việc vô cùng hữu ích, với phần giao diện được thiết kế dựa theo phong cách Material Design cùng với các thao tác sử dụng vô cùng là đơn giản. Ứng dụng này sẽ giúp hỗ trợ cho tính năng Taskers để giúp nhắc nhở bạn có thể hoàn thành công việc ở mọi lúc, mọi nơi hoàn toàn miễn phí.

5. Gtask

GTasks cũng là một ứng dụng giúp quản lý đơn giản những không kém hiệu quả với đồng bộ hóa của Google. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tùy chỉnh danh sách các công việc cần làm cũng như tự thiết lập nhắc nhở và gửi nhiệm vụ nhắc nhở đến cho bạn bè và thành viên ở trong gia đình hoặc là đồng nghiệp một cách vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

6. Todoist

Todoist chính là một trong số các ứng dụng giúp quản lý thời gian hoàn hảo, được hàng triệu người tin dùng. Nó sở hữu rất nhiều những tính năng vô cùng hữu dụng ví dụ như là giúp lập kế hoạch một cách rõ ràng. Ứng dụng còn có thể giúp sắp xếp danh sách các công việc cần làm một cách hiệu quả với các nhiệm vụ con hay nhiệm vụ ưu tiên cũng như các dự án con hay phân loại công việc dựa theo màu sắc và bạn cũng sẽ có thể dễ dàng chia sẻ theo kế hoạch cũng như phân công công việc hay trao đổi cùng với bạn bè và đồng nghiệp.

7. Microsoft To Do

Microsoft To Do sở hữu giao diện vô cùng gọn gàng và hiện đại cũng như có kết hợp với một số các chức năng rất thông minh để giúp gợi ý cũng như cung cấp thông tin về các thời hạn hoặc là hiển thị các công việc mà bạn chưa làm xong. Đặc biệt hơn nữa ở ứng dụng này, đó chính là còn được tích hợp cùng với Office 365 để giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng kiểm tra lại được mức độ hoàn thành công việc của mình ngay ở ngay điện thoại di động hoặc là chiếc máy tính để bàn.

8. TickTick

TickTick thường được biết đến là một ứng dụng khá đơn giản nhưng mà lại có khả năng làm việc vô cùng mạnh mẽ. TickTick sẽ có thể cho phép người dùng có thể tự kiểm soát các công việc trong mỗi tích tắc đồng hồ. Nó sẽ có thể giúp người dùng tổ chức lại các nhiệm vụ của mình một cách sao cho thật khoa học. Một số các tính năng có ở trong ứng dụng này đó chính là đồng bộ hóa những nhiệm vụ có ở trên mọi loại thiết bị của bạn cũng như có thể lưu lại các nhiệm vụ giúp cho người sử dụng có thể tự tìm kiếm một cách dễ dàng. Đây chắc hẳn chính là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời mà ai cũng nên cài đặt cho thiết bị của mình.

Trên đây là Top các ứng dụng giúp quản lý thời gian và công việc hiệu quả nhất hiện được được rất nhiều người tin tưởng mà bạn có thể tham khảo và cài đặt sử dụng cho chính bản thân mình!

Nguồn: laodongdongnai.vn