Top 5 ngày tết, lễ hội mùa xuân mới nhất năm 2022

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề ngày tết, lễ hội mùa xuân hay nhất do chính tay đội ngũ laodongdongnai chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

1. Đặc Sắc Lễ Hội Mùa Xuân Vùng Cao

Tác giả: vinpearl.com

Ngày đăng: 06/23/2019 09:39 AM

Đánh giá: 4 ⭐ ( 80537 đánh giá)

Tóm tắt: Hầu như mỗi dân tộc ở Việt Nam đều có những ngày lễ hội riêng, được xem như di sản văn hóa đặc biệt. Với đồng bào khu vực Tây Bắc, lễ hội tập trung chủ yếu vào tháng giêng, tháng hai của mùa xuân.

Khớp với kết quả tìm kiếm: …. read more

Đặc Sắc Lễ Hội Mùa Xuân Vùng Cao

2. Vi vu khám phá 6 lễ hội mùa xuân đặc sắc ở Bắc Bộ

Tác giả: dangcongsan.vn

Ngày đăng: 07/20/2021 05:42 PM

Đánh giá: 5 ⭐ ( 24917 đánh giá)

Tóm tắt: “Tháng Giêng là tháng ăn chơi”, tháng của du xuân trẩy hội. Tết đến, xuân về ở Bắc Bộ diễn ra nhiều lễ hội đặc sắc, tôn vinh giá trị văn hoá truyền thống, các phong tục tập quán đậm đà bản sắc dân tộc.

Khớp với kết quả tìm kiếm: Lễ hội diễn ra trong 3 ngày từ 13 đến 15 tháng Giêng hàng năm. Đây là lễ hội mùa xuân nổi tiếng Việt Nam để tri ân công đức của các vị vua Trần. Hội sẽ được bắt ……. read more

Vi vu khám phá 6 lễ hội mùa xuân đặc sắc ở Bắc Bộ

3. Những lễ hội mùa Xuân nổi tiếng ở Việt Nam khiến hàng triệu người háo hức ngay sau Tết Nguyên đán

Tác giả: www.pinterest.com

Ngày đăng: 04/26/2019 08:18 AM

Đánh giá: 5 ⭐ ( 29253 đánh giá)

Tóm tắt: GĐXH – Lễ hội mùa xuân ở Việt Nam là một trong những nét đẹp văn hóa và tâm linh đậm đà bản sắc dân tộc. Các lễ hội truyền thống ở Việt Nam thường được tổ chức sau mỗi dịp Tết Nguyên đán, mang nhiều nét đặc trưng riêng của mỗi vùng miền.

Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là một trong những lễ hội mùa xuân lớn nhất phía Nam diễn ra từ mùng 4 Tết. Hàng năm từ chiều 30 Tết Nguyên đán đến suốt tháng Giêng, tháng ……. read more

Những lễ hội mùa Xuân nổi tiếng ở Việt Nam khiến hàng triệu người háo hức ngay sau Tết Nguyên đán

4. Phát huy giá trị lễ hội truyền thống mùa xuân

Tác giả: vnexpress.net

Ngày đăng: 06/09/2019 06:50 PM

Đánh giá: 5 ⭐ ( 11770 đánh giá)

Tóm tắt: Mỗi mùa xuân đến, cùng với sự bừng sắc của vạn vật, cỏ hoa xua tan đi giá lạnh u ám của mùa đông, truyền hơi ấm của đất trời vào lòng người khiến ai nấy đều rạo rực, vui tươi, thì thời điểm ấy lễ hội mùa xuân cũng mở.

Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây xin gởi bạn đọc một số ảnh tranh vẽ đề tài ngày tết đẹp nhất, mời các bạn cùng xem và tải về máy tính tài liệu tham khảo cho chủ… Less. Ảnh đẹp Free….. read more

Phát huy giá trị lễ hội truyền thống mùa xuân

5. Trung Quốc tổ chức chương trình Gala lễ hội mùa xuân 2023 đón Tết

Tác giả: elitetour.com.vn

Ngày đăng: 03/05/2020 09:02 AM

Đánh giá: 4 ⭐ ( 64003 đánh giá)

Tóm tắt: VTV.vn – Tại Trung Quốc, các bước tổng duyệt cuối cùng cho chương trình Gala lễ hội mùa xuân 2023 đã được hoàn tất.

Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi dịp Tết đến xuân về, làng Bá Dương Nội (xã Hồng Hà, Đan Phượng, Hà Nội) lại tổ chức lễ hội rước bánh giầy vào ngày mùng 3 Tết để tưởng nhớ ……. read more

Trung Quốc tổ chức chương trình Gala lễ hội mùa xuân 2023 đón Tết