Top 3 powerpoint về du lịch mới nhất năm 2022

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề powerpoint về du lịch hay nhất do chính tay đội ngũ laodongdongnai chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

1. Mẫu Powerpoint Mẫu Ppt Quảng Bá Du Lịch Trùng Khánh

Tác giả: kashi.com.vn

Ngày đăng: 07/14/2021 02:39 AM

Đánh giá: 3 ⭐ ( 81447 đánh giá)

Tóm tắt: Bấm và tải xuống mẫu powerpoint Mẫu Ppt Quảng Bá Du Lịch Trùng Khánh này. Bạn có thể tải xuống mẫu ppt miễn phí với định dạng PPTX. Hơn mẫu PPT trùng khánh, tứ xuyên, thủ đô ẩm thực có sẵn trên Lovepik.com cho bài thuyết trình của bạn.

Khớp với kết quả tìm kiếm: Các PowerPoint Template Free này‎‎ là một thiết kế trình bày với các hình ảnh về du lịch. Và tất nhiên, phong cách này sẽ phù hợp với nhiều bài thuyết trình ……. read more

Mẫu Powerpoint Mẫu Ppt Quảng Bá Du Lịch Trùng Khánh

2. Mẫu Powerpoint về du lịch | Mẫu Slide Powerpoint – Slide Google Slides đẹp, chuyên nghiệp

Tác giả: vn.pikbest.com

Ngày đăng: 12/03/2021 05:44 PM

Đánh giá: 5 ⭐ ( 75150 đánh giá)

Tóm tắt: Mẫu Powerpoint này hoàn hảo cho những bài thuyết trình có chủ đề xoay quanh việc đi du lịch. Tuy nhiên, đó không phải là chủ đề duy nhất mà mẫu trình chiếu này có thể dùng (các mẫu do UIX.vn thiết kế có thể dùng vào được nhiều nội dung). Mọi thứ đều có thể chỉnh sửa và thay đổi dễ dàng theo ý tưởng sáng tạo của riêng bạn để phù hợp với nội dung mà bạn muốn truyền tải. Khuyến mãi: Giảm 5% với 01 sản phẩm – 10% với 02 sản phẩm – 15% với 03 sản phẩm trở lên trên tổng giá trị đơn hàng!!!!

Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm kiếm mẫu Slide Du Lich Powerpoint? Pikbest đã tìm thấy 2195 mẫu powerpoint tuyệt vời Du Lich miễn phí. Thêm ppt hoạt hình khoảng Du Lich Tải ……. read more

Mẫu Powerpoint về du lịch | Mẫu Slide Powerpoint - Slide Google Slides đẹp, chuyên nghiệp

3. Powerpoint nhóm 5

Tác giả: gitiho.com

Ngày đăng: 10/03/2020 09:35 PM

Đánh giá: 3 ⭐ ( 30981 đánh giá)

Tóm tắt:

Khớp với kết quả tìm kiếm: …. read more

Powerpoint nhóm 5