Tổng đài Call Center là gì? Dịch vụ Call Center hoạt động thế nào?

Với một số lượng cuộc gọi lớn đến từ người mua, việc lắp ráp thủ công bằng tay điện thoại cảm ứng analog để phản hồi những cuộc gọi người mua là điều khá tốn kém và tiêu tốn nhiều nhân lực. Thế nên khái niệm về Call Center sinh ra nhằm mục đích phân phối kịp thời và làm hài lòng người mua .

Ngày nay, xu hướng công nghệ VOIP ngày càng phát triển đã phần nào giúp cho dịch vụ Call Center càng trở nên tiện lợi và chất lượng dịch vụ được cải thiện. Qua đó giúp doanh nghiệp có thể giảm AHT chủ động, nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Vì thế hãy cùng Thiên Tú tìm hiểu cụ thể Call Center là gì tại bài viết này. Và cách thức hoạt động của dịch vụ tổng đài call center.

Call center là gì

Bạn đang đọc: Call Center là gì? Dịch vụ Tổng đài Call Center

1. Khái niệm call center là gì ?

Call Center hay call centre còn được gọi là tổng đài cuộc gọi, đây là một bộ phận chức năng đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Chức năng chính của call center sẽ là nơi tiếp nhận các cuộc gọi vào (inbound) giải đáp thắc mắc và hỗ trợ cho khách hàng.

Ngoài ra tại tổng đài call center, sẽ còn có một bộ phận chuyên biệt, chuyên thực hiện cuộc gọi đi (outbound) tới khách hàng để chăm sóc khách hàng (Call Care) hoặc bán hàng qua điện thoại (Telesales), Tiếp thị (Telemarketing) bao gồm khảo sát chất lượng (IVR Survey), thu thập thông thông tin, phản hồi, tạo ra khách hàng tiềm năng…

Cung cấp dịch vụ call center

Call Center được gọi là tổng đài cuộc gọi hay trung tâm tiếp nhận cuộc gọi.

Điểm điển hình nổi bật của call center hiện tại đến từ mạng lưới hệ thống phản hồi tự động hóa IVR – interactive voice response .
Ví dụ như : khi người mua gọi vào tổng đài, sẽ có lời thoại phản hồi thao tác tự động hóa. Lời thoại này sẽ tương hỗ cũng như hướng dẫn người mua thao tác ấn phím để cuộc gọi hoàn toàn có thể chuyển đến đúng mực tổng đài viên đang đảm nhiệm ngành hàng tương thích với nhu yếu của người mua .

2. Vì sao doanh nghiệp cần đến bộ phận cskh của Call Center ?

Chúng ta không hề còn nói rằng, dịch vụ người mua là một phương pháp sau cuối giúp doanh nghiệp biểu lộ sự độc lạ trên thị trường. Mà nó giờ đây là một sự hiển hiên. Thay vì người mua tự mình chạy tới TT CSKH của doanh nghiệp khi có yếu tố phát sinh. Họ chọn cách rút chiếc điện thoại thông minh ra gọi tới tổng đài CSKH của doanh nghiệp .
Kết quả là trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều doanh nghiệp chuẩn bị sẵn sàng trả mức ngân sách quản lý và vận hành cao để chăm nom người mua. Nhằm tạo ra ấn tượng tốt nhất cho thưởng thức shopping của người mua .
Bên cạnh những đề cập trên, bộ phận CSKH của Call Center là việc bạn cần góp vốn đầu tư và kiến thiết xây dựng để giữ chân người mua tiềm năng của doanh nghiệp, thôi thúc việc mua hàng và tái xoay vòng mua hàng từ người mua cũ tới tạo ra người mua mới .

3. Cách thức hoạt động giải trí của call center là gì ?

Tổng đài Call Center là một chuỗi khép kín của các quy trình cuộc gọi, thế nên việc phân rõ vai trò và nhiệm vụ của từng bộ phận là điều không thể thiếu và đại diện cho cho các bộ phận chức năng ấy là Inbound và outbound

Mô hình hoạt động của call center

Mô hình cuộc gọi inbound được điều phối bởi ACD và cuộc gọi outbound

3.1 Inbound call center

Hình thức inbound là gì ? Đây là kênh đảm nhiệm cuộc gọi đến tổng đài tiên phong hay đảm nhiệm cuộc gọi vào. Tại đây sẽ có một bộ phận tiếp đón thông tin, yếu tố đang gặp phải của người mua để chăm nom, tiếp đón nhu yếu và xử lý những nhu yếu từ người mua, hay còn được gọi là tổng đài chăm nom người mua call center .

hình ảnh call center

Một góc Contact Center tân tiến và chuyên nghiệp của THIENTU CO., LTD
Khi người mua gọi vào ( inbound ) sẽ có những điện thoại viên ( Agent Frontline ) sẽ đảm nhiệm và phải hồi thông tin, điện thoại viên sẽ dựa theo thông tin từ người mua phân phối để nhập liệu hoặc tra cứu trên CRM. Nhờ có CRM mọi thông tin, nhu yếu, lịch sử vẻ vang cuộc gọi của người mua đều được tàng trữ giúp cho điện thoại viên hoàn toàn có thể tư vấn tốt hơn và bảo vệ sự hài lòng của người mua. Ngoài tàng trữ data người mua trên CRM được cho phép doanh nghiệp xuất dữ liệu báo cáo giải trình cuộc gọi, thống kê, tìm kiếm người mua tiềm năng, đơn hàng, và AHT .

3.2 Outbound call center

Vậy còn cách hoạt động giải trí của outbound call center là gì ? Outbound call center là kênh chuyên triển khai những cuộc gọi ra tới người mua, đây là một kênh kế hoạch của doanh nghiệp bởi nó gói gọn những dịch vụ thiết yếu cho doanh nghiệp gồm có telesales và telemarketing .
Với Telemarketing sẽ là bộ phận đi đầu trong việc tìm kiếm thông tin và nhìn nhận khách tiềm năng, sau những cuộc gọi khảo sát và tích lũy quan điểm người mua, telemarketing sẽ chuyển những thông tin người mua tiềm năng cho bộ phận telesale s để thực thi resales. Việc nhìn nhận, lọc list người mua giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách và chi phí khá nhiều ngân sách viễn thông và nhân sự .

Tổng đài viên đang trả lời khách hàng

Hình ảnh của Call Center Agent THIENTU CO.,LTD

Về Dịch vụ Outbound điểm điển hình nổi bật nhất hoàn toàn có thể là công nghệ tiên tiến Auto Call, mọi cuộc gọi tới người mua để khảo sát sẽ được triển khai tự động hóa, dựa theo một ngữ cảnh có sẵn chuyển thành giọng nói ( speech to text ) hay đoạn ghi âm có sẵn để nhận định và đánh giá người mua tiềm năng có nhu yếu thực sự cho telesales thực thi resales .
Công nghệ auto call hoàn toàn có thể thực thi trên 10.000 cuộc gọi cùng lúc giúp giảm thiểu thời hạn và nhân lực .

3.3 Blended call center

Trung tâm cuộc gọi hỗn hợp hay còn được biết bằng cái tên tổng đài Call Center tổng lực. Loại Call Center là dạng tổng lực khi tích hợp 2 bộ phận inbound và outbound call thành một khối như nhau .
Nếu tất cả chúng ta thiết lập một dạng tổng đài cuộc gọi giống hệt, nó đem tới năng lực được cho phép những tổng đài viên vừa hoàn toàn có thể thực thi và nhận cuộc gọi theo nhu yếu của doanh nghiệp và qui trình được đề ra. Bên cạnh đó, TT cuộc gọi hỗn hợp có phần hiệu suất cao hơn bởi cách nó hoạt động giải trí và cân đối cuộc gọi .
Ví dụ như : Khi list cuộc gọi đi cho người mua của bạn đã cạn, hoặc những cuộc gọi đến tăng đột biến gây tràn đường dây ( Tràn line cuộc gọi ). Cả 2 khối này hoàn toàn có thể tương hỗ giảm tải và cân đối với nhau dựa theo thiết lập theo ý muốn của doanh nghiệp. Và những thao tác Routing và Rule được đặt sẵn bởi IT.
Ngoài ra, những loại cuộc gọi khác nhau đem đến cải tổ kỹ năng và kiến thức của tổng đài viên và khơi gợi nhiệt huyết thao tác trong ngày và giảm thiếu tác động ảnh hưởng cảm thấy việc làm bị nhàm chán .

3.4 Call center cần có những tính năng nào ?

 • IVR (interactive voice response):  Chế độ trả lời tự động khi khách hàng thực hiện cuộc gọi đến. Tính năng này sẽ hỗ trợ khách hàng thao tác điều hướng cuộc gọi đến đúng điện thoại viên đang đảm nhận ngành hàng ấy.
 • ACD (Automatic call distributor): Chức năng phân bổ cuộc gọi.
 • Auto Dialer – Auto Call: Tự động gọi dựa theo danh sách khách hàng tiềm năng có sẵn.
 • CRM (Customer relationship management) tích hợp: Trang web hay phần mềm lưu trữ và tra cứu thông tin khách hàng, bao gồm cả lịch sử giao dịch và hỗ trợ.
 • KMS (Knowledge management system): Trang web hay phần mềm quản trị kiến thức, tại đây các thông tin quy trình chăm sóc khách hàng, hướng dẫn xử lí tình huống và yêu cầu sẽ được cập nhật tại trang web, phần mềm này.
 • Report: Báo cáo chỉ số chất lượng cuộc gọi và các báo cáo khác nhằm đem lại chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.

4. Một Call Center cần phải có những gì ?

Thành lập, thiết kế xây dựng một tổng đài cuộc gọi chuyên nghiệp doanh nghiệp cần phải có chính là hạ tầng ( Hệ thống ) và nhân sự .

4.1 Cơ sở hạ tầng

 • Hệ thống phần cứng :
  • Tổng đài PBX, Asterisk, Avaya …
  • Hệ thống truyền dẫn ( cáp mạng, router, switch, … )
  • Hệ thống máy tính
  • IP Phone
  • Tai Nghe headset chuyên sử dụng
 • Hệ thống ứng dụng :
  • Hệ thống ghi âm cuộc gọi, CRM, KMS, TICKET, Chat …

4.2 Nhân sự

Hệ thống nhân sự tại call center sẽ được phân tầng như sau :

 • Project manager : Quản lý dự án Bất Động Sản
 • Deputy project manager : Phó quản trị dự án Bất Động Sản
 • Trainer : Người giảng dạy nhiệm vụ
 • Quality Assurance – QA : Quản lý chất lượng cuộc gọi
 • Quality Control – QC : Kiểm định chất chất lượng
 • Admin : Quản trị viên
 • Information Technoloy : Bao gồm IT systems, IT helpdesk, IT software …
 • Team Leader : Trưởng nhóm
 • Call Center Agent : Tổng đài viên

5. Điểm khác nhau của tổng đài Call Center và Contact Center ở những điểm nào ?

ItemsCall CenterContact Center
VOICE IPxx
CRMxx
IVRxx
IVR SURVEYxx
Telesalesxx
Quality Assurancexx
Infomation Technologyxx
Call Carexx
Emailxx
Reportxx
Telemarketingxx
Live Chat Supportx
Video Callx
Chatbotx
Social Media APIx

6. Các quy mô tiến hành Call Center lúc bấy giờ

Ngoài 2 dạng tổng đài inbound và outbound, việc nhìn nhận đúng quy mô hay phương pháp hoạt động giải trí sẽ giúp doanh nghiệp lường trước và lên giải pháp hài hòa và hợp lý tránh phát sinh ngân sách ngoài ý muốn .

6.1 Tổng đài nội bộ ( In-house )

– Đây là dạng tổng đài call center mà doanh nghiệp sẽ là người tự triển khai và vận hành riêng cho mình. Từ các khâu tuyển dụng nhân lực, xây dựng hệ thống cho tới việc bảo trì.

6.2 Tổng đài thuê ngoài ( Outsourced )

– Đây là hình thức doanh nghiệp thuê một đơn vị thứ 3 đứng ra tiến hành một phần hay toàn phần những dịch vụ thuê ngoài, từ việc giải quyết và xử lý cuộc gọi inbound cho đến những cuộc gọi outbound hoặc cả hai .
– Đặc điểm của việc thuê ngoài doanh nghiệp BPO này là doanh nghiệp sẽ giảm thiểu khá nhiều ngân sách hoạt động giải trí như : ” Đào tạo, bảo hiểm, phúc lợi, công nghệ tiên tiến … ”

6.3 Tổng đài quốc tế ( Offshore )

– Ngoài việc hoạt động giải trí trong chủ quyền lãnh thổ vương quốc, cũng có một bộ phận doanh nghiệp FDI thường lựa chọn những dịch vụ thuê ngoài xuyên biên giới nhằm mục đích để tối ưu ngân sách doanh thu và bảo vệ dịch vụ xuyên suốt 24/7/365 .
Đặc điểm của tổng đài quốc tế cần bảo vệ lượng lớn nhân lực đa ngôn ngữ và qui trình huấn luyện và đào tạo nhân lực chất lượng nhằm mục đích đem đến thưởng thức người mua một cách tốt nhất .

6.4 Tổng đài ảo ( Virtual Call Center )

– Đây là mô hình tổng đài ảo hoàn toàn có thể quản lý và vận hành xuyên biên giới, được kiến thiết xây dựng và quản lý và vận hành dựa trên công nghệ Cloud ( đám mây ). Khi vận dụng mô hình tổng đài này sẽ đem lại một vị thế vững mạnh cho doanh nghiệp. Bởi việc quản lý và vận hành không bị gói gọn ở một khu vực bất kỳ nào, chỉ cần có internet những điện thoại viên ( tổng đài viên ) đều hoàn toàn có thể tiếp đón được cuộc gọi, qua đó việc quản lý và vận hành của doanh nghiệp sẽ luôn được xuyên suốt, nhất là khi trong quá trình dịch bệnh COVID-19 / 20 như lúc bấy giờ .

Dịch Vụ Call Center WFH

Hình ảnh tổng đài ảo WFH mà THIENTU triển khai trong giai đoạn COVID-19

– Ngoài ra, theo khảo sát từ chuyên viên đầu ngành về dịch vụ tổng đài, nhìn nhận việc thao tác tại nhà sẽ giúp điện thoại viên giảm bớt áp lực đè nén khi tiếp đón cuộc gọi, qua đó đem lại giải pháp cải tổ chất lượng cuộc gọi và làm hài lòng người mua .

7. Call center đem lại quyền lợi gì cho doanh nghiệp ?

 • Nâng cao chất lượng chăm nom người mua
 • Thu thập thông tin người mua và phản hồi của họ để ngày càng tăng người mua tiềm năng .
 • Nhờ những công nghệ tiên tiến mới nhất của call center, những điện thoại viên thuận tiện tương hỗ và giải quyết và xử lý những nhu yếu từ người mua nhanh gọn hơn. Từ đó nhanh gọn đưa ra những tư vấn, giải pháp tương thích, đem lại sự hài lòng cho người mua giảm thiểu AHT dữ thế chủ động .
 • Kiểm soát chất lượng chăm nom người mua của điện thoại viên nhờ tính năng ghi âm và tàng trữ lịch sử vẻ vang cuộc gọi. Qua đó có sự kiểm soát và điều chỉnh kịp thời về chất lẫn lượng .
 • Kênh tiếp thị doanh nghiệp hữu hiệu nhất .
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp và đẩy nhanh vận tốc nhận diện tên thương hiệu, cũng như doanh thu bán hàng .

8. Một số rủi ro đáng tiếc khi doanh nghiệp tự kiến thiết xây dựng tổng đài riêng

 • Thiếu kinh nghiệm tay nghề trong việc kiến thiết xây dựng Call Center chuyên nghiệp, chưa đánh giá và nhận định được rõ lưu lượng cuộc gọi cũng như giải pháp khi cuộc gọi tăng đột biến .
 • Kịch bản và kiến thức và kỹ năng để chăm nom người mua tốt nhất
 • Quy trình cuộc gọi, báo cáo giải trình, nắm rõ những yếu tố về nhân lực qua đó giảm thiểu thời hạn AHT và làm người mua hài lòng

9. Dịch vụ Call Center là gì ?

Dịch vụ call center hay Call Center Outsourcing nói đơn giản là hình thức bạn tin chọn và sử dụng dịch vụ thuê ngoài tại công ty BPO uy tín như Thiên Tú. Chúng tôi có trách nhiệm giúp bạn xây dựng Tổng đài Call Center và vận hành thay bạn thay vì tự triển khai nội bộ.

Các lựa chọn dịch vụ Call Center thuê ngoài

Thuê ngoài dịch vụ Call Center sẽ giúp giảm ngân sách hoạt động giải trí và cải tổ chất lượng dịch vụ cuộc gọi, Liên hệ ngay tới đội ngũ Chuyên Gia Thiên Tú. Chúng tôi sẽ giúp bạn chiếm hữu giải pháp kinh doanh thương mại tốt nhất và không ngừng ngày càng tăng thị trường .

Tại Việt Nam hay trên toàn thế giới dịch vụ Call Center đã và đang được phân loại như sau:

9.1 Lĩnh vực y tế và chăm nom sức khỏe thể chất

Call center CSKH tương hỗ việc đặt lịch hẹn, cũng như tư vấn sức khỏe thể chất từ xa. Hay những cuộc gọi telesales tư vấn những gói chăm nom sức khỏe thể chất nâng cao từ list người mua thân thương !

9.2 Lĩnh vực kinh tế tài chính, CP, ngân hàng nhà nước

Call center sẽ đảm nhiệm công dụng đảm nhiệm thông tin lập lệnh và khớp lệnh trải qua cuộc gọi. Tại đây người mua sẽ cung ứng những thông tin định danh và mã khớp lệnh, tổng đài viên sẽ tương hỗ khớp lệnh và thông tin khi quy trình thanh toán giao dịch hoàn tất .
Tổng đài bán hàng đảm nhiệm những tính năng trình làng tham gia sàn sàn chứng khoán hoặc những gói vay tiêu dùng .

9.3 Lĩnh vực logistics và TMĐT

Inbound : Hỗ trợ tra cứu vận đơn, đảm nhiệm và giải đáp vướng mắc từ nhà bán và người mua .
Outbound : Hỗ trợ tài xế sắp xếp lộ trình và điều phối tài xế khi ứng dụng có sự cố. Liên hệ lại cho người mua thông tin và giải đáp những vướng mắc về đơn hàng .

9.4 Lĩnh vực điện tử và thiết bị mưu trí

đường dây nóng tổng đài CSKH có trách nhiệm giải đáp, tư vấn, tra cứu những thông tin về dòng loại sản phẩm, tiếp đón phản ảnh của người mua …
Về cuộc gọi đi có tính năng phản hồi khiếu nại và phương hướng xử lý tới người mua nâng cao sự hài lòng của người mua. Hay cung ứng thông tin hướng dẫn loại sản phẩm sau mua hàng hoặc bán hàng trải qua điện thoại thông minh .

10. Những chú ý quan tâm gì về dịch vụ thuê ngoài tổng đài call center mà bạn nên biết ?

Về trực quan, tổng đài call center thuê ngoài là một loại hình dịch vụ mà bạn cần đến đơn vị thứ 3 (BPO) giúp bạn phát triển mảng CSKH qua điện thoại. Thế nên ngoài những công nghệ mà họ đem lại bạn sẽ cần biết những điều này!

10.1 Con người chiếm 80 % ngân sách hoạt động giải trí

Dù cho công nghệ tiên tiến hoàn toàn có thể giúp bạn tối ưu những ngân sách quản lý và vận hành. Nhưng đến từ kinh nghiệm tay nghề tiến hành của Thiên Tú, khi người mua có những yếu tố cần được tương hỗ. Ban đầu những bot hay phản hồi tự động hóa dù tối ưu và hiệu suất cao trong những yếu tố giải đáp cho người mua. Nhưng khi họ hiểu cách liên hệ nhanh tới tổng đài viên. Họ sẽ ưu tiên triển khai cách đó để tìm sự lắng nghe của doanh nghiệp .
Thế nên về cốt lõi, đặc trưng của nghề CSKH vẫn cần có sự hiện hữu của con người. Bằng những chiêu thức đào tạo và giảng dạy và qui trình phản hồi thông tin Thiên Tú đã và đang làm hài lòng người mua qua giọng nói một cách thiết thực .
Bên cạnh đó, tác dụng tốt nhất luôn đến từ tập thể và 1 số ít vai trò khác trong TT cuộc gọi đang đáp ứng chất xúc tác cho điều đó :

 • Giám đốc quản lý
 • Quản lý kế hoạch tài nguyên
 • Huấn luyện viên huấn luyện và đào tạo dịch vụ người mua
 • Nhà trấn áp chất lượng
 • Nguồn nhân lực

10.2 Thứ 2 luôn là ngày bận rộn nhất của TT cuộc gọi

Bạn thường dành cuối tuần để kiểm đếm những việc trong tuần. Khách hàng của bạn cũng làm điều đó, họ thường liệt kê những hóa đơn, hoặc những yếu tố cần xử lý vào phiên thao tác sau đó. Thứ 2 là lúc họ nhấc điện thoại thông minh và gọi đến tổng đài. Nếu bạn đang tiến hành quy mô dịch vụ inbound call center. Các chỉ số thường sẽ rất tệ vào thứ 2. Bên cạnh sự không dễ chịu của người mua khi khó hoàn toàn có thể liên hệ với tổng đài do cuộc gọi đông .
Trên thực tiễn có rất nhiều những để khắc phục điều này, Outbound Call Center thường vắng cuộc gọi vào đầu tuần. Do người mua thường bận rộn với ngày thao tác tiên phong. Cân bằng và điều phối những cuộc gọi tràn line giúp bạn tối ưu hoạt động giải trí của tổng đài. Qua đó nâng cao sự hài lòng của người mua .

10.3 Teamleader là người thôi thúc chất lượng CSKH

Trưởng nhóm là người thôi thúc những thành viên ( Tổng đài viên ) tham gia vào công cuộc chăm nom người mua. Họ cũng chính là những người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm lắng nghe tiên phong những yếu tố khó của điện thoại viên. Trong những phiên họp tại Thiên Tú, giữa môi trường tự nhiên tiếp đón quan điểm về cách chăm nom người mua hiệu suất cao trong tương lai, hay làm thế nào để nâng cao chất lượng CSKH. Họ luôn là người phát biểu và đưa ra những nâng cấp cải tiến tương thích và kịp thời .
Bên cạnh, góp phần và thiết kế xây dựng một đội ngũ sẵn sàng chuẩn bị góp sức như thế nó là một trong những khuynh hướng về giá trị con người mà Thiên Tú luôn cũng cố bằng những lộ trình thăng quan tiến chức. Bởi họ là một người đang làm điều này :

 • Hỗ trợ những cuộc gọi khó khăn vất vả
 • Quản trị con người và tạo ra giá trị bình đẳng với mỗi thành viên trong nhóm họ quản trị
 • Tạo vòng phản hồi nhóm góp phần quan điểm .
 • Thấu hiểu cá thể để quản trị hiệu suất cao

10.4 Trung tâm cuộc gọi thuê ngoài là nơi đáng để thao tác nhất !

Bởi TT cuộc gọi nơi có sẵn 10 % những vị trí cấp cao. Tạo dựng ra thời cơ để tương thích với nhiều con người phát huy kĩ năng của họ. Làm việc trong TT cuộc gọi thuê ngoài nơi mà đơn vị chức năng BPO có những tiềm năng đạt và vượt KPI đề ra với đối tác chiến lược. Có thể nói nơi đây tạo ra sự thôi thúc và cạnh tranh đối đầu, cung ứng cho nhân viên cấp dưới kinh nghiệm thực chiến và năng động trong cách thao tác. Để phân phối tốt những kết hoạch tăng trưởng của đối tác chiến lược .
Khi bạn sử dụng dịch vụ call center thuê ngoài là bạn đang dữ thế chủ động tạo ra những thời cơ tăng trưởng nhân tài trong tương lai .

Về công ty Thiên Tú

THIENTU CO.,LTD với hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng viễn thông, 16 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các giải pháp trung tâm liên lạc, dịch vụ nhập liệu, dịch vụ viễn thông. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ Call center, Telesales, Omni – Channel, Contact Center. Riêng về Call Center, các tính năng ưu việt mà công ty Thiên Tú đem lại cho bạn sẽ là:

 • Dịch vụ inbound call center : Chăm sóc người mua, đặt chỗ, đặt lịch hẹn, tương hỗ trò chuyện trực tuyến. Xử lý đơn hàng, tương hỗ cuộc gọi đa ngôn ngữ, email, dịch vụ tương hỗ người mua 24/7 .
 • Dịch vụ outbound call center: Đặt lịch hẹn, telemarketing, telesales, B2B sales, gia tăng khách hàng tiềm năng, khảo sát qua điện thoại,…

   

Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng và độ chuyên nghiệp trong tổng thể dịch vụ nói chung, và call center nói riêng đến từ công ty Thiên Tú. Liên hệ ngay ! Với THIENTU để thưởng thức dịch vụ tốt nhất, kèm theo những khuyễn mãi thêm mê hoặc .

Liên hệ báo giá thuê ngoài Call Center[email protected]

Nguồn: https://thientu.vn/blog/call-center-la-gi#:~:text=Call%20Center%20hay%20call%20centre,h%E1%BB%97%20tr%E1%BB%A3%20cho%20kh%C3%A1ch%20h%C3%A0ng.