Tìm Việc Làm, Tuyển Dụng tại Quảng Nam 18/03/2023 | CareerBuilder.vn

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Quảng Nam

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng việc làm Quảng Nam tăng cao và ngày càng phong phú, đặc biệt tại các cụm, khu công nghiệp lớn như Khu công nghiệp Tam Thắng, Điện Nam – Điện Ngọc, Đông Quế Sơn, Đại Lộc,… Tại các nơi này liên tục tuyển hàng nghìn công nhân để có thể đảm bảo được tiến độ sản xuất hàng hóa. Ngoài các khu công nghiệp lớn, bạn có thể tham khảo một số việc làm tại Quảng Nam đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao hơn như:

 • Nhân viên kinh doanh:

  Ngoài các công ty sản xuất, các doanh nghiệp kinh doanh ngày càng phát triển mở rộng nên nhu cầu tuyển dụng vị trí này càng lớn. Nhân viên kinh doanh được xem như trụ cột, mang lại doanh thu và lợi nhuận lớn cho công ty.

 • Chuyên viên quan hệ khách hàng:

  Các ngân hàng cũng mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại Quảng Nam nên việc thiếu hụt nguồn lao động cao, bởi vị trí này cần có bằng cấp, kinh nghiệm và đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn.

 • Nhân viên kho:

  Sự phát triển của sàn thương mại điện tử, kinh doanh online nên các doanh nghiệp phải mở rộng các kho bãi để đáp ứng được đủ sản phẩm cung cấp cho khách hàng. Nhân viên kho bao gồm nhiều vị trí khác nhau như nhập hàng, kiểm hàng, đóng gói, xuất kho, quản lý,…

Cơ hội phát triển việc làm Quảng Nam

Từ tháng 3/2022, theo lưu ý của thủ tướng Phạm Minh Chính, Quảng Nam cần tạo ra nhiều tiềm năng mới, cơ hội mới để ngày càng phát triển. Trong đó giải quyết vấn đề tỷ lệ thất nghiệp cần được quan tâm nhiều hơn. Hiện Quảng Nam đang tập trung vào việc đào tạo chuyên môn và cấp chứng chỉ cho người lao động, bạn có thể tham gia vào các lớp để cập nhật, nâng cao kiến thức để có thể lựa chọn những ngành nghề phù hợp và mức lương cao.

Chắc hẳn ai cũng muốn đến các thành phố lớn để làm việc vì mức lương và có đa dạng các ngành nghề hơn. Nhưng với tiềm năng phát triển, lựa chọn việc làm Quảng Nam cũng là một sự đúng đắn.

Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập VietnamSalary.vn để đo lường mức thu nhập cạnh tranh, khảo sát lương trực tuyến với 135.000 mẫu đã quan kiểm duyệt. Có thể mức lương khởi đầu chưa thực sự cao nhưng chỉ cần nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi thì dù làm bất kỳ ngành nghề gì, ở đâu cũng có thể chạm mức thu nhập không giới hạn.

Ngoài ra, bạn có thể nộp hồ sơ xin việc vào các vị trí việc làm mới nhất thuộc đa lĩnh vực tại CareerBuilder như: việc làm marketing, chuyên viên kinh doanh, thông tin tuyển sale, quản lý kinh doanh, business development executive, tuyển dụng sale ô tô, sales consultant, B2B sales,…

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Quảng Nam

 • Kỹ năng giao tiếp tốt

  : Bất kỳ ngành nghề nào thì giao tiếp chính là kỹ năng cốt lõi, cơ bản để có thể thúc đẩy hiệu suất công việc. Giao tiếp tốt sẽ giúp bạn dễ dàng thuyết phục khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ. Kỹ năng này sẽ giúp bạn truyền đạt những thông tin đến đồng nghiệp, đối tác hay cấp trên một cách suôn sẻ, mở rộng được mối quan hệ với nhiều người, tạo tiền đề để thăng tiến trong công việc

 • Kỹ năng lập kế hoạch

  : Đây là chìa khóa giúp bạn làm việc hiệu quả. Rèn luyện thói quen thống kê những việc cụ thể cần làm trước khi bắt đầu một công việc, dự án nào đó thì khả năng đạt được mục tiêu càng lớn bới bạn sẽ không bỏ sót các yếu tố quan trọng nào cả.

 • Kỹ năng tin học văn phòng

  , ngoại ngữ: Nếu lựa chọn một công việc không phải là công việc tay chân thì việc trau dồi kỹ năng này là vô cùng quan trọng. Với kỹ năng tin học bạn có thể hoàn thiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Kỹ năng ngoại ngữ sẽ giúp bạn mở rộng quy mô khách hàng, giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp và có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tiềm năng phát triển của thị trường lao động, việc làm Quảng Nam hiện nay. Nếu bạn còn đang phân vân có nên tiếp tục phát triển công việc hiện tại thì hãy truy cập ngay CareerMap để tham khảo được lộ trình nghề nghiệp phù hợp với bản thân. Tại CareerBuilder có vô vàn những công việc với mức lương hấp dẫn để bạn lựa chọn, đừng quên tạo cho mình một mẫu CV chuyên nghiệp tại CVHay.vn để chinh phục mọi nhà tuyển dụng.

Không những vậy, những công việc hấp dẫn khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội vẫn luôn có trên CareerBuilder.