Tìm Việc Làm, Tuyển Dụng tại Hà Nam 18/03/2023 | CareerBuilder.vn

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Hà Nam

Hà Nam là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng, Việt Nam, và nằm ở cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội. Nhờ vào vị trí địa lý đắc địa, Hà Nam trở thành địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch xuyên Việt cũng như khách du lịch cuối tuần đến từ các tỉnh lân cận.

Những năm qua, tỉnh Hà Nam chú trọng phát huy thế mạnh về thương mại dịch vụ, đặc biệt là du lịch và dịch vụ logistics. Nhờ vào tài nguyên du lịch tự nhiên phong phú và đa dạng, cùng với hệ thống cơ cấu hạ tầng được đầu tư kỹ lưỡng, Hà Nam đã thu hút các dịch vụ nghỉ dưỡng cũng như phát triển mạnh mẽ nền nông nghiệp, công nghiệp. Vì thế, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Nam đã mở rộng quy mô tuyển dụng lao động nhằm phát triển sản xuất và kinh doanh.

Cơ hội phát triển việc làm tại Hà Nam

Từ năm 2019, khu du lịch Tam Chúc đã trở thành địa điểm du lịch thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan. Tính đến thời điểm hiện tại, khu du lịch Tam Chúc cơ bản đã đáp ứng được các tiêu chí của một khu du lịch quốc gia. Nhờ vào hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật đồng bộ, sản phẩm du lịch chất lượng cao, đã góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, cùng với các cụm du lịch phụ cận trở thành trung tâm du lịch hấp dẫn của đồng bằng sông Hồng, duyên hải Đông Bắc và cả nước. Điều này đã mang lại tiềm năng phát triển cơ hội việc làm vô cùng lớn tại đây. Sau đây là những công việc phổ biến tại Hà Nam mà bạn có thể tham khảo:

Nhìn chung, cơ hội việc làm tại Hà Nam đang trên đà phát triển với đa dạng hóa các ngành nghề. Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại CareerBuilder, đồng thời có thể tham khảo mức lương cụ thể ngay tại VietnamSalary.vn.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tại Hà Nam

Để tìm được những cơ hội việc làm phù hợp tại Hà Nam, bạn cần đáp ứng những yếu tố sau:

  • Có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn về vị trí ứng tuyển.

  • Khả năng giao tiếp, xử lý vấn đề tốt.

  • Thái độ làm việc cẩn thận, siêng năng.

  • Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

  • Biết lắng nghe, tiếp thu những góp ý.

Tại CareerBuilder, bạn có thể tìm kiếm việc làm tại Hà Nam với những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp cùng mức thu nhập hấp dẫn. Không những vậy, những công việc hấp dẫn khác vẫn luôn có trên CareerBuilder. Hãy nhanh tay truy cập vào CareerBuilder để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Ngoài ra, bạn có thể nộp hồ sơ xin việc vào các vị trí việc làm mới nhất thuộc đa lĩnh vực tại CareerBuilder như: sales representative, trưởng phòng kinh doanh, tư vấn tài chính, sales marketing, telemarketing, giao dịch viên ngân hàng, trưởng phòng marketing,…