Tìm việc Làm TUYỂN DỤNG ĐIỀU PHỐI TẠI ĐẮK LẮK THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT Tuyển Dụng 18/03/2023 | vieclam.tuoitre.vn

Nhu cầu tuyển dụng việc làm DakLak

Tỉnh DakLak nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên và có đường biên giới dài 70km chung với nước Campuchia nên rất thuận lợi cho việc phát triển kinh tế. Nền kinh tế tỉnh DakLak chủ yếu dựa vào sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng nông sản, lâm sản,… Bên cạnh đó, nơi đây còn có trữ lượng khoáng sản khá lớn như đất sét cao lanh, phốt pho, than bùn,… Với sự phát triển mạnh mẽ của nông nghiệp và công nghiệp không chỉ giúp tỉnh thúc đẩy nền kinh tế và còn giải quyết được vấn đề việc làm DakLak cho người lao động. Một số vị trí việc làm phổ biến tại DakLak hiện nay như:

 • Kỹ sư xây dựng:

  DakLak đang trên đà phát triển kinh tế nên nhiều nhà đầu tư đã đến đây xây dựng các dự án bất động sản. Do đó, nhu cầu tìm kiếm kỹ sư xây dựng rất lớn. Công việc này đòi hỏi ứng viên phải có bằng cấp, am hiểu về xây dựng và có sự sáng tạo.

  Mức lương cho công việc kỹ sư xây dựng

  khá tốt thường dao động từ 13.200.000 – 15.800.000 VNĐ/tháng.

 • Việc làm phổ thông:

  Đây là công việc phù hợp với những ứng viên không có bằng cấp hoặc có bằng THPT trở xuống. Một số công việc phổ thông phổ biến tại DakLak như phục vụ nhà hàng, công nhân may mặc,

  công nhân xây dựng

  ,…

  Mức thu nhập trung bình của lao động phổ thông

  sẽ dao động từ 6.600.000 – 7.900.000 VNĐ/tháng, tùy vào quy mô doanh nghiệp và vị trí làm việc.

 • Kỹ sư nông nghiệp:

  DakLak có khí hậu ôn hòa nên rất thuận lợi để phát triển nông nghiệp, vì thế nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành nông nghiệp rất lớn. Các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng kỹ sư nông nghiệp đang đưa ra những đãi ngộ và mức lương vô cùng hấp dẫn.

  Mức lương của kỹ sư nông nghiệp

  sẽ dao động từ 9.700.000 – 11.300.000 VNĐ/tháng, tùy vào quy mô doanh nghiệp.

Cơ hội phát triển việc làm DakLak

Thị trường tuyển dụng – tìm việc làm DakLak khá phong phú, đa dạng ngành nghề và lĩnh vực, mở rộng cơ hội việc làm cho tất cả mọi người. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khả năng thăng tiến trong công việc của mỗi ngành trở nên thuận lợi hơn. Tuy nhiên, để nắm giữ được cơ hội phát triển việc làm DakLak thì ứng viên phải không ngừng trau dồi, kiến thức và kỹ năng công việc nhằm tăng sức mạnh cạnh tranh với các ứng viên khác.

Ngoài ra, bạn có thể nộp CV vào các vị trí việc làm mới nhất tại CareerBuilder như: telesales, nhân viên kinh doanh, administrator, nhân sự, quản trị nhân sự, nhân viên ngân hàng, SEO marketing,…

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm DakLak

Yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp tại DakLak không quá gắt gao, ngoài năng lực chuyên môn, các nhà tuyển dụng mong muốn các ứng viên sẽ đáp ứng một số yếu tố như kỹ năng tin học văn phòng, ngoại ngữ, giao tiếp tốt,… Ngoài ra, đối với lao động phổ thì các nhà tuyển dụng sẽ không yêu cầu quá cao. Ứng viên chỉ cần có thái độ làm việc chăm chỉ và có ý chí tiến xa trong sự nghiệp là có thể apply vị trí công việc thích hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công việc tại DakLak thì hãy truy cập vào CareerBuilder.vn để kết nối với các nhà tuyển dụng lớn hàng đầu tại Việt Nam, đi kèm với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Nếu bạn vẫn chưa biết cách trình bày các kỹ năng trong CV và mục tiêu nghề nghiệp trong CV hãy tham khảo ngay tại CV Hay – nơi cung cấp đa dạng các mẫu CV xin việc chuyên nghiệp, thu hút nhà tuyển dụng.

Xem thêm các bài viết hữu ích về bạn sẽ quan tâm: