Tìm việc làm tại Nha Trang, Khánh Hòa mới nhất – update 03/2023

Là đơn vị có nền kinh tế phát triển nhanh chóng của Việt Nam và nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh Khánh Hòa hiện đã và đang có rất nhiều vị trí việc làm mở ra dành cho các ứng viên ở mọi trình độ khác nhau. Vì vậy, nhu cầu tìm việc làm Nha Trang, Khánh Hòa là khá lớn hiện nay.

Khánh Hòa là một tỉnh nằm ở phía Nam Trung Bộ, giáp các tỉnh như: Phú Yên, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Ninh thuận cũng như giáp với Biển Đông. Chính lợi thế tự nhiên này đã giúp cho Khánh Hòa có những tiềm năng phát triển kinh tế ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ thực trạng này, nhu cầu việc làm Khánh Hòa hiện đang gia tăng nhanh chóng.

Đôi nét về tỉnh Khánh Hòa

Đôi nét về tỉnh Khánh Hòa

Đặc biệt, với thành phố du lịch Nha Trang, toàn tỉnh Khánh Hòa đang đẩy nhanh tốc độ phát triển du lịch. Cùng với đó, một lượng lớn lao động đổ về đây khiến ứng tuyển những công việc về phục vụ, du lịch ngày càng nhiều. Điều này cũng khiến cho sự cân bằng về lực lượng lao động tại Khánh Hòa gặp nhiều khó khăn.

Thị trường việc làm Khánh Hòa mới nhất hiện nay có rất nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực khác nhau phù hợp với mọi trình độ của người lao động. Do đó, quá trình tìm việc làm của những lao động tại Khánh Hòa cũng rất dễ dàng.

► Đọc thêm: Tìm kiếm việc làm Đà Nẵng nhanh chóng và hiệu quả ngay hôm nay

Với vị thế nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, những cơ hội tìm việc làm tại Khánh Hòa cũng mở ra rất nhiều dành cho các ứng viên với rất nhiều ngành nghề như:

Vị trí kế toán luôn là cơ hội việc làm tại Khánh Hòa được nhiều người lao động có trình độ quan tâm. Trên toàn tỉnh Khánh Hòa hiện có rất nhiều doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực như: sản xuất, dịch vụ, du lịch, nhà hàng – khách sạn… và những công ty; tổ chức này đều không thể vận hành hoạt động kinh doanh của mình mà không có bộ phận kế toán. Vì thế, các ứng viên có thể dễ dàng tìm được công việc với thu nhập ở mức khá.

Và để dễ dàng tìm việc kế toán, các ứng viên cần phải đáp ứng những điều kiện cụ thể như:

 • Có bằng cấp về kế toán được các cơ sở đào tạo chính quy hoặc các trung tâm đào tạo kế toán có uy tín trên thị trường cấp.
 • Có kinh nghiệm làm việc thực tế trong môi trường kế toán doanh nghiệp
 • Có tính tỉ mỉ, cẩn thận với các con số .
 • Chịu được áp lực công việc ở mức cao.
 • Có kỹ năng tổng hợp, phân tích các thông tin tài chính.

Kế toán có thể là vị trí việc làm Khánh Hòa khó với những người mới vào nghề. Tuy nhiên, nếu đã trải qua một khoảng thời gian làm việc trong nghề thì bạn cũng sẽ dần quen với các áp lực của vị trí kế toán. Để tìm việc làm Khánh Hòa với vị trí kế toán, các ứng viên có thể tìm kiếm thông qua rất nhiều cách thức như: internet, web tìm việc, mối quan hệ bạn bè, người thân để có thể có được cơ hội nhanh chất. Hãy tận dụng mọi khả năng để tìm cơ hội việc làm tại Khánh Hòa một cách nhanh chóng nhất.

Với những khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều tại Khánh Hòa cũng như các thành phố lân cận trong tỉnh thì xu hướng tuyển dụng Khánh Hòa tại các khu công nghiệp cũng ngày càng tăng. Nhưng một thực trạng có thể thấy rõ ở nhiều doanh nghiệp đó là nguồn cung lực lượng lao động phổ thông cho các khu công nghiệp hiện không được nhiều.

►Đọc thêm: Thông tin hữu ích liên quan tới việc tuyển dụng nhân viên xuất nhập khẩu dành cho các ứng viên quan tâm

tìm việc làm nha trang

Công nhân may đang làm việc

Những người lao động cần tìm việc làm phổ thông hiện đều muốn tới với các công việc làm có mức thu nhập cao ở các lĩnh vực như: dịch vụ, du lịch, nhà hàng – khách sạn, các công việc liên quan đến văn phòng để có thể có được mức thu nhập cao và một công việc ổn định.

Thương hiệu du lịch của tỉnh Khánh Hòa với thành phố biển Nha Trang đang ngày càng khẳng định trên thị trường trong nước, quốc tế. Điều đó kéo theo việc hàng loạt những cơ sở dịch vụ du lịch, dịch vụ nhà hàng/ khách sạn mọc lên. Từ đó, cần có rất nhiều ứng viên đang có nguyện vọng tìm việc làm Nha Trang Khánh Hòa hiện nay.

Và theo như dự báo của sở du lịch Khánh Hòa thì tính đến 2020, toàn địa bàn tỉnh sẽ cần thêm khoảng 40 nghìn lao động trực tiếp trong lĩnh vực du lịch/ dịch vụ hoặc nhà hàng – khách sạn nhằm phục vụ cho gần 200 dự án kinh doanh du lịch sẽ đi vào hoạt động. Trong đó lĩnh vực cần đông lao động nhất chính là dịch vụ lưu trú, nhà hàng, khách sạn với khoảng hơn 100 dự án khách sạn đi vào hoạt động. Trong đó chủ yếu là những khách sạn từ 3 đến 5 sao.

việc làm du lịch khánh hòa

Du lịch/ dịch vụ

Hàng năm, thị trường lao động trong ngành du lịch/ dịch vụ tại Khánh Hòa có tới trên 2000 lao động mới được đào tạo tại các trường chuyên về ngành du lịch trên địa bàn. Vì thế, vấn đề cung – cầu lao động hiện vẫn được đảm bảo đủ. Tuy nhiên, về chất lượng trình độ các lao động trong ngành này lại không được như mong muốn của các nhà tuyển dụng. Và một trong số những nguyên nhân khiến chất lượng lao động trong ngành du lịch tại Khánh Hòa chưa đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng có thể kể tới:

 • Hiểu biết văn hóa xã hội, kỹ năng giao tiếp hạn chế: Mặc dù nhân sự trong lĩnh vực phù vụ tại các nhà hàng, khách sạn ở Nha Trang – Khánh Hòa rất nhiều nhưng phần lớn đề không có nhiều hiểu biết về văn hóa xã hội. Bên cạnh đó, kỹ năng giao tiếp của các ứng viên vẫn còn hạn chế. Điều này là xấu đi hình ảnh của thành phố du lịch trong mắt du khách.
 • Năng lực của ứng viên còn thiếu nhiều, trong đó có thể kể tới những kỹ năng nghề nghiệp thiết yếu của nhân viên phục vụ như: Tác phong làm việc, trình độ ngoại ngữ, kỹ năng làm việc nhóm, đạo đức nghề nghiệp….
 • Chưa được đào tạo chuyên sau tại những trường đại học chuyên ngành quản lý du lịch. Các ứng viên

  tìm việc làm du lịch

  hầu như chỉ được đào tạo ở những trường đại học có khoa du lịch ở trong đó.

Với sự phát triển nhanh chóng rất nhiều lĩnh vực của tỉnh Khánh Hòa, trong đó có lĩnh vực du lịch thì những công ty, doanh nghiệp….. có trụ sở tại đây rất cần những ứng viên việc làm Nha Trang Khánh Hòa có trình độ ngoại ngữ tốt, cũng như có kỹ năng nghề nghiệp phù hợp để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trong số những công việc có yêu cầu ngoại ngữ tại Khánh Hòa, các ứng viên có thể tham khảo một số vị trí tuyển dụng Khánh Hòa khác nhau như:

tuyển dụng việc làm khánh hòa

Công việc yêu cầu ngoại ngữ

Đây là một số vị trí tìm việc làm tại Khánh Hòa phổ biến trong đó yêu cầu ứng viên tham gia tuyển dụng cần phải có khả năng ngoại ngữ tốt. Nhất là với các ngoại ngữ như: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Nga…… cùng với đó là những kỹ năng nghề nghiệp phù hợp với yêu cầu của từng công việc.

Với những vị trí việc làm ngoại ngữ cho những ứng viên có trình độ ngoại ngữ tốt, ứng viên sẽ nhận được mức thu nhập rất hấp dẫn. Trung bình một ứng viên có khả năng ngoại ngữ tốt có thể nhận được thu nhập lên tới 7 triệu/ tháng. Đây là mức thu nhập có thể giúp người lao động không phải lo quá nhiều về kinh tế.

Nhu cầu tìm việc làm tại Can Lâm Khánh Hòa đang ngày càng gia tăng không chỉ ở riêng Cam Lâm mà là tại toàn bộ tỉnh Khánh Hòa. Với sự đầu tư lớn của nhiều doanh nghiệp đa ngành thì nhu cầu tìm kiếm việc làm của người dân tại đâu cũng không quá phức tạp.

Và đề có thể tìm việc Khánh Hòa cho bản thân, các ứng viên ở mọi trình độ lao động đều cần phải lên kế hoạch tìm việc cụ thể cũng như hoàn thiện toàn bộ hồ sơ tìm việc của cá nhân. Và với sự ra đời của các trang web tìm việc, người lao động có thể tự mình hoàn tất bản CV cá nhân một cách nhanh chóng và tiếp cận trực tiếp với nhà tuyển dụng hiệu quả hơn rất nhiều.

Nha Trang được coi là một thành phố du lịch lớn của khu vực phía Nam. Mỗi năm tại đây đón tiếp rất nhiều lượt khách từ thị trường trong nước hoặc quốc tế đến du lịch. Do đó, nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Nha Trang hiện nay chủ yếu tập trung nhiều vào lĩnh vực du lịch, dịch vụ nghỉ dưỡng, nhà hàng – khách sạn. Trong đó, những vị trí tìm việc Nha Trang trong ngành du lịch có thể kể tới như:

 • Nhân viên nhà hàng
 • Lễ tân khách sạn
 • Hướng dẫn viên du lịch
 • Tìm kiếm việc làm Nha Trang club
 • Nhân viên phục vụ tại các resort lớn

► Tham khảo ngay: Tìm việc làm Vũng Tàu với đa dạng ngành nghề đang chờ đợi các ứng viên tiềm năng đăng ký

Việc làm nha trang

Việc làm Nha Trang

Với các công việc trong ngành du lịch, các ứng viên tìm việc làm Nha Trang có thể nhận được mức thu nhập khá hấp dẫn. Ngoài ra, theo đặc thù của các lĩnh vực về dịch vụ/ du lịch … nhiều nhân viên phục vụ nếu làm việc tốt còn có thể nhận được những khoản tiền tips đến từ khách hàng. Thi thoảng, số tiền tips này còn nhiều hơn cả tiền lương của người lao động trong cả tháng. Do đó, nếu một ứng viên tham gia tuyển dụng tại Nha Trang có mức thu nhập hàng tháng tên tới trên 10 triệu thì đó cũng là chuyện rất bình thường.

Việc làm tại thành phố Cam Ranh cũng được rất nhiều người dân quan tâm, trong số đó phần lớn là những lao động đang sinh sống tại đây. Những người dân sinh sống trong khu vực muốn có việc làm ở Cam Ranh để có thể lo toan được nhiều hơn cho cuộc sống của gia đình.

Việc làm tại thành phố Cam Ranh

Việc làm tại thành phố Cam Ranh

Những người tìm việc làm ở Cam Ranh hiện có thể tham gia ứng tuyển với các vị trí khác nhau như: kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện, kỹ thuật hệ thống trang thiết bị, nhân viên kinh doanh, tài chính – ngân hàng…. Nhưng trên thực tế, các lao động trên địa bàn Khánh Hòa tuyển dụng hiện đang gặp khó trong vấn đề tìm việc. Trong đó nguyên nhân đến từ việc những lao động này chưa thể đáp ứng được nhu cầu công việc của các doanh nghiệp hiện nay….

► Gợi ý: Việc làm đầu bếp có môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ cao

Thị xã Ninh Hòa có nhiều địa danh nổi tiếng đã và đang được khai thác để phục vụ cho hoạt động du lịch của toàn tỉnh. Bên cạnh đó, tại địa bàn thị xã cũng có những khu công nghiệp lớn phục vụ các mục đích khác nhau. Trong đó có thể kể tới là khu công nghiệp Ninh Thủy được chính phủ đầu tư với quy mô 206.4 ha. Đây là một địa điểm quan trọng để ứng viên việc làm Ninh Hòa tìm kiếm cơ hội có thêm thu nhập.

Với xu hướng mở rộng, đa dạng các hoạt động ngành nghề thì người lao động có thể tìm đến các vị trí việc làm Khánh Hòa khác nhau như: công nhân khu công nghiệp/ khu chế xuất, nhân viên giao nhận, nhân viên phục vụ… Đây đều là những công việc mang tính chất lao động phổ thông khá đơn giản và sẽ giúp người lao động giải quyết tốt hơn vấn đề kinh tế cho bản thân, gia đình.

Để cho các ứng viên tại Khánh Hòa nói chung cũng như ứng viên việc làm Nha Trang tìm việc được hiệu quả, bạn cần phải lưu ý những điều sau:

Đọc kỹ những thông tin tuyển dụng việc làm cũng như thông tin về doanh nghiệp là điều rất quan trọng trước khi bạn đi phỏng vấn việc làm Nha Trang. Chỉ có tìm hiểu kỹ càng về vị trí việc làm, về công ty ứng tuyển thì bạn mới có thể cho nhà tuyển dụng thấy được mình là một người có hiểu biết, tôn trọng nhà tuyển dụng cũng như có những kỹ năng nghề nghiệp nhất định để hoàn thành công việc được giao.

►Cập nhật nhanh: Cung cấp những vị trí việc làm phù hợp dành cho các ứng viên đang tìm kiếm việc làm tại TPHCM

tuyển dụng việc làm tại khánh hòa

Lưu ý khi đi tìm việc làm Khánh Hòa

Vì vậy, hãy chắc chắn trước khi đi tìm việc Khánh Hòa. Bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng những thông tin về công việc, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp đó. Nếu có thể hãy tìm hiểu thêm một chút về những nét văn hóa nổi bật của doanh nghiệp nữa.

Chính từ việc đọc kĩ những thông tin tuyển dụng, bạn mới có cơ sở để quyết định xem công việc đó có phù hợp với bản thân hay không?

Đối với những ứng viên tuyển dụng Khánh Hòa mới ra trường. Đa số thường rất dễ bỏ cuộc khi đọc những thông tin tuyển dụng yêu cầu quá nhiều kỹ năng khác nhau. Trong đó có rất nhiều những yêu cầu mà bạn chưa thể đáp ứng được ngay như: bằng cấp, kinh nghiệp làm việc…..

Những cũng đừng quá nản chí mà nghĩ rằng bản thân mình chưa đủ hoặc chưa có kinh nghiệm làm việc. Kinh nghiệm làm việc có thể tới từ những công việc bán thời gian khi còn đi học, hoặc đến từ những hoạt động ngoại khóa mà bạn tham gia. Nếu như bạn biết cách làm mới bản CV của bạn cũng như thể hiện sự tự tin trong khi phỏng vấn việc làm Nha Trang thì những vị trí việc làm mơ ước đều có thể thành hiện thực.

Với những ứng viên việc làm Khánh Hòa nhưng mới ra trường và chưa có kinh nghiệm. Chắc chắn CV xin việc của bạn sẽ hoàn toàn trắng. Do đó, để có thể gia tăng cơ hội việc làm tại Nha Trang thì ứng viên cần phải tự mình tham gia những công việc làm thêm, các hoạt động tình nguyện khác nhau để có thể gia tăng thêm kinh nghiệm làm việc, kỹ năng nghề nghiệp cho CV của bạn.

Chia sẻ thành thật về kinh nghiệm việc làm

Chia sẻ thành thật về kinh nghiệm việc làm

Và trong buổi phỏng vấn tìm kiếm việc làm Nha Trang trực tiếp với nhà tuyển dụng. Bạn cũng nên chia sẻ rất chân thật về những kinh nghiệm việc làm của bản thân mình. Đừng nghĩ rằng mình có thể che giấu được điểm yếu về kinh nghiệm trước mắt nhà tuyển dụng. Nếu như bạn đã từng làm những công việc nào thì hãy chia sẻ thành thật về những kỹ năng, những điều mà bạn đã học được. Chỉ có vậy mới có thể giúp bạn có thêm sự tin tưởng trong mắt nhà tuyển dụng.

► Đừng bỏ lỡ: Việc làm tại Hà Nội hiện đang có sẵn với nhiều lĩnh vực ngành nghề đa dạng đang được đăng tuyển

Để có thể tìm kiếm việc làm Nha Trang cũng như tìm việc trên toàn tỉnh Khánh Hòa thành công, việc sử dụng đến các mối quan hệ để tìm việc cũng là một lựa chọn bạn nên thử. Nếu muốn tìm việc thành công, hãy tận dụng tối đa những mối quan hệ mà bạn đang có. Đó có thể là những mối quan hệ như: gia đình, bạn bè, người thân…. Đôi khi trong đó sẽ có những người đang làm công tác tuyển dụng tại các công ty, tổ chức khác nhau. Từ đó bạn sẽ có những cơ hội ứng tuyển vào nghề nghiệp ưa thích.

Tận dụng tối đa các mối quan hệ

Tận dụng tối đa các mối quan hệ

Nếu dùng các mối quan hệ của bản thân để tìm việc làm Khánh Hòa thì phải khá lâu bạn mới có thể tìm kiếm được công việc. Tuy nhiên, những tin tức tuyển dụng Nha Trang mà người thân bạn giới thiệu sẽ có độ chính xác rất cao, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và tham gia ứng tuyển nếu muốn.

► Đọc ngay: Các bệnh viện uy tín hiện đang có nhu cầu cần tuyển nhân viên y tế

Trên thị trường lao động hiện có rất nhiều phương thức tìm việc khác nhau. Tùy theo từng trình độ của người lao động cũng như mong muốn về công việc mà người lao động có thể lựa chọn các cách thức như:

 • Thông qua trung tâm giới thiệu việc làm
 • Thông qua các mối quan hệ bạn bè
 • Thông qua mạng xã hội, các group tuyển dụng khác nhau
 • Thông qua các trang web tuyển dụng có uy tín.

Không ngừng tìm kiếm qua các kênh khác nhau

Không ngừng tìm kiếm qua các kênh khác nhau

Có thể nói, cơ hội việc làm Khánh Hòa hiện rất đa dạng với các vị trí khác nhau. Chỉ cần các ứng viên lưu ý lựa chọn những tin tuyển dụng Nha Trang phù hợp với năng lực và có sự chuẩn bị cẩn thận thì công việc mơ ước chắc chắn sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

► Tìm hiểu thêm: Tuyển dụng việc làm Bình Dương dành cho các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương

Tìm hiểu thêm