Bài Thuốc Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Cho Bệnh Đại Tràng “Tiêu Tan”

Những nguyên do người bệnh nên chọn bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoànĐiều trị viêm đại tràng bằng cách nào là tốt nhất ?Những điều cần biết về viêm đại tràng

Viêm đại tràng – căn bệnh đang tấn công hơn 20% dân số ở Việt Nam. Sớm loại bỏ chứng bệnh này là cách tốt nhất giúp bạn không phải đối mặt với những hiểm nguy do viêm đại tràng gây ra. Cách tốt nhất để đẩy lùi căn bệnh này một cách hiệu quả nhất, đó là sử dụng bài thuốc Đông y Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Những thống kê “giật mình” về tình trạng phổ biến của viêm đại tràng

Viêm đại tràng là một căn bệnh thông dụng ở nước ta. Bệnh khởi đầu từ một đợt viêm đường tiêu hóa cấp do nhiễm khuẩn, do dùng thuốc kháng sinh lâu ngày gây rối loạn tiêu hóa hoặc ký sinh vật trải qua nhà hàng nhưng không được điều trị triệt để. Sau nhiều lần tái phát bệnh chuyển sang viêm đại tràng mãn tính .Tình trạng đáng báo động về bệnh đại tràngMột trong những biến chứng nguy khốn nhất của viêm đại tràng mãn tính là ung thư đại tràng. Cũng theo thống kê của Bộ năm năm ngoái, 20 % người bệnh viêm đại tràng sẽ chuyển thành ung thư đại tràng .Ngày nay, thực trạng người trẻ tuổi bị viêm đại tràng ngày càng thông dụng. Phần lớn là do nhà hàng không hài hòa và hợp lý và điều độ. Ngoài ra, có nhiều trường hợp mắc bệnh do thời hạn thao tác liên tục không nghỉ ngơi, dẫn đến việc hệ tiêu hóa bị tác động ảnh hưởng vĩnh viễn. Đây cũng là nguyên do gây nên bệnh đau đại tràng ở độ tuổi còn trẻ .

Những điều cần biết về viêm đại tràng

Những bộc lộ chính của viêm đại tràng mãn tính thường là :Biểu hiện của bệnh viêm đại tràngBệnh liên tục tái phát và tác động ảnh hưởng lớn đến đời sống, hoạt động và sinh hoạt cũng như sức khỏe thể chất hàng ngày của người bệnh .

Điều trị viêm đại tràng bằng cách nào là tốt nhất?

Đối với bệnh viêm đại tràng cấp tính nếu không được chữa trị kịp thời niêm mạc đại tràng sẽ bị tổn thương, hệ vi trùng có ích trong đường ruột cũng suy giảm dẫn đến hệ quả tất yếu là bệnh nhân sẽ bị viêm đại tràng mãn tính .Với những trường hợp viêm đại tràng mãn tính do lỵ Amip, thường dẫn đến rối loạn đại tiện : hội chứng lỵ hoặc tiêu chảy tái phát nhiều lần hoặc xen kẽ cả tiêu chảy và táo bón kèm theo đau bụng, đầy hơi, lạnh bụng … .Để điều trị dứt điểm bệnh đại tràng, không còn cách nào khác là phải diệt tận gốc những mầm bệnh ( vi trùng, ký sinh trùng ). Dùng kháng sinh của Tây y hoàn toàn có thể đạt được điều đó nhưng cũng đồng thời làm mất cân đối hệ vi trùng có ích trong đường ruột .Viêm đại tràng để lâu có thể gây biến chứng ảnh hưởng đến tính mạngDùng loại sản phẩm Đông y hoàn toàn có thể tái tạo, phục sinh niêm mạc đại tràng đã bị tổn thương mà hệ vi trùng có ích vẫn giữ được. Đối với những trường hợp đại tràng không bị tổn thương thực thể thì điều trị theo Đông y được cho là chiêu thức điều trị tổng lực, dựa trên cơ bản âm khí và dương khí và tổng hòa những cơ quan trên khung hình .Đến nay, chính sách gây viêm đại tràng co thắt theo Tây y vẫn chưa rõ ràng. Việc điều trị bệnh bằng thuốc Tây y gặp nhiều khó khăn vất vả do thực trạng kháng thuốc và nhờn thuốc. Khả năng điều trị dứt điểm bằng thuốc tây rất khó khăn vất vả, ngân sách điều trị rất tốn kém nhưng hiệu quả lại hạn chế .Do đó, rất nhiều người bệnh đã tìm đến Đông y để điều trị triệt để căn nguyên của bệnh, ngoài những còn giúp bồi bổ khung hình, tăng cường sức đề kháng cho khung hình tránh tái phát .

Trăm cách chữa hay không bằng 1 cách chữa đúng – Liên hệ ngay để được hướng dẫn điều trị an toàn, triệt để

Quan niệm của Đông y về bệnh viêm đại tràng

Theo Y học truyền thống, viêm đại tràng thuộc khoanh vùng phạm vi những chứng bệnh như phúc thống, tiết tả, lỵ tật, tràng phong .

Nguyên nhân gây viêm đại tràng

Các tác nhân tác động ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp đến công suất của tỳ vị và đại tràng, làm cho những tạng phủ này suy yếu mà gây nên bệnh, khiến cho quy trình tiêu hóa thức ăn, hấp thu dinh dưỡng và bài tiết những chất cặn bã bị rối loạn gây nên những đợt viêm cấp tính tái đi tái lại và rồi trở thành viêm đại tràng mãn tính .4 nhóm nguyên do chính gây viêm đại tràng mãn tính gồm có :Nguyên nhân gây viêm đại tràng mãn tínhNgười bị viêm đại tràng mãn tính tiếp tục lo ngại về bệnh tật, siêu thị nhà hàng phải kiêng khem dẫn tới thiếu chất, khung hình suy nhược, người gầy yếu ảnh hưởng tác động nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất làm thực trạng bệnh ngày một nặng hơn. Viêm đại tràng mãn tính lê dài cũng là nguyên do số 1 dẫn đến ung thư đại tràng lúc bấy giờ .

Nguyên tắc điều trị viêm đại tràng theo Đông y

Để điều trị viêm đại tràng cần điều trị vào căn nguyên, gốc bệnh, nhưng phải tổng lực, nghĩa là tích hợp nhiều giải pháp. Chẳng hạn giải pháp kỹ thuật không dùng thuốc như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, kiểm soát và điều chỉnh chính sách ẩm thực ăn uống và hoạt động và sinh hoạt cho hài hòa và hợp lý, chú ý quan tâm tới chính sách siêu thị nhà hàng hàng ngày, tích cực tập luyện khí công dưỡng sinh để nâng cao chính khí ( sức đề kháng ), bảo vệ giấc ngủ và tạo lập đời sống niềm tin tự do …Đương nhiên, yếu tố dùng thuốc vẫn giữ một vai trò rất là quan trọng không hề thiếu trong chiêu thức điều trị bệnh viêm đại tràng .Nguyên tắc điều trị viêm đại tràng: Cần kết hợp nhiều phương pháp

Biện chứng luận trị: Là phương thức dựa trên cơ sở chứng trạng và thể bệnh cụ thể mà tiến hành lựa chọn các vị thuốc và bài thuốc cho phù hợp:

 • Với thể thấp nhiệt uẩn kết thì phải thanh nhiệt, táo thấp ;
 • Với thể can tỳ bất hòa thì phải sơ can, giải uất, phù tỳ ;
 • Với thể tỳ vị hư nhược thì phải kiện tỳ, ích vị, thăng thanh, giáng trọc ;
 • Với thể tỳ thận dương hư thì phải ôn bổ tỳ, thận, cố sáp, chỉ tả ;
 • Với thể khí trệ huyết ứ thì phải hành khí, hoạt huyết, kiện tỳ, ích khí ;
 • Với thể âm huyết khuy hư thì phải tư âm dưỡng huyết, thanh nhiệt, hóa thấp

Biện bệnh: Là phương thức dựa trên cơ chế bệnh sinh chủ yếu của bệnh mà xây dựng một phác đồ điều trị chung cho nhiều thể bệnh.

Bài thuốc điều trị bệnh viêm đại tràng từ Đông y

Trong số các bài thuốc Đông y trị viêm đại tràng hiện nay, phải kể đến bài thuốc TIÊU THỰC PHỤC TRÀNG HOÀN. Đây là bài thuốc được bào chế và áp dụng đúng chuẩn nguyên tắc điều trị được giới thiệu trên đây. Do đó hiệu quả đạt được luôn ở mức tối ưu.

Bài thuốc Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn

Tiêu thực Phục tràng hoàn được phân phối độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng y học cổ truyền. Bài thuốc này được các chuyên gia đầu ngành tại Trung tâm nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện trên nền tảng các bài thuốc cổ phương từ ngàn đời xưa, với đề án nghiên cứu “Điều trị bệnh viêm đại tràng cấp tính, mãn tính bằng thảo dược Đông y”.

Dựa trên công thức chữa bệnh đại tràng bí truyền của người Tày và việc nghiên cứu nguồn thảo dược sạch, có dược tính điều trị mạnh. Đồng thời thống kê giám sát gia giảm địa thế căn cứ vào sự tương thích với cơ địa người bệnh văn minh, những chuyên viên tại Thuốc dân tộc đã phân loại để bào chế toàn diện và tổng thể bài thuốc thành 4 chế phẩm nhỏ .Tổng thể bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràngMỗi chế phẩm có một tác dụng nhất định, được lựa chọn thành phần dược liệu tương ứng để giải quyết và xử lý triệt để từ triệu chứng đến nguyên do gây nên những thể bệnh đại tràng .Tùy thuộc theo thực trạng bệnh mỗi người sau khi thăm khám đơn cử, những BS, chuyên viên sẽ xác định liệu trình đơn cử, dựa trên đúng nguyên tắc “ biện chứng luận trị ”. Nhờ đó, thuốc vừa nhanh gọn ngăn ngừa những triệu chứng gây phiền phức cho người bệnh, vừa phục sinh thể trạng để nâng cao đề kháng và phòng bệnh tái phát về sau .

Nhanh chóng chấm dứt bệnh lý đại tràng với liệu trình Tiêu thực Phục tràng hoàn tốt nhất

liên hệ

Tiêu thực Phục tràng hoàn trước khi đưa vào ứng dụng trong trong thực tiễn đã vượt qua kiểm nghiệm khắc nghiệt, thử nghiệm lâm sàng từ đội ngũ cố vấn trình độ và Bộ y tế. Sản phẩm sau cuối đưa đến cho người bệnh được khẳng định chắc chắn bảo vệ trọn vẹn về chất lượng, độ bảo đảm an toàn, lành tính, không tính năng phụ. Đồng thời được giới chuyên viên nhìn nhận cao về cơ chế tác động độc lạ .Nhờ tích hợp 4 trong 1 nên Tiêu thực Phục tràng hoàn hoàn toàn có thể tối ưu thời hạn điều trị chỉ còn trong vòng 1 – 3 tháng, ngắn hơn rất nhiều so với Đông y truyền thống lịch sử. Hơn nữa lại được những chuyên viên bào chế và sắc sẵn dưới dạng thuận tiện cho người bệnh. Nhờ đó được nhiều người bệnh ưa thích lựa chọn .Kết quả điều trị trên 500 bệnh nhân sử dụng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoànVới hiệu quả này, những chuyên viên cho rằng Tiêu thực Phục tràng hoàn đã thừa kế và nâng tầm thành công xuất sắc bài thuốc Đông y truyền thống điều trị viêm đại tràng, trở thành giải pháp số 1, giúp người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh của căn bệnh này .

Hiệu quả cao, phản hồi tốt cùng những ưu điểm độc đáo của bài thuốc đã thu hút sự chú ý của đông đảo giới truyền thông, báo chí. Đài truyền hình VTV2, chương trình Sống khỏe mỗi ngày đã có số phát sóng đặc biệt giới thiệu giải pháp này đến đông đảo bệnh nhân.

Những phân tích của Ths.Bs Tuyết Lan (Trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung Ương) đã cho thấy đây thực sự là một bài thuốc phù hợp và xứng đáng để điều trị dành cho tất cả mọi đối tượng bệnh viêm đại tràng.

Xem chi tiết: Chương trình tư vấn cách điều trị viêm đại tràng bằng Đông y từ BS chuyên khoa

Những lý do người bệnh nên chọn bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Tiêu thực Phục tràng hoàn có công dụng điều trị chứng viêm đại tràng một cách bảo đảm an toàn, lành tính, không gây ra công dụng phụ. Trong suốt 10 năm ứng dụng, Trung tâm Thuốc dân tộc chưa để xảy ra trường hợp nào gặp phải kích ứng với bài thuốc. Hầu hết toàn bộ bệnh nhân đều có những chuyển biến tích cực ngay từ tháng tiên phong .

Để có được ưu điểm vượt trội này, bên cạnh việc kế thừa tinh hoa y học cổ truyền dân tộc, điều quan trọng không kém chính là việc Tiêu thực Phục tràng hoàn được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên sạch. Dược liệu được lựa chọn từ những vùng dược liệu chuyên biệt của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Quá trình khai thác thảo dược và bào chế thuốc cũng tuân thủ đúng quy trình tiến độ. Nhà máy sản xuất tân tiến, bảo vệ chất lượng thuốc theo đúng pháp luật của Bộ y tế. Mọi tinh chất sau quy trình bào chế đều được giữ lại khá đầy đủ. Trong khi đó, những tạp chất sẽ được vô hiệu trọn vẹn giúp cho việc điều trị đạt hiệu suất cao cao nhất .Nguồn dược liệu sạch - Yếu tố quan trọng làm nên chất lượng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộcCác chuyên viên đầu ngành nhận định và đánh giá, bài thuốc có năng lực trị tận gốc bệnh viêm đại tràng ở quá trình cấp và mãn tính ; điều trị hội chứng ruột kích thích ; phục sinh và tăng sinh tế bào niêm mạc đại tràng ; lưu thông khí huyết, tăng cường sức đề kháng cho khung hình ; thanh nhiệt và đào thải độc tố, giúp người bệnh ăn ngon, ngủ sâu giấc, cải tổ sức khỏe thể chất rõ ràng .Bài thuốc gốc vẫn ở dạng thang với những thành phần đã được sơ chế. Sau khi được chuyển giao và triển khai nghiên cứu cho ra bài thuốc sau cuối, tùy theo thực trạng bệnh, cơ địa của bệnh nhân bác sĩ sẽ gia giảm những vị thuốc để tương thích nhất với bệnh nhân để tăng hiệu suất cao điều trị. Hàng ngàn người đã được điều trị khỏi nhờ bài thuốc đơn thuần này, người bệnh trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn .Chị Lê Thị Tuyền điều trị bệnh đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Tham khảo thêm: Bệnh nhân viêm đại tràng lâu năm điều trị thành công tại Thuốc dân tộc chia sẻ bí quyết trên VTV2

Giới nghệ sĩ nổi tiếng trong nước cũng tin cậy lựa chọn bài thuốc này. Trong đó tiêu biểu vượt trội hoàn toàn có thể kể đến NS Chiến Thắng, Thu Hà. Cả hai đều được chữa khỏi bệnh với liệu trình chỉ từ 3 – 4 tháng sau nhiều năm “ chung sống ” với phiền phức, không dễ chịu do bệnh gây ra .Phản hồi tích cực về bài thuốc cũng như giải pháp điều trị độc lạ tại Trung tâm từ hai nghệ sĩ đã được ghi nhận và san sẻ thoáng đãng. Từ đó giúp thêm nhiều người tin tương và lựa chọn Tiêu thực Phục tràng hoàn .Phản hồi từ NS Chiến Thắng, Thu Hà về Tiêu thực Phục tràng hoànLà một bài thuốc đông y, Tiêu thực Phục tràng hoàn có công dụng điều trị bệnh từ căn nguyên gây ra bệnh thay vì chỉ xử lý những triệu chứng bên ngoài như nhiều thuốc tây y đang được sử dụng .Do đó, một khi bệnh đã được chữa khỏi, công dụng của thuốc cũng sẽ lâu dài hơn hơn nhiều so với thuốc tây y. Nếu người hoàn toàn có thể duy trì được chế độ sinh hoạt – siêu thị nhà hàng – rèn luyện khoa học thì trọn vẹn hoàn toàn có thể tránh được rủi ro tiềm ẩn bệnh tái phát .Nhờ chứng tỏ được hiệu suất cao và ưu điểm tiêu biểu vượt trội hiếm có mà bài thuốc đã xuất sắc cung ứng 4 tiêu chuẩn kiểm định chất lượng theo hướng dẫn của ICH ( Hội nghị quốc tế về hài hòa những thủ tục ĐK dược phẩm sử dụng cho con người ) .

Xem chi tiết kết quả kiểm nghiệm bài thuốc tại video dưới đây

Chế độ ăn uống, sinh hoạt cho người viêm đại tràng

Chế độ dinh dưỡng cũng là yếu tố quan trọng quyết định hành động đến hiệu suất cao điều trị của người bệnh. Để rút ngắn thời hạn dùng thuốc, hãy quan tâm tuân thủ những lời khuyên dưới đây :

 • Giữ thói quen hoạt động và sinh hoạt, nghỉ ngơi điều độ đúng giờ .
 • Ăn uống hợp vệ sinh, chỉ ăn thức ăn sạch và đã nấu chín kỹ .
 • Không sử dụng những loại sữa bò để tránh bị dị ứng, trướng bụng, khó tiêu
 • Không sử dụng thức ăn nhiều dầu mỡ, nhiều chất béo, thực phẩm có chứa gia vị cay nóng hoặc chứa chất kích thích như cafe, rượu, bia, …
 • Hạn chế sử dụng những loại thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau để tránh gây tác động ảnh hưởng đến niêm mạc dạ dày, ruột và làm ảnh hưởng tác động hoạt động giải trí của hệ tiêu hóa .
 • Tránh thao tác quá sức, căng thẳng mệt mỏi, lo âu, mất ngủ làm bệnh trầm trọng thêm .
 • Hạn chế những thực phẩm tanh : như cá mè, những loại cá nhỏ, món ăn hải sản .
 • Không sử dụng những thực phẩm lạnh. Không ăn những loại hoa quả quá chua, quá ngọt, không nên sử dụng bánh kẹo ngọt tổng hợp .
 • Tập thể dục đều đặn hàng ngày để tăng cường sức đề kháng và giúp cho ý thức tự do .
 • Không ăn rau sống, dưa cà muối .
 • Uống từ 2 – 2.5 lít nước/ ngày, chia làm nhiều lần uống. Nên uống nước ấm.

Nhanh chóng chấm dứt mọi phiền toái viêm đại tràng cùng BS chuyên khoa đầu ngành

Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn, quý fan hâm mộ hoàn toàn có thể để lại phản hồi bên dưới cũng như liên hệ trực tiếp với Trung tâm để được hướng dẫn. Đội ngũ chuyên viên luôn chuẩn bị sẵn sàng tư vấn không tính tiền 24/7 giải đáp mọi vướng mắc. Chúc bạn sớm khỏi bệnh !