Phân tích thị trường thiết bị vệ sinh thông minh tại Việt Nam 2022

vệ sinh thông minh cho cuộc sống thế kỷ 21vệ sinh thông minh cho cuộc sống thế kỷ 21
LIXIL Việt Nam tập trung chuyên sâu vào việc mang lại “ Cuộc sống tốt đẹp ” và mạng lưới hệ thống vệ sinh mưu trí cho người Việt Nam trải qua hạng mục tên thương hiệu gồm có GROHE, INAX, American Standard và Tostem

Thị trường thiết bị vệ sinh mưu trí đang nóng dần lên

Xu hướng nhà mưu trí đang ngày càng tăng ở Việt Nam đã được thôi thúc bởi sự tăng trưởng ngày càng phức tạp của công nghệ tiên tiến khi Việt Nam đứng vị trí số 1 quốc tế về vận tốc tăng trưởng. Hơn nữa, sự ngày càng tăng của thế hệ millennials và sự hiểu biết về công nghệ tiên tiến ngày càng tăng của họ cũng thôi thúc sự ưa thích so với công nghệ tiên tiến .

Ngoài ra, sự gia tăng của đô thị hóa ngày càng lớn, thu nhập trung bình tăng và đời sống ngày càng được cải thiện cũng thúc đẩy nhu cầu về thiết bị vệ sinh thông minh. Ngoài ra, sự ra đời của các công nghệ tiên tiến như xả kép, sục khí và điều khiển thông minh là một trong những điểm mấu chốt thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường thiết bị vệ sinh và phụ kiện phòng tắm Việt Nam.

Theo một báo cáo giải trình mới được công bố bởi Allied Market Research, thị trường thiết bị vệ sinh và phụ kiện phòng tắm Việt Nam đạt 443,4 triệu USD vào năm 2018 và số lượng này dự kiến ​ ​ sẽ đạt 685,2 triệu USD vào năm 2025, đạt vận tốc tăng trưởng kép hàng năm ( CAGR ) là 6,4 %. .

Trong một thị trường năng động như vậy, các thương hiệu lớn bao gồm LIXIL Việt Nam, CAESAR, Innoci, Jaquar Group, TOTO Ltd. và Viglacera Corporation. Đặc biệt, theo đánh giá của nhà phân phối thiết bị vệ sinh và phụ kiện phòng tắm Sơn Mỹ, 3 trong 5 thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu Việt Nam (American Standard, INAX và GROHE) đều đến từ LIXIL Việt Nam.

Tại LIXIL, GROHE là tên thương hiệu toàn thế giới số 1 về những giải pháp phòng tắm và phụ kiện căn phòng nhà bếp hoàn hảo. GROHE đã và đang tăng trưởng những hạng mục mẫu sản phẩm mới kể từ khi xây dựng. Hệ thống này gồm có nhiều công nghệ thông minh mới nhất theo một quy trình tích hợp Đổi mới, phong cách thiết kế và tăng trưởng được link ngặt nghèo với nhau .
Do đó, những mẫu sản phẩm của GROHE mang dấu chất lượng “ Made in German ”. Về sen vòi, GROHE được biết đến với những công nghệ tiên tiến số 1 như tiết kiệm chi phí nước EcoJoy, Grohe TurboStat kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ ở mức tương thích, Grohe CoolTouch bảo vệ bảo đảm an toàn nhiệt độ, hay công nghệ Grohe Light bảo vệ không có chì và niken trong nước uống .

vệ sinh thông minh cho cuộc sống thế kỷ 21vệ sinh thông minh cho cuộc sống thế kỷ 21
Bộ vòi hoa sen P erfect từ GROHE mang đến thưởng thức tuyệt vời trải qua những công nghệ tiên tiến số 1

INAX, một thương hiệu khác thuộc LIXIL, cũng đi đầu trong xu hướng sống hiện đại với các sản phẩm bồn cầu thông minh. Sau hơn 50 năm phát triển, bồn cầu INAX ngày nay có nhiều chức năng tiện lợi và hiện đại như nắp tự động, nhạc thư giãn, bàn cầu sưởi, chế độ khử mùi.

vệ sinh thông minh cho cuộc sống thế kỷ 21vệ sinh thông minh cho cuộc sống thế kỷ 21
Bồn cầu mưu trí của INAX cũng được nhiều người lựa chọn cho những ngôi nhà mưu trí

Bên cạnh các giải pháp thông minh, phòng tắm bắt đầu được tích hợp các giải pháp nền tảng tiên tiến như công nghệ xả và công nghệ kháng khuẩn. Để giữ cho phòng tắm an toàn, sạch sẽ và hợp vệ sinh, American Standard đã đầu tư vào công nghệ HygieneClean – một tiêu chuẩn an toàn mới trong phòng tắm, thể hiện bằng công nghệ xả mạnh mẽ và những cải tiến vượt trội của ComfortClean và Aqua Ceramic, vật liệu đầu tiên trên thế giới có thể giải quyết bốn vấn đề chính ảnh hưởng đến sự sạch sẽ của nhà vệ sinh: cáu cặn và trầy xước, vết bẩn do chất thải, vết bẩn do tiếp xúc lâu với nước cứng và sự tích tụ của vi khuẩn.

Là một trong những công ty số 1 trong ngành nước và mẫu sản phẩm nhà tại, LIXIL cung ứng những giải pháp tổng lực nhằm mục đích xử lý những thử thách hàng ngày và trong đời sống thực, biến những ngôi nhà đẹp hơn trở thành hiện thực cho mọi người, ở mọi nơi .

Tiên phong trong tăng trưởng vững chắc

Không chỉ chú trọng đến sự thuận tiện và thưởng thức của người mua, LIXIL còn chăm sóc đến tính vững chắc. Công ty tin rằng khoảng trống sống – thiên nhiên và môi trường nơi mọi người sống, thao tác và đi dạo – là yếu tố quan trọng so với đời sống và niềm hạnh phúc hàng ngày của tất cả chúng ta. Do đó, LIXIL cam kết bảo vệ rằng sự tăng trưởng của những doanh nghiệp góp thêm phần nâng cao chất lượng đời sống của mọi người, bằng cách cung ứng những loại sản phẩm và dịch vụ bảo đảm an toàn và tự do trải qua những thay đổi có nghĩa vụ và trách nhiệm và bền vững và kiên cố. Tận dụng quy mô và trình độ của bốn đơn vị chức năng kinh doanh thương mại công nghệ tiên tiến cốt lõi, LIXIL tập trung chuyên sâu vào việc tạo ra ảnh hưởng tác động tích cực trong những hội đồng mà nó hoạt động giải trí và trong những yếu tố cần hành vi khẩn cấp .
Ngoài ra, LIXIL còn cam kết bảo vệ môi trường tự nhiên với năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí nước, nguồn năng lượng và những tài nguyên vạn vật thiên nhiên khác được sử dụng trong những mẫu sản phẩm và dịch vụ trong chuỗi đáp ứng .

Để thực hiện cam kết này, LIXIL đã tuyên bố Tầm nhìn Môi trường 2030 với các mục tiêu cụ thể. Đến năm 2030, sự đóng góp tích cực cho môi trường từ sẽ được áp dụng trong toàn bộ quy trình kinh doanh của LIXIL, thông qua các công nghệ tiên tiến. Chẳng hạn như công nghệ tiết kiệm nước, đồng thời bằng cách giảm tác động đến môi trường của mọi quy trình của doanh nghiệp, bao gồm thu mua, sản xuất, sử dụng sản phẩm và thải bỏ.

Hoạt động hơn 20 năm, LIXIL Việt Nam đã trở thành nhà phân phối sứ vệ sinh, gạch ốp lát, vách ngăn cho những khu công trình gia dụng và thương mại số 1 trên thị trường .

LIXIL hiện có ba phòng trưng bày lớn ở Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng năm nhà máy sản xuất đang hoạt động trên toàn quốc. Phương pháp tiếp cận của công ty đi vào cuộc sống thông qua các thương hiệu hàng đầu trong ngành, bao gồm INAX, GROHE, American Standard và Tostem. Thương hiệu phổ biến nhất là INAX với danh mục sản phẩm đa dạng được phân phối thông qua 8.000 cửa hàng trên khắp cả nước.

Việt Nam là một trong những thị trường hứa hẹn nhất so với LIXIL và tập đoàn lớn đã cam kết nâng cao đời sống dân cư Việt Nam trải qua những giải pháp thiết kế xây dựng và công nghệ tiên tiến nước theo những cách vững chắc nhất hoàn toàn có thể .