Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 4 – Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu VietSub (2022) – Cat Team

Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 4

Vô Chức Chuyển Sinh vietsub | Thất Nghiệp Chuyển Sinh vietsub | Mushoku Tensei : Isekai Ittara Honki Dasu vietsub : Tôi sẽ trang nghiêm ở cái dị giới này ! Có một người đàn ông 34 tuổi vẫn là giai tân, thất nghiệp, một NEET đúng thương hiệu. Vào đúng ngày tang lễ của cha mẹ mình, anh bị họ hàng đuổi ra khỏi nhà, rồi bị xe tải tông chết mà qua đời. Khi tỉnh lại, anh nhận ra mình đã đầu thai vào một đứa bé ở một quốc tế lạ lẫm với kiếm và ma pháp ! Từng sống như một kẻ cặn bã của xã hội, nay anh quyết tâm làm lại cuộc sống dưới dưới cái tên Rudeus ! Đón đợi anh là một cô nàng ma thuật sĩ nhỏ bé, một cô bé xinh đẹp mang đôi tai Elf, một tiểu thư Tsundere hung tàn và biết bao nhân vật khác … Hành trình cùng những đại chiến quyết liệt mở màn. Câu chuyện kỳ ảo về hành trình dài làm lại cuộc sống khởi đầu !
Tập 4 : https://hayghez.net/phim/mushoku-tensei-16674/tap-04-230919.html

Mushoku Tensei: Tại sao Roxy là ‘thánh nữ’ của Rudeus?

Mushoku Tensei – Giống như Rudeus, Roxy cũng thể hiện sự thiếu tự tin của mình, tự hỏi liệu cô có xứng đáng là sư phụ của một thiên tài ma thuật như cậu hay không.

Nói về Roxy, mặc dù Mushoku Tensei mới chỉ chiếu được hai tập cho đến nay, Roxy đã để lại dấu ấn lớn trong câu chuyện. Theo một cách nào đó, Rudeus coi cô như vị cứu tinh của nhân vật chính Rudeus, vì cô đã giúp anh vượt qua chấn thương tâm lý. Đó là lý do tại sao mối quan hệ thầy trò giữa Rudeus và Roxy lại rất quan trọng. Cô ấy ngạc nhiên về tài năng của cậu bé. Tuy nhiên, tương tự như vậy, cô ấy bắt đầu cảm thấy không đủ, do sự dễ dàng của cậu đối với các khái niệm ma thuật.

Giống như Rudeus, Roxy cũng thể hiện sự thiếu tự tin của mình, tự hỏi liệu cô có xứng đáng là sư phụ của cậu hay không. Niềm tự hào của cô với tư cách là một pháp sư xuất sắc đã bị phá hủy và thật đau lòng khi thấy nỗi buồn thoáng qua trên khuôn mặt khi nỗ lực thi triển phép thuật mà không cần niệm chú của cô không thành công. Hoặc khi chứng kiến Redeus sử dụng phép thuật cấp độ Thánh – Cumulonimbus khi còn trẻ như vậy. Nhưng bởi vì là một người tuyệt vời, Roxy không cảm thấy ghen tị hay miễn cưỡng công nhận Rudeus. Cô thực sự yêu mến cậu bé và tìm cách tha thiết hướng dẫn, nuôi dưỡng nhân cách cũng như tài năng phép thuật của cậu một cách thiện chí.

Thông qua ví dụ về Roxy, Rudeus nhận ra những người có mái tóc màu kỳ dị bị phân biệt đối xử, do hành động của một tộc quỷ trong quá khứ. Chứng kiến Roxy vượt qua định kiến này để chiến thắng thiện chí của người dân thị trấn khiến anh nhận ra, nếu cô ấy có thể làm được thì anh cũng vậy. Đổi lại, anh đã chứng minh cho cô thấy điều không thể thành hiện thực theo đúng nghĩa đen, đập tan định kiến của cô về phép thuật cơ bản, khiến Roxy phải đắm mình hơn nữa trong việc nghiên cứu các loại phép thuật cao hơn. Tôi chắc chắn sẽ nhớ Roxy và không thể chờ đợi sự trở lại của cô ấy.

Ko có Roxy, có lẽ Rudeus sẽ chẳng bao giờ bước ra khỏi cổng nhàĐó là vẻ đẹp của sự tương tác giữa thầy và trò. Đó là mối quan hệ cho và nhận mà ngay cả học viên cũng hoàn toàn có thể trả lại cho giáo viên của mình theo những cách mà họ không hề tưởng tượng được. Những kỷ niệm mà họ san sẻ sẽ là một kho tàng đẹp tươi mà họ hoàn toàn có thể lưu giữ cho đến hết cuộc sống, thôi thúc họ liên tục sống một đời sống toàn vẹn nhất và trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Chúng ta không hề nói rằng Rudeus đã được cứu rỗi. Hoặc rằng anh đang trở nên tốt hơn so với tiền kiếp. Nhưng tôi nghĩ toàn bộ tất cả chúng ta đều hoàn toàn có thể thừa nhận rằng anh đang nỗ lực thực sự để sống một đời sống có ý nghĩa và nỗ lực có ý thức để cải tổ .
Đối với tôi, một nhân vật hoàn toàn có thể chứng tỏ sự trưởng thành vượt qua bản thân khiếm khuyết của họ chắc như đinh là một nhân vật đáng để noi theo. Tôi không nói rằng bạn phải thích Mushoku Tensei. Nhưng tôi chắc như đinh kỳ vọng rằng bạn sẽ cho series mới này một thời cơ .