Nguồn nhân lực – Ricons

Trong hành trình đi đến thành công, Ricons không chỉ hướng đến việc xây dựng thương hiệu là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng mà luôn nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra một môi trường làm việc, môi trường sống đáng mơ ước.

LƯƠNG & PHỤ CẤP: Cạnh tranh bậc nhất thị trường

Chất lượng đời sống của CBNV Ricons là mối bận tâm số 1 của chúng tôi. Việc đưa ra chính sách lương thưởng, phụ cấp luôn được xem xét kỹ nhằm mục đích bảo vệ cho mỗi nhân viên cấp dưới và mái ấm gia đình của họ có một đời sống chất lượng. Với quan điểm đó, Ban chỉ huy Công ty đã đưa ra một chính sách lương thưởng và phụ cấp thuộc nhóm cạnh tranh đối đầu nhất thị trường Nước Ta .

BẢO HIỂM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN: Sức khỏe của bạn là tài sản của chúng tôi

Hàng năm, Ricons tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV theo quy định của pháp luật nhà nước, đồng thời cũng là dịp Ricons bổ sung thêm các hạng mục tầm soát sức khỏe toàn diện cho CBNV tại các bệnh viện, phòng khám uy tín nhất nước.

Bạn đang đọc: Nguồn nhân lực – Ricons

Ngoài việc tuân thủ các quy định của pháp luật về bảo hiểm bắt buộc, khám sức khỏe định kỳ hàng năm, Ricons còn cung cấp thêm một biện pháp bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho nhân viên và người thân nhân viên thông qua các đơn vị bảo hiểm tư nhân uy tín. Hoạt động này không chỉ đảm bảo sức khỏe của nhân viên mà còn giúp họ yên tâm công tác khi sức khỏe của người thân cũng được bảo vệ.

DU LỊCH THƯỜNG NIÊN: Chúng tôi luôn cố gắng tạo cho bạn những khoảnh khắc nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời ngoài công việc

Du lịch thường niên là hoạt động giải trí nhận được sự chăm sóc nhiều nhất tại Ricons hàng năm. Sau những ngày tháng góp sức hết mình cho việc làm, những chuyến du lịch trong nước và quốc tế được tổ chức triển khai phong phú và đa dạng và phong phú giúp CBNV được thư giãn giải trí và nghỉ ngơi, nhằm mục đích tái tạo nguồn năng lượng để triển khai xong những tiềm năng to lớn của cá thể và Công ty .

CHĂM LO ĐỜI SỐNG TINH THẦN: Tinh thần của bạn là trái tim của Ricons

Với tiềm năng sở hữu nguồn nhân lực không riêng gì giỏi về trình độ, khỏe mạnh về thể lực mà còn phải là đội ngũ có ý thức vững vàng, thái độ tích cực nên Ricons chăm sóc đến mọi mặt đời sống niềm tin và tình cảm của mỗi nhân viên cấp dưới. Để làm được điều đó, chúng tôi sát cánh cùng bạn trong mọi niềm vui, nỗi buồn trong đời sống. Các dịp sinh nhật, ốm đau, thai sản đều có chúng tôi san sẻ .

CHÍNH SÁCH KHEN THƯỞNG

“ Sáng tạo không ngừng, nâng cấp cải tiến liên tục, thay đổi để vĩnh cửu ” là một trong những nét văn hóa truyền thống điển hình nổi bật của Ricons. Để khuyến khích và tạo ra nét văn hóa truyền thống này, chủ trương khen thưởng được Ricons vận dụng triệt để. Các đợt thưởng của Ricons được diễn ra tiếp tục và giá trị phần thưởng lớn, là động lực để mỗi CBNV Ricons phát huy tính phát minh sáng tạo của mình trong việc làm .