So sánh Rule 1 và Whey Gold Standard loại nào tăng cơ tốt hơn ?

Hiện nay Rule 1 và Whey Gold đang là 2 sản phẩm đinh đám nhất hiện nay, cả hai đều đến từ 2 hảng sản xuất thực phẩm bổ sung nổi tiếng nhất hiện nay là Optimum Nutrition và Rule One.

Hai mẫu sản phẩm này thường được đem ra so sánh, vậy đâu là mẫu sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng dinhduongthehinh so sánh cụ thể về 2 loại sản phẩm này nhé !

So sánh về thương hiệu

Whey Gold Standard thuộc hãng Optimum Nutrition được thành lập từ năm 1986 bởi hai anh em Tony và Michael Costello, là một thương hiệu về thực phẩm thể thao, thể hình hàng đầu tại nước Mỹ. Optimum Nutrition luôn là đầu tàu trong việc nghiên cứu những sản phẩm với chất lượng cực cao trên quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

Rule 1 thuộc hãng Rule One là một thương hiệu cũng được sáng lập bởi anh em nhà Costello, sau khi họ bán đi thương hiệu Optimum Nutrition cho hãng Glanbia và được thành lập năm 2014.

So sánh về giá trị dinh dưỡng

Đây là phần quan trọng nhất để bạn hoàn toàn có thể nhìn nhận xem đâu là loại sản phẩm tốt hơn và dưới đây là phần so sánh thành phần dinh dưỡng Rule 1 và Whey Gold .

Giá trị dinh dưỡng trong 1 muỗng Rule 1 (30,4g/1 muỗng)

 • 25g protein
 • 6g BCAA
 • 4g Glutamine

Rule 1 có điểm mạnh với thành phần : không chứa fat, không sugar và trọn vẹn không gluten. Ngoài ra Rule 1 còn cho thấy sự độc lạ với thành phần là dòng whey nguyên chất Isolate và được trải qua quy trình thủy phân với whey Hydrolyzed. Điều này rất tốt cho người tập thể hình đang trong quy trình tăng cơ giảm mỡ .

 • Xem thêm: Đánh giá Rule 1

Giá trị dinh dưỡng trong 1 muỗng Whey Gold Standard (32g/1 muỗng)

 • 24g protein
 • 5.5g BCAA
 • 4g Glutamine

Whey Gold Standard với thành phần Whey Protein Isolate khoảng chừng 90 % Protein. Những thành phần này sẽ tương hỗ bạn tăng cơ nạc tối ưu, đồng thời tăng năng lực hồi sinh cơ bắt và tái tạo mô cơ bị tổn thương khi rèn luyện với cường độ cao .

Sau khi so sánh thành phần dinh dưỡng có thể thấy Rule 1 và Whey Gold đều có công dụng tăng cơ, tăng cường sự tổng hợp protein cho cơ bắp thì điều này cả 2 sản phẩm đều làm rất tốt. Ngoài ra thì nhờ những thành phần như BCAA, Glutamine được bổ sung thêm thì nó cũng hỗ trợ bạn phục hồi cơ, giảm đau nhức, tập luyện hiệu quả hơn. Đối với Rule 1 và Whey Gold thì chỉ chênh lệch 1 chút về hàm lượng của những thành phần này.

 • Xem thêm: Đánh giá Whey Gold Standard

So sánh về giá bán

Rule 1 được đóng gói với 2 khối lượng phổ cập được bán ở Nước Ta

 • Rule 1 protein 5lbs (2,3kg), tương đương với khoảng 76 servings. Được bán với giá 1.390.000đ
 • Rule 2 protein 10lbs (4,5kg), tương đương với khoảng 152 servings được bán với giá 2.550.000đ

Whey Gold Standard được đóng gói với 3 trọng lượng phổ biến

 • Whey Gold 2lbs (900g), tương đương với khoảng 27 servings. Được bán với giá 850.000đ
 • Whey Gold 5lbs (2,27kg),  tương đương với khoảng 71 servings được bán với giá 1.450.000đ
 • Whey Goled 10lbs (4,5kg), tương đương với khoảng 141 servings được bán với giá 2.550.000đ

Whey Gold Standard và Rule 1 cái nào tốt hơn

Nếu bạn muốn dùng 1 dòng whey tinh khiết và chất lượng hơn thì nên chọn Rule 1 vì thành phần whey của Rule 1 được trải qua quy trình thủy phân sẽ giúp tăng tối đa năng lực hấp thụ cũng như tiêu hóa. Việc lọc bỏ những thành phần như đường lactose, chất béo, tạp chất dư thừa, … cũng khiến loại sản phẩm tinh khiết hơn. Những người dị ứng với đường sữa cũng hoàn toàn có thể yên tâm dùng .
Whey Gold Standard vẫn được nhìn nhận cao vì đây là loại sản phẩm của hãng thực phẩm bổ trợ lớn nhất quốc tế và được xem là loại sản phẩm quốc dân gắn liền với Gymer Việt nam. Thành phần Whey Gold mặc dầu không được thủy phân nhưng vẫn là dòng whey nguyên chất isolate, cũng đã được lọc bỏ đường lactose, chất béo, tạp chất, … nên vẫn bảo vệ cho bạn chất lượng cũng như năng lực tăng cơ .
Kết luận : Trên đây là bài viết so sánh Rule 1 và Whey Gold Standard khá chi tiết cụ thể mang tính tìm hiểu thêm. Cả hai đều có điểm mạnh riêng và đều là 2 mẫu sản phẩm tốt nhất lúc bấy giờ. Để biết được đâu là loại sản phẩm tốt nhất bạn nên thưởng thức sử dụng và nhìn nhận xem đâu là mẫu sản phẩm phụ hợp với cơ địa. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

5/5 – ( 1 bầu chọn )