Nếu đang sử dụng iPhone X, đây là lý do bạn không nên nâng cấp iPhone 11 Pro

Đã ra mắt được 2 năm, vậy nên sẽ không ngạc nhiên nếu những ai sử dụng iPhone X tính chuyện nâng cấp lên máy mới.

Nếu đang sử dụng iPhone X, bạn hoàn toàn có thể bán chiếc máy cũ rồi bù khoảng chừng 10 triệu để tăng cấp lên iPhone 11, hoặc 15 triệu nếu muốn có iPhone 11 Pro .

Có rất nhiều tính năng mới trên iPhone 11 Pro, nhưng iPhone X vẫn đang sử dụng tốt. Liệu số tiền hơn 10 triệu và iPhone X để nâng cấp lên iPhone 11 Pro có đáng giá?

Đây là những nguyên do được Business Insider đưa ra cho thấy bạn nên giữ lại iPhone X thay vì tăng cấp lên iPhone 11 Pro .

1. Thiết kế không thay đổi

Nhìn vẻ bên ngoài, iPhone 11 Pro và iPhone X khá giống nhau đặc biệt quan trọng là mặt trước. Cả 2 vẫn giữ phong cách thiết kế 2 mặt kính trước sau, khung thép không gỉ. Khác biệt duy nhất là iPhone 11 Pro xuất hiện sống lưng nhám trong khi iPhone X là mặt kính bóng, iPhone 11 Pro có cụm camera vuông còn iPhone X là camera hình con nhộng .

2. Cấu hình không mạnh hơn quá nhiều

Chip giải quyết và xử lý A13 Bionic trên iPhone 11 Pro hoàn toàn có thể rất mạnh, nhưng so với A11 Bionic, cả 2 mang đến thưởng thức cơ bản là như nhau. Các ứng dụng mạng lưới hệ thống vẫn hoạt động giải trí rất nhanh và không giật lag .

3. Camera vẫn rất tốt

iPhone 11 Pro có thêm camera góc siêu rộng và chính sách chụp ảnh Night Mode, tuy nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể thưởng thức chất lượng camera được nhìn nhận cao trên iPhone X trong những điều kiện kèm theo chụp cơ bản .

4. Màn hình vẫn đẹp

Màn hình Super Retina HD trên iPhone X vẫn rất tuyệt cho nhu yếu xem phim, vui chơi với những công nghệ tiên tiến như HDR, True Tone và dải màu rộng DCI-P3. Kể cả độ phân giải, cả 2 màn hình hiển thị iPhone X và iPhone 11 Pro cũng giống nhau với tỷ lệ điểm ảnh 458 ppi .Màn hình trên iPhone 11 Pro có tên Super Retina XDR cho tỷ suất tương phản và độ sáng tốt hơn. Tuy nhiên nếu cảm nhận độ sáng và tương phản trên iPhone X vẫn tốt, không có nguyên do gì để bạn tăng cấp lên iPhone 11 Pro chỉ vì màn hình hiển thị cả .

5. Camera selfie vẫn chụp đẹp

Về thông số kỹ thuật, camera selfie trên iPhone 11 Pro tốt hơn iPhone X với tính năng Smart HDR thế hệ mới, quay 4K @ 60 fps hay Slofie ( quay slow-motion 1080 p @ 120 fps ). Tuy nhiên nếu không thường chụp ảnh selfie, iPhone X vẫn quá đủ cho nhu yếu của bạn .

6. iPhone X nhẹ hơn iPhone 11 Pro

Về kích thước tổng thể và toàn diện, iPhone X chiếm lợi thế với kích thước 143,6 x 70,9 x 7,7 mm, khối lượng 174 g. Trong khi iPhone 11 Pro lớn và nặng hơn, với kích thước 144 x 71,4 x 8,1 mm, nặng 188 g .

Phúc Thịnh