Giới Thiệu SaigonDance 2021

SaigonBellydance

SaigonDance đánh dấu 10 năm tuổi với đêm diễn đáng nhớ không ngớt lời khen “10 năm Saigon và Dance”, cũng như cột mốc 10 phòng tập thuộc 2 cơ sở Quận 3 và Gò Vấp. Trải qua 10 năm phát triển, SaigonDance đã thực sự đánh dấu vị trí của mình là một trong những trường dạy nhảy múa và tổ chức sự kiện hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, với hàng trăm ngàn khóa học, trải dài trên hơn hai mươi bộ môn, dưới sự dẫn dắt của gần 50 giáo viên cùng với sự cộng tác của hàng trăm diễn viên, nghệ sĩ, êkip tổ chức sự kiện.

Các lớp học của SaigonDance sôi động từ 6.30 sáng và chỉ thực sự xuống nhạc vào lúc 10h đêm. Các vũ công của SaigonDance tung hoành trên mọi sân khấu trong nam ngoài bắc, ở Việt Nam và các nước lân cận. Hình ảnh của SaigonDance thường xuyên xuất hiện trên truyền thông đại chúng và quan trọng hơn hết là cái tên được nhắc đến đầu tiên trong lòng người yêu nhảy Việt Nam. Cùng với nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể, SaigonDance may mắn, được nhắc đến và đồng hành cùng người yêu nhảy, đi muôn nơi….

I/ Sơ lược quá trình hình thành và phát triển:

1. Sơ nét về công ty TNHH MTV Trần Ngân (SaigonBellydance):

SaigonDance có tiền thân là SaigonBellydance, ra đời từ cơ duyên rất tình cờ, là nỗi cô đơn côi cút của một thiếu nữ mới lạc bước vào thành phố Hồ Chí Minh – chị Trần Thị Kim Ngân. Tháng 11 năm 2017, chị mở lớp học ban đầu chỉ là miễn phí, mục đích giao lưu và làm quen bạn mới. Dần dà, do tiếng gọi ước vọng cần thực hiện các bài nhảy chuyên nghiệp, và do tình yêu đối với nhảy múa quá lớn, chị đã chuyển đổi thành hình thức kinh doanh bài bản và chuyên nghiệp

SaigonBellydance – Câu Lạc Bộ Múa Bụng đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh, được thành lập từ tháng 11/2008, với hoạt động chính là múa bụng – môn nghệ thuật giải trí lành mạnh và có ích cho sức khỏe.  Chị Kim Ngân đã đã mang đến làn không khí tươi mới, tràn đầy sức sống cho giới trẻ Sài Thành bấy giờ.

Bạn đang đọc: Giới Thiệu SaigonDance 2021

Thành công vàng dội đến mức, SaigonBellydance không chỉ dừng lại ở múa bụng mà dưới sức ép của học viên yêu mến SaigonBellydance, trung tâm nhanh chóng tổ chức các khóa học khác như  Sexy dance, Jazz funk, Poledance, Chairdance, Yoga…..

Giới Thiệu SaigonDance 1

– Năm 2012, SaigonBellydance lấy tên chính thức là SaigonDance , triển khai thêm nhiều môn học và chính thức trở thành trung tâm dạy nhảy giải trí với cách tổ chức hoạt động bài bản chuyên nghiệp. Trải đó đến nay, SaigonDance  đã đạt được rất nhiều thành tựu xuất sắc, tổ chức nhiều Chương trình lớn có tiếng vàng trong cả nước và khu vực, nhiều thí sinh đạt giải cao trong các cuộc thi tài năng…

SaigonDance cũng là đơn vị vinh dự được đón nhận sự quan tâm đặc biệt của nhiều báo giới, đơn vị truyền thông như VTV, HTV, VTC, báo Tuổi trẻ, báo Vietnamnet, báo Dantri, tạp chí Đẹp, tạp chí thể thao, Sức sống mới…

2. Quá trình thành lập, hoạt động và phát triển của công ty:

– Tháng 11/2007 : tổ chức triển khai lớp học tiên phong không lấy phí tại TecaPro .
– Tháng 4/2008 : tổ chức triển khai lớp học Bellydance tại Trung tâm thể thao Nguyễn Bỉnh Khiêm .
– Tháng 8/2008 : tổ chức triển khai lớp học cơ bản và sau cơ bản tại TT thể dục thể thao Đa Môn 116 Nguyễn Du .

– Tháng 11/2008: chính thức thành lập công ty TNHH MTV Trần Ngân, cho ra đời thương hiệu SaigonBellydance  đặt  trụ sở chính tại 176/1 Lê Văn Sỹ, phường 10, quận Phú Nhuận.

– Tháng 12/2009 : tổ chức triển khai thành công xuất sắc đêm diễn Little Cairo tại Sky3 số 35 Nguyễn Thị Diệu với sự tham gia phần đông của học viên, diễn viên và khách mời quốc tế .

– Tháng 7/2010: công ty chính thức chuyển cơ sở sang địa điểm mới Tòa nhà SaigonBellydance 94-96 đường số 2, cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TPHCM.

Từ đó đến nay, SaigonDance luôn sôi động với những hoạt động giải trí thường niên, tạo sân chơi lành mạnh cho người hâm mộ
– Đêm diễn thường niên dành cho giáo viên và diễn viên : Little Cairo 2010, Dancing souls 2011, The body toàn thân talks 2012, “ 10 năm Sài Gòn và Dance ”
– Cuộc thi kĩ năng dành cho học viên TT SaigonDance : Hotstep 2011, 2012, 2013, năm trước, năm ngoái, năm nay, 2017 và 2018 ; Đấu trường Hot Clip năm trước
– Vietnam Belly dance Festival dành cho học viên Múa bụng trong và ngoài nước, trưởng thành từ những hoạt động giải trí nhỏ : Vũ công duyên dáng 2010, SaigonBellydance Festival năm trước, Viet Nam Belly dance Festival những năm năm ngoái ( April, July ), năm nay và 2018

Giới Thiệu SaigonDance 2

– Các hoạt động giải trí màn biểu diễn dành cho mần nin thiếu nhi : Vũ khúc mùa hè 2012, Ngày của bé 2/6/2018
– Các hoạt động giải trí tri ân học viên : Ngày hội tri ân 2/3/2014, năm ngoái, Ngày Hội Halloween 20/10/2015
– Ngày 4/1/2018 : Khai trương cơ sở 2 của SaigonDance tại 85 Phạm Huy Thông, P. 17. Quận Gò Vấp

Giới Thiệu SaigonDance 3

– Tháng 6/2018, SaigonDance liên tục lan rộng ra thêm một phòng tập thuộc cơ sở Q. 3 tại 28 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3 .

II/ Cơ sở vật chất và đội ngũ nhân sự:

1. Cơ sở vật chất

– Từ thời gian khởi đầu lúc bấy giờ, trường đã huấn luyện và đào tạo được trên 300.000 lượt học viên, với khoảng chừng hơn 10.000 khóa học khác nhau. Ngoài huấn luyện và đào tạo vui chơi, Saigondance còn đào tạo và giảng dạy sâu xa nhiều Lever, từ cơ bản, tầm trung, nâng cao và đặc biệt quan trọng huấn luyện và đào tạo được đội ngũ diễn viên chuyên nghiệp và đội ngũ Huấn luyện viên .

–   SaigonDance  hiện có 2 cơ sở tại TPHCM bao gồm 10 phòng tập rộng rãi. Mỗi phòng tập đều được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như loa, âm thanh, ánh sáng, máy điều hoà,.. và thiết kế không gian phòng tập phù hợp cho các môn học. Ở các cơ sở đều có lễ tân phục vụ từ 7h sáng đến 22h đêm các ngày trong tuần, với khu vực lễ tân thoải mái cho khách dừng chân.

2. Ngành nghề kinh doanh

Ngành nghề kinh doanh thương mại chính lúc bấy giờ của SaigonDance vẫn kiên cường là hoạt động giải trí dạy nhảy múa, gồm có :

 • Tổ chức lớp học đại trà phổ thông
 • Các lớp học riêng theo nhu yếu, những lớp học tại khu vực nhu yếu của học viên
 • Biên đạo cho những thí sinh đi dự thi những cuộc thi kĩ năng, tiệc công ty …

Nhờ có hoạt động giải trí gốc là huấn luyện và đào tạo nhảy múa, SaigonDance thuận tiện tiến hành thêm những khuôn khổ kinh doanh thương mại khác :

 • May bán, cho thuê phục trang trình diễn
 • Cung cấp diễn viên nhảy múa, vũ đoàn
 • Cung cấp nghệ sĩ vui chơi, nhân sự tổ chức triển khai sự kiện …
 • Đặc biệt, Tổ chức sự kiện là dịch vụ thế mạnh của SaigonDance, dựa trên kinh nghiệm tay nghề 10 năm tổ chức triển khai sự kiện nội bộ cho SaigonDance. Thương Mại Dịch Vụ tổ chức triển khai sự kiện của SaigonDance được đặc biệt tin gửi bởi người sử dụng bởi năng lực tổ chức triển khai uyển chuyển chuyên nghiệp và vô cùng đa dạng và phong phú về ý tưởng sáng tạo ngữ cảnh .


Sự kiện “ 10 năm Sài Gòn và Dance ” – sự kiện kể về quy trình hình thành và tăng trưởng của SaigonDance được bộc lộ độc lạ qua ngôn từ nhảy múa với lối kể chuyện độc lạ riêng có

3. Đội ngũ nhân sự:

– Đội ngũ nhân sự của SaigonBellydance chia làm 4 nhóm chính, mỗi nhóm chuyên tâm vào một nghiệp vụ riêng của mình. Đội ngũ diễn viên nghệ sĩ được đào tạo các kĩ năng chuyên diễn. Đội ngũ giáo viên được đào tạo các kĩ năng, phương pháp sư phạm và văn hóa giao tiếp với học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên luôn lắng nghe và đáp ứng các nhu cầu của học viên. Đội ngũ tổ chức sự kiện nhanh nhẹn giàu kinh nghiệm

– Hiện nay SaigonDance quy tụ gần 50 giáo viên trong nước và ngòai nước. Đứng đầu là chị Trần Thị Kim Ngân. Chị là người Việt Nam đầu tiên nhận chứng chỉ huấn luyện viên quốc tế của bộ môn bellydance thông qua khóa học Winter Intensive course- do tổ chức uy tín Ahlan wa Sahlan thực hiện tại Cairo- Ai Cập. Qua 10 năm họat động, trường đã hợp tác với các giáo viên nước ngòai tham gia giảng dạy tại SaigonDance cả dài hạn và ngắn hạn;

 • Cô Inessa Parker, vũ công người Nga chuyên nghiệp có 15 năm kinh nghiệm tay nghề
 • Cô Sabrina, vũ công chuyên nghiệp người Mỹ có thâm niên 12 năm kinh nghiệm

 • Cô Sandrine, giáo viên người Thụy Điển có 5 năm kinh nghiẹm
 • Cô Linh Johanson, giáo viên người thụy Điển .
 • Cô Kiar, giáo viên người Nga .
 • Cô Leyla Zahar, vũ công người Puerto Rico
 • Cô Thery Requena môn Latin dance và Zumba từ Venezuela
 • Thầy Debasish Pattnaik đảm nhiệm môn Bollywood đến từ Ấn Độ
 • Thầy Amit Gilboa môn trống Tabla từ Mỹ
 • Cô Belynda Azhaar, nghệ sỹ Bellydance đa tài từ nước Australia
 • Cô Klara Daila Jansikova từ CH.Séc với 10 lần vô địch CH.Séc, 3 lần đạt Cúp Thế giới và 3 lần Vô địch Thế giới .
 • Cô Severine, vô địch Bellydance Thụy Sỹ năm 2013

Và nhiều giáo viên khác .
Mỗi một giáo viên đều được đào tạo và giảng dạy dựa trên thế mạnh của cá thể đó, cộng với quy trình rèn luyện nghiêm khắc khổ cực để thiết kế xây dựng cho mình một phong thái riêng. Đội ngũ giáo viên phần đông, gồm nhiều trình độ, nhiều phong thái khác nhau đã tạo nên sức mạnh tập thể là cung ứng được hầu hết những nhu yếu của học viên. Tuy nhiên, điểm chung duy nhất giữa những giáo viên là có được sự tin yêu của học viên .

Giới Thiệu SaigonDance 4

III/ Một số hình ảnh và thông tin về SaigonDance

10 năm Sài Gòn và Dance

SaigonDance trên truyền thông đại chúng

SaigonDance cơ sở quận 3

SaigonDance cơ sở Gò Vấp

SaigonDance khối văn phòng:

+ Website : www.saigondance.vn
+ WordPress : https://saigondance.wordpress.com/
+ Facebook :
https://www.facebook.com/saigondancevn/
https://www.facebook.com/saigonpartyevent/
+ Youtube :
https://www.youtube.com/user/thesaigonbellydance
https://www.youtube.com/channel/UCiYwbxdQWVgXBMlIZjFDyyw
+ Flickr : https://www.flickr.com/photos/saigonbellydance

Liên hệ trực tiếp

Trụ sở chính: 94-96 Đường số 2 Cư xá Đô Thành Phường 4, Q.3

0902.322.361 – 028.38.329.429

Email: saigonbellydance@gmail.com

Cơ sở Gò Vấp: Số 85 Phạm Huy Thông, P.17, Q.Gò Vấp

0902.992.361 – 028.3636.5202
E-Mail : saigondance.pht@gmail.com