‘Quỳnh búp bê’ tập 26: Quỳnh vẫn khốn khổ giữa vòng xoáy quá khứ và thù hận

Diễn biến những tập cuối phim Quỳnh búp bê khá nhanh và kịch tính. Ở tập 26 phim Quỳnh búp bê (phát sóng tối 13/11), Quỳnh vẫn loay hoay, khốn khổ giữa vòng xoáy quá khứ và thù hận.( Thethaovanhoa. vn ) –'Quỳnh búp bê': Loay hoay giữa cuộc đời, Quỳnh lại nghĩ quay về 'làm gái'

‘Quỳnh búp bê’: Loay hoay giữa cuộc đời, Quỳnh lại nghĩ quay về ‘làm gái’

Bị người đời dè bỉu, liên tục nhận những lời gạ gẫm đi khách giá cao, muốn có tiền chữa bệnh cho Lan, Quỳnh nghĩ tới chuyện quay trở về làm gái làng chơi trong tập 24 phim Quỳnh búp bê .

Tập 26 phim Quỳnh búp bê phát sóng tối 13/11, xem lại tập 26 trên VTV Giải trí TẠI ĐÂY

Quỳnh búp bê tập 27 phát sóng trên VTV3 vào lúc 21h40 thứ 2 ngày 19/11, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY. Ở tập 26 Quỳnh búp bê, thấy Đào hoảng loạn chạy về cầu cứu và kể lại chuyện bị My ” sói ” dàn cảnh bị cưỡng bức để quay clip uy hiếp, Quỳnh ( Phương Oanh ) đưa Đào ( Quỳnh Kool ) đến gặp My sói ( Thu Quỳnh ) để trò chuyện cho rõ ràng .Quỳnh búp bê tập 26, Xem tập 27 Quỳnh búp bê, Quỳnh búp bê, phim Quỳnh búp bê, phim Quỳnh búp bê tập 27, Quỳnh búp bê tập cuối, Xem VTV3Quỳnh nói My muốn làm gì Quỳnh cũng được nhưng hãy buông tha cho Đào vì trong chuyện thù oán năm xưa, Đào không tương quan gì. Đáp lại, My gằn giọng nói Quỳnh vẫn tự tin nhưn trước đây khi cho rằng chuyện gì Quỳnh muốn là hoàn toàn có thể xử lý .
Người My muốn ” xử ” lần này chính là Đào bởi My cho rằng, chính Đào đã điệu đàng Kiên ( Mạnh Quân ). Quỳnh lý giải, Đào không hề biết Kiên là bạn trai của My nên không hề có lỗi nhưng, My sói vẫn nhất quyết đòi trả thù Đào. My sói muốn Đào phải đi ” tiếp khách ” .
Tại nhà của My, Đào được tận mắt tận mắt chứng kiến cảnh Kiên đang phê thuốc nên càng hoang mang lo lắng và sợ hãi .
Kiên tỉnh dậy đúng lúc My đang ngã giá với bố dượng của Quỳnh về chuyện của Đào. Vừa trách mắng My đã gài bẫy để đưa mình về nhà, Kiên cũng nói ghê tởm My khi nghe cô ta thỏa thuận hợp tác Chi tiêu ” mua và bán thân xác ” người khác .
Quỳnh búp bê tập 26, Xem tập 27 Quỳnh búp bê, Quỳnh búp bê, phim Quỳnh búp bê, phim Quỳnh búp bê tập 27, Quỳnh búp bê tập cuối, Xem VTV3

Dù vậy, My dọa nạt Kiên rằng anh ta sẽ không làm gì được “vì tao đã nắm đằng chuôi”. My cảnh báo nếu Kiên tìm tới Đào thì “tao sẽ làm những điều chúng mày không ngờ tới được đâu”.

Một mình không hề đối phó với My, Quỳnh tìm Nghĩa giúp sức. Nghĩa nói ngoài cách đánh cho My một trận nhừ tử và ép cô ta giao clip, anh không nghĩ được cách nào hay hơn. Chẳng những không đánh được My, Nghĩa còn bị đàn em của ả đánh cho tàn tạ .
My sói gọi Quỳnh đến và cảnh báo nhắc nhở rằng ” tao sẽ xử từng đứa một “. Quỳnh nghĩ cách tìm ra điểm yếu của My bằng cách moi tin từ Kiên …

Cả Quỳnh và Nghĩa đều cảm thấy stress và bế tắc. Quỳnh nói với Nghĩa rằng Đào thực ra chẳng tương quan gì đến mình. Cô giúp Đào chỉ vì còn nghĩa với chị Lan, nếu chị Lan tỉnh dậy mà thấy Đào như vậy thì sẽ rất đau lòng .

Khi hai người còn chưa nghĩ được cách gì hay thì My “sói” ra tay trước. Để ép em gái của Lan phải tới khách sạn tiếp khách, My “sói” dùng clip và đe dọa nếu Đào bỏ trốn sẽ cắt gân chân gân tay.

Đào mất tích, không đem theo điện thoại thông minh, Quỳnh và Nghĩa hoảng loạn đi tìm khắp nơi không thấy. Nghĩa nói chỉ có cách tìm tới tận nhà My để hỏi. Tới đây, cả hai được Kiên thông tin, My đang dẫn Đào đi tiếp khách .

Quỳnh búp bê ‘ tập 26 : My ‘ sói ‘ thuê bố dượng của Quỳnh cưỡng hiếp Đào