Bài phát biểu tặng quà Tết cho người nghèo (6 mẫu) – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Bài phát biểu tặng quà Tết cho người nghèo gồm 6 mẫu, giúp các bạn tham khảo để chuẩn bị bài phát biểu tặng quà dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 cho học sinh nghèo, hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người nghèo…

Qua đó, giúp những bạn thuận tiện hơn cho việc chuẩn bị sẵn sàng chương trình Tất niên khuyến mãi ngay quà cuối năm cho người nghèo. Ngoài ra, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm cuối năm. Mời những bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của trung học phổ thông Sóc Trăng :

Bài phát biểu Tặng quà Tết cho học viên nghèo – Mẫu 1

Kính thưa

Bạn đang xem : Bài phát biểu khuyến mãi quà Tết cho người nghèo ( 6 mẫu )
Các chiến sỹ đại điện Đảng, chính quyền sở tại xã …
Các thầy cô giáo, những bậc Cha mẹ học viên. Các em học viên thân mến !
Hôm nay, ngày trong không khí Mừng Đảng-Mừng xuân mới, trường THCS XX được đảm nhiệm tấm lòng vàng, một tình cảm rất là đặc biệt quan trọng của người con xa quê : …
Thay mặt nhà trường, tôi trân trọng cảm ơn … ( nêu tên cá thể Tặng Kèm quà ), cảm ơn những Thầy những cô, những bậc cha mẹ cùng toàn thể những em học viên về nghĩa cử rất là cao đẹp này. Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho những em học viên có thực trạng khó khăn vất vả, Học sinh giỏi xuất sắc mà nó còn bộc lộ nét đẹp truyền thống cuội nguồn Tôn sư Trọng đạo, Uống nước nhớ nguồn – Tương thân tương ái của dân tộc bản địa ta và thực thi quan điểm Đảng và nhà nước về Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục .
Những nghĩa cử cao đẹp này chắc như đinh có tác động ảnh hưởng không nhỏ so với những hoạt động giải trí giáo dục nói chung, của nhà trường chúng tôi và trào lưu giáo dục xã … nói riêng. Trước hết, sẽ góp thêm hương sắc cho những em học viên trong dịp Tết, đem thêm niềm tin cho những em trong đời sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để những em vững bước trên con đường học tập đồng thời sẽ có tác động ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và hành vi của những em học viên, những bậc cha mẹ …
Vậy nên, thời điểm ngày hôm nay tôi tin rằng việc trao quà cho học viên nhà trường sẽ là sự khởi đầu cho những ủng hộ, tương hỗ sau này của những người con xa quê, những người kinh doanh thành đạt, những người tận tâm với giáo dục cùng chung tay đồng lòng chăm sóc đến công tác làm việc giáo dục thế hệ trẻ xa nhà. Xin kính chúc những Anh, Chị và mái ấm gia đình luôn mạnh khỏe, niềm hạnh phúc, thành đạt. Thay mặt nhà trường xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe thể chất những vị đại biểu, những thầy cô giáo. Quý vị đã chăm sóc, giúp sức và tới dự động viên, tạo điều kiện kèm theo để buổi lễ trao quà cho học viên nhân ngày tết nguyên đán … trang trọng và thành công xuất sắc .
Thay mặt nhà trường xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe thể chất những vị đại biểu, những thầy cô giáo. Quý vị đã chăm sóc, trợ giúp và tới dự động viên, tạo điều kiện kèm theo để buổi lễ trao quà cho học viên nhân ngày tết nguyên đán trang trọng và thành công xuất sắc .
Kính thưa toàn thể quý vị ! Các em học viên thân mến !
Đối với những em nhận quà thời điểm ngày hôm nay, thầy luôn mong ước ở những em, liên tục nỗ lực vượt qua khó khăn vất vả, trước hết không được nản lòng với thực trạng khó khăn vất vả hiện tại, liên tục cố gắng nỗ lực vươn lên, noi gương và phát huy những thành tích, những phẩm chất tốt đẹp của lớp lớp thế hệ học viên đi trước. Những điều này không chỉ giúp những em có chất lượng, hiệu suất cao học tập cao mà còn là hành trang thiết yếu cho tương lai tương lai. Đừng từ bỏ mà hãy cố gắng nỗ lực thật nhiều trong học tập và rèn luyện để xứng danh với tình cảm mà những mạnh thường quân, những thầy cô giáo của những bậc cha mẹ và những bạn học viên trường nhà đã dành Tặng Kèm cho những em. Thầy luôn tin yêu và kỳ vọng ở những em rất nhiều trên con đường đi tới tương lai. Chúc những em thành công xuất sắc !
Một lần nữa, tôi xin kính chúc toàn thể quý vị đại biểu, những Thầy những Cô cùng những em sẵn sàng chuẩn bị đón một năm mới tràn trề niềm vui và niềm hạnh phúc. Xin trân trọng cảm ơn !

Bài phát biểu Tặng Kèm quà Tết cho học viên nghèo – Mẫu 2

Kính thưa !
– Ông … .
– Thân phụ của … .
– Các đ / c đại điện Đảng, chính quyền sở tại xã …
– Các thầy cô giáo, những bậc Cha mẹ học viên. Các em học viên thân mến ! Hôm nay, ngày …. ( tức ngày … tháng … năm … ) trong không khí Mừng Đảng – Mừng xuân mới, trường … được tiếp đón tấm lòng vàng, một tình cảm rất là đặc biệt quan trọng của người con xa quê : Anh / Chị … – Đang sinh sống và thao tác tại … trao những phần quà đầy nghĩa tình với trị giá là … .
Bên cạnh đó nhà trường cũng được đảm nhiệm tình cảm rất là đặc biệt quan trọng của một người thành đạt từ nỗ lực của việc học tập đó là Bác … – GĐ sở Y tế Tỉnh …, trao tặng 25 suất quà với trị giá trên 7.000.000 đ. Đồng thời còn được đảm nhiệm những phần quà của hội cha mẹ học viên đã quyên góp trao tặng với trị giá là 1 triệu đồng Thay mặt nhà trường, tôi trân trọng cảm ơn ông …, Bác …., Chị …, cảm ơn những bậc cha mẹ về nghĩa cử rất là cao đẹp này. Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho những em HS có thực trạng khó khăn vất vả, Học sinh giỏi xuất sắc mà nó còn bộc lộ nét đẹp truyền thống cuội nguồn Tôn sư Trọng đạo, Uống nước nhớ nguồn – Tương thân tương ái của dân tộc bản địa ta và thực thi quan điểm Đảng và nhà nước về Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục. Những nghĩa cử cao đẹp này chắc như đinh có tác động ảnh hưởng không nhỏ so với những hoạt động giải trí giáo dục nói chung, của nhà trường chúng tôi và trào lưu giáo dục xã … nói riêng. Trước hết, sẽ góp thêm hương sắc cho những em học viên trong dịp Tết, đem thêm niềm tin cho những em trong đời sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để những em vững bước trên con đường học tập đồng thời sẽ có tác động ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và hành vi của những em học viên, những bậc cha mẹ …
Vì vậy, tôi tin rằng việc trao quà cho học viên nhà trường ngày hôm nay sẽ là sự khởi đầu cho những ủng hộ, tương hỗ sau này của những người con xa quê, những người kinh doanh thành đạt, những người tận tâm với giáo dục cùng chung tay đồng lòng chăm sóc đến công tác làm việc giáo dục thế hệ trẻ xa nhà. Xin kính chúc những Bác, Chị và mái ấm gia đình luôn mạnh khỏe, niềm hạnh phúc, thành đạt .
Thay mặt nhà trường xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe thể chất những vị đại biểu, những thầy cô giáo. Quý vị đã chăm sóc, giúp sức và tới dự động viên, tạo điều kiện kèm theo để buổi lễ trao quà cho học viên nhân ngày tết nguyên đán Kỷ Hợi trang trọng và thành công xuất sắc .

Bài phát biểu Tặng Ngay quà Tết cho học viên nghèo – Mẫu 3

Trong trào lưu trợ giúp học viên có thực trạng khó khăn vất vả vươn lên trong học tập đã được những cấp, những ngành, những tổ chức triển khai xã hội rất chăm sóc .
Hôm nay, trong không khí phấn khởi của thầy trò Trường … … …. đang ra sức thi đua lập thành tích nghênh đón Tết … … … .. và ngày xây dựng Đảng Cộng Sản Việt Nam nhà trường đã được đảm nhiệm lòng hảo tâm của … … …., tập thể những thầy giáo, cô giáo và những bạn học viên có món quà tiềm ẩn những tình cảm thân thương nhất gửi tới những em có thực trạng đặc biệt quan trọng khó khăn vất vả đã vươn lên trong học tập đạt hiệu quả tốt. … … … .. tặng … …. đ, tập thể những thầy giáo, cô giáo khuyến mãi …., tập thể những em học viên Tặng … … … đ. Tổng số tiền Tặng Kèm những em là … … … đ cho … .. học viên .
Đây là một hoạt động giải trí thường niên của nhà trường tất cả chúng ta, món quà tuy không lớn nhưng với sự chăm sóc đặc biệt quan trọng này, cô mong những em cố gắng nỗ lực vượt lên trong mọi thực trạng để đạt được những thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi cung ứng lòng mong đợi của những thầy, những cô và cha mẹ những em .
Chỉ còn một vài ngày nữa thôi, năm … … … đã qua, năm … … … .. sắp đến, thay mặt đại diện tập thể những thầy giáo, cô giáo xin trân thành cảm ơn … … .. Kính chúc những thầy giáo, cô giáo, những em học viên và mái ấm gia đình một năm mới mạnh khoẻ, niềm hạnh phúc và mọi sự tốt đẹp .
Xin trân trọng cảm ơn .

Bài phát biểu khuyến mãi quà Tết cho hộ nghèo

Kính thưa Hội nghị !
Bên cạnh công tác làm việc chăm sóc hộ nghèo trong chuẩn nghèo của thành phố, thì trong năm qua, được sự giúp sức chân thành từ phía Trung tâm Giáo dục đào tạo Sức khỏe và Phát triển Cộng đồng Tương Lai ( Trung tâm Tương Lai ) đã cùng với Ủy Ban Nhân Dân phường thực thi tốt công tác làm việc chăm sóc cho những mái ấm gia đình có thực trạng khó khăn vất vả ngoài diện nghèo của thành phố như Tặng Ngay thẻ BHYT, tổ chức triển khai những buổi tọa đàm về sức khỏe thể chất cho người già … Và ngày hôm nay, Trung tâm Tương Lai cũng mang đến cho những mái ấm gia đình có thực trạng khó khăn vất vả trên địa phận phường những thẻ BHYT, những chiếc hộp yêu thương. Trong không khí se lạnh của Hồ Chí Minh vào những ngày cuối năm, kỳ vọng những chiếc hộp yêu thương mà Trung tâm Tương Lai mang đến sẽ tiếp thêm những ngọn lửa ấm cúng, thắp lên niềm tin, kỳ vọng vào đời sống, rằng ở đâu đó vẫn còn có tình người. Thay mặt Ủy Ban Nhân Dân phường …, tôi xin trân trọng cảm ơn, cảm ơn Trung tâm Tương Lai đã dành rất nhiều sự ưu tiên so với người dân tại phường …. Nhân dịp năm mới, kính chúc Ban giám đốc Trung tâm, những đơn vị chức năng hỗ trợ vốn và nhân viên cấp dưới sang năm mới nhiều thắng lợi mới, chúc cho sự hợp tác giữa P. … và Trung tâm ngày càng bền chặt, thắt chặt mối giao hảo để cùng nhau chăm sóc, tương hỗ và trợ giúp cho những mảnh đời xấu số .
Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn sự giúp sức nhiệt tình của Trung tâm Giáo dục đào tạo Sức khỏe và Phát triển Cộng đồng Tương Lai. Xin chân thành cảm ơn !
Phó Chủ Tịch phường …, Q. …, TP. Hồ Chí Minh

Bài phát biểu khuyến mãi quà Tết 2022

Lễ trao quà : Áo ấm cho em
Kính thưa : Các chiến sỹ chỉ huy địa phương

Kính thưa: Đại diện các nhà tài trợ.

Kính thưa : Các Thầy cô giáo và những em học viên thân mến .
Thay mặt những người tổ chức triển khai chương trình ” San sẻ tình thương : Áo ấm cho em ” Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những chiến sỹ chỉ huy địa phương, những chiến sỹ chỉ huy Trường tiểu học … … … Các Thầy, cô giáo dạy học ở., đã tạo … …. điều kiện kèm theo, thuận tiện, phối hợp, cùng chúng tôi, trong quy trình tiếp cận thông tin và tiến hành triển khai chương trình đạt kết quá tốt đẹp .
Thông qua những chiến sỹ chỉ huy địa phương, chúng tôi được biết dưới sự chỉ huy của những Cấp uỷ Đảng, Chính quyên, và những tổ chức triển khai đoàn thể trong mạng lưới hệ thống chính trị, của Đảng ; trong những năm qua ,. đã triển … … khai có hiệu suất cao chủ trương chủ trương của Đảng và nhà nước về thiết kế xây dựng miền núi, nhất là chủ trương tăng trưởng kinh tế tài chính xã hội … thu được những hiệu quả quan trọng, cơ bản. Đời sống của bà con những dân tộc bản địa trong huyện nói chung và … …. nói riêng, đã có nhiều thay đổi ; Song ở xã vùng sâu, vùng xa phần đông là bà con dân tộc bản địa Dao và Mường, còn nhiều khó khăn vất vả do điều kiện kèm theo địa lý tự nhiên, và mặt phẳng dân trí thấp, nên tỷ suất hộ nghèo chiếm tỷ suất khá cao .
Được những chiến sỹ chỉ huy địa phương hướng dẫn, chúng tôi là Hậu Duệ của Tướng Quân Ngô Quang Bích, trên quê nhà đất Tổ, đến thăm khu di tích lịch sử lịch sử vẻ vang và thắp hương tri ân công đức Tướng Quân, Thăm trường tiểu học … … … .. Đoàn chúng tôi đến trường đúng vào giờ ra chơi. Các em tuổi từ 6 đến 11, đều là con em của mình bà con dân tộc bản địa Mường và Dao, đang vui đùa dưới ánh nắng le lói chiều đông, se lạnh, em nào cũng chỉ phong phanh manh áo mỏng dính, chân đi dép lê không tất, làn da tê tái, chỉ có đôi mắt trong sáng, đượm vẻ thơ ngây hồ hởi cùng những thầy, cô giáo nghênh đón chúng tôi .
Cảm động trước thực trạng của những em : không đủ áo ấm đến trường. Chúng tôi đã viết bài san sẻ thông tin và hình ảnh những em trên mạng Internet, hoạt động, những nhà hảo tâm có tấm lòng nhân ái sát cánh cùng chúng tôi thực thi chương trình “ San sẻ tình thương : Áo ấm cho em ”. Với tiềm năng hoạt động ủng hộ Tặng mỗi em học viên 1 chiếc áo ấm, trước mùa Đông đang đến gần và hoàn thành xong trước ngày ngày nhà giáo Nước Ta năm nay 20/11/20 …., Hy vọng việc làm tình nghĩa này sẽ là món quà thiết thực trong ngày lễ trọng của “ nghề cao quý trong những nghề cao quý ” .
Chỉ trong vòng 10 ngày ( Từ ngày 9/11 đến 18/11/20 … .. chúng tôi đã nhận được 42 tấm lòng nhân ái ở 8 tỉnh thành phố trong cả nước : Thành phố TP HCM, Huế, Quảng Trị, Quảng Ninh, Thành Phố Hà Nội, Thành Phố Hải Dương, TP. Hải Phòng, Phú Thọ … gồm có nhiều thành phần xã hội, nhiều đối tượng người dùng, lứa tuổi, nghề nghiệp khác nhau kể cả Việt Kiều ở Bắc Âu đang công tác làm việc tại xứ sở của những nụ cười thân thiện cũng tham gia ủng hộ
Điều đáng nói ở đây, là không chỉ có những nhà doanh nghiệp có tấm lòng hảo tâm như Anh Hoàng Hồng Quân và chị Nguyễn Thị Thanh Nga Mê Linh – Thành Phố Hà Nội, ủng hộ chương trình 6 triệu đồng, mà ngay cả những em sinh viên nghèo ở miền Núi cũng bớt phần quà sáng của mình ủng hộ mỗi em 50.000 đồng như em … … … … … .. sinh viên trường Đại học … … … Đặc biệt hơn Bầm của Liệt sĩ Ngô Đào Tư là Cao Thị Nguyên gần 90 tuổi, ở phố Tân Trung, P. Hùng Vương thị xã Phú Thọ, biết tin, cũng trích từ tiền phụng dưỡng mẹ liệt sĩ ủng hộ 200.000 đồng … một cử chỉ thật cao đẹp của tấm lòng nhân ái “ Thương người như thể thương thân ” đã gây ấn tượng xúc động cho người xem qua mạng in-te-net trên một khoanh vùng phạm vi rộng hoàn toàn có thể nói là gần hết toàn thế giới .
– Tới dự buổi lễ trao quà cho những em có đại diện thay mặt phòng giáo dục huyện Yên Lập, chỉ huy Đảng uỷ, Ủy Ban Nhân Dân xã Xuân An và Đại biểu đại diện thay mặt những Thầy cô giáo trường tiểu học …
– Về phía những nhà hỗ trợ vốn có :
… … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .
… … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .
… … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .
… … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .
Chương trình “ San sẻ tình thương – Áo ấm cho em ” thành công xuất sắc, không riêng gì đạt được tiềm năng đề ra trong thời hạn rất ngắn, Thông qua mạng Internet có sức lan toả, lay động lòng người, tạo ra hiệu ứng xã hội, khơi dậy giá trị đạo đức, giá trị nhân văn, truyền thống lịch sử tốt đẹp của dân tộc bản địa Nước Ta, lôi cuốn dư luận phần đông của xã hội và cả hành tinh chăm sóc, biết đến chương trình gửi thư cảm thông, san sẻ, động viên, chúc mừng và gửi tiền ủng hộ .
Hôm nay, tất cả chúng ta không chỉ trao cho những em tấm áo ấm tình thương, và lớn hơn là trao cho những em sự cảm thông, sẻ chia hơi ấm tình người .. Đây sẽ là ký ức khắc sâu vào tuổi thơ của của những em về nghĩa cử cao đẹp, về đạo lý dân tộc bản địa : “ Thương người như thể thương thân ” của cha ông ta, là hành trang giúp những em bước vào đời, cổ vũ những em nỗ lực học tập, rèn luyện trở thành người tốt, có tâm có đức, có tài để góp thêm phần thiết kế xây dựng quê nhà, quốc gia. Xây dựng bản làng thân yêu .
Thay mặt những nhà hỗ trợ vốn chúng tôi cảm ơn những chiến sỹ chỉ huy địa phương, những thầy cô giáo đã dành cho chúng tôi sự nghênh tiếp cởi mở thân tình, phối hợp tạo điều kiện kèm theo thuận tiện để chúng tôi, triển khai chương trình thành công xuất sắc tốt đẹp .
cảm ơn những nhà hỗ trợ vốn, đã tham gia sát cánh cùng chương trình mang ý nghĩa xã hội thâm thúy và tính nhân văn cao quý này .
Kính chúc những đại biểu, những bạn, những thầy, cô giáo và những em luôn mạnh khoẻ, niềm hạnh phúc, thành công xuất sắc trong công tác làm việc, học tập và trong thiết kế xây dựng đời sống trên quê nhà vùng cao thân thương .
Xin trân trọng cảm ơn

Bài phát biểu khuyến mãi ngay quà Tết cho người nghèo

Kính thưa !
– Ông … … …. – Thân phụ của chị … … … … .
– Anh … … … … … … … … – GĐ CTy may … … .., Phó khoa KT trường ĐH … … ..
– Các chiến sỹ đại điện Đảng, chính quyền sở tại xã … … ..
– Các thầy cô giáo, những bậc Cha mẹ học viên. Các em học viên thân mến !
Hôm nay, ngày … … …. trong không khí Mừng Đảng – Mừng xuân mới, trường trung học cơ sở … … .. được tiếp đón tấm lòng vàng, một tình cảm rất là đặc biệt quan trọng của người con xa quê : Chị … … .. – Đang sinh sống và thao tác tại Vương quốc Bỉ trao 14 xuất quà đầy nghĩa tình cho 14 em HS nghèo vượt khó với trị giá 500.000 đ / 1 xuất. Bên cạnh đó nhà trường cũng được tiếp đón tình cảm rất là đặc biệt quan trọng của một người thành đạt từ nỗ lực của việc học tập đó là anh … …. – GĐ công ty may … …., phó khoa kinh tế tài chính trường ĐH … … .., với 08 xuất quà cho 8 em HS giỏi xuất sắc trị giá 300.000 đ / 1 xuất. Đồng thời còn được tiếp đón những phần quà của những Thầy cô giáo, hội cha mẹ học viên của những em học viên toàn trường đã quyên góp trao tặng cho 16 em học viên có thực trạng khó khăn vất vả vượt khó vươn lên với trị giá 300.000 đ / 1 xuất .
Thay mặt nhà trường, tôi trân trọng cảm ơn … … … … …., cảm ơn những Thầy những cô, những bậc cha mẹ cùng toàn thể những em HS về nghĩa cử rất là cao đẹp này. Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho những em HS có thực trạng khó khăn vất vả, Học sinh giỏi xuất sắc mà nó còn biểu lộ nét đẹp truyền thống lịch sử Tôn sư Trọng đạo, Uống nước nhớ nguồn – Tương thân tương ái của dân tộc bản địa ta và thực thi quan điểm Đảng và nhà nước về Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục. Những nghĩa cử cao đẹp này chắc như đinh có ảnh hưởng tác động không nhỏ so với những hoạt động giải trí giáo dục nói chung, của nhà trường chúng tôi và trào lưu giáo dục xã … …. nói riêng. Trước hết, sẽ góp thêm hương sắc cho những em HS trong dịp Tết, đem thêm niềm tin cho những em trong đời sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để những em vững bước trên con đường học tập đồng thời sẽ có tác động ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và hành vi của những em học viên, những bậc cha mẹ …
Vì vậy, tôi tin rằng việc trao quà cho học viên nhà trường ngày hôm nay sẽ là sự khởi đầu cho những ủng hộ, tương hỗ sau này của những người con xa quê, những người kinh doanh thành đạt, những người tận tâm với giáo dục cùng chung tay đồng lòng chăm sóc đến công tác làm việc giáo dục thế hệ trẻ xã nhà. Xin kính chúc những Anh, Chị và mái ấm gia đình luôn mạnh khỏe, niềm hạnh phúc, thành đạt. Chúc Công ty may … …. tăng trưởng không ngừng .
Thay mặt nhà trường xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe thể chất những vị đaị biểu, những thầy cô giáo. Quý vị đã chăm sóc, trợ giúp và tới dự động viên, tạo điều kiện kèm theo để buổi lễ trao quà cho học viên nhân ngày tết nguyên đán … …. trang trọng và thành công xuất sắc .
Kính thưa toàn thể quý vị ! Các em học viên thân mến !
Các em được nhận quà thời điểm ngày hôm nay là 30 em có thực trạng kém như mong muốn, là 8 em học viên giỏi nổi bật đại diện thay mặt cho 8 lớp ( 266 bạn học viên ) của trường. Vậy những em đã có tâm lý gì ? sẽ làm gì và sẽ làm như thế nào ? để xứng danh với những tình cảm và sự mong đợi của mọi người. Thầy luôn mong ước ở những em, liên tục nỗ lực vượt qua khó khăn vất vả, trước hết không được nản lòng với thực trạng hiện tại, phải luôn cầu tiến, noi gương và phát huy những thành tích, những phẩm chất tốt đẹp của lớp lớp thế hệ học viên đi trước : Từ văn hóa truyền thống cư sử, tiếp xúc đến nề nếp thực thi nội quy ; từ việc học tập ở trường đến hoạt động và sinh hoạt ở nhà hay nơi công cộng ; từ rèn đức, luyện tài đến chăm sóc thể lực, sức khỏe thể chất. Những phẩm chất, yếu tố đó không chỉ giúp những em có chất lượng, hiệu suất cao học tập cao mà còn là hành trang thiết yếu cho đời sống tương lai. Các em hãy cố gắng nỗ lực và phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện để xứng danh với tình cảm mà chị … … …, của những Thầy cô giáo của những bậc cha mẹ và những bạn học viên trường nhà đã dành khuyến mãi ngay cho những em. Thầy luôn tin cậy và kỳ vọng ở những em rất nhiều trên con đường đi tới tương lai. Chúc những em thành công xuất sắc !
Trước khi ngừng lời, một lần nữa xin kính chúc toàn thể quý vị đại biểu, những Thầy những Cô cùng những em sẵn sàng chuẩn bị đón một năm mới tràn trề niềm vui và niềm hạnh phúc .

Xin trân trọng cảm ơn!

Đăng bởi : trung học phổ thông Sóc Trăng
Chuyên mục : Tết Cổ Truyền