Top 9 ứng dụng giải trí được người dùng tải nhiều nhất

Những tính năng chính của My Piano PhoneNhững tính năng chính của ứng dụng đàn Organ 10Những tính năng chính của Screamer RadioNhững tính năng chính của Vietnam Karaoke

Ứng dụng đọc báo, nghe đài, hát karaoke, chơi đàn, học nhạc, … là những ứng dụng được người dùng tải nhiều nhất trong kho ứng dụng giải trí năm. Cùng thanhbinhpc.com điểm qua 9 ứng dụng giải trí hot nhất năm trong bài viết dưới đây nhé!

>> > Top 11 ứng dụng xem Tivi Online được tải nhiều nhất>> > Top 9 ứng dụng xem Video thông dụng nhất

ung dung giai tri

1. Vietnam Karaoke – Phần mềm hát Karaoke không tính tiền

Khác với những ứng dụng Karaoke cùng loại khác, VietNam Karaoke là ứng dụng hoàn toàn có thể cập nhật động nguồn bài hát từ mạng Internet. Do đó, người dùng sẽ luôn có được những bài hát mới nhất để hoàn toàn có thể thỏa tham vọng làm ca sĩ của mình .

phan mem giai tri

Những tính năng chính của Vietnam Karaoke

+ Tìm và đưa bài hát vào list+ Cấu hình mic+ Phát karaokeKaraoke dựa vào mã số bài hát và list

Link Download chính thức Vietnam Karaoke :

http://www.mediafire.com/?bv3iqyfooqll3dd

2. Media Home – Ứng dụng hát karaoke miễn phí trên máy tính

KaraokeMedia trang chủ là một ứng dụng chơi nhạc đi kèm tùy chọn karaoke, đồng thời ứng dụng giải trí thông dụng này được cho phép người dùng tìm kiếm những bản nhạc trực tuyến .Với ứng giao diện rõ ràng, ứng dụng này được cho phép người dùng chọn những thư mục chứa tệp audio và video một cách rất thuận tiện. Đặc biệt, phần mềm này có năng lực quét tệp được chọn và tự động hóa hiển thị những mục cần tìm .

ung dung gia tri hat karraoke

Link Download chính thức Media Home :

https://descargas.karaokemedia.com/home/download/KaraokeMedia_Home.exe

3. Screamer Radio – Nghe radio trên máy tính

Screamer Radio là một phần mềm nghe đài miễn phí trên máy tính để bàn hoặc laptop vô cùng tiện lợi thông qua mạng Internet. Với ứng dụng này, người dùng có thể chọn các kênh radio mà mình yêu thích trên toàn thế giới, kết nối và thưởng thức với chất lượng cao và đường truyền ổn định ngay tại nhà.

ung dung giai tri - nghe radio

Những tính năng chính của Screamer Radio

+ Hỗ trợ hàng nghìn kênh radio từ nhiều vương quốc trên quốc tế .+ Tìm kiếm nhanh kênh sóng radio theo tên, thể loại, vương quốc và theo URL .+ Hỗ trợ điều hướng bằng thẻ tag mưu trí .+ Hỗ trơ lưu lại cho kênh thương mến .+ Hỗ trợ chính sách hẹn giờ tắt đài tự động hóa “ Sleep Timer ” .+ Tự động ngừng phát sau khi tắt tiếng ( Mute ) 10 phút .+ Tự động ngừng phát khi khóa màn hình hiển thị máy tính .

Link Download chính thức Screamer Radio :

http://v1.getpedia.net/data/file/2017/01/24/screamersetup.exe

4. My Music Tutor – Phần mềm tự học piano tại nhà

My Music Tutor là ứng dụng học piano ngay tại nhà có phần hướng dẫn trực quan và mô phỏng giống y hệt như cây đàn thật. Ứng dụng My Music Tutor giúp người dùng hoàn toàn có thể đọc được bản nhạc và học được những kỹ năng và kiến thức cơ bản nhất khi chơi piano .

ung dung giai tri - tu hoc piano

Yêu cầu thông số kỹ thuật mạng lưới hệ thống :

+ Bộ nhớ RAM:  128MB.

+ Ổ đĩa cứng trống 100MB .+ Hỗ trợ những hệ quản lý : Windows Vista / 7/8/10 .

Link Download chính thức My Music Tutor :

http://v1.getpedia.net/data/file/2016/12/27/setupmymusictutor.exe

5. VidMasta – Phần mềm xem truyền hình và tải phim không tính tiền

VidMasta là một ứng dụng xem giải trí giúp người dung máy tính có được những thông tin mới nhất về các bộ phim yêu hay các chương trình truyền hình mới nhất.

Với VidMasta bạn hoàn toàn có thể xem hoặc tải về những bộ phim muốn xem với nhiều định dạng khác nhau ( Bootleg, TV, DVD, 1080 i, 720 i, 720 p và 1080 p ) chỉ với 2 cú kích chuột .

ung dung giai tri xem phim

Link Download chính thức VidMasta :

https://sourceforge.net/projects/vidmasta/files/latest/download?source=typ_redirect

6. OkeOke. Net

OkeOke. Net là ứng dụng giải trí trên máy tính sử dụng Mplayer để chạy những file truyền thông giúp người dùng hoàn toàn có thể chọn audio track / kênh hoặc hoàn toàn có thể chỉnh sửa độ cao thấp của audio, … MPlayer là 1 công cụ tuyệt vời, nó tương hỗ chạy gần như là hàng loạt những định dạng file truyền thông và phân phối những công dụng rất can đảm và mạnh mẽ để hòa hợp tính tế những lựa chọn phát lại .

ung dung giai tri

Link Download chính thức OkeOke. Net :

http://okeoke.net/downloads/OkeOke.Net.zip

7. VanBasco’s Karaoke Player

VanBasco’s Karaoke Player là ứng dụng giải trí không tính tiền giúp người dùng máy tính hoàn toàn có thể chơi được những file nhạc Karaoke ( *. kar ) hoặc những file nhạc MIDI ( *. mid ; *. midi ; *. rmi ) .Ứng dụng này được cho phép bạn tùy biến hành lang cửa số karaoke như biến hóa phông chữ, số dòng hiển thị, màu chữ, hình ảnh nền …

Link Download chính thức VanBasco’s Karaoke Player :

http://www.vanbasco.com/downloads/vkaraoke.exe

8. Organ 10 – Chơi đàn Organ trên máy tính

Organ 10 là một ứng dụng đàn Organ kỹ thuật số dành cho những máy tính sử dụng hệ quản lý Windows 8.1, 10 và smart phone sử dụng Windows 10 Mobile .

ung dung giai tri choi game

Những tính năng chính của ứng dụng đàn Organ 10

+ Hỗ trợ 31 nốt nhạc đồng thời+ Âm thanh chuẩn HQ chất lượng cao+ Hỗ trợ MIDI và công dụng ghi âm+ Hỗ trợ tập tin Xscore+ Hỗ trợ năng lực sao lưu bố cục tổng quan bàn phím+ Chơi đàn Organ kỹ thuật số trọn vẹn không lấy phí

Link Download chính thức Organ 10 :

https://www.microsoft.com/en-us/store/p/organ-10/9wzdncrfj2tf

9. My Piano Phone – Chơi piano và nhạc cụ trên PC

My Piano Phone là phần mềm chơi piano không lấy phí trên hệ quản lý và điều hành Windows và Windows Mobile. Với My Piano Phone bạn hoàn toàn có thể chơi được một số ít nhạc cụ thông dụng như piano, kèn trumpet, ghita, violong hay trống để biểu lộ những đoạn nhạc chân thực như đời sống .

ung dung giai tri

Những tính năng chính của My Piano Phone

+ Sử dụng những loại nhạc cụ như piano điện, Acoustic Piano, ghita cổ xưa, kèn trumpet, ghita điện, violong … để tập luyện .+ Hỗ trợ rất đầy đủ bàn phím của đàn piano .+ Học hợp âm .+ Hỗ trợ đa chạm trên màn hình hiển thị cảm ứng .+ Có thể mở 1, 2 hoặc bàn phím gương cùng lúc .

Link Download chính thức My Piano Phone :

https://www.microsoft.com/en-us/store/p/my-piano-phone/9wzdncrcx2lf

XEM THÊM:

>> > 1001 ứng dụng văn phòng, tiện ích máy tính ai cũng cần>> > Top 11 phần mềm xem Video người dùng tải nhiều nhất