Vì sao đông ấm vì sao hạ mát

được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Tây Tước, xoay quanh mối quan hệ giữa Giản An Kiệt và Tịch Si Thần. Do mẹ kế Thẩm Tinh Du bày mưu hãm hại, Giản An Kiệt bị cha ruột đưa sang Pháp học. Tịch Si Thần ( cháu trai của Du ) đem lòng yêu An Kiệt và luôn bí mật bảo vệ cô .Nội dung chính

  • Phim đề cử
  • Video liên quan

Tìm theo:

Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát, phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát, xem phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát vietsub, phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát thuyết minh / lồng tiếng, phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Full HD, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát ( 2017 ) tiếng việt. What And What A Cool Summer ( 2017 ), phim What And What A Cool Summer ( 2017 ), xem phim What And What A Cool Summer ( 2017 ), phim What And What A Cool Summer ( 2017 ) vietsub, phim What And What A Cool Summer ( 2017 ) lồng tiếng / thuyết minh, phim What And What A Cool Summer ( 2017 ) Full HD, What And What A Cool Summer ( 2017 ) tiếng việt, What And What A Cool Summer ( 2017 ) Full Movie HD. Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Tập 1, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Tập 2, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Tập 3, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Tập 4, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Tập 5, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Tập 6, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Tập 7, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Tập 8, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Tập 9, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Tập 10, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Tập 11, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Tập 12, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Tập 13, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Tập 14, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Tập 15, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Tập 16, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Tập 17, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Tập 18 … Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Tập Cuối .What And What A Cool Summer Tập 1, What And What A Cool Summer Tập 2, What And What A Cool Summer Tập 3, What And What A Cool Summer Tập 4, What And What A Cool Summer Tập 5, What And What A Cool Summer Tập 6, What And What A Cool Summer Tập 7, What And What A Cool Summer Tập 8, What And What A Cool Summer Tập 9, What And What A Cool Summer Tập 10, What And What A Cool Summer Tập 11, What And What A Cool Summer Tập 12, What And What A Cool Summer Tập 13, What And What A Cool Summer Tập 14, What And What A Cool Summer Tập 15, What And What A Cool Summer Tập 16, What And What A Cool Summer Tập 17, What And What A Cool Summer Tập 18 … What And What A Cool Summer Tập Cuối .

xem phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát vietsub, phim What And What A Cool Summer vietsub, xem Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim What And What A Cool Summer ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát tap cuoi, What And What A Cool Summer vietsub tron bo, review Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát netflix, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát wetv, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát phimmoi, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát youtube, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát dongphym, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát full, What And What A Cool Summer online, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Thuyết Minh, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Vietsub, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Lồng Tiếng

Phim đề cử

Bộ phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Tây Tước, xoay quanh mối quan hệ giữa Giản An Kiệt ( Vương Tử Văn ) và Tịch Si Thần ( Giả Nãi Lượng ). Do mẹ kế Thẩm Tinh Du bày mưu hãm hại, Giản An Kiệt bị cha ruột đưa sang Pháp học. Tịch Si Thần ( cháu trai của Thẩm Tinh Du ) đem lòng yêu An Kiệt và luôn bí mật bảo vệ cô. Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Tây Tước, xoay quanh mối quan hệ giữa Giản An Kiệt ( Vương Tử Văn ) và Tịch Si Thần ( Giả Nãi Lượng ). Do mẹ kế Thẩm Tinh Du bày mưu hãm hại, Giản An Kiệt bị cha ruột đưa sang Pháp học. Tịch Si Thần ( cháu trai của Thẩm Tinh Du ) đem lòng yêu An Kiệt và luôn bí mật bảo vệ cô.

Giản An Kiệt là cô gái thông thường không quá điển hình nổi bật, tuổi thơ của cô trôi qua thật dịu dàng êm ả và bình yên. Năm tuổi cô mong ước được cùng ba mẹ đi ngắm trời xanh mây trắng, tay nắm tay. Mười tuổi cô đem tham vọng ấy phác thảo nét tiên phong trên bức tranh. Đến lúc mười lăm tuổi, cô mang thêm Diệp Lân vào bức tranh sơ sài này, vẫn cứ nghĩ chỉ cần anh là đủ, không ngờ đến năm hai mươi tuổi cô mới biết mình thực sự tự đa tình, lúc nào bức tranh cũng chỉ có cô mà chưa hề có anh. Hai mươi lăm tuổi, cô nhận ra rằng có mình mình cũng không sao, nhưng để rồi mãi đến sau này cô mới biết anh luôn hiện hữu cùng với cô .