“Nơi Nào Đông Ấm”: Giả Nãi Lượng gây thất vọng khi huỷ hoại nam chính Tịch Si Thần!

Không quảng bá phô trương, rầm rộ, bộ phim truyền hình chuyển thể Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát đã lặng lẽ lên sóng trong sự bất ngờ của khán giả. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của ngôi sao Vẫn Cứ Thích Em – Giả Nãi Lượng cùng nữ diễn viên đang được mến mộ Vương Tử Văn. Tuy nhiên, dù mới chỉ trình chiếu ba tập đầu tiên, bộ phim đã khiến các fan “ruột” của nguyên tác đồng loạt thả phẫn nộ bởi màn thể hiện không được như mong đợi từ Giả Nãi Lượng.

Nơi Nào Đông Ấm: Giả Nãi Lượng gây thất vọng khi huỷ hoại nam chính Tịch Si Thần! - Ảnh 1.

Nơi Nào Đông Ấm: Giả Nãi Lượng gây thất vọng khi huỷ hoại nam chính Tịch Si Thần! - Ảnh 2.

Mở đầu tập 1 của Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát, nam chính Tịch Si Thần (Giả Nãi Lượng) xuất hiện với hình tượng một vị tổng giám đốc hàng đầu. Tuy nhiên, mái tóc nhuộm màu nâu sáng lại vuốt keo quá đà cùng cách thể hiện của Giả Nãi Lượng khiến khán giả phải nhíu mày khi theo dõi. Chưa kể, khuôn mặt của Giả Nãi Lượng trước nay đều mang vẻ hài hước. Ngay đến vai diễn gây ấn tượng gần nhất của anh trong Vẫn Cứ Thích Em cũng khá nhí nhố. Do vậy, người xem khó lòng đặt coi Giả Nãi Lượng là một Tịch Si Thần thâm tình, trầm lắng.

Nơi Nào Đông Ấm: Giả Nãi Lượng gây thất vọng khi huỷ hoại nam chính Tịch Si Thần! - Ảnh 3.Nơi Nào Đông Ấm: Giả Nãi Lượng gây thất vọng khi huỷ hoại nam chính Tịch Si Thần! - Ảnh 4.Ngoại hình gây ấn tượng thất bại, đến diễn xuất của Giả Nãi Lượng cũng khiến người theo dõi tuyệt vọng. Dù chưa phản cảm đến mức lố, tuy nhiên, cách biểu lộ nhân vật Tịch Si Thần của anh lại khá gượng gạo, thiếu tráng lệ. Ở những phân đoạn tâm lý, ánh mắt của Giả Nãi Lượng vẫn chưa đủ thâm tình để khắc hoạ những tâm tư nguyện vọng sâu kín mà Tịch Si Thần đang mang trong lòng. Không khó hiểu khi dân cư mạng Trung Quốc liên tục nhìn nhận bộ phim ở mức 1 sao cũng như ” gọi hồn ” tên nam chính lên chê bai .Nơi Nào Đông Ấm: Giả Nãi Lượng gây thất vọng khi huỷ hoại nam chính Tịch Si Thần! - Ảnh 5.Nơi Nào Đông Ấm: Giả Nãi Lượng gây thất vọng khi huỷ hoại nam chính Tịch Si Thần! - Ảnh 6.Nơi Nào Đông Ấm: Giả Nãi Lượng gây thất vọng khi huỷ hoại nam chính Tịch Si Thần! - Ảnh 7.Bạn diễn của Giả Nãi Lượng – Vương Tử Văn – cũng bộc lộ sự thụt lùi thấy rõ trong Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát. Nhân vật Giản An Kiệt dưới ngòi bút của Cố Tây Tước là một cô gái có chút lãnh đạm, xa cách. Vốn là tiểu thư nhà giàu nhưng mái ấm gia đình lại không yên ấm vì cha cô ngoại tình, Giản An Kiệt luôn tỏ ra kiên cường trước những sóng gió cuộc sống. Tuy nhiên, qua cách Vương Tử Văn khắc hoạ nhân vật nữ chính này, người theo dõi chỉ thấy một vẻ lờ đờ như sắp ngủ đến nơi của cô !Nơi Nào Đông Ấm: Giả Nãi Lượng gây thất vọng khi huỷ hoại nam chính Tịch Si Thần! - Ảnh 8.

Nơi Nào Đông Ấm: Giả Nãi Lượng gây thất vọng khi huỷ hoại nam chính Tịch Si Thần! - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, Vương Tử Văn dường như vẫn chưa thoát khỏi nhân vật Hứa Hủ mà cô từng đóng trong bộ phim Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu. Dường như, nữ diễn viên đã nhầm lẫn vẻ trầm lặng của Hứa Hủ với Giản An Kiệt và phần nào bê nguyên cách diễn cô cảnh sát ốc sên sang phim mới. Ở những phân đoạn phẫn nộ, người xem lại thấy thấp thoáng sự phản nghịch của Khúc Tiểu Tiêu trong Hoan Lạc Tụng. Do vậy, Vương Tử Văn cũng gây thất vọng không kém gì Giả Nãi Lượng.

Nơi Nào Đông Ấm: Giả Nãi Lượng gây thất vọng khi huỷ hoại nam chính Tịch Si Thần! - Ảnh 10.Nơi Nào Đông Ấm: Giả Nãi Lượng gây thất vọng khi huỷ hoại nam chính Tịch Si Thần! - Ảnh 11.Tuy vậy, ở thời gian ” nguội ” của truyền hình Hoa Ngữ như hiện tại, Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát vẫn là một lựa chọn khá cho những người theo dõi ” khát ” phim chuyển thể. Đặc biệt, nếu người xem từng có ấn tượng với cách diễn của Giả Nãi Lượng cùng Vương Tử Văn ở những tác phẩm trước, có lẽ rằng yếu tố huỷ hoại hình tượng nguyên tác chỉ là một điểm trừ rất nhỏ mà thôi .Nơi Nào Đông Ấm: Giả Nãi Lượng gây thất vọng khi huỷ hoại nam chính Tịch Si Thần! - Ảnh 12.

Chưa kể đến việc, kịch bản của Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát đã được cải biên sao cho “cẩu huyết” hơn, đúng với gu xem phim của các bà nội trợ xứ Trung. Qua đó, bộ phim cũng tạo nên những điểm kịch tính rất riêng – đã được thông qua bởi “mẹ đẻ” Cố Tây Tước. Tập đầu tiên của Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát đạt thành tích rating không tồi với 1,039% khi trình chiếu trên đài Chiết Giang.

Giới thiệu ” Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát “Các tập tiếp theo của Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát sẽ liên tục lên sóng từ thứ Hai đến Chủ nhật hàng tuần trên đài Chiết Giang cùng trang mạng Youku. Bộ phim gồm 44 tập, mỗi tập có thời lượng 40 phút. Kịch bản do Cố Tây Tước và Trần Kiều Sở chấp bút .